รวมหนัง ค่าย universal เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ปี 2017 ผลิตโดย Illumination Entertainment กำกับการแสดงโดยปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน รวมทั้งไคล์ บัลดา ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคลำดับที่สามของซีรีส์ภาพยนตร์ยอดฮิต “Despicable Me” แล้วก็มีตัวละครกรูผู้น่ารักน่าเอ็นดูแม้กระนั้นดื้อเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อกรู (สตีฟ ค้างเรลล์) พบเจอกับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในชีวิตภายหลังจากถูกไล่ออกจากงานใน Anti-Villain League (AVL) เนื่องจากว่าล้มเหลวสำหรับในการจับตัวร้ายที่เข้าใจยาก บัลธาซาร์ กางรตต์ (เทรย์ ขว้างร์กเกอร์) กางรตต์ สมัยก่อนศิลปินเด็กที่ผันตนเองมาเป็นคนร้าย หมกมุ่นอยู่กับนักแสดงที่เขาเล่นในสมัย 80 แล้วก็กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ที่เกี่ยวพันกับเพชรสีชมพูขนาดยักษ์

กรูรู้สึกลอยล่องไปโดยไม่มีเป้าหมายชั่ว รวมทั้งพบว่าเขามีน้องชายแฝดที่หายไปนานชื่อดรู (ให้เสียงโดยสตีฟ ค้างเรลล์เหมือนกัน) ดรูผู้มีเสน่ห์รวมทั้งมั่งคั่งเชิญกรูไปเยี่ยมเขาที่ฟรีโดเนีย ญาติตกลงใจผนึกกำลังเพื่อชิงทรัพย์หนสุดท้ายเพื่อเอาเพชรที่ถูกโจรกรรมไปคืนมาจากกางรตต์ รวมทั้งกู้เกียรติศักดิ์ของกรูในฐานะตัวร้ายในเวลาเดียวกัน ไม่นเนี่ยนผู้จงรักภักดีของกรูก็พบว่าตนเองประสบพบเจอปัญหาน้อยภายหลังกบฏต่อเขาเนื่องด้วยเขาตกลงใจที่จะทอดทิ้งวิถีชีวิตที่ร้าย เหล่าไม่นเนี่ยนเริ่มการเสี่ยงภัยของตนเอง และก็ในที่สุดก็จบลงที่เรือนจำ

 

รวมหนัง ค่าย universal

ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง รวมหนัง ค่าย universal

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ความสัมพันธ์ของกรูและก็ดรูก็ถูกทดลอง รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวก็เปลี่ยนเป็นประเด็นหลัก ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจกับส่วนประกอบตลกของเรื่องประเด็นหลัก: สายสัมพันธ์ครอบครัว: “Despicable Me 3” เจาะลึกธีมครอบครัว โดยเน้นถึงจุดสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างกรู ดรู น้องชายที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบของเขา และก็ผู้หญิงมาร์โก อีดิธ และก็แอกเนส

การไถ่คืนถอน: ภารกิจของกรูสำหรับการไถ่คืนตนเองในสายตาของ AVL แล้วก็กู้เกียรติศักดิ์ของเขาในฐานะมิจฉาชีพเพิ่มชั้นของการถอนถอนให้กับเค้าเรื่องNostalgia: นักแสดงของ Balthazar Bratt ซึ่งมีตัวร้ายในธีมสมัย 80 ของเขา เสนอส่วนประกอบของความนึกถึง ซึ่งล่อใจทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่โดยอ้างอิงถึงสมัยนั้นความขบขันรวมทั้งความสนุกสนาน: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงรักษาอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ โดยถ่ายทอดผ่านการแสดงขำขันของเหล่าไม่นเนียน นักแสดงสุดแปลก และก็บทพูดที่หลักแหลม

ไม่นเนี่ยนแล้วก็ผู้แสดงเสริม: เหล่าไม่นเนี่ยนซึ่งมีชื่อเสียงในด้านอารมณ์ขันและก็ภาษาที่เป็นเอกลักษณ์ ยังคงมีหน้าที่สำคัญในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ถัดไป นอกจากนั้น นักแสดงอย่างลูซี่ ไวลด์ (คริสเตน วิก) ยังมีส่วนช่วยในส่วนประกอบที่โปกฮาแล้วก็สะเทือนอารมณ์ของเรื่องราวอีกด้วยบ็อกซ์สำนักงานรวมทั้งแผนกต้อนรับ: Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 บรรลุความสำเร็จเชิงพาณิชย์ โดยการทำรายได้ทั่วทั้งโลกกว่าพันล้านดอลลาร์ ถึงแม้โดยธรรมดาจะได้รับคำติชมในด้านบวกในเรื่องอารมณ์ขัน แอนิเมชั่น แล้วก็ความน่าสนใจสำหรับครอบครัว แม้กระนั้นนักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลตั้งข้อคิดเห็นว่าเค้าเรื่องมีความแปลกใหม่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับภาพยนตร์สองภาคแรก

