motorbike rent รายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน 2024 Recommend

motorbike rent

motorbike rent รถเช่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับนักทัศนาจรไม่กลัวความยากลำบาก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเคยชินกับคำนี้ดี การเดินทางท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นการเผชิญภัยในโลกกว้าง ได้เผชิญกับอะไรที่แปลกใหม่ สถานที่ ผู้คน ของกิน สิ่งแวดล้อม บรรยากาศ มันควรจะมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจบ้างในการเดินทางในคราวนี้ ยิ่งถ้าหากพวกเราได้ท่องเที่ยวกับใครซักคน ที่เป็นผู้ที่พวกเรารู้สึกพิเศษ อาทิเช่น ครอบครัว เพื่อนพ้อง คู่รัก หรือท่องเที่ยวแบบผู้เดียว ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจำได้ ขณะนี้นับว่าเป็นหน้าไฮฤดูกาล นักเดินทางฝรั่งต่างหลั่งไหลเข้ามาในประเทศไทยไม่น้อยเลยทีเดียว คนประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน ทุกคนต่างหนีเหตุการณ์ที่วุ่นวายในเมืองใหญ่ มาฟังเสียงคลื่นลม สมุทรสีฟ้า และก็อยู่ใกล้ธรรมชาติ สถานที่

ที่อำนวยความสบายและก็ตอบปัญหาเหล่าบรรดานักเดินทางอาจจะหนีไม่พ้น “จังหวัดภูเก็ต”  motorbike rent จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่เป็นเกาะขนาดใญ่ที่สุดของเมืองไทย อุดมสมบรูณ์ไปด้วยชายป่าเขียวชะอุ่ม เนื่องจากว่าบริเวณเกาะมีน้ำสมุทรอันดามันล้อม นับว่าเป็นแหล่งทรัพยากรณ์ที่งดงามที่สุดของเมืองไทย สถานที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตจัดว่ามีความเป็นยูนีคสูงมากมายทั้งหมดทุกอย่างจำเป็นต้องสงวนไว้ให้เหมือนเดิม มีความเป็นเอกลักษณ์ จะสังเกตุในเมืองจังหวัดภูเก็ตจะมีสิ่งปลูกสร้างแบบดั้งเดิม ซ่อนเร้นด้วยศิลป์

ไม่มีการถอดถอนถอนใดๆก็ตามทุกๆอย่างยังคงเดิมไว้ รวมทั้งนับว่าเป็นมนต์เสน่ห์ในเมืองจังหวัดภูเก็ตก็ว่าได้ จะสังเกตุว่าข้างในนั้นไม่มีการแก้ไขหรือตกแต่งให้มันมองใหม่เลย ทั้งหมดทุกอย่างจะอาจความศักดิ์สิทธิ์ ดั้งเดิม มีความชิคๆแนวๆด้านในตัว จัดว่าโซนในเมืองเป็นสถานที่ถ่ายภาพของบรรดาเหล่าฮิปส์เตอร์ที่ถูกใจความเก๋ เช่าเหมาทัวร์ส่วนตัวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต วางแผนเดินทางได้เอง แล้วไปยังทุกแลนด์มาร์กที่คุณปรารถนา เริ่มทริปจังหวัดภูเก็ตด้วยความเป็นมงคลที่วัดสังสรรค์ ดูความงดงามข้างในวัด

ก่อนไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาว motorbike rent จังหวัดภูเก็ตที่ตลาดสดบันซ้าน

อร่อยกับอาหารทะเลสด ผัก แล้วก็ผลไม้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่คุณสามารถเลือกแล้วให้ร้านค้าปรุงให้พร้อมกินได้เลยที่ข้างบน ดูดวงตะวันตกที่จุดสำหรับชมวิวชายหาดกะตะ หรือเดินทางไปดูที่แหลมพระพรหมเทวดาอันมีชื่อเสียง สุขสบายกับทริปจังหวัดภูเก็ต 24 ชั่วโมงอย่างสะดวกสบายรวมทั้งเป็นส่วนตัวแบบงี้ หรือแบบใดก็ได้ที่คุณเลือกเอง จองแพ็กเกจทัวร์เช่าเหมาจากพวกเรา ได้เลย! ให้บริการรถเช่าพร้อมผู้ขับในจังหวัดภูเก็ต หรือ รถยนต์รับส่งท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต ไป ท่องเที่ยวสถานที่ต่างในจังหวัดภูเก็ต ดังเช่น เมืองเก่าถนนหนทางถลาง

