Sword and Fairy (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

Sword and Fairy (2024) เซียนกระบี่พระพุทธเจ้า ภาค 6 (Sword and Fairy 6) หรือ เซียนกระบี่เปิดผนึกปราบชะตา เรื่องย่อพรีเซ็นท์เรื่องราวของหนุ่มน้อยนามว่า เยว่จินเจา ซึ่งสูญเสียความจำ และก็ได้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านอูเหยียนสามปีกับน้องสาวบุญธรรมอย่าง เยว่ฉี ผู้เดียว ก่อนที่จะทั้งสองจะตกลงใจเริ่มเดินทางท่องโลกกว้างเพื่อค้นหาตัวตนรวมทั้งสมัยก่อนที่ไม่ดีของพวกเขาแต่ว่าในระหว่างการเดินทางเขากลับมีเหตุวิวาทกับ

หลัวโจวเหยียน คุณผู้ชายสกุลลั่ว ระหว่างการต่อสู้กับสำนักฉี่หยวน ความจำแล้วก็ความรู้สึกของเยว่ฉีที่ถูกผนึกได้เปิดออก รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้ทราบว่าโดยความเป็นจริงแล้วนั้น เยว่ฉีเป็นลูกของเจ้าที่ซอกเขาเผิงกู่ที่ในตอนนี้ใครๆต่างก็หวาดกลัวในอำนาจจนถึงไม่ไม่กล้าประมือด้วย ซึ่งก่อความระส่ำระสายจิตใจให้กับประชาชนในช่องเขาเยอะมากๆ จากต้นสายปลายเหตุที่เจ้าที่ซอกเขาเผิงกู่ได้ปลดปล่อยยาพิษลงมาสู่ราษฎรจนได้รับความลำบาก

เมื่อทราบแบบนี้การตามหาแม่ของเยว่ฉีก็เลยจำเป็นต้องเลือกระหว่างความถูกต้องชัดเจนรวมทั้งแม่ที่ตามหามานาน แม้กระนั้น พวกเขาทั้งสองก็ยังเดินหน้าต่อเพื่อรักษาความชอบธรรมถัดไป ระหว่างที่เรื่องดำเนินไปทั้งสองได้ทราบจะเพื่อนเยอะมาก ฐานะที่จริงจริงของทั้งคู่ก็เบาๆเผย ข้างอิทธิพลต่างๆโผล่มาครั้งละข้าง คนไหนกันแน่เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่จริงจริง แผนในแผน กับในกับ ไม่เสียดายสละชีวิตแปลงชะตา เพียงแต่เพื่อได้เจอกันอีกที โดยมีเพื่อนจากที่ต่างๆให้การช่วยเหลือ เข้ามาร่วมต่อสู้ รวมทั้งฝ่าอันตรายไปพร้อมๆ

 

Sword and Fairy (2024)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย Sword and Fairy (2024)

ตามตำนานเจ้ามหาสมุทรหรือ ปะทุน สัตว์มโหฬารบรรพกาลที่มีพลังสำหรับการทำลายฟ้าดิน เมื่อเจ้ามหาสมุทรดูดพลังมืดเป็นจำนวนมากสูญเสียการควบคุมดูดวิญญาณราษฎรที่เชื่อถือสำนักฉี่หยวนที่เชื่อถือเจ้ามหาสมุทรกระทั่งประชาชนแปลงเป็นหิน สำนักสกุลลั่วก็เลยออกตามหาหมายกำจัดเจ้ามหาสมุทร ในเวลาที่สำนักเหิงเต้าจ้งผู้มีเพลาคุมปฐพียอมสละชีพเพื่อคุ้มครองหกปฐพี พร้อมกับผนึกความจำฉีก่อนส่งไปฝึกซ้อมที่โลกมนุษย์