Jurassic World 2 Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2 อาณาจักรล่มสลาย

เป็นภาพยนตร์เผชิญภัยแนววิทยาศาสตร์ที่ดูแลโดย J.A. บาโยน่า. เปิดตัวในปี 2018 เป็นภาคต่อของ “Jurassic World” (2015) ที่ไปถึงเป้าหมายอย่างยิ่ง รวมทั้งเป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ภาพยนตร์ “Jurassic Park” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเหตุใน “Jurassic World” ที่จะตรวจผลปรากฏว่าจากการเลิกสวนสนุกแล้วก็อันตรายที่จะมีต้นเหตุจากไดโนเสาร์บนเกาะ Isla Nublarเกาะตกอยู่ในอันตราย: เรื่องราวเริ่มด้วยการที่ภูเขาไฟที่ดับแล้วของเกาะเริ่มปะทุขึ้น รุกรามการดำรงชีวิตของไดโนเสาร์ที่เหลืออยู่บนเกาะ Isla Nublar การคัดค้านกันว่าจะช่วยไดโนเสาร์หรือปลดปล่อยให้พวกมันสิ้นพันธุ์อีกรอบแปลงเป็นหัวข้อสำคัญ

ภารกิจช่วยเหลือไดโนเสาร์:แคลร์ เดียริ่ง (รับบทบาทโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) รวมหนัง ค่าย universal  สมัยก่อนผู้จัดการสวนที่ผันตนเองมาเป็นนักเคลื่อนเพื่อสิทธิไดโนเสาร์ ร่วมมือกับโอเว่น เกรดี้ (คริส แพรตต์) โค้ชเวโลสิแรปเตอร์ เพื่อเป็นหัวหอกในภารกิจช่วยเหลือไดโนเสาร์ก่อนที่จะภูเขาไฟระเบิดจะกำจัดพวกมันแรงบันดาลใจอันชั่ว:เวลาที่ภารกิจช่วยเหลือคลี่คลาย แคลร์แล้วก็โอเว่นพบว่าดำเนินการมิได้เห็นแก่คนอื่นๆเหมือนอย่างที่คิด มีเจตนาร้ายเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การผลิตไดโนเสาร์ปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์เพื่อจุดหมายด้านการทหาร

ภัยรุกรามใหม่:เค้าเรื่องเสนอแนะไดโนเสาร์ปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์ตัวใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นอินโดแรปเตอร์ ซึ่งเป็นสัตว์ที่ฉลาดหลักแหลมและก็อันตรายอย่างยิ่ง สิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆกลุ่มนี้เพิ่มความข้องใจและก็อันตรายให้กับการเล่าเรื่องการโยกย้ายถิ่นฐานออกมาจากเกาะ:ส่วนแรกของภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการอพยพโยกย้ายไดโนเสาร์ที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นจากเกาะอิสลา นูบลาร์

ภารกิจช่วยเหลือนั้นเต็มไปด้วยตอนที่น่าเร้าใจเมื่อนักแสดงจะต้องตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งที่คิดคดทรยศและก็พบเจอกับการปะทุที่ใกล้จะเกิดขึ้นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือธุรกิจ?ไดโนเสาร์ที่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจะถูกส่งไปยังพื้นที่ไกลห่างรวมทั้งถูกคุมขังไว้ แม้กระนั้น เห็นได้ชัดว่าสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้มิได้มีไว้สำหรับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันสงบเงียบ แต่ว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการลงทุนที่สืบหากำไรซึ่งบางทีอาจมีผลรุนแรงตามมา

Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

ข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่มีปัญหาเริ่มดำเนินการที่ร้านขายพิซซ่าของเฟรดดี้ ฟาซกางร์ ในคืนแรกของการทำงาน เขาใส่ใจดีว่าการทำงานกะดึกไม่ได้ง่ายที่จะพ้นไปได้ อีกไม่นานเขาจะเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจริงที่ร้านค้า Freddy’sFive Nights at Freddy’s เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ที่ผลิตขึ้นมาจากซีรีส์วิดีโอเกมแล้วก็แฟรนไชส์ในชื่อเดียวกันที่สร้างโดย Scott Cawthon กำกับการแสดงโดยเอ็มม่า แทมมี

