หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่

หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง

หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง พี่สาวตุ๊ด กับ อาวัวย ได้คิดแผนซื้อธุรกิจการค้าห้องเช่าบ้านนอกมารีโนเวท ตอนที่ แพนขนมเค้ก ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวกะเทยก็เลยเชิญชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารห้องเช่าแทน ห้องพักใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งาม แต่ว่าที่ทุกคนไม่เคยทราบเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีคาถา คนเล่นของ และก็เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ ทุกคนได้แต่ว่าสงสัย แต่ว่าไม่ทราบจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่ง

มีผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านที่พักต่างๆสิงประชาชนจนถึงกำเนิดความโกลาหลไปทั่ว พี่สาวตุ๊ด แพนด้า แล้วก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจวาสนามากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่ยาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แม้กระนั้นขณะเดียวกันนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไปพี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง รวมทั้งได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านช่วยเลี้ยงดู จนถึงวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวกะเทยได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ และก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พี่สาวกะเทย แพนขนมเค้ก แล้วก็อาวัวย ก็เลยช่วยเหลือกันคิดแผนรวมทั้งออกตามหาแพนด้า รวมทั้งช่วยเหลือกันสืบว่า เรื่องราวแปลกๆทั้งยังผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่นี้ มีต้นเหตุที่เกิดจากผู้ใดกัน หรืออะไรกันแน่

ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ได้อย่างไร หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง

“พี่สาวกะเทย” “อาวัวย” รวมทั้ง “แพนขนมเค้ก” กับภาคสุดท้ายของหนังในตำนานของผู้ที่โตมาพร้อมกับ ”หอพักกะเทยแตก“ เดินทางมาถึงภาค 10 เรื่องราวแปลกๆทั้งยังผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ มีสาเหตุจากคนใดกันแน่ หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อมในโรงหนัง

  • รีวิว หอพักตุ๊ดแตก ภาค “แหกสัปะหยด” หนังที่มอบโอกาสกลุ่มของผู้คนนานัปการ ผูกรวมดูเหมือนจะทุกกระแสที่เกิดขึ้น เน้นย้ำมองความเครียดน้อยลง ไม่ต้องคิดมากมายไม่น่าเชื่อว่าภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของ ภาพยนตร์หอพักตุ๊ดแตก แฟรนไชน์ที่อยู่คู่คนประเทศไทยมาอย่างช้านาน ด้วยเหตุว่าตัวหนังเข้าฉายเพียงแต่ 4 วัน รายได้ก็ทะลุ 50 ล้านบาทไปอย่างสบายๆก็เลยน่าประหลาดที่ คุณพชร์ อานนท์ จะทำเป็นภาคสุดท้าย
  • เรื่องย่อ “หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด”สำหรับเรื่องราวในภาคนี้ เปิดมาด้วยการล้อเรียนหนัง 2 เรื่องเป็น สัปเหร่อ รวมทั้ง ธี่หยด โดยให้ผู้แสดงตัวหนึ่งที่แต่งตัวเป็น สัปเหร่อ แล้วถูกผีสาวจากธี่หยดเขารังแก เปลี่ยนเป็นซีนต่อสู้สุดน่าจำ ที่ทราบผลแพ้ชนะเมื่อสัปเหร่อปลดปล่อย พลังเวทย์เป็นตัวเลข 700 ล้าน ใส่ผีธี่หยด กระทั่งกระเด็นหายไป นับว่าเป็นหนึ่งในฉากเปิดที่น่าจำมากกว่าหอพักตุ๊ดแตกภาคอื่นๆ

 

 

ต่อจากนั้น เรื่องราวจะกลับมาจุดโฟกัสถึง “พี่สาวตุ๊ด (จาตุรงค์ มกจ๊ก)” แล้วก็ “แพนด้า (โก๊ะตี๋ วัดบอย)” ที่ดำเนินชีวิตอยู่ในหอพักของพวกเขาตามเดิม แต่ว่าเมื่อจู่ๆผีสาวธี่หยด ที่พึ่งสู้กับสัปเหร่อมาหมาดๆบุกเข้ามาทำของใส่ “อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ลูกชายของ พี่สาวกะเทย และก็ท้าให้พี่สาวกะเทยตามมาเอาคืนก่อนที่จะล่องหนไปซนๆงานนี้ พี่สาวกะเทย แพนด้า และก็อาวัวย ก็เลยจำต้องเดินทางไปยังหมู่บ้านสัปะหยด เพื่อตามหาผีธี่หยด แม้กระนั้นเมื่อไปถึงกลับได้มาพบว่ามีผีสาวอีกตัวชื่อ ดอกต้นหญ้า ที่เฮี้ยนไม่แพ้ผีธี่หยด (แถมยังเป็นศัตรูกันอีก) งานนี้ ตัวแม่อย่างพี่สาวกะเทย ก็เลยจำเป็นต้องเรียกผี “แพนขนมเค้ก” กลับมาเพื่อมาจัดแจงกับเรื่องวายป่วงที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยกะเทย ผีสาว 2 ตัว รวมทั้งพระ ที่อีนุงตุงนังกันไปหมด