สามปีถัดมา เยว่จินเจา (เล่นบทโดย สวีข่าย) แล้วก็ เยว่ฉี (เล่นบทโดย อวี๋ซูสิน) สองญาติบุญธรรมที่สูญเสียความจำได้มานะตามหาความจำกลับมา พวกเขาได้ต่อสู้กับสำนักฉี่หยวนด้ามจับผู้คนเยอะมาก รวมทั้งเยว่ฉีสามารถดูดวิญญาณจากมุกฉี่หยวนได้ก็เลยถูกหลงผิดว่าเป็นเจ้ามหาสมุทร ในช่วงเวลาที่ชาติตระกูลยังคงไม่แน่ชัดพวกเขาได้พบกับเพื่อนล้นหลาม อีกทั้งผู้นำลั่วเจาเหยียน (เล่นบทโดย ว่านเผิง) ผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังเชื้อสายแสนลึกลับ จูสือฟาง (เล่นบทโดย โจวจัดจ้าน) หัวหน้าสำนักจีเฉี่ยวผู้พอใจเรื่องกลไก หมิงซิ่ว (สวมบทบาทโดย ไป๋ปิงเข่อ) และก็เสียนชิง (รับบทบาทโดย ฟู่สินป๋อ) ระหว่างผจญอันตรายความลับจำนวนมากก็เบาๆเปิดออก พวกเขาจะแปลงชะตากรรมได้หรือเปล่า

แนวโรแมนติก ยุทธโลก แฟนตาซี เรื่องราวตามตำนานของปะทุน เจ้ามหาสมุทรสัตว์ร้ายที่เผาผลาญโลก Sword and Fairy (2024)  ดูดวิญญาณทำให้ผู้คนเปลี่ยนเป็นหิน แต่ทว่าก็มีสำนักฉี่หยวนตัวร้ายที่เทิดทูนบูชารวมทั้งเก็บรวบรวมผู้คนเพื่อสะสมวิญญาณเอาไว้ในมุกฉี่หยวน ในเวลาที่สำนักสกุลลั่วก็ตามหาร่องรอยของเจ้ามหาสมุทรเพื่อกำจัด ผู้แสดงนำชายนางเอก เยว่จินเจาและก็เยว่ฉีก็เลยได้เจอกับผู้นำลั่วเจาเหยียนที่ปลอมตัวเป็นชาย

รวมทั้งได้บุกทำลายสำนักฉี่หยวน ซึ่งระหว่างที่บุกทำลายอยู่นั้นเยว่ฉีก็ได้ดูดมุกฉี่หยวนทำให้ถูกหลงผิดว่าเป็นเจ้ามหาสมุทร ช่วงแรกกษัตริย์ลั่วหวังจะฆ่านางแม้กระนั้นถูกเยว่จินเจาห้ามไว้และก็บอกให้สืบแจ้งชัดก่อน ซึ่งน้องเยว่ฉีการันตีว่านางไม่ใช่เจ้ามหาสมุทรแน่ๆและไม่โกรธกษัตริย์ลั่ว ผู้นำลั่วก็เลยเชื้อเชิญพวกเยว่จินเจาไปที่หมู่บ้านสกุลลั่วเพื่อน้องสาวลั่วหมายหมิง (สวมบทบาทโดย เสวียขว้างอี) ซึ่งจริงๆเป็นเพศชายสืบมองว่าเยว่ฉีใช่เจ้ามหาสมุทรจริงๆรึเปล่า ซึ่งจูสือฟางที่พบกลางทางก็ได้ไปด้วย

