franck muller ของแท้ มือสอง ทุกรุ่น ทุกสภาพ Perfect

franck muller

franck muller  หนึ่งในนาฬิกาที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็สลับซับซ้อนที่สุดในโลก เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา จัดตั้งมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายแล้วก็ได้รับการยินยอมรับ นานัปการรุ่นที่เด่นด้วยดีไซน์ทั้งยังทรง สีสัน รวมทั้งจำนวนอันเป็นเอกลักษณ์ยินดีให้คำแนะนำแล้วก็ตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงเพียงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา และก็ราคาที่ท่านอยากมาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ ทั้งยังในกรุงเทวดารวมทั้งบ้านนอก สบายและก็ไม่มีอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินโดยทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ขวานผ่าซาก ด้วยเหตุว่าพวกเรายึดความมั่นใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างช้านานตลอดกาล

จุดเริ่มของ นาฬิกา ตั้งตามชื่อของคุณ ชายชาวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ franck muller

ซึ่งเป็นผู้เริ่มจัดตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยเริ่มจากความพอใจ แล้วก็ความคลั่งไคล้สำหรับการประดิษฐ์ ซ่อมแซม แล้วก็ประกอบข้าวของ กลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก ก่อนจะย้ายไปเรียนทำไร่ทำนาฬิกาที่ Geneva School of Watch Making ตั้งแต่อายุ 15 ปี เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมแล้วก็ขายให้กับนักสะสม เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานยาวนานหลายปี ด้วยความสวยสดงดงามของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาถือครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นและก็ดีไซน์อย่างปราณีตประณีตบรรจงในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกจำพวกพิเศษ เด่นด้วยจำนวนรวมทั้งเข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องกลข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง

franck muller

 

 

 

ตั้งชื่อตามผู้จัดตั้ง แบรนด์นาฬิกา Swiss นี้เป็นที่รู้จักในด้านความสลับซับซ้อนที่น่าทึ่ง

การออกแบบที่ชักชวนให้เผลอไผล แล้วก็สไตล์ที่สะดุดตา นาฬิกาของ เด่นด้วยตัวบ้านทรงถังเบียร์สดอันเป็นเอกลักษณ์ franck muller  แล้วก็จำนวนอารบิคที่ดูอย่างกับว่าเต้นรำรอบหน้าปัด หากแม้สิ่งกลุ่มนี้จะมองมีเอกลักษณ์ส่วนตัว แม้กระนั้นก็ยังคงกระบวนการทำนาฬิกาสวิสแบบชั้นสูงแบบเริ่มแรก ตั้งแต่อายุยังน้อย ให้ความสนใจเป็นอย่างมากในด้านความริเริ่มคิดสร้างสรรค์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยกลไก กระตุ้นให้เขาเรียนที่สถานศึกษาสอนปลูกข้าวฬิกาที่เจนีวา หลังสำเร็จการศึกษาได้ไม่นาน เขาก็แปลงเป็นหนึ่งในช่างทำนาฬิกาชั้นหนึ่งของโลก

โดยการทำงานแฮนด์เมดส่วนประกอบที่เป็นที่เรียกร้องจากแบรนด์หรูอย่าง Patek Philippe ด้วยแรงจูงใจจากความคลั่งไคล้ในนาฬิการวมทั้งความสามารถพิเศษด้านความสร้างสรรค์ที่ชัดเจน เขาเริ่มสร้างนาฬิกาของตน รวมทั้งนาฬิกา Tourbillon แบบเปิดด้านหน้าปัดเป็นครั้งแรกในปี 1984 สุดท้ายในปี 1991 ได้เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเดียวกันกับเขา โดยวางแบบส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนอย่างที่สุดอย่างแท้จริง เหมาะสมแก่การสั่งสม – ตั้งชื่อว่า “Master of Complications” ยังมีนาฬิกาเรือนอื่นที่น่าดึงดูดในคอลเลคชั่นต่างๆอีกทั้ง Tourbillon, Skeleton และก็ Chronograph

จบการศึกษาในปี 1978 ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำการตลาด

กระทั่งทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสตกอับลง แม้กระนั้นเขาก็ยังคงตั้งใจจริงกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน franck muller  หน่วยงาน รวมทั้งแบรนด์ดังจำนวนมาก จนกระทั่งทำให้ โด่งดัง แล้วก็มีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม แปลงเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แต่ว่าซ่อนเร้นไปความล้ำยุค โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแค่ปีละ 3-4 เรือนเพียงแค่นั้น เนื่องจากว่า จะต้องประกอบองค์ประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes ริเริ่มตั้งขึ้นแบรนด์ ในปี 1991นักคิดค้นผู้ผลิตนาฬิกาที่แตกต่างกัน ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นนักคิดค้นนาฬิกา ผู้ผลิตสรรค์เรือนขณะที่น่าตื่นตกตะลึง รวมทั้งแปลกใหม่มาก ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่มีทูร์บิญอง 3 แกน เป็นครั้งแรกของโลกAeternitas Mega 4 นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ ที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลก มี 36 ฟังก์ชัน องค์ประกอบ 1,483 ชิ้น แล้วก็ปฏิทิน 1,000 ปี

