4king 2 โดยทางเว็บไซต์ของพวกเรานั้นได้เก็บซีรีย์ทั้งหลายแหล่ทั้งยัง ซีรีย์ไทย แล้วก็ ซีรีย์ต่างถิ่น มาให้กับทุกคนได้รับดูบนเว็บไซต์ของพวกเราทั้งผองที่เว็บ HD โดยทั้งสิ้น ตัวระบบำหรับการรับดูซีรีย์ของพวกเรา นั้นยังรองรับต่อการเข้าใช้งานทุกแพล็ตฟอร์มวัสดุอุปกรณ์ โดยผู้ชมซีรีย์ ทุกๆท่าน สามารถรับดู ซีรีย์ไทย, ซีรีย์จีน, ซีรีย์ประเทศเกาหลี รวมทั้ง ซีรีย์ต่างแดน ต่างๆได้อีกทั้งจากแพล็ตฟอร์มเครื่องไม้เครื่องมือ คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต แล้วก็ โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ สมาร์ทโฟน ทั้งยังบนระบบ IOS แล้วก็ Android ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ท่านที่ได้ใช้งาน ดูละครซีรี่ย์ กับทางเว็บ ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี HD ของพวกเรา ท่านนั้นสามารถกระทำปรับความละเอียดความแหลมคมชัด ในการรับดูซีรีย์ เพื่อมีความเหมาะสมต่อการใช้แรงงานรับดูซีรีย์บนแพล็ตฟอร์มของท่าน และก็ ตามความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่าน เพื่อท่านสามารถรับดูซีรีย์ ต่างๆได้แบบไม่มีกระตุก

ภรรยาผมหายในกลุ่มดาว
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้น กำลังตามหาตัวเมียของตนที่ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับระหว่างที่พวกเขานั้นได้กระทำสังสรรค์กับงานสมรสของตนเองที่พึ่งครบรอบไปใช้เวลานานพอควรสำหรับการตามหาตัวเมียของเขารวมทั้งที่เจอนั้นอยู่ไกลห่างจากที่พักมากมายๆคราวหลังพบว่าเมียของเขานั้นแปรไปจากเดิม 4king 2  แล้วก็มีความคิดว่าคนนี้คงจะไม่ใช่เมียตัวจริงของตน ก็เลยได้ขอร้องจากข้อบังคับสาวอปิ้ง เฉินม่าย เข้ามาวิเคราะห์ความเป็นจริงและก็ได้เจอพิรุธบางสิ่ง ดารานำชายกำลังตามหาตัวเมียของเขาที่หายไปภายหลังที่ทั้งสองนั้นได้มาพบปะวาระครบรอบงานสมรสของตนแม้กระนั้นเมื่อเจอตัวเมียของเขาแล้วนั้นกลับทำให้พบว่าเมียของเขานั้นมีนิสัยที่แปรไปรวมทั้งมีความรู้สึกว่าคนนี้คงจะไม่ใช่เมียของตนก็เลยได้อาศัยอัยการสาวอปิ้ง เฉินม่าย

แพทย์ฉินนิติวิทยาศาสตร์สืบคดี
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายเพียงแค่นั้น เป็นหมอนิตำหนิเวชแต่ว่าครั้งนั้น มีความรู้ความเข้าใจพิเศษบางสิ่งบางอย่างซึ่งก็คือสามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับวิญญาณ ของผู้เสียชีวิตได้จากเคสที่เขานั้นผ่าได้เพียงแค่นั้นวันหนึ่งนั้น เขาได้รับคดีเกี่ยวกับการตายของเหยื่อรายหนึ่งที่อยู่ในภาวะแขวนคอนอกบ้านของผู้ต้องสงสัยเมื่อกระทำการไต่สวนไปนั้นก็เจอกับผู้ต้องสงสัยอีกอย่างหนึ่งมันก็คือบุคลากรที่เกษียณแล้วอย่าง สวี่ลี่ผิง แม้กระนั้นเรื่องราวกลับยุ่งวุ่นวายขึ้น เมื่อเหยื่อนั้นพบว่ามีการทรมานก่อนจะนำไปเผาซึ่งไม่เหมือนกันกับข้อมูลแรกที่ถูกแขวนคอไว้นอกบ้านผู้แสดงนำชาย จะทำเช่นไรถัดไป เป็นภาพยนตร์จีนแนวสืบสาวสอบสอบปากคำ อาชญากรรม ได้กระจายเสียงในปี 2023 วันหนึ่งนั้นได้มีคดีอาชญากรรมเกิดขึ้น ซึ่งศพอยู่ในภาวะแขวนคออยู่แพทย์ฉินได้กระทำการสอบสวนในประเด็นนี้ได้ในทันทีโดยแพทย์ฉินมีนั้นจะมีความรู้ความเข้าใจ