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก ยุทธภพ แฟนตาซี

ที่สกุลลั่วก็มีความลับมายมาย เพราะเหตุว่าในสมัยก่อน 200 ปีกลายเครือญาติเคยใช้วิชาเลือดบาศตรึงสมุทรร้อนไว้ที่ทะเลทรายหมู่บ้านลั่วทำให้มีน้ำใช้จำนวนมาก แต่ทว่าก็จำต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับคำแช่งวิญญาณของลั่วหมายหมิงถูกผูกติดไว้ตรงนี้ รวมทั้งแฝดสกุลลั่วชอบอายุสั้นเพราะเหตุว่าถูกดูดพลังชีวิต ทำให้ลั่วหมายหมิงต้องการจะทำลายคำแช่งหมายออกมาจากตรงนี้ แต่ว่าลั่วเจาเหยียนไม่ต้องการทำลายเนื่องจากจะต้องแลกเปลี่ยนกับชีวิตมนุษย์ในหมู่บ้านล้นหลาม ซึ่งตอนที่เยว่ฉีก้าวเข้าสกุลลั่วก็ทำให้พรมแดนสั่นจริงๆแต่เมื่อสืบมองก็ยังคงยังไม่แน่ใจอยู่ดีว่าเยว่ฉีเป็นเจ้ามหาสมุทรจริงๆรึเปล่า

รวมทั้งความประพฤติปฏิบัติที่แอบสืบนั้นเองทำให้เยว่จินเจาไม่ชอบใจก็เลยพาเยว่ฉีออกมาจากสกุลลั่วไป แต่ว่าพวกเขาก็เจอกันกลางทางในทะเลทรายอยู่ดี และก็ยังได้เจอกับคนของสำนักฉี่หยวนด้ามจับผู้คนมา พวกเยว่จินเจาก็เลยเข้าช่วยเหลือ พวกเขาจะต้องต่อสู้กับแม่ป่องยักษ์ที่สำนักฉี่หยวนเชิญมา พลังของเยว่ฉีที่มีเยอะขึ้นข้างหลังซับมุกวิญญาณแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะเข้าชนะแม่งป่องยักษ์ได้ ดีที่หมิงซิ่วและก็เสียนชิงที่ผ่านทางมาได้เข้าช่วยเหลือ ทั้งปวงก็เลยไม่เป็นอันตราย รวมทั้งเสียนชิงก็สัมผัสได้ว่าตบะซาตานของเขาที่ถูกบิดาของนางขอมาช่วยอยู่ในตัวของลั่วเจาเหยียนก็เลยกำเนิดพึงพอใจติดตามพวกเขาเข้าเมือง

เพื่อรักษาผู้ที่บาดเจ็บรวมทั้งล่อคนของสำนักฉี่หยวนออกมา  Sword and Fairy (2024) ก็เลยได้พบกับแพทย์เปี่ยนลั่วเหิงคนที่หน้าราวกับเยว่จินเจา คุณครูของฉีที่ปลอมตัวมารวมทั้งบางทีอาจพันพัวกับสำนักฉี่หยวน แล้วก็เมื่อล่อพวกสำนักฉี่หยวนออกมาได้จริงๆพร้อมทั้งเยว่ฉีได้รับบาดเจ็บ แม้กระนั้นแพทย์เปี่ยนลั่วเหิขี้เหนียวลับมียารักษาได้ (จริงๆใช้วิชาขันรับกับฉีรักษาซึ่งทำให้ถูกหินอาญาสรวงสวรรค์ลงอาญา) ทำให้พวกลั่วเจาเหยียนยิ่งสงสัยแพทย์เปี่ยน ก็เลยชักชวนเขาไปที่หมู่บ้านลั่ว ซึ่งเปี่ยนลั่วเหิงก็ต้องการแสวงหาเรื่องสมุทรร้อนเช่นกัน ก็เลยได้ติดตามพวกเขาไปที่หมู่บ้านลั่ว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปจำเป็นต้องติดตามมองต่อในซีรีส์นะคะ

ทิวทัศน์ฉากต่างๆงามมากมาย แม้ว่าจะมีบางฉากที่ลอยบ้างแม้กระนั้นโดยรวมเป็นดีเลิศ ยิ่งซีจีการใช้พลังต่างๆของแต่ละคนที่แยกสีชัดแจ้งทำให้มองเข้าใจง่าย ผู้ใดพลังน้อยพลังมากมายก็วัดระดับได้จากซีจีพลังของแต่ละคนเลย ซึ่งน้องฉีเป็นพลังเว่อร์วังยอดเยี่ยมมากมายลูก คุ้มกับของกินที่หนูรับประทานไปๆมาๆก 55+ ขอล้อเลียนในความพอใจรับประทานของน้องหน่อยนะคะเพราะว่าน้องถูกใจรับประทานมากมายผู้ใดกันให้อาหารน้อง น้องก็จัดว่าคนนั้นเป็นคนดีจ้ะ

เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา

การเดินเรื่อง ดำเนินเรื่องเร็วเรื่องราวมีความสลับซับซ้อนแม้กระนั้นเล่าออกมาได้เข้าใจง่าย เปิดเรื่องมาเกิ่นนำที่ตำนานเล่าว่า “ตำนานเจ้ามหาสมุทรเป็นลุกน สัตว์ใหญ่โตบรรพกาล มันว่ายไปทั่วฟ้า มีพลังสำหรับในการทำลายฟ้าดิน สำนักในโลกมนุษย์สำนักฉี่หยวน เชื่อถือเจ้ามหาสมุทรยิ่งใหญ่ ทำหายนะมาสู่โลกมนุษย์ แต่ละสำนักที่มีหมู่บ้านสกุลลั่วเป็นหัวหน้า ค้นหาที่อยู่ของเจ้ามหาสมุทรไปทั่ว หมายกำจัดมันเจ้ามหาสมุทรเพราะเหตุว่าดูดรับประทานพลังงานมืดจำนวนมาก กำลังจะสูญเสียการควบคุมราษฎรที่เชื่อถือสำนักฉีาหยวนเปลี่ยนเป็นหิน ภัยพินาศของโลกมนุษย์กำลังเดินทางมาถึง

สำนักเหิงเต้าจ้งยอมสละชีวิตรับหน้าที่ป้องกันพื้นพิภพ แล้วหลังจากนั้นได้ทรงตัว ฉี ลงฝึกหัดในโลกมนุษย์หวังว่าอนาคตจะกู้ทุกสิ่งชีวิต” และก็เรื่องราวก็เล่าไปยังในโลกมนุษย์ ดารานำชายนางเอกมันปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับอดีตกาลเบื้องหน้าเบื้องหลังต้นเหตุของตนเองเลยทั้งคู่คนอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งช่วยเหลือกันมาตลอด 3 ปี โดยนางเอกชอบมองเห็นความจำในความฝันอยู่เสมอส่วนดารานำชายนั้นตาข้างซ้ายของเขาชอบมองเห็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตพวกเขาเลยใช้เค้าเงื่อนนี้เริ่มเดินทางเข้ายุทธโลกเพื่อตามหาความจำและก็ตัวตนของตน ดำเนินเรื่องได้สนุกสนานมีเงื่อนให้รอลุ้นว่ากล่าวเบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกเขาทั้งคู่คนจะเป็นคนใดกันทั้งยังพบเห็นกับเพื่อนรวมทั้งศัตรูคนใหม่อยู่เรื่อย

การแสดงของดาราหนัง ไม่คิดเลยว่าผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม สวีข่าย ตามติดคู่ นางเอกสาว อวี๋ซสิน เคมีจะสวยรวมทั้งดีขนาดนี้ขั้นแรกๆจะไม่ค่อยฟินจิ้นเยอะแค่ไหนจะเป็นสายฮาขำขันมากยิ่งกว่าบอกเลยว่าน่ารักสุดๆมีความอบอุ่นดูแลกันแล้วก็ทะเลาะกันไปในตัว ทั้งคู่คนความสามารถการแสดงยอดเลยทำให้คาแรคเตอร์และก็ท่าทางเสมือนเป็นตัวละครซะเอง ส่วนผู้แสดงนำชายจำต้องเล่นเป็นสอนท่าทางเพราะมี 2 ตัวตนที่ทำให้ลุ้นต่อ และก็ยังมีนักนำแสดงผู้แสดงสมทบอีกผู้คนจำนวนมากที่เบาๆเปิดออกมา