แหลมพระพรหมเทวดา, วัดสังสรรค์ หาดทรายกะตะ, ชายหาดกะรน, หาดทรายป่าตอง หรือ กาแฟมีชื่อ หรือ ห้องอาหารมีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะขนาดเล็ก มีพื้นที่สำหรับในการหยุดรถยนต์ค่อนข้างจะจำกัด ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับจะสบายในการท่องเที่ยวของท่านในปัญจุบัน บริการ เช่ารถยนต์-เหมารถส่วนตัว พร้อมผู้ขับ สิตี้ทัวร์ ท่องเที่ยวรอบเมืองจังหวัดภูเก็ต การได้มาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต  motorbike rent เป็นเป้าหมายของผู้ใดกันหลายๆท่าน เพื่อมาสัมผัสกับทะเล ริมหาด

บังกะโลหรูหราสุดยอดเยี่ยมที่นานาประการ ห้องอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งอีกเพียบเลยที่มีทั้งยังราคาไม่แพงไปจนกระทั่งราคาแพง แต่ว่าการมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้สบายที่สุดซึ่งก็คือการเช่ารถยนต์ขับพร้อมผู้ขับ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลประเด็นการเดินทางใดๆก็ตามให้กลุ้มใจรวมทั้งปวดศีรษะอีกต่อไป เนื่องจากว่าทัวร์จังหวัดภูเก็ต ดรีม มีบริการให้เช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับพาเที่ยวรอบเมืองจังหวัดภูเก็ตได้สบาย สนุกสนาน รวมทั้งชิลล์กว่า โดยที่ทุกคนสามารถเลือกสถานที่ที่ปรารถนาท่องเที่ยวเองได้ เลือกในช่วงเวลาที่ต้องการที่จะให้ไปรับ หรือเลือกปริมาณชั่วโมงสำหรับเพื่อการเช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับได้ ดังนี้ทางทัวร์จังหวัดภูเก็ต ดรีม ได้ยกตัวอย่างสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อลือนามของจังหวัดภูเก็ต

มาให้ทุกคนได้เป็นไอเดียการเที่ยวรอบเมืองจังหวัดภูเก็ต

อกบ้างที่จังหวัดภูเก็ต ? สาขาจังหวัดภูเก็ต ของพวกเรา มีให้บริการรถเช่าทั้งยังรถเช่าแบบขับเอง แล้วก็บริการรถเช่าพร้อมผู้ขับ ในกรณีที่ลูกค้ากระทำจองรถยนต์กับพวกเราสำเร็จ (จองรถยนต์ผ่านไลน์ 24 ชั่วโมง คลิก) ลูกค้าสามารถรับรถยนต์ถึงที่เหมาะท่าอากาศยาน พวกเรามีคณะทำงานไว้รอบริการรับ-ส่งรถยนต์ให้ฟรีไม่เสียค่าบริการ แต่ว่าถ้าเกิดลูกค้าอยากที่จะรับ-ส่งรถยนต์นอกสถานที่ พวกเรามีอัตยี่ห้อค่าสำหรับบริการเพิ่มเพียงแค่ 500 บาทแค่นั้น ด้านในเขตเมืองจังหวัด จังหวัดภูเก็ต เท่านั่น ไม่ว่าจะเป็นโฮเต็ล หรือ ที่พักต่างอากาศ พวกเราพร้อมบริการ รถยนต์พร้อมใช้งาน ตามเวลา เชื่อมั่นได้เลย

เช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ต แพงเยอะแค่ไหนบ้าง? พวกเราจริงจังที่จะให้บริการรถเช่าจังหวัดภูเก็ต เพื่อลูกค้าในราคาที่ถูกรวมทั้งราก็หยืดหยุ่นที่สุด จังหวัดจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากว่าพวกเราแน่ใจว่าประสิทธิภาพบริการ/รถยนต์ของพวกเรา คุ้มแน่ๆ พวกเรามีรถยนต์ให้เช่านานัปการราคาขึ้นกับการใช้แรงงานของลูกค้า motorbike rent  และก็มีการบริการระดับมือโปร ราคาสบายกระเป๋าแน่ๆ แพงรายวันแล้วก็ราคาทุกเดือน คุณเองก็สามารถคิดแผนได้ว่าจะใช้ช่วงเวลาเท่าใดสำหรับในการเช่า *รายการเช่านี้เป็นราคาขับเอง พึงพอใจคลิก