นักเขียนร่วมบทภาพยนตร์ร่วมกับคอว์ธอนแล้วก็เซธ คัดเลือกเดแบ็ก จากเรื่องราวโดยคอว์ธอน, คริส ลี ฮิลล์ แล้วก็ไทเลอร์ แมคอินไทร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยหน้าจอช ฮัทเชอร์สันในบทข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่มีปัญหาซึ่งรับงานกลางคืนในห้องอาหารแห่งหนึ่ง ศูนย์รวมความเบิกบานใจสำหรับครอบครัวที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งเขาศึกษาค้นพบมาสคอตแอนิเมโทรนิกส์อีกทั้งสี่ตัวที่ยังมีชีวิตอยู่แล้วก็มีทิศทางที่จะถูกฆ่า Elizabeth Lail, Piper Rubio, Mary Stuart Masterson และก็ Matthew Lillard แสดงตัวในหน้าที่ส่งเสริม

ที่ Freddy Fazbear’s Pizza ซึ่งคราวหนึ่งเคยไปถึงเป้าหมายแม้กระนั้นตอนนี้ถูกทิ้งร้าง รวมหนัง ค่าย universal ศูนย์รวมความเบิกบานใจสำหรับครอบครัว ข้าราชการรักษาความปลอดภัยช่วงเวลาค่ำคืนมานะอย่างมากที่จะหนีจากพลังที่ไม่เห็น แม้กระนั้นโดนจับรวมทั้งผูกไว้กับวัสดุอุปกรณ์ทรมาทรกรรม ซึ่งทำให้บริเวณใบหน้าของเขาขาดลุ่ยแล้วก็ฆ่าเขาในเวลาถัดมา ข้าราชการรักษาความปลอดภัยในห้าง ไมค์ ชมิดต์

ถูกไล่ออกภายหลังประทุษร้ายบิดาที่ประมาทซึ่งเขารู้ผิดว่าเป็นผู้ลักพาตัว Steve Raglan ที่ปรึกษาด้านอาชีพของ Mike เสนองานให้เขาเป็นยามยามค่ำคืนที่ห้องอาหาร ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะไม่ค่อยเต็มอกเต็มใจ แต่ว่าไมค์ก็เห็นด้วยภายหลังที่หน่วยงานสังคมสงเคราะห์ข่มขู่ว่าจะดูแลแอ๊บบี้ น้องสาวของเขา และก็ส่งต่อคุณให้กับป้าเจนที่ห่างเหินกันของพวกเขา ซึ่งอยากเงินทุกเดือนของการดูแล

The Exorcist Believer (2023) หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้ศรัทธา

ผู้เชื่อถือ 40 ปีภายหลังจากเรื่องในรูปภาพยนตร์ต้นฉบับ ภาคต่อโดยตรงนี้ติดตามวิคเตอร์ ฟิลดิง (โอดอม จูเนียร์)  ufa352  พ่อม่ายที่อุปถัมภ์แองเจลา (จิเวตต์) บุตรสาวผู้เดียวของเขา แองเจลาเริ่มออกอาการแปลกๆตัวอย่างเช่น กล่าวภาษาแปลกๆและก็รังควานตนเอง วิคเตอร์มั่นใจว่าแองเจลาถูกภูติผีสิง เขาก็เลยอ้อนวอนจากบรรพชิตโรมันคาทอลิก (แกนซ์) เพื่อกระทำการขับไสซาตาน

The Exorcist: Believer เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ควบคุมโดย David Gordon Green นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Peter Sattler จากเรื่องราวของ Scott Teems, Danny McBride และก็ Green ภาคที่หกในแฟรนไชส์ The Exorcist เป็นภาคต่อใหม่ของ The Exorcist (1973) ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยเลสลี โอดอม จูเนียร์, ลิดยา จิเวตต์, โอลิเวีย โอนีลในรูปภาพยนตร์เปิดตัวของคุณ, เจนนิเฟอร์ เน็ทเทิลส์, นอร์เบิร์ต ลีโอ บุตซ์แล้วก็แอน ดาวด์ พร้อมกับเอลเลน เบอร์สตินแล้วก็ลินดา กางลร์ที่กลับมาสวมบทเดิมจากภาพยนตร์ต้นฉบับ เรื่องราวติดตามคนถ่ายรูปที่จะต้องเจอหน้ากับความอำมหิตเมื่อบุตรสาวรวมทั้งคู่หูของคุณถูกครอบครอง

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส เล่าการของ รวมหนัง ค่าย universal แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กหญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าด้านหลังสถานที่เรียน ก่อนจะแสดงตัวกลับมาอีกครั้งในอีก 3 วันให้ด้านหลัง แต่พวกเขากลับไม่มีความทรงจำอะไรก็ตามเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ล่องหนไป ก่อนจะเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขาแน่ใจว่าพวกท่านถูกอสุรกายอยู่ จนกระทั่งต้องพึงจะพาผู้เชี่ยวชาญสำหรับการไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายขนพองสยองเกล้าที่ยุค อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมด้วยร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาเพิ่งจะบรรลุผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคตอนนี้ และนี่ถือได้ว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาตอนนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงขั้น..ดุเดือดเยอะแค่ไหน