รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp การฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าเพื่อไปสู่ยุโรปได้เกิดเหตุราวลึกลับสุดล้ำ ชักชวนตั้งเรื่องที่น่าสงสัยแล้วก็ชักชวนตื่นเต้น ผลงานจากนิยายขายดิบขายดีของผู้ประพันธ์อะกาธา คริสตี้ เรื่อง “Murder on the Orient Express”ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จักทั้งยัง 13 ผู้ที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความข้องใจของทุกคน โดยคนหนึ่งจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปัญหาก่อนที่จะคนร้ายจะทำร้ายอีกรอบเฮอร์คูล ปัวโรต์

สปายที่ดีที่สุดในโลก ตกลงปลงใจเดินทางด้วยรถไฟ Orient Express รถไฟหยุดโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยเหตุว่ามีหิมะรัวเล็กน้อย เขาไม่รู้จักเลยว่ามีการคิดแผนที่จะการฆาตกรรม รวมถึงบุคคลบนรถไฟขบวนนี้สามารถก่ออาชญากรรมดังที่กล่าวถึงแล้วได้เป็นภาพยนตร์ลึกลับปี 2017 ร่วมสร้างรวมทั้งควบคุมโดย Kenneth Branagh จากบทภาพยนตร์โดย Michael Green อิงจากนิยายชื่อเดียวกันปี 1934 โดย Agatha Christie ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำแสดงโดย Branagh ในบท Hercule Poirot

รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp

รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์

ในปี 1934 เฮอร์คูล ปัวโรต์ สปายมีชื่อชาวเบลเยียม แก้ไขปัญหาการลักขโมยที่โบสถ์ที่ป่าช้าศักดิ์สิทธิ์ในกรุงเยรูซาเลม ปัวโรต์ผู้ครอบครองจิตใจผู้สืบหาความสมดุลในชีวิต และมีความคิดว่าความรู้ความเข้าใจในการแก้ไขคดีของเขาสำหรับการมองเรื่องโป้ปดมดเท็จท่ามกลางความเป็นจริงเป็นคำสาป เขามุ่งมาดปรารถนาพักในอิสตันบูล แม้กระนั้นจำเป็นต้องกลับไปลอนดอนเพื่อรับคดีอื่น Bouc เพื่อนของเขาซึ่งเป็นผู้อำนวยการบริการ Orient Express ทาง Simplon ได้จัดเตียงสองชั้นให้เขาบนรถไฟ ผู้โดยสารคนอื่นๆ

ตัวอย่างเช่น แคโรไลน์ ฮับบาร์ด ภรรยาม่ายชาวอเมริกัน นักธุรกิจชาวอเมริกัน เอ็ดเวิร์ด แรทเช็ตต์ รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp พร้อมด้วยเอ็ดเวิร์ด มาสเตอร์แมน ชายชาวอังกฤษ แล้วก็ผู้ช่วย/นักแปล เฮคเตอร์ แม็คควีน; เจ้าฟ้าหญิงนาตาเลีย ดราโกไม่รอฟ ชาวรัสเซียผู้สูงวัย แล้วก็ฮิลเดการ์ด ชมิดต์ ขี้ข้าชาวเยอรมันของคุณ; นักการทูตชาวฮังการี Count Rudolf Andrenyi และก็ Elena ภรรยาของเขา; แพทย์จอห์น อาร์บุธนอต; แมรี่ เดเบนแฮม ผู้ดูแล; พิลาร์ เอสแบรนด์วาโดส มิชชั่นชาวประเทศสเปน; Biniamino Marquez พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายรถยนต์ชาวประเทศคิวบา – อเมริกัน; และเกอร์ฮาร์ด ฮาร์ดแมน ศ.จ.มหาวิทยาลัยชาวออสเตรีย

แรตเชตต์เสนอที่จะจ้างปัวโรต์เป็นผู้คุ้มกันในระหว่างการเดินทางสามวัน โดยได้รับจดหมายขู่จากบุคคลที่ไม่ทราบ แต่ปัวโรต์ไม่รับ คืนนั้น ปัวโรต์ได้ยินเสียงแปลกๆดังมาจากห้องของแรทเชตต์ แล้วหลังจากนั้นก็ต่อมาก็เห็นใครซักคนในชุดกิโมโนสีแดงวิ่งลงมาตามทางเดิน หิมะซ้ำๆทำให้เครื่องจักรของรถไฟตกราง ผู้โดยสารติดอยู่