สวัสดีขอรับสหายๆปัจจุบันนี้เวลาพวกเราท่องเที่ยวบ้านนอก ในบางครั้งก็ไม่ต้องการที่จะอยากเอารถยนต์ของพวกเราไปเอง เนื่องจากว่ากว่าจะเดินทางขับขี่รถไปถึงจังหวัดนั้นๆก็เปลืองน้ำมันอยู่ครับ หรือถ้าหากท่องเที่ยวเมืองนอกก็อาจจะอยากได้อิสรภาพรวมทั้งความเป็นส่วนตัวมากยิ่งกว่าการเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะ ทำให้บริการรถเช่าเป็นที่เรียกร้องของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าพวกเราก้าวหน้าลที่ยังไม่คุ้มเพียงพอ ก็บางทีอาจจะไปเพิ่มทุนหรือรายจ่ายสำหรับการขับขี่รถท่องเที่ยวของพวกเราได้นะครับ หากว่าเพื่อนพ้องๆยังมิได้ค้นหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทรถยนต์เช่าให้ดีๆก็บางทีอาจติดกับดักจำต้องชำระเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารถยนต์ในราคาที่สูงได้ วันนี้พวกเราก็เลยมีกลเม็ดดีๆที่ทำให้สหายๆสามารถหาดีลที่คุ้มที่สุดมาฝากกันขอรับมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่ทั้งคนไทยรวมทั้งต่างประเทศ ต่างต้องการจะมาดูน้ำทะเลสีมรกต ฝั่งอันดามันบ้านพวกเรา ด้วยเหตุนั้นมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตทั้งที การเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ตแบบขับเอง น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังดูไว้ เพราะว่า มีความเป็นอิสระ แล้วก็เหมาะสมมากสำหรับในการจัดทริปให้ตรงกับความอยากได้ของพวกเรา ไม่ว่าพวกเราจะต้องการไปที่แหน่งใด ไปลองของอร่อยห้ามพลาดต่างๆ พวกเราก็ไปได้หมด แถมยังกระตุ้นสัญชาติญาณนักผจญภัยในตัวเรา เพิ่มดีกรีความแคล่วคล่องว่องไว แล้วก็กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากคุณได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ

จากการทดสอบขับขี่รถท่องเที่ยวในที่ที่คุณไม่เคยไปๆมาๆก่อน

บริเวณเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต
สีสันของจังหวัดภูเก็ตที่เป็นเอกลักษณ์เด่น มันก็คือ motorbike rent  “เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต” ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปเหม็นตุกีสที่น่าดึงดูด งามผิดตา ที่ยังความมีเสน่ห์ความเก่าแก่มากยิ่งกว่า 100 ปี ซึ่งได้รับอิทธิพลมากมายจากชาวต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจเหมืองในยุคนั้น ก็เลยมีการผสมศิลป์วัฒนธรรมเข้าด้วยกันอย่างพอดี กิจกรรมที่พลาดมิได้เป็น การเช่ารถยนต์ขับท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตดูบรรยากาศเมืองเก่า วิถีชีวิต และก็รับประทานอาหารสูตรโบราณแสนอร่อย ถ่ายภาพชิคๆกับภาพ Street Art งามๆข้างถนน เก็บภาพงามๆไว้โพสต์ IG ได้อย่างไม่เหมือนใคร

แหลมพระพรหมเทวดา
จุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ผู้ใดมาจังหวัดภูเก็ตต้องห้ามพลาดเด็ดขาด นับได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ และก็ที่สำคัญเป็นเป็นจุดที่ใช้อ้างอิงเวลาตะวันตกดินของเมืองไทยอีกด้วย ลักษณะเด่นคือเป็นแหลมหินยื่นเข้าพบสมุทร สามารถเห็นเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่  ต้าเหนิง เป็นจุดที่เช่ารถยนต์ขับท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตดูบรรยากาศดวงตะวันตกได้อย่างน่าประทับใจ

