ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าที่ควบคุมโดย Michael Pavone ในปี 2011 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานระหว่างแอ็คชั่น ดราม่าครอบครัว และก็อาชญากรรม เกิดเรื่องราวของญาติสามผู้ที่ห่างเหินกันซึ่งกลับมาเจอกันอีกรอบเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน ถึงแม้พวกเขาจะมีความต่างกันรวมทั้งมีสมัยก่อนที่มีปัญหาก็ตามภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามสามลูกพี่ลูกน้องเมอร์เซอร์ แซม (เล่นบทโดยจอห์น ซีน่า) ลีโอ (สวมบทบาทโดยอีธาน เอ็มบรี)

แล้วก็ดักลาส (สวมบทโดยบอยด์ โฮลบรูค) ซึ่งแยกจากกันตลอดหลายปีก่อน พวกเขามาจากครอบครัวผู้ร้าย โดยที่บิดาของพวกเขาเป็นขโมยที่โด่งดัง ส่วนแม่ของพวกเขาเป็นเหยื่อของวิถีชีวิตที่ร้ายแรงของผัวของคุณ ภายหลังจากผู้เฒ่าเสียชีวิต ลูกพี่ลูกน้องทั้งคู่ก็แยกทางกัน โดยแซมเลือกอาชีพทหาร ลีโอหันไปดำเนินชีวิตที่อาชญากรรม แล้วก็ดักลาสกลายเป็นดารา เมื่อแม่ของพวกเขาจากไป ญาติทั้งคู่ก็จะถูกพากลับมารวมกันเพื่ออ่านพินัยกรรมของคุณ

พวกเขาศึกษาค้นพบว่าแม่ของพวกเขาหลบซ่อนมรดกไว้ รวมทั้งแนวทางเดียวที่จะศึกษาและทำการค้นพบเป็นการทำงานด้วยกันเพื่อทำความประสงค์ท้ายที่สุดของคุณให้เสร็จ นี่ซึ่งก็คือการเดินทางที่อันตรายเพื่อทวงคืนของที่ชิงทรัพย์มาคราวสุดท้ายที่ยากจะเข้าจิตใจของบิดาการเสี่ยงอันตรายของพวกเขาพาพวกเขาไปสู่โลกที่อาชญากรรม การฉ้อฉล รวมทั้งอันตราย เมื่อพวกเขาพบเจอกับปัญหารวมทั้งความท้าต่างๆญาติทั้งคู่ต้องจัดแจงกับความเชื่อมโยงที่สลับซับซ้อนรวมทั้งปัญหาที่ยังมิได้รับการปรับปรุงจากอดีตกาลของพวกเขา การเดินทางของพวกเขาเปลี่ยนเป็นบททดลองความซื่อสัตย์ต่อกันรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเอาชนะความไม่เหมือน

 

ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา

ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

ภายหลังถูกหลงผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาโดนจับตัวไปแล้วก็จำต้องพลัดกับครอบครัว เขาเพียรพยายามหาทางกลับไปพบครอบครัว เขารวมกลุ่มกลุ่มสัตว์แปลกๆเพื่อออกเสี่ยงภัย ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลงานจาก Blue Sky Studios โดยผู้กำกับ คาร์ลอส ซัลดาทุ่งนา ที่ได้แรงดลใจมาจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของ มันโร ลีฟ และก็ โรเบิร์ต ลอว์สัน

ภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand เฟอร์ดินานด์ เป็นถ่ายทอดเรื่องราวของวัวกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญชาญชัย ภายหลังจากถูกหลงผิดวาเป็นสัตว์อันตราย เขาโดนจับตัวไปรวมทั้งจำต้องจากกับครอบครัว เขาอุตสาหะหาทางกลับไปพบครอบครัว เขารวมกลุ่มกลุ่มสัตว์แปลกๆเพื่อออกเสี่ยงอันตราย เรื่องราวในรูปภาพยนตร์เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน ภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand เป็นบทพิสูจน์ว่าคุณไม่บางทีอาจวินิจฉัยวัวกระทิงด้านนอกของมันได้