ในด้านการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณที่เขานั้นเคยผ่ามาได้ 4king 2  และก็ข้อสรุปของคดีในนั้นจะคืออะไร

ลุ้นรักปั่นป่วน กลุ่มคู่รักเก่า
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกในขณะนี้นั้นคุณจะต้องช่วยบริษัทของตนเองในตอนวิกฤตเงินให้ได้และก็ขณะเดียวกันนั้นเองก็ได้มีงานแต่งงานที่จะว่าจ้างค่าตอบแทนถึงนานัปการให้พวกเขานั้นเตรียมการสมรสประเทศอินเดียจ้ะแต่ว่าขณะเดียวกันนั้นเองเรื่องร้ายก็มาถึงเมื่อทราบดีว่าเจ้าบ่าวมันก็คือคนรักเก่าที่คุณนั้นยังไม่เคยลืมนั่นเองคุณจะสามารถจัดแจงกับอารมณ์ตนเองได้ไหม เป็นภาพยนตร์ไทยแนวตลกโปกฮา โรแมนติก ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย ไบร์ท วชิพระอาทิตย์ทย์ , เบลล่า ราณี แล้วก็ดาราท่านอื่นอีกเพียบเลย นางเอกกำลังพบกับปัญหาอย่างมากเมื่อคุณนั้นจำเป็นต้องช่วยบริษัทผ่านตอนวิกฤตเรื่องเงินให้ได้แต่ว่าฟ้าก็เปิดโอกาสเมื่อมีงานใหญ่เข้ามาแต่ว่าดันเป็นคนรักเก่าของคุณที่คุณยังรักอยู่ที่กำลังจะเข้าพิธีการงานสมรสในคราวนี้

มีดบินฆ่าทุกสิ่ง
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับวงศ์สกุลซางที่ในขณะนี้นั้นกำลังถูกจู่โจมอย่างมากและก็ทางฝั่งฮ่องเต้อู่นั้นได้ทำนำกองทัพของโจวสำหรับในการไปจู่โจม 4king 2  แล้วก็กำลังจะได้รับชัยกลับมากระทั่งทางฝั่งของวงศ์สกุลซางจำเป็นต้องถอยและก็จัดแจงกลยุทธ์จัดการสำหรับเพื่อการพบเจอในคราวนี้ให้ได้ ก็เลยได้คำเสนอแนะว่าให้นำตัว ภูติผีปีศาจที่เป็นหัวหน้าและก็มีความรู้ที่แกล้วกล้ามาร่วมขบวนในคราวนี้ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นการเดินทางเพื่อตามหาตัวของเขาขึ้นมา ภายหลังที่วงศ์สกุลซางประสบภัยมากยิ่งกว่าเดิมมายจนถึงในที่สุดแล้วนั้นเริ่มคิดว่ากองทัพของเขาและก็กองทัพของโจวที่ใกล้เข้ามานั้นกำลังจะเอาชนะฉันมีความรู้สึกว่าอยากที่จะเริ่มกลยุทธ์ใหม่สำหรับเพื่อการต่อกรกับพวกเขาให้ได้ก็เลยได้ไปขอความเห็นกับการทหารเซินกงเป้าแล้วก็ได้กลยุทธ์เสนอแนะที่ดีจะเป็นเยี่ยงไรนะติดตามดูความสนุกสนานร่าเริงต่อเหมาะนี่

ร่ายระบำฆ่า
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับอ๊กจูอดีตกาลนักบอดี้การ์ด ที่ได้เลิกในทางนั้นต่อจากนั้นไม่นานคุณก็ได้สูญเสียเพื่อนซี้ของตนเองไป ด้วยเหตุว่าการฆาตกรรมที่ไร้มนุษยธรรมคุณก็เลยไม่ยินยอมที่จะอยู่นิ่งเฉยเมยเกี่ยวกับเหตุการณ์ตอนนี้ เพราะเหตุว่าจดหมายในที่สุดก่อนเสียชีวิตนั้นคุณได้บอกไว้ว่าช่วยล้างแค้น แทนฉันหน่อยแน่ๆว่าคุณจำต้องเอาอย่างคำบัญชาเสียงนี้ แน่นอนแล้วก็สุดท้ายคุณจะตามหาอาชญากรได้หรือเปล่า ภายหลังที่คุณนั้น 4king 2  ได้สูญเสียเพื่อนสนิทของตนไปจากการเช็ดกการฆ่าสังหารคุณก็เลยพากเพียรตามล่าผู้ที่ฆ่าสหายตนเองให้ได้ไพเราะจดหมายท้ายที่สุดทำให้คุณนั้นไม่ยินยอมเฉยกับเหตุนี้แน่นอนแล้วคุณจะสามารถตามหาตัวฆาตกรตัวจริงได้หรือเปล่าตามดูไปพร้อมๆ