ตอนเช้าวันพรุ่ง ปัวโรต์พบว่าวงล้อเช็ตต์ถูกฆาตกรรมในยามค่ำคืนวันหลังถูกแทงหลายสิบครั้ง ปัวโรต์แล้วก็บูกไถ่ถามผู้โดยสารคนอื่นๆระหว่างที่การบูรณะเริ่มขึ้น หลักฐานชี้ว่าแรทเช็ตต์ถูกฆาตกรรมโดยคนคนหนึ่ง และนางฮับบาร์ดอ้างถึงว่าชายคนหนึ่งอยู่ภายในห้องของคุณในช่วงเวลาค่ำคืน ปัวโรต์ศึกษาค้นพบเนื้อความที่ถูกเผาบางส่วนซึ่งเชื่อมโยงแรทเชตต์กับการลักพาตัวเดซี่ อาร์มสตรอง เด็กที่ถูกลักพาตัวจากห้องนอนของคุณและจากนั้นก็ถูกกักขังเพื่อเรียกค่าไถ่ แม้ว่าครอบครัวจะจ่ายค่าไถ่แล้ว

รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

การรบภูติผีปีศาจโจรสลัดสยดสยองโลก เป็นอีกรอบที่พวกเราจมสู่โลกที่การต่อสู้ด้วยกระบี่และก็โจรสลัดที่ “รู้เรื่อง” กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ได้รับคำตักเตือนว่าเขาเป็นหนี้เป็นสินให้กับเดวี่โจนส์ซึ่งเป็นกัปตันเรือฮอลันดาที่บินได้ซึ่งเป็นเรือผีพร้อมลูกเรือจากเมืองนรกเบือนหน้าไปทาง “ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของ” แจ็คต้องหาหัวใจของเดวี่โจนส์ แต่ว่าเพื่อช่วยเหลือตัวเอง การช่วยเหลือของ Will Turner และก็ Elizabeth Swan ที่ฉลาดปราดเปรื่อง ถ้าเกิดไม่สลับซับซ้อนพอเพียง Will และก็ Elizabeth จะถูกวินิจฉัยให้แขวนคอนอกจาก Will จะได้เข็มทิศของ Lord Cutler Beckett Jack วิลถูกบังคับให้ร่วมการเสี่ยงภัยที่คลั่งอีกรอบกับแจ็ค“Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest”

เป็นภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean อันเป็นหวานใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้สืบต่อการเสี่ยงภัยของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) ในเวลาที่เขาพบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับโครงข่ายใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย กองกำลังเหนือธรรมชาติ และก็กลยุทธ์คิดคดทรยศเรื่องราวติดตามแจ็ค สแปร์โรว์ รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp เวลาที่เขาถูกตามล่าโดยกัปตันผีเคียดแค้น เดวี่ โจนส์ (ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์) ซึ่งอุตสาหะตามทวงหนี้ที่แจ็คเป็นหนี้เป็นสินเขา ในความอุตสาหะที่จะหลบซ่อนเคราะห์กรรมของเขา

ก็ตกอยู่สำหรับเพื่อการต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันที่เกี่ยวพันกับบริษัทกิจการค้าประเทศอินเดียทิศตะวันออกรวมทั้งคำสาปแช่งที่จำเป็นต้องสาปเมื่อนักแสดงจะต้องพบเจอกับความท้าใหม่ๆศัตรูที่อันตราย และก็คำสาปแช่งเหนือธรรมชาติ พวกเขาถูกดึงลึกเข้าไปในโลกของเล่ห์เหลี่ยม การทรยศ และก็พฤติกรรมที่ทรยศคำแช่งแล้วก็ส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ: ภาพยนตร์ยังคงตรวจสอบส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ รวมทั้งคำสาปแช่งรวมทั้งตำนานที่อยู่รอบกายเดวี่ โจนส์และก็กลุ่มผีของเขา “Dead Man’s Chest” เจาะลึกถึงแรงกระตุ้น ความลับ รวมทั้งการเดินทางส่วนตัวของนักแสดง เสริมบุคลิกลักษณะแล้วก็ความเกี่ยวข้องให้บริบูรณ์เพิ่มขึ้น

แอ็กชันและก็การเสี่ยงภัย: ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อเสียงจากฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งการต่อสู้ด้วยกระบี่ที่เข้มข้น การแอบหนีที่ชาญชัย แล้วก็การต่อสู้ทางทะเลที่ยิ่งใหญ่ การเสี่ยงอันตรายที่น่าเร้าใจในธีมโจรสลัดนับว่าเป็นลักษณะเด่นของแฟรนไชส์นี้วิชวล เอฟเฟ็กต์และก็ฉาก: “Dead Man’s Chest” มีวิชวลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะสำหรับการนำมุมมองที่น่ากลัวแล้วก็น่ามหัศจรรย์ของเดวี่ โจนส์แล้วก็คณะทำงานจำเป็นต้องคำสาปแช่งของเขากลับมามีชีวิตอีกที ฉากที่สลับซับซ้อนของภาพยนตร์หัวข้อนี้ รวมทั้งการบรรยายถึง Flying Dutchman ช่วยเพิ่มการผลิตโลกที่สมจริงสมจัง