เป็นเลิศในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนและก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา

หากว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นสิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours แล้วก็ Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงหล่อดังเดิม อาทิเช่น วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนรวมทั้งจำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่สะดุดตารวมทั้งขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในอดีตกาลที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นผลงานที่ รู้จักดีอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับทั้งยังชายและก็หญิง

สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island รวมทั้ง Mariner ได้เลยเป็นเลิศในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนแล้วก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา หากว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นซิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours และก็ Secret Hours แม้กระนั้นผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงหล่อดังเดิม ยกตัวอย่างเช่น วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแต่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนและก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่เด่นและก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในสมัยก่อนที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นผลงานที่ เคยชินอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายและก็หญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island รวมทั้ง Mariner ได้เลย

เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิสที่จัดตั้งขึ้นโดย เองแล้วก็ Vartan Sirmakes ในปี 1991

มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่เป็นของใหม่ การเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนจากจุดกำเนิด มุ่งสร้างนาฬิกาที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งส่งเสริมขอบเขตของการสร้างนาฬิกา แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วจากความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ซึ่งรวมทั้ง Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater รวมทั้ง Multi Time Zoneนาฬิกา สะดุดตาด้วยการออกแบบที่สะดุดตาแล้วก็เด่น แบรนด์นี้เก็บรวบรวมทรงที่แปลกใหม่ ตัวอย่างเช่น ตัวบ้านแบบตัน (ถัง) ตลอดจนการออกแบบหน้าปัดและก็จำนวนที่สลับซับซ้อน ความงามที่ได้รับแรงผลักดันจากอาร์ตเดควัวของ แล้วก็การเลือกใช้สีสันที่ผ่องใสทำให้นาฬิกาเป็นที่จำได้ในทันทีความทุ่มเทของแบรนด์ต่องานหัตถกรรมอันเยี่ยมยอดสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตข้างในบริษัท ผลิตกลไกของตน โดยผสมวิธีการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับกระบวนการผลิตที่เป็นของใหม่ใหม่ ความเอาใจใส่ของแบรนด์ในเนื้อหาและก็การตกแต่งในขั้นสูงทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่านาฬิกาแต่ละเรือนตรงตามมาตรฐานประสิทธิภาพสูงสุดหนึ่งในการบรรลุผลที่สะดุดตาของ ufa352

เป็นการพัฒนากลไกสลับซับซ้อน “Crazy Hours” เปิดตัวในปี 2003 กลไกหน้าปัดนี้แสดงตำแหน่งบอกเวลาบนหน้าปัดแบบไม่จัดตามลำดับ ซึ่งให้กระบวนการบอกในเวลาที่ไม่ซ้ำใครแล้วก็พิลึกเว้นแต่คอลเลคชันหลักแล้ว ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว นำมาซึ่งการทำให้นาฬิการุ่นที่ผลิตปริมาณจำกัดรวมทั้งเป็นที่เรียกร้องเป็นอย่างมาก ยิ่งกว่านั้น แบรนด์ยังได้เสนอผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมนาฬิกา เครื่องเพชรพลอย แล้วก็เครื่องเพชรพลอยสำหรับสตรีด้วยความตั้งใจจริงของ สำหรับการสร้างสิ่งใหม่แล้วก็การสร้างนาฬิกาที่สุดยอดทำให้นาฬิกานี้แปลงเป็นด้ามจับตามองในกลุ่มนักสะสมและก็คนที่ติดอกติดใจนาฬิกา นาฬิกาของแบรนด์ได้รับการชื่นชมจากความสลับซับซ้อนทางด้านเทคนิค การออกแบบทางศิลป์ รวมทั้งความพิเศษส่วนตัว ยังคงประดิษฐ์นาฬิกาที่เด่นซึ่งเป็นตัวอย่าง