แสงสีรวมทั้งส่วนประกอบ แสงสีงามมีความแจ่มใสโทนเข้ม คอสตูมเสื้อผ้านานัปการชุดเป็นชุดโบราณย้อนยุคที่ปรับใช้ให้มองงามมากมาย เอฟเฟค CG ก็วิจิตรตระการตางานสร้างอีกทั้งภาพพื้นข้างหลังภาพอธิบายและก็ฉากต่อสู้แสงสีของการฟันดาบกระบี่ เพลงประกอบก็เนื่องจากดี ฉากรวมทั้งในระหว่างที่ถูกใจ เพียงแค่ฉากเปิดตัวของผู้แสดงนำฝ่ายก็ทำเอาฮาแล้ว ความอดออมจำต้องทานข้าวถ้วยเดียวกันถึงกับรับประทานบะหมี่ถ้วยเดียวกันรวมทั้งแย่งไข่กันรับประทาน ท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องยินยอมให้นางเอกชอบกันส่วนผู้แสดงนำชายดื่มน้ำแกง น่ารักน่าเอ็นดูมากมายถูกใจความที่ดารานำชายชอบบีบแก้มดูนางเอกมองอบอุ่นละมุน กับการดูแลนางเอกอย่างดีเยี่ยม

ซีรีส์จีนเทพเซียนย้อนยุค

เยว่จินเจาและก็เยว่ฉีอยู่ร่วมกันที่หมู่บ้านอูเหยียนสามปี กลับไม่รู้จักภูมิหลังของตน สองคนประสานมือบุกยุทธโลกหวังตามหาความจำกลับมา ระหว่างการต่อสู้กับสำนักฉี่หยวนความจำรวมทั้งความรู้สึกของเยว่ฉีที่ถูกผนึกได้เปิดออก ในขณะที่สถานะการณ์ดำเนินไปทั้งสองได้ทราบจะเพื่อนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ฐานะที่จริงจริงของทั้งคู่ก็เบาๆเผย ข้างอิทธิพลต่างๆโผล่มาครั้งละข้าง คนไหนกันเป็นคนบงการเบื้องหน้าเบื้องหลังที่จริงจริง แผนในแผน กับในกับ ไม่เสียดายสละชีวิตเปลี่ยนแปลงชะตา เพียงแต่เพื่อได้เจอกันอีกที

ที่สกุลลั่วก็มีความลับมายมาย เพราะเหตุว่าในสมัยก่อน 200 ปีกลายเครือญาติเคยใช้วิชาเลือดบาศตรึงสมุทรร้อนไว้ที่ทะเลทรายหมู่บ้านลั่วทำให้มีน้ำใช้มากมายก่ายกอง แต่ว่าก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับคำสาปแช่งวิญญาณของลั่วหมายหมิงถูกผูกติดไว้ตรงนี้ และก็แฝดสกุลลั่วชอบอายุสั้นเพราะว่าถูกดูดพลังชีวิต ทำให้ลั่วหมายหมิงต้องการจะทำลายคำแช่งหมายออกมาจากตรงนี้ แต่ว่าลั่วเจาเหยียนไม่ได้อยากต้องการทำลายเพราะเหตุว่าจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับชีวิตมนุษย์ในหมู่บ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในเวลาที่เยว่ฉีก้าวเข้าสกุลลั่วก็ทำให้อาณาเขตสั่นจริงๆแต่เมื่อสืบมองก็ยังคงยังไม่แน่ใจอยู่ดีว่าเยว่ฉีเป็นเจ้ามหาสมุทรจริงๆรึเปล่า