รวมหนัง จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp

Insidious (2010) วิญญาณตามติด

วิญญาณตามติด เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติที่ควบคุมโดยเจมส์ วาน ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานแนวสยองขวัญ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้วิถีทางที่มีเอกลักษณ์และก็น่ากลัวสำหรับจำพวกย่อยของบ้านผีสิง โดยการสำรวจแนวความคิดหัวข้อการฉายดาวรวมทั้งสิ่งมีชีวิตจากโลกอื่น ด้วยการเล่าเรื่องที่หลักแหลมและก็ความหวาดกลัวที่มีคุณภาพ “Insidious” ก็เลยแปลงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในโลกที่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องราวเกี่ยวกับ Josh Lambert (Patrick Wilson) แล้วก็ Renai Lambert (Rose Byrne)

คู่ครองที่เพิ่งจะย้ายเข้าบ้านใหม่พร้อมลูกสามคน เมื่อลูกชายคนหนึ่งของพวกเขา ดาลตัน (ไท ซิมป์รับประทานส์) ตกอยู่ในอาการรุนแรงอย่างชี้แจงมิได้และไม่สามารถปลุกให้ตื่นได้ ครอบครัวก็ตะลึงงันและก็มีความทุกข์ในตอนที่พวกเขาพากเพียรหาคำตอบสำหรับลักษณะของดาลตัน เหตุที่ไม่มั่นคงก็เริ่มเกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งบ่งถึงการปรากฏตัวที่คิดร้าย เร็วนี้ๆ ครอบครัวก็ใส่ใจได้ว่าอาการรุนแรงของลูกชายเชื่อมโยงกับการปรากฏอาถรรพณ์ และก็เขาไม่เฉพาะแต่หลับแค่นั้น แต่ว่ายังได้เสี่ยงเข้าไปในอาณาจักรที่ดวงดาวอันลึกลับ

เพื่อช่วยลูกชายรวมทั้งป้องกันครอบครัวของพวกเขา ครอบครัวแลมเบิร์ตหันไปหาสายสืบอาถรรพณ์ สเปค (ลีห์ วันเนล) และก็ทัคเกอร์ (แองกัส แซมป์สัน) ผู้ค้นพบประวัติศาสตร์อันไม่มั่นคงของบ้านข้างหลังนี้ รวมทั้งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าครอบครัวแลมเบิร์ตกำลังถูกทารุณด้วยวิญญาณอันเลวทรามที่อยาก เพื่อถือครองร่างของดาลตันหนัง Insidious (2010) วิญญาณตามติด ขึ้นชื่อลือชาจากบรรยากาศที่น่ากลัว การใช้เสียงแล้วก็ภาพที่ประดิษฐ์ รวมทั้งผู้กระทำระกระโดดตระหนกตกใจที่มีคุณภาพ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุผลสำเร็จสำหรับในการสร้างความเคร่งเครียดแล้วก็ความหวาดกลัวด้วยการเปิดเผยตัวตนจากต่างโลกที่รุกรามครอบครัวแลมเบิร์ต แพทริค วิลสัน สวมบทบาทเป็น หน้าจอช แลมเบิร์ต: วิลสันแสดงได้อย่างเข้มแข็งในฐานะบิดาที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อช่วยครอบครัวของเขาโรส เบิร์น สวมบทเป็น เรไน แลมเบิร์ต: บทเรไนของเบิร์นถ่ายทอดความกลัวแล้วก็ความห่อเหี่ยวของผู้เป็นแม่ที่อุตสาหะคุ้มครองป้องกันลูกๆของคุณจากพลังอันป่าเถื่อน

Lin Shaye รับบทบาทเป็น Elise Rainier: Lin Shaye เล่นบทเป็น Elise Rainier สื่ออำนาจจิต ซึ่งช่วยทำให้ครอบครัว Lambert เจอหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ นักแสดงของคุณเพิ่มความลึกให้กับภาพยนตร์แล้วก็ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ ดูหนัง Insidious (2010) ufa352 วิญญาณตามติด เป็นเกมสยองขวัญคลาสสิกยุคใหม่ที่มีฐานแฟนคลับโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับการเล่าที่หลักแหลมจริงๆรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างความหวาดกลัวผ่านการประสมประสานระหว่างบรรยากาศที่น่าสงสัย