ท่าเรือสำหรับซื้อทริปออกสมุทร
แม้คุณปรารถนาสัมผัสน้ำทะเล การมุดน้ำมองต้นปะการัง และยังรวมไปถึงการนั่งจิบเหล้าองุ่นชิลๆบนเรือคาตามารัน คุณก็สามารถขับขี่รถไปหยุดที่ท่าเรือ เพื่อซื้อทัวร์ต่างๆที่ให้บริการได้ แล้วก็ทัวร์กลุ่มนี้ก็มีนานาประการ อีกทั้งครึ่งวัน แล้วก็ตลอดวัน และก็แม้คุณมีรถยนต์ ก็จะสบายแล้วก็เป็นส่วนตัวสุดๆเลยล่ะ นี่เป็นตัวอย่างจุดท่องเที่ยวเด่นๆที่คุณสามารถขับขี่รถไปได้เองโดยไม่ต้องขอคืนดีแท็กซี่ เนื่องจากว่าเมืองจังหวัดภูเก็ตนั้นใหญ่และก็แต่ละจุดก็ไกลจากกัน ด้วยเหตุผล

ดังกล่าวแม้คุณมีรถยนต์ส่วนตัว ก็จะท่องเที่ยวอย่างสุขสบายแน่ๆ

รถเช่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับนักเที่ยวไม่กลัวความยากลำบาก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเคยชินกับคำนี้ดี การเดินทางท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นการเสี่ยงอันตรายในโลกกว้าง ได้พบเห็นกับ อะไรที่แปลกใหม่ สถานที่ ผู้คน ของกิน สิ่งแวดล้อม บรรยากาศ มันควรมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจบ้างสำหรับในการเดินทางในคราวนี้ ยิ่งหากพวกเราได้ ท่องเที่ยวกับใครซักคน ที่เป็นผู้ที่พวกเรารู้สึกพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น ครอบครัว เพื่อนพ้อง คู่รัก หรือท่องเที่ยวแบบผู้เดียว

ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่ น่าจำได้ บริการรถเช่าจังหวัดภูเก็ต เช่ารถยนต์ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต บริการรถเก๋งให้เช่าจังหวัดภูเก็ต รถตู้จังหวัดภูเก็ตให้เช่าพร้อมผู้ขับ รถยนต์นั่ง สำหรับท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ให้บริการรถเช่าพร้อมผู้ขับ เหมารถตู้ในจังหวัดภูเก็ตหรือเช่ารถตู้ในจังหวัดภูเก็ตคนขับที่ชำนิชำนาญทางแล้วก็บริการที่ประทับจิตใจ สามารถชี้แนะห้องอาหารได้หรือแม้กระทั้งสถานที่สำหรับท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดภูเก็ตหรือสำหรับท่านที่มาศึกษางานหรือดำเนินการในจังหวัดภูเก็ตก็สามารถเช่ารถตู้จังหวัดภูเก็ต motorbike rent  พร้อมให้บริการ

เปิดวาร์ปเต็มอื่มกับสถานที่เที่ยวที่น่าไปของจังหวัดภูเก็ต ในเรื่องเกี่ยวกับการขับขี่รถมาเองมีเพียงแต่ทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยผ่านสะพานสารสินแล้วก็สะพานคู่ขนาน ผู้ใดกันแน่ที่มาจากภาคอื่นๆเสนอแนะเป็นการลงเรือบินรวมทั้งต่อด้วยการเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ต ราคาดี ราคาคุ้มท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งวันไม่น่าเบื่อ ขึ้นชื่อว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองที่สมุทรสถานที่เที่ยวมากมายแล้วก็เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในสมุทรอันดามัน ผู้ใดกันแน่ที่มาจังหวัดภูเก็ตจะต้องชอบใจมาซ้ำ 2 อย่างไม่ต้องสงสัยเมืองสมุทรที่ให้ความสงบเงียบอย่างพอดี สำหรับในการพักในวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันมาจังหวัดภูเก็ตรับประกันว่าฟินขับขี่รถดูเมืองแบบเช่ารถยนต์