นอกจากนั้นยังได้ผลงานจาก Blue Sky Studios รวมทั้งคาร์ลอส ซัลดาทุ่งนา ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา ผู้กำกับฯ เรื่อง “Rio” ได้แรงจูงใจจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของมันโร ลีฟ แล้วก็ โรเบิร์ต ลอว์สัน ภาพยนตร์เรื่อง “Ferdinand” ได้ผลสำเร็จงานแอนิเมชั่นเสี่ยงภัยคอมเมดี้ที่สร้างความอบอุ่นให้หัวใจ ดูหนัง Ferdinand (2017) เฟอร์ดินานด์ กลุ่มดารา เช่น จอห์น ซีนา, เคท แมคคินนอน, จีนา โรดริเกซ, แอนโธนี แอนเดอร์สัน แล้วก็อีกเพียบเลย

หากจะให้กล่าวกันตรงๆเลยก็คือ Ferdinand เฟอร์ดินานด์ เป็นภาพยนตร์โลกงาม ที่ช่วยเติมเต็มจิตใจที่แห้งของมนุษย์ในขณะนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการที่สัตว์จะสามารถทำอะไรเกินกำลัง อย่างขับขี่รถ หรือเปิดประตูโรงเก็บของที่ล๊อคเอาไว้ได้นั้น มันเกิดเรื่องที่ค่อนจะเกินวิสัยที่สัตว์ปกติจะสามารถทำเป็น แต่ว่าถึงแบบงั้น พวกเราเองก็อดจะเอาใจช่วยเจ้าโคใหญ่ใจดีอย่าง เฟอร์ดินานด์ ไปด้วยมิได้ ไม่ว่าจะเป็นคำกริยาที่นุ่มนวล แววตาอันใสซื่อบริสุทธิ์ แล้วก็ไหนจะเรื่องราวในชีวิตที่น่าสงสารเป็นอย่างยิ่งของลูกวัวกระทิงตัวนี้ ซึ่งมองไปดูมา ก็เริ่มจะติดใจของ เฟอร์ดินานด์ เข้าจนได้

ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา

Bumblebee (2018)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวไซไฟที่น่าระทึกใจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ Transformers ยอดฮิตอีกที ควบคุมโดยทราวิส ไนท์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้ทางที่ขับเคลื่อนด้วยผู้แสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆ มอบประสบการณ์ที่แท้จิตใจแล้วก็หวนนึกถึงให้กับแฟนคลับของซีรีส์หัวข้อนี้ ในเวลาเดียวกันก็เย้ายวนใจผู้ชมในวงกว้างด้วย”Bumblebee” เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนปี 1980 โดยติดตามเรื่องราวของออโต้บอทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ Bumblebee ขณะที่เขาสืบหาที่ป้องกันภัยบนโลก โดยมีรูปร่างเป็น Volkswagen Beetle สีเหลือง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มด้วยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่บนดาวพระเคราะห์รกรากของทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ไซเบอร์ตรอน

ซึ่งปูทางสำหรับในการมาถึงของบัมเบิลบีบนโลก ตรงนั้น เขาได้เจอกับชาร์ลี วัตสัน เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่สวมบทโดยเฮลลี สไตน์เฟลด์ ผู้ค้นพบออโต้บอทที่เสียหายและก็สร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษกับเขา พวกเขาช่วยเหลือกันฝ่าความท้าสำหรับในการปกปิดตัวตนที่จริงจริงของบัมเบิลบี เวลาเดียวกันก็พบเจอกับภัยรุกรามจากดิเซปว่ากล่าวคอนส์ รวมทั้งเปิดเผยความลับในสมัยก่อนของเขา

