คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

เพศชายร้อยทั้งยังร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่ครองสุขสบายหรือความตรึงใจ จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษไม่ค่อยสบายใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนกระทั่งบางครั้งก่อให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมาและจากนั้นก็มี

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจสอบเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว รวมทั้งเส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็น7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่โดยประมาณ 4 นิ้ว ซึ่งที่มาของเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังต่อแต่นี้ไป

ถึงแม้การฉีดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยสาร จะแพงถูก เร็วทันใจ แม้กระนั้นก็ มีข้อเสียที่สำคัญ หมายถึงไม่สามารถที่จะคงจะรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางโอกาสมีการอักเสบ ติดเชื้อโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดของลับผิดรูปผิดร่างก็สามารถเกิดขึ้นได้ ฉะนั้น แนวทางแบบนี้ ก็เลยไม่ได้รับความนิยม

สำหรับปัญหาด้านขนาดของน้องชายถือได้ว่าปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้คนจำนวนมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะมีผลให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง ด้วยเหตุนี้ในขณะนี้ก็เลยมีวิธีการทางด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่สามารถจะช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการเกี่ยวกับด้านการเสริมความงามที่แหน่งใดสักที่สำหรับการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่มักพบ แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง ด้วยเหตุว่าขั้นตอนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางทีอาจมีผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซนเทชั่นประเด็นการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับแนวทางหมอ

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกไม่สบายใจของเพศชาย
หากว่าหลายๆคนจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เพศชายหลายๆคนมีความคิดว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะก่อให้กำเนิดความพึงพอใจในขั้นตอนการเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดแล้วก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

กระบอกสุญญากาศเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยรักษาอาการหย่อยความสามารถทางเพศได้บางกรณีแล้วก็ทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแค่ชั่วครั้งคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตรวมทั้งสูบลมเข้าไปนำมาซึ่งเลือดคั่งด้านในองคชาต ทำให้องคชาตบวมรวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้น แม้กระนั้น ยังไม่มีการรับรองถึงคุณภาพการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งยังการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยอาจจะส่งผลให้กำเนิดความเสื่อมโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้วก็ก่อเรื่องต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน
“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตนเอง ” เป็นเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้ารวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งการผ่าตัด รวมทั้งเป็นเทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อีกทั้งท่อนหัวและก็ลำอวัยวะสืบพันธุ์ ก็เลยเชื่อมั่นในความได้ส่วนสัดของผลได้อย่างแน่แท้ เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายแล้วก็ขจัดปัญหาทรงมิได้รูปทรง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลก็เลยถาวรแล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

แนวทางการทำศัลยกรรมผู้ชายหมายถึงการดูแลจัดการกับปัญหาบนระบบขยายพันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นประเด็นสำคัญที่มีความวิจิตร ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความสามารถกับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลรักษาให้ได้ผลดีที่สุด

การฉีดไขมัน กรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด อย่างไรก็แล้วแต่ราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะเสื่อมสภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เหตุเพราะยิ่งฉีดเข้าไปมากมายเยอะแค่ไหน จังหวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มี มากมาย นอกเหนือจากนี้แล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆขาหนีบมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อข้างในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวของลับก้าวหน้า เนื่องจากว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำใหม่ในวันหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปโกรธายะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางทีอาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานและก็มีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

“ในฐานะที่เป็นแพทย์ การเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ถ้าเกิดถามคำถามว่าจำเป็นจะต้องไหม จำต้องบอกเลยว่าไม่มีความจำเป็น แต่ว่าขออย่าให้มุมความไม่มีความจำเป็นของผู้ที่พึงพอใจ เชื่อมั่น และก็ใช้งานก้าวหน้า ไปมองดูผู้ที่มาเสริมขนาดน้องชายว่ามีความผิดธรรมดาอะไรหรือไม่ “เรื่องจริงแล้ว วิธีการทำหัตถการเสริมขนาด หรือการเสริมสมรรถนะทางเพศในด้านใดก็ตาม คือเรื่องของการเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ เนื่องจากว่าความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำคัญมากสำหรับการมีเซ็กส์ เมื่อมีความเชื่อมั่นและมั่นใจ ผู้รับบริการย่อมจะแฮปปี้ เนื่องจากพวกเราจำต้องไม่ลืมเลือนว่า ความแน่ใจนั้น เกิดเรื่องจริงที่จำต้องสารภาพ ดังนี้ เสนอแนะให้เดินเข้ามาขอคำแนะนำกับโรงหมอ อย่าไปทำคุ้นเคยแบบไม่ถูกๆเลย ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นความไม่ปลอดภัยขอรับ”