แล้วก็ความประพฤติปฏิบัติที่แอบสืบนั้นเองทำให้เยว่จินเจาไม่ชอบใจก็เลยพาเยว่ฉีออกมาจากสกุลลั่วไป แม้กระนั้นพวกเขาก็เจอกันกลางทางในทะเลทรายอยู่ดี และก็ยังได้เจอกับคนของสำนักฉี่หยวนด้ามจับผู้คนมา พวกเยว่จินเจาก็เลยเข้าช่วยเหลือ พวกเขาจะต้องต่อสู้กับแม่ป่องยักษ์ที่สำนักฉี่หยวนเชิญมา พลังของเยว่ฉีที่มีมากเพิ่มขึ้นข้างหลังซับมุกวิญญาณแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะเข้าชนะแม่งป่องยักษ์ได้ ดีที่หมิงซิ่วและก็เสียนชิงที่ผ่านทางมาได้เข้าช่วยเหลือ

ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยไม่เป็นอันตราย รวมทั้งเสียนชิงก็สัมผัสได้ว่าตบะภูติผีของเขาที่ถูกบิดาของนางขอมาช่วยอยู่ในตัว ต้าเหนิง  ของลั่วเจาเหยียนก็เลยกำเนิดพึงพอใจติดตามพวกเขาเข้าเมือง เพื่อรักษาผู้ที่บาดเจ็บและก็ล่อคนของสำนักฉี่หยวนออกมา ก็เลยได้พบกับแพทย์เปี่ยนลั่วเหิงคนที่หน้าเสมือนเยว่จินเจา คุณครูของฉีที่ปลอมตัวมาและก็บางทีอาจพันพัวกับสำนักฉี่หยวน และก็เมื่อล่อพวกสำนักฉี่หยวนออกมา

ได้จริงๆกับเยว่ฉีได้รับบาดเจ็บ แต่ว่าแพทย์เปี่ยนลั่วเหิตระหนี่ลับมียารักษาได้ (จริงๆใช้วิชาขันรับกับฉีรักษาซึ่งทำให้ถูกหินผาอาญาสรวงสวรรค์ลงทัณฑ์) ทำให้พวกลั่วเจาเหยียนยิ่งสงสัยแพทย์เปี่ยน ก็เลยชักชวนเขาไปที่หมู่บ้านลั่ว ซึ่งเปี่ยนลั่วเหิงก็ต้องการแสวงหาเรื่องสมุทรร้อนเหมือนกัน ก็เลยได้ติดตามพวกเขาไปที่หมู่บ้านลั่ว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปจะต้องติดตามมองต่อในซีรีส์

ซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา

ณ ดินแดนจิ่วเจ๋อ ประเทศหย่งแรงวกลัวเผ่าหลินชักชวนที่มีพลังที่เทวดาคุ้มครองปกป้องรักษา เฟิ่งยวน องค์หญิงที่หย่งแรงวได้รับบัญชาการจากพ่อแล้วก็พี่ชายให้สมรสเชื่อมสโมสรกับนายน้อยเผ่าหลินเชื้อเชิญ เฮ่อเหลียนซี การสมรสเชื่อมสโมสรเป็นเพียงแต่เล่ห์เหลี่ยมลวง เพื่อขุดรากถอนโคนเผ่าหลินเชิญชวน ทว่าเฟิ่งยวนกลับเผลอใจให้ความสุจริตใจของเฮ่อเหลียนซี ก็เลยเลือกคิดคดทรยศดินแดนตนเอง

โน่นก็เลยเอามาสู่เรื่องโศกเศร้าที่เสี่ยงให้มีการสูญเสีย ที่ทำให้เฟิ่งยวนยอมสละชีวิตตนเองด้วยพลังของกิ่งเหลียนหลี แม้กระนั้นรุกขเทวดาต่างสัมผัสได้ถึงอันตราย ก็เลยได้ผนึกกำลังชาวเผ่าหลินเชิญชวนช่วยชีวิตเฮ่อเหลียนซีขึ้นมาใหม่ แต่ว่าคนอีกทั้งเผ่ากลับจำต้องถูกผนึกร่างไว้ และก็เพื่อจะจำต้องฟื้นคืนชาติบ้านเมืองของเขา เขาก็เลยต้องออกตามหาเฟิ่งยวน ที่แม้ว่าจะรอดจากการบวงสรวงชีวิต แต่ว่านางได้สูญเสียความจำและก็อาศัยอยู่กับซีจิ้ว ซื่อจื่อที่เผ่าซั่วอวิ๋นที่ช่วยไว้