ชิงทรัพย์ทะลุไมล์
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายเขานั้นได้ร่วมกระบวนการตามล่าหาทองคำซึ่งถูกขโมยไปจากนักธุรกิจกรุ๊ปหนึ่งโดยพวกเขานั้นประกอบไปด้วยผู้ที่ทำธุรกิจไม่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยนำอีกธุรกิจหนึ่งมาบังหน้าซึ่งเร็วๆนี้นั้นจะมีการจัดแจงแข่งมวยขึ้นมาแล้วก็เบื้อง หน้าเบื้องหลังนั้น คนไหนกันแน่จะไปคาดการณ์ว่าพวกเขาจะกระทำการขนส่งสารเสพติดไปด้วยทางฝั่งของดารานำชายก็เลยได้ทำคิดแผนไว้ล่วงหน้าเกี่ยวกับการต่อกรจะเป็นยังไงนั้นโปรดติดตามดู ภายหลังที่ได้มีการลักขโมยทองคำไปจากกรุ๊ป นักธุรกิจทำให้ฟังของผู้แสดงนำชายนั้น ปรารถนาที่จะเอามาคืนสู่ผู้ครอบครองแม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อการเดินเส้นทางนั้นค่อนข้างจะที่จะอันตรายและก็เต็มไปด้วยกรุ๊ปสีเทาเขาก็เลยจะต้องคิดแผนดีๆก่อนเริ่มแนวทางและก็เรื่องราวของเขานั้นจะคืออะไรโปรดติดตามดู

คืนมรณะไม่มีเสียง
เกิดเรื่องราวเกี่ยว กับช่างเหล็กชายหนุ่มอย่างผู้แสดงนำชายที่ถูกวงล้อ ที่ชะตากรรมผลักไปด้านหน้าโดยเมียของเขานั้นได้ เสียชีวิตลงในขณะที่เพิ่งจะสมรสกันได้ไม่นานเขาก็เลยได้หนีออกมาจากถิ่นกำเนิดของตนรวมทั้งตอนนั้นเขาได้เปลี่ยนมาเป็นอัศวินรัชนีผู้คนต่างชื่นชมแล้วก็เชื่อถือเขาอย่างมากมาย เขาก็เลยได้กลับมายังถิ่นกำเนิดตนเองอีกทีเขาสามารถกำจัดซาตานแห้ง ในตำนานได้แต่ว่าในระหว่างนั้นเองก็ได้เจอเกี่ยวกับความไม่ดีเหมือนปกติของการเสียชีวิตของเมียตนเองเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมารวมทั้งมีสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างที่ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งได้ป้องกันเขากระทั่งเสียชีวิตเขาก็เลย

กำเนิดความแค้นอย่างใหญ่โต แล้วก็ปรารถนาที่จะแสวงหาเรื่องจริงเกี่ยวกับเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งปวงให้ได้

ปรมาจารย์ลัทธิมาร วิญญาณระส่ำระสาย
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสองญาติพี่น้อง เครือญาติ เนี่ยภายหลังที่ได้เกิดเหตุการณ์ความโกลาหลขึ้น อีกทีเกี่ยวกับวิญญาณดับในป่าช้าของเชื้อสาย ทำให้พวกเขานั้นได้เริ่มเดินทางเพื่อไปปราบวิญญาณกระบี่ด้วยการกลางทางนั้น พวกเขาจะต้องเอาชีวิตรอดรวมทั้งคุ้มครอง ช่วยเหลือเจือจุนกันและกันแล้วก็เรื่องราวจะคืออะไร?  4king 2  เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสองลูกพี่ลูกน้องเครือญาติเนี่ยภายหลังที่ได้เกิดเหตุการณ์ความยุ่งเหยิงเรื่องวิญญาณกระบี่ในหลุมฝังศพที่เริ่มถูกปลุกขึ้นมาอีกทีพวกเขาก็เลยจึงควรเดินทางเพื่อไปปราบวิญญาณกระบี่เล่มนั้นให้ได้กลางทางนั้นจะพบเห็น