ผ่าตัดโดยใช้ โพลีเมอร์ PLGA ( Polylactic glycolic acid )เป็นอุปกรณ์ด้านการแพทย์ โดยเอามาพันเป็นห่วงวงกลม แล้วก็ทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ด้านใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้แนวทางเดียวกับการขลิบปลายหนังหุ้มห่อปลายและก็รูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไป

ซึ่งขั้นตอนการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในของลับแล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะสร้างเนื้อสร้างตัวและก็เข้าไปอยู่แทนหนรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวมาข้างต้น ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะเสื่อมสภาพในช่วง 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะแปลงเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาแล้ว จะคงตัวในช่วง 1 ปี

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นยังไง
ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าหลายๆคนคงพอจะรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำต้องขอบอกก่อนเลยจ้าขาว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ มันก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เนื่องจากว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต รวมทั้งเส้นประสาทไปเลี้ยงหลายชิ้นจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่หุ้มห่อรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อหุ้มปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นแล้วก็แข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากลุ้มใจสำหรับชายหนุ่มๆอาจจะหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก อวัยวะสืบพันธุ์สั้นนั่นเองจ้ะ เนื่องมาจากการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นหัวข้อหลักของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา แม้ระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คู่แต่งงานของตัวเองไม่กำเนิดความซาบซึ้ง อาจจะเป็นผลให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความแน่ใจได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าหากคนรักของตัวเองนั้นเป็นสุข รวมทั้งกำเนิดความซาบซึ้งก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่ดวงใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เหมือนกัน

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมปราการจิตใจกว่า
ไม่มีเพศชายคนไหนกันแน่หรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก ด้วยเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าเกิดคนรักของตัวเองสุขสบายรู้สึกติดอกติดใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าดวงใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
แล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดปิดบังของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น นอกเหนือจากเรื่องของขนาดและก็จะมีปัญหาสำหรับเพื่อการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นก
กระจอกงอกง่อยยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าเกิดคนใดกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าหารือหมอ ต้องการจะกล่าวว่าคุณตกลงใจได้ถูกจ้ะ เพราะว่าการปรึกษาขอคำแนะนำหมอนั้นเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมและก็สามารถจัดการกับปัญหาได้

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดลับที่แตกต่างสังกัด การอยากเพิ่มขนาดปลายของลับอยากได้เพิ่มเท่าไร โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆด้วยเหตุว่าถ้าเกิดตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจก่อให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้สามารถเพิ่มเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านทานน้อย นำไปสู่การรับเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง
ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังจากตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อหุ้มปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดและก็ความยาวนิดหน่อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อมานะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งตอนนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดด้วยแตกต่าง เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี วิธีการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง เว้นเสียแต่จะต้องพิจารณาถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องคิดถึงความปลอดภัยของคนเจ็บแล้วก็ผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว เข้าแทรกที่ตามมาด้วย

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความเชื่อมั่นให้ เจ้าโลก
การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิใจของเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งจำนวนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เนื่องจากขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แม้กระนั้นก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้ทำให้เกิดผลเสีย ต่อความเชื่อมั่น แล้วก็ถ้าหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าสุขาสารธารณะ รวมถึงความกังวลใจ ในขณะที่ร่วมเพศกับคนรัก และก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ่ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ แปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้ในทันทีภายหลังที่ฉีด