จังหวัดภูเก็ตก็ได้บรรยากาศไปอีกในลัษณะหนึ่ง

motorbike rent

การเดินทางแบบครอบครัวส่วนตัวสำหรับเรา มันช่วยเติมเต็มความสำราญสำหรับการท่องเที่ยวกว่าการเดินทางผู้เดียวมากมาย แต่ว่ารายจ่ายสำหรับการเดินทางก็มาเป็นแพ็คเกจครอบครัวด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นอะไรมัธยัสถ์ได้ก็อดออม จะได้เหลือเงินไว้ท่องเที่ยว ทริปไปจังหวัดภูเก็ตคราวนี้ ครอบครัวพวกเราก็เลยเดินทางด้วยสายการบินไลออนเครื่องปรับอากาศ ซึ่งเป็นสายการบินทุนตำ่ แน่ๆว่าตอนจองพวกเราจองกับ ออนไลน์เอเยนซี่คนใหม่มาแรง ที่เหมาะสมกับการจองสายการบินเงินลงทุนราคาต่ำเยอะที่สุด เพราะไม่ว่าจะจองสายการบินใดการจองกับ จะได้ราคาที่ถูกกว่าเสมอ

การเช่ารถยนต์ขับเอง ช่องทางสำหรับคนถูกใจท่องเที่ยวที่จะรออำนวยความสะดวกรวมทั้งช่วยทำให้เดินทางได้อย่างอิสระเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยว ในบ้านนอกที่ไม่ค่อยมีบริการรถยนต์สาธารณะ นับเป็นกรรมวิธีการเดินทางที่สบาย เร็ว เป็นส่วนตัว และก็สามารถคุมรายจ่ายได้ด้วย เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว ซึ่งในทุกวันนี้ มีบริษัทเช่ารถยนต์ขับเยอะแยะเปิดให้บริการกระจัดกระจายในจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว โดยรถยนต์ที่ให้เช่านั้นมีให้เลือกหลากรุ่นหลายขนาด ทั้งยังรถยนต์เฉพาะบุคคล รวมทั้งมีการซ่อมแซมและก็ตรวจเช็กภาวะเครื่อง ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหารถเช่าขับเองสำหรับทริปถัดไป

พวกเรามีตัวอปิ้งบริษัทยานยนต์เช่าที่พร้อมให้บริการมาชี้แนะ ดังนี้

ค้นหารถเช่าจังหวัดภูเก็ตราคาไม่แพง  motorbike rent ด้วยการเปรียบเทียบราคาจากบริษัทยานยนต์เช่าชั้นหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต พวกเราเป็นผู้สนับสนุนกับบริษัทยานยนต์เช่าชั้นแนวหน้าเพื่อช่วยคุณหาส่วนลดและก็ดีลรถเช่าที่เยี่ยมที่สุด กรรมวิธีการในเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเช่ารถยนต์ขับเองหรือเช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับก็สบายง่ายสุดๆแล้วก็มีจุดรับรถยนต์รวมทั้งส่งกลับรถยนต์หลายที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านไม่ว่าคุณจึงควรการไปที่แห่งไหนในจังหวัดภูเก็ต รถเช่าขับเองจังหวัดภูเก็ต

ราคาไม่แพง ในเมือง ท่าอากาศยาน เช่ารถยนต์ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตที่แห่งไหนดี เครียดกับการเล่าเรียนและก็การทำงาน ถึงเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจแล้ว แล้วก็แน่ๆอารมณ์อย่างนี้ก็จำต้องท่องเที่ยวสมุทรจังหวัดภูเก็ต ปล่อยใจให้ลอยไปกับสมุทร ฟินสุดๆสำหรับสายชิลต้องการขับขี่รถท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตเอง วันนี้ สายท่องเที่ยว มีร้านค้ารถเช่าจังหวัดภูเก็ตมาฝาก เป็นร้านค้ารถเช่าที่คนไว้เนื้อเชื่อใจ บริการดี มีรถยนต์ให้เลือกเช่ามาก วิธีการเช่ารถยนต์ไม่ยุ่งยากใช้เวลาไม่นาน มีบริการรับ – ส่งรถยนต์ แล้วก็ราคาถูก จะมีร้านค้าไหนน่าตามไปเช่าบ้าง ตามไปดูกันเลย

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up