ส่วนประกอบสำคัญ: การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยผู้แสดง ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา  ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Transformers ภาคก่อนๆบางเรื่อง “Bumblebee” ให้ความเอาใจใส่กับการพัฒนาผู้แสดงและก็ความเกี่ยวเนื่องอย่างมากมาย การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของชาร์ลีแล้วก็ความเชื่อมโยงของคุณกับบัมเบิลบีเป็นจุดสนใจ ทำให้ผู้ชมได้ลงทุนในนักแสดงในระดับที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นแสดงความยำเกรงต่อซีรีส์แอนิเมชั่น Transformers

เริ่มแรกแล้วก็ของเล่นเด็กจากทศวรรษ 1980 การออกแบบ เพลงประกอบ แล้วก็โทนโดยรวมของภาพยนตร์ทำให้มีความรู้สึกถึงเรื่องในอดีต ทำให้เกิดเรื่องที่น่าพอใจสำหรับมิตรรักแฟนเพลงที่รู้จักกันมานาน เวลาเดียวกันก็ยินดีต้อนรับคนมาใหม่สู่แฟรนไชส์นี้ด้วยแอ็กชันและก็เอฟเฟ็กต์ภาพ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ปล่อยปละละเลยฉากแอ็กชันแล้วก็พรีเซ็นท์เอฟเฟ็กต์ภาพอันหรูในระหว่างการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านระหว่างออโต้บอทส์รวมทั้งดีเซปว่ากล่าวคอนส์ การควบคุมของทราวิส ไนท์นำมุมมองที่สดใหม่มาสู่ซีเควนซ์แอ็กชัน ทำให้ฉากกลุ่มนี้สอดคล้องต้องกันและก็น่าสนใจเพิ่มขึ้น

Ferdinand (2017) เฟอร์ดินานด์

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ดุร้ายรวมทั้งแหบ ดูแลโดย James Gunn ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Suicide Squad” ปี 2016 ภาคนี้นำแนวความคิดไปสู่อีกระดับของการทำร้ายแล้วก็ความไม่ยกย่อง “The Suicide Squad” เต็มไปด้วยนักแสดงที่พิศดาร แอ็กชั่นเหนือชั้น และก็อารมณ์ขันอันมืดมนล้นหลาม เป็นการวิ่งเล่นที่วุ่นวายแล้วก็ครึกครื้นซึ่งพรีเซนเทชั่นมุมมองใหม่ของชนิดซูเปอร์วีรบุรุษ

The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด มหาคนร้ายระเบิดเมือง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกรุ๊ปซุปเปอร์คนร้ายรวมทั้งแอนตี้วีรบุรุษที่ได้รับเลือกจากอแมนดา วอลเลอร์ (เล่นบทโดยวิโอลา เดวิส) เพื่อจัดตั้งขึ้น Task Force X หรือที่รู้จักในชื่อ Suicide Squad ภารกิจของพวกเขา: แทรกซึมเข้าไปในเกาะ Corto Maltese ในอเมริกาใต้ ล้มล้างรัฐบาลที่ข่มขี่ แล้วก็ป้องกันตัวรุกรามที่บางทีอาจถึงจุดจบของโลก

นำโดยพันเอกริค แฟล็ก (เล่นบทโดยโจเอล คินนามาน) และก็พรีเซนเทชั่นนักแสดงที่มากมาย ufa352  รวมทั้งฮาร์ลีย์ ควินน์ (สวมบทโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้), Bloodsport (รับบทบาทโดยไอดริส เอลบา), Ratcatcher 2 (สวมบทโดยดาเนียลา เมลชิออร์) และก็คิงชาร์ค ( บรรยายเสียงโดยสิลเวสเตอร์ สตอลโลน) กลุ่มฆ่าตัวตายจำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูที่อันตรายอย่างยิ่งมาย รวมทั้งจอมบงการผู้โหดเหี้ยม สิลวิโอ ลูน่า (สวมบทโดยฮวน ดิเอโก บอตโต) และก็สตาร์โรผู้ชนะผู้ต่ำช้าในเวลาที่ The Squad นำทางความปั่นป่วนของ Corto Maltese พวกเขาจึงควรเจอหน้ากับซาตานของตนเองรวมทั้งทำตกลงใจที่ทดลองความจงรักภักดี ความเป็นคน และก็สัญชาตญาณสำหรับการเอาชีวิตรอดของพวกเขา

ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา

Vacation Friends 2 (2023)

มาร์คัสแล้วก็เอมิลี่ที่พึ่งจะสมรสใหม่ เชิญบิดามารดามือใหม่อย่างรอนแล้วก็ไคล่ามาพักที่รีสอร์ตซึ่งมาร์คัสใช้สนทนาธุรกิจกับว่าที่ลูกค้าจัดเตรียมหัวเราะจนถึงฝั่งของคุณจะต้องเจ็บเนื่องจากว่า “Vacation Friends 2 (2023)” กลับมาพร้อมทั้งความขบขันที่สะเทือนอารมณ์รวมทั้งการหักมุมที่นึกไม่ถึง ภาคต่อของคอเมดีที่ได้รับความนิยมปี 2021 ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำกลุ่มดาราหนังอันเป็นหวานใจกลับมาเจอกันอีกรอบในวันหยุดที่น่าจำซึ่งเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย มิตรภาพ แล้วก็ความขบขัน กำกับการแสดงโดย Clay Tarver รวมทั้งแสดงนำโดย John Cena, Lil Rel Howery, Yvonne Orji รวมทั้ง Meredith Hagner “Vacation Friends 2” คำสัญญาว่าจะเป็นการเสี่ยงอันตรายสุดสนุกที่จะทำให้ท่านจำต้องเย็บแผล

เรื่องย่อ: ใน “Vacation Friends 2”  ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา คู่ชีวิตแสนน่ารักน่าเอ็นดูของมาร์คัส (ลิล เรล ฮาเวอรี) รวมทั้งเอมิลี่ (อีวอนน์ ออร์จิ) กำลังจัดแจงสำหรับวันหยุดอีกรอบ ครั้งนี้ พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังบังกะโลสุดหรูเพื่อฮันนีมูนที่ติดหนี้มานาน ภายหลังจากช่วงหยุดงานอันหายนะกับรอน (จอห์น ซีน่า) รวมทั้งไคล่า (เมเรดิธ ฮากเนอร์) สหายที่คาดคะเนมิได้รวมทั้งดุร้ายในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก มาร์คัสรวมทั้งเอมิลี่ก็ตั้งใจที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการพักผ่อนหย่อนใจอันสงบเงียบรวมทั้งโรแมนติก

แม้กระนั้น รอนแล้วก็ไคล่าก็บากบั่นทำให้จุดมุ่งหมายฮันนีมูนของพวกเขาพังทลายลง รวมทั้งทำให้ตรงนี้เปลี่ยนเป็นการเสี่ยงภัยในพายุหมุนอีกรอบ ตั้งแต่การแกล้งกันสุดฮาไปจนกระทั่งการเผชิญหน้าที่ไม่คาดคิด การปรากฏตัวของพวกเขาบางทีอาจทำลายแนวทางพักตอนวันหยุดของมาร์คัสแล้วก็เอมิลี่ในช่วงเวลาที่สหายอีกทั้งสี่คนต่อสู้ความโกลาหลมาด้วยกัน พวกเขาก็ได้ทำความเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับนิสัยใจคอ คุณลักษณะเด่น และก็ข้อบกพร่องของกันและกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปของมิตรภาพของพวกเขา ทดลองข้อจำกัดของความทรหดอดทนและก็ความรู้ความเข้าใจ เมื่อพวกเขาพบเจอกับเหตุการณ์ที่แสนตลกขบขันครั้งแล้วครั้งเล่า