ของคำขวัญของแบรนด์: “Master of Complications” เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่จัดตั้งขึ้นโดยช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกา Frank Muller ชาวสวิสด้วยเคล็ดวิธีที่สุดยอด แรกเริ่มมันแปลงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ แต่ว่าตั้งแต่ปี 1994 เป็นต้นมาก็มีการใช้การขยับเขยื้อนของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำหรับในการเคลื่อนฐาน การเคลื่อนไหวของควอตซ์ยังถูกใช้ในนิดหน่อย เว้นแต่นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนแล้วยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างเช่นหน้าปัด “Byzan figures” ที่ใช้สำหรับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือโบราณรวมทั้งในกรณีที่คมคายเป็นต้นว่ากระบอกแบบกลม “Tonneau Cavex” Muller ได้รวมนาฬิกาที่ใช้จำนวน Breguet แบบคลาสสิกเป็นต้นว่า “Round Vintage” รวมทั้งรวมการออกแบบตามวิชาความรู้รวมทั้งเทคโนโลยีที่ปลูกโดยการบูรณะนาฬิกาโบราณ ราคาขายเฉลี่ย

เริ่มขึ้นในปี 1991 เมื่อแบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นโดย แล้วก็หุ้นส่วนของเขาเป็น Vartan Sirmakes ในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามีเป้าหมายด้วยกันเพื่อสร้างนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาซึ่งประสมประสานการออกแบบที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน รวมทั้งงานหัตถกรรมที่สุดยอด จากจุดกำเนิด ได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะผู้ริเริ่มในโลกของการสร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ โดยเสนอกลไกการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนและก็การออกแบบที่ประหลาด แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วในด้านความชำนิชำนาญทางเทคนิครวมทั้งความงามที่สะดุดตา

เหตุสำคัญบางประการในประวัติศาสตร์ของ ดังเช่นว่า : 1992: เปิดตัวคอลเลคชัน

“Master of Complications” ซึ่งแสดงถึงความชำนิชำนาญของแบรนด์สำหรับการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีกลไกและก็ฟังก์ชันที่สลับซับซ้อน  franck muller  คอลเลคชันนี้มีความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ยกตัวอย่างเช่น Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater1993: แบรนด์เปิดตัวกลไกหน้าปัด “Crazy Hours” อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแสดงสัญลักษณ์ชั่วโมงบนหน้าปัดโดยไม่จัดตามลำดับ การออกแบบที่แปลกใหม่และก็อารมณ์ขันนี้แปลงเป็นหนึ่งในคุณสมบัติเฉพาะของ 1998: เปิดตัวคอลเลคชัน “Color Dreams” ซึ่งมีหน้าปัดสีสันผ่องใสแล้วก็สะดุดตา คอลเลกชันนี้สื่อความหมายเหมือนกันกับความสวยสดงดงามที่แจ่มใสรวมทั้งแสดงออกของแบรนด์

2000: สำนักงานใหญ่ของ Watchland ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ล้ำสมัย ได้เปิดตัวในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานที่นี้เป็นที่ตั้งของแผนกการสร้าง การศึกษาเรียนรู้วิจัยและก็ปรับปรุง และก็แผนกนาฬิกาของแบรนด์ 2003: เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Infinite Dreams” ซึ่งแสดงถึงความชำนาญด้านศิลป์แล้วก็การออกแบบหน้าปัดที่สลับซับซ้อน คอลเลกชันนี้สะดุดตาด้วยการแกะสลักที่พิถีพิถัน การประดับเพชรนิลจินดา รวมทั้งเนื้อหาการลงสีด้วยมือ ในตอนหลายปีมาแล้ว ยังคงสร้างสรรค์รวมทั้งขยายคอลเลคชันนาฬิกาโดยตลอด แบรนด์ได้ชี้แนะการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อน ทรงตัวบ้านที่ไม่มีใครเหมือน และก็การออกแบบเชิงศิลป์เยอะมาก เพื่อรองรับคนที่ชอบใจนาฬิกาหลายชนิด

ความขมักเขม้นของ ในด้านงานหัตถกรรมรวมทั้งความเป็นสุดยอดด้านเทคนิคสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตข้างในบริษัท แบรนด์นี้ผลิตกลไกของตนเองโดยประสมประสานแนวทางการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับเทคโนโลยีทันสมัย นาฬิกาแต่ละเรือนผ่านการตกแต่งด้วยมืออย่างละเอียดลออแล้วก็ควบคุมประสิทธิภาพ ตอนนี้ ยังคงเป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน แล้วก็งานหัตถกรรมอันพิถีพิถัน นาฬิกาของแบรนด์เป็นที่เรียกร้องอย่างมากจากนักสะสมแล้วก็คนที่ชอบพอนาฬิกาทั่วทั้งโลก ซึ่งเป็นผู้แทนของการประสมประสานระหว่างความรู้ความเข้าใจด้านเทคนิค การแสดงออกทางศิลป์ รวมทั้งการสร้างนาฬิกาที่สุดยอด