Moon in the Day (2023)
เกิดเรื่องราวที่เกิดกับหนุ่มที่ชื่อ “ฮันจุนโอ” (สวมบทโดย คิมยองแด) ชายหนุ่มหล่อซูเปอร์สตาร์ตัวท็อปของประเทศเกาหลี ที่นอกเหนือจากการ ที่จะน่าตาดีงานการก็ดีแต่ว่าไม่มีผู้ใดทราบเลยว่า “ฮันจุนโอ” มีเงื่อนในอดีตกาลบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดสามารถรับทราบได้เลย ช่วงนี้เขาเป็นศิลปินในสังกัด Beginning Entertainment พร้อมด้วยมี “ฮันมินโอ” (สวมบทบาทโดย โอจูวาน) พี่ชายของเขาเป็นผู้จัดการอยู่มาวันหนึ่ง “ฮันจุนโอ” ได้เป็นแขกรับเชิญ ให้ไปถ่ายโปรโมทสาธารณะกับหญิงสาวที่ชื่อ “คังยองฮวา” (เล่นบทโดย พโยเยจิน) คุณเป็นพนักงานดับเพลิงสาวสวย ที่ได้รับเชิญชวนมาเช่นกัน แต่ถ้าว่าเรื่องที่ไม่คาดคิดกับเกิดขึ้นกับ “ฮันจุนโอ” เมื่อเขาได้เผชิญอุบัติเหตุก่อนจะถึงกองถ่ายทำให้ “คังยองฮวา” ช่วยของเขาไว้ได้จนตราบเท่า “ฮันจุนโอ” ได้ขอให้คุณเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดของเขา และก็ในเวลาเดียวกันเมื่อเขา

Vigilante (2023)
เรื่องย่อเล่าผ่านนักแสดงหลักอย่าง “คิมจียง” (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) ผู้เรียนตำรวจชายหนุ่มหล่อที่มีความทะยานอยากสำหรับการตามล่าคนสารเลว เพราะว่าในวัยเด็กเขามีสมัยก่อนที่แสนเจ็บ เนื่องจากว่าแม่รวมทั้งบิดาของ “คิมจียง”  4king 2  ได้ถูกแก็งค์อาชญากรรังแกอย่างโหดเหี้ยมเหี่ยมจนกระทั่งทำให้เสียชีวิตซึ่งๆหน้า ส่วนคนชั่วช้าสารเลวพวกนั้นกับถูกขังเรือนจำเพื่อเพียงแค่สามปีกว่าๆเพียงแค่นั้น แล้วก็ที่เป็นวัตถุประสงค์แรกที่ทำให้เขาเลือกที่จะสมัคเรียนตำรวจ เพราะว่าอยากล่าผู้กระทำผิดกฎหมายให้หมดเกลี้ยง “คิมจียง” ส่งผลการเล่าเรียนที่ดีนอกจากนี้แล้วยังมีความถนัดการต่อสู้ที่สุดยอด ถ้าว่าในอีกด้านหนึ่งของ “คิมจียง” เมื่อไรก็ตามที่เขาเป็นจิแลนตี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศาลเตี้ยที่จัดแจงกับคนไม่ดีแบบไม่มีกฏหมาย เพื่อส่งคนพาลไปตกนรกด้วยมือของเขาเอง เนื่องจากว่าในทุกวันนี้กฏหมายสำหรับเขา มันช่วยไม่ได้ นอกเหนือจากเขาแล้วยังมี “โจคังอ๊ก” (รับบทบาทโดย อีจุนฮยอก) ที่รอเกื้อหนุนเขาอย่างลับๆแต่ว่าเรื่องราวกับจะเป็นได้ดีหาก “โจฮอน” (สวมบทบาทโดย ยูจีแท) สายสืบนครบาล

ถ้าท่านได้ ดูหนังผ่านเน็ตฟรีไม่กระตุก คงเป็นการดีมีสุนทรียภาพ แต่ว่าอุบ๊ะจำต้องเห็นด้วยข้อเท็จจริงว่าใน Google นั้นมี UFA352  เว็บไซต์ดูหนัง แย่กเฬวรากที่สักแต่ว่าสร้างขึ้นมา ไม่ใส่ใจถึงประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีระบบล้าหลังยุคสุไหงโกลก/ โกรก อยู่หลายกลุ่มหลายกลุ่มหลายเหล่า ด้วยปัญหานี้เองพวกเราก็เลยปรับปรุงระบบที่เกิดใหม่ Supernatural ความลื่นไถลไหลเฟี้ยวฟ้าวเหนือธรรมชาติ นอกกรอบเดิม และก็มากับระบบ Dolby Digital, DTS, PCM HDR

รองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งยัง iOS แล้วก็ Andriod คอมพิวเตอร์4king 2

The Date of Marriage (2023)
ทางเว็บของพวกเรา มีซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นจำพวก โรแมนติก คอมเมดี้ มาชี้แนะ บอกเลยว่าบันเทิงใจแบบสุดๆอย่าง The Date of Marriage (2023)หรืออีกชื่อหนึ่งเป็น Kekkon Yoteibi เป็นซีปรี่ย์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายสุดฮอต “The Date of Marriage” ได้เริ่มออนแอร์ตอนวันที่ 4 ส.ค. 2566 ที่่ผ่านมาในลักษณะของวับไทย ปริมาณทั้งยังหมมดเพียง 10 ถ้าหากคนไหนที่เป็นสายซีปรี่ย์โรแมนติก ขำขัน หัวข้อนี้จากประเทศญี่ปุ่นก็นับว่าไม่เลวอย่างยิ่งจริงๆ ในส่วนของนักแสดนำอาทิเช่น “มัตสึดะ เก็นตะ” รวมทั้ง “โอฮาระ ซากุระโกะ” 4king 2   บอกเลยว่าเพียงแค่มองเห็นแบบอย่างแรกทั้งคู่ก็เคมีเหมาะดีแบบสุดๆมาพร้อมดาราท่านอื่นๆอย่าง Matsuda Genta , Miyazawa Miho , Ohara Sakurako รวมทั้ง Ohara Yuno โดยเรื่องราวเกิดเรื่องราวของหญิงสาว ที่วาดวิมานในอากาศกับอนาคตอย่างงดงาม ว่าควรจะมีผัวที่ดีรวมทั้งครอบครัวที่ดี แต่คุณกลับถูกคู่รักบอกยกเลิกก่อนใกล้ถึงครบรอบวันเกิดอ่านเรื่องย่อต่อที่ข้างล่าง

โน้ตบุ๊ก หรือเครื่องไม้เครื่องมืออื่นที่จอขนาด 75+ นิ้ว ก็ยังคงรักษาระดับความแหลมคมชัดแบบไม่กระตุกไว้สม่ำเสมอ ด้วยสูตรลับสูตรสำเร็จของพวกเราทำให้ หนังออนไลน์ ที่โลดแล่นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ ทุกเรื่องชัดเจนและไม่กระตุกแน่ๆ ท่านผู้ชมทุกคนสามารถเลือกดูได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่มีทางหยุด 1 วัน จะมีหนังอัปเดทให้แด่คุณได้รับดูอย่างจุใจไม่ขาดตอน ไม่ต้องปวดศีรษะกับเรื่องผัวเมียทะเลาะกัน เนื่องจากว่าชั่วครู่หนึ่งจะเปิดเสียงกลบให้ก้องกังวาน หรือต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังหรือซีรีส์ยาวๆในยิมบริหารกล้ามไบเซปเพิ่มหุ่นงามก็ไม่มีปัญหาการกระตุกมากมายวนหัวใจ

รับดูหนังดัง รวมทั้งหนังทุกเรื่องที่ท่านอยากได้ถึงที่เหมาะนี่โดยทันที เพียงแค่โทรศัพท์มือถือของท่านแค่นั้นที่เข้ามารับดูได้อย่างสมจริงสมจัง ภาพรวมทั้งเสียง Full HD 1080p ความแหลมคมชัดระดับโรงภาพยนต์ แล้วก็เสียงที่ชัดแจ๋วที่สุด รับดู หนัง hd ได้อย่างสนุก ครบรส ครบทุกเรื่องราวที่ปรารถนา เข้ามาร่วมบันเทิงใจไปกับทุกค่ายดัง ผ่านมือถือของท่านอีกทั้ง IOS และก็ Androids ได้เลย โดยที่ไม่ต้องจัดตั้ง หรือตั้งค่าใดๆก็ตามทั้งนั้น ระบบดี ไม่มีสะดุด ทำให้การรับดูความเพลิดเพลินที่ท่านปรารถนาไม่ขาดตอน เรื่องไหนที่กำลังดังเป็นกระแสจัดให้เลย เจอกับโอกาสบริการ Movie HD ที่ทันสมัย และก็ยังเป็นเหตุให้ท่านได้พักอย่างสะดวก เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้เลย กดเข้ามาก็ได้รับดูแล้ว เครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือจะเชื่อมต่อเข้าสมาร์ทโทรทัศน์ก็ยังได้ รับดูได้จากห้องนอน ห้องรับแขกอย่างสนุกสนานครบทุกแบบอย่าง