เรื่องราวของ “เฮ่อเหลียนซี” ประธานน้อยที่หลินเชื้อเชิญ ที่ได้กลับมาล้างแค้นแว่นแคว้นหย่งแรงว รวมทั้งหญิงสาวที่ตัวเองรัก ภายหลังที่คุณเป็นสาเหตุให้ผู้คน และก็หลินชักชวนของเขาจำเป็นต้องล้มสลาย แต่ว่าคุณกลับล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย สามปีถัดมา “เฮ่อเหลียนซี” ได้ตามหา “เฟิ่งยวน” ไปทั่วทุกที่ แม้กระนั้นก็ไม่เจอ จนกระทั่งได้เจอกับหญิงสาวผู้หนึ่ง นามว่า “เหลียงฉาน” ซึ่งคุณเป็นซื่อจื่อเฟยที่กำลังจะเข้าพิธีสมรสกับซื่อจื่อดินแดนซั่วอวิ๋น

คุณได้ความจำเสื่อมที่ผ่านมาไปจนกระทั่งสิ้น แต่ว่าถึงแบบงั้น “เฮ่อเหลียนซี”  Sword and Fairy (2024) ก็ยังคงจำคุณได้ไม่ลืมเลือน เขาก็เลยจำต้องเข้าพบคุณ เพื่อตามหากิ่งเหลียนหลี่อีกกิ่งหนึ่งที่ได้มอบให้แก่คุณ ตอนที่ทั้งสองสมรสกัน การกลับมาเจอกันอีกที เกิดเกิดเรื่องราวความรัก แล้วก็ความแค้น พวกเขาจะสามารถปรับแก้ความเข้าใจผิด และก็ข้อผิดพลาดในอดีตกาล และก็สามารถลบล้างปัญหาต่างๆได้ไหม?

บันเทิงใจเลย เรื่องราวดี แล้วก็สวยมากมายๆเปิดเรื่องมาผู้แสดงนำชายก็ตามล่านางเอกเลย เห็นอกเห็นใจผู้แสดงนำชายเช่นเดียวกันนะ คนภายในเผ่าถูกกักขัง ตนเองก็รู้สึกตัวมาจากความตาย เผ่าเกือบล้มสลายอยู่แล้ว โดยผู้ที่รังแกเขา แล้วก็คนภายในเผ่าก็คือหญิงสาวที่เขารัก บอกเลยว่าอีกทั้งรัก ทั้งยังรังเกียจ ทั้งยังโกรธแค้นเลยจริงๆส่วนนางเอกก็ความจำเสื่อม นี่ก็รู้สึกว่านางเอกมิได้ร้ายแน่นอนควรจะมีเรื่องราว

แล้วก็อะไรที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสักอย่างแน่นอนถึงได้ลงมือกระทำร้ายผู้แสดงนำชายแบบนั้น แต่ว่านี่ก็แอบเห็นอกเห็นใจพระรองเช่นเดียวกันนะ เขาก็รักนางเอกมากมายๆเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะมิได้สมรสกันแล้ว แม้กระนั้นก็ยังต้องการคุ้มครองป้องกัน ดูแลนางเอกอยู่ แสนดีเลิศๆส่วนพระนางของพวกเราก็จะต้องรอดูว่าเมื่อใดความแค้นจะสะสาง แล้วกลับมารักกันอีกรอบเสียรู้ นอกเหนือจากนักแสดงหลักแล้ว นักแสดงสมทบอื่นๆเองก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆสร้างสีสัน และก็ความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยมเลย เรื่องราวก็ดำเนินไว ไม่กินเวลาเลย บันเทิงใจ

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up