ภาพยนตร์ชุด หอพักตุ๊ดแตก (ทับศัพท์: Hor Taew Tak อังกฤษ: Haunting…Me

สำหรับภาคแรก, Oh My Ghost สำหรับทุกภาค) เป็นหนังไทยชุดแนวตลกขบขันเสียดสี-สยองขวัญที่นักแสดงในเรื่อง มีความมากมายหลายทางเพศ สำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์แล้วก็เขียนบทภาพยนตร์โดย วจนะ อานนท์ ที่มีใจความหลักเกิดเรื่องราวของกะเทยสามคนสามลูกพี่ลูกน้องมาเจอกับเรื่องราวลึกลับแล้วก็ตลกโปกฮาในห้องเช่ากับกะเทย ซึ่งภาคแรกสร้างและก็ขายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่วนภาคต่อจากนั้น จำหน่ายโดย นครหลวงฟิลม์ โมโนฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ เอ็มพิคพบร์ แล้วก็เมเจอร์ซีนิเพล็กซ์

ภายหลังที่คำกล่าว อานนท์ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง สหาย…ฉันรักเอ็งว่ะ เสร็จ ก็เลยได้นำแผนการไปเสนอกับสมอำนาจ เตชะรัตนดีที่สุด ตั้งชื่อแผนการว่า หอพักตุ๊ดแตก แต่ว่าสมอำนาจมีความรู้สึกว่าเป็นชื่อที่คนไม่รู้เรื่อง ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า โกยเหอะกะเทย แต่ว่าเพราะชื่อซ้ำกับภาพยนตร์ โกยเหอะโยม จากนั้นคำกล่าวตกลงใจย้ายไปอยู่กับค่ายไฟว์สตาร์ ซึ่งก็ตกลงรับโครงงานนี้ และก็เริ่มปฏิบัติงานในปี พุทธศักราช 2550 โดยมีภาพยนตร์หอพักตุ๊ดแตก ภาคต้นฉบับ1 โดยถัดมาก็ได้ย้ายไปสร้างหนังสร้างหอพักตุ๊ดแตกทั้งหมดทั้งปวง 3 ภาค เป็นต้นว่า หอพักกะเทยแตก แหกเตลิด. หอพักกะเทยแตก แหวกชิมิ แล้วก็ หอพักตุ๊ดแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก ให้ค่ายนครหลวงฟิล์มถ่ายรูป ก่อนจะย้ายไปร่วมหุ้นสร้างภาคห้ากับโมโนฟิล์มถ่ายรูปใน หอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะ และก็เอ็ม พิคพบร์ และก็ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ในภาคลำดับที่หกตั้งอกตั้งใจจะเป็นภาคสุดท้าย หอพักกะเทยแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ

รีวิวหนัง หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด หนังที่เปรียบได้เสมือนดั่งบันทึกเหตุการณ์ของบ้านเรือนพวกเราได้กลับมาทวงความฮาอีกแล้ว ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเป็นภาคที่ 10 ของแฟรนไซส์ ที่จะเอาการราวความสยดสยองของสองภาพยนตร์ระหว่าง สัปเหร่อ และก็ ธี่หยด มายำรวมกัน พร้อมล้อเหตุต่างๆของบ้านพวกเราไปด้วย ที่ควบคุมโดย คำกล่าว-อานนท์ มิ่งขวัญตา ปัจจุบันวันนี้ 14 มี.ค. 2567 “พชร์ อานนท์” โพสต์ไอจี เนื้อความของเพจรีวิวหนัง ที่ตนเชิญชวนไปดูรอบสื่อ เขียนวิภาควิจารณ์ไว้บนเพจว่า

“ถ้าเกิดทุกคนกำลังสงสัยว่าข้อจำกัดของความทรมาทรกรรม

สำหรับการรับดูภาพยนตร์ของตัวเองอยู่ที่ไหน #หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด เป็นแบบฝึกหัดที่มีคุณค่าแก่การทดลอง ต้าเหนิง แม้กระนั้นในอีกมุมหนึ่งคำตอบก็บางทีอาจคลาดเคลื่อนได้ เพราะว่าสิ่งที่ปรากฏบนจอนั้นไม่บางทีอาจเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ได้ด้วย”งานนี้ “พชร์ อานนท์” เขียนเนื้อความตอบกลับว่า “ขอบคุณมากครับผมที่ไปดูหนังผมแล้วเขียนรีวิว (รอบสื่อ) คุณอาจจะไม่เคยมอง หอพักกะเทยแตก มาก่อน แต่ว่าทุกภาคก็สไตล์นี้ และก็มีคู่รักคลับที่เค้าติดอกติดใจ เรียกร้องจนกระทั่งตั๋วเต็ม วันนี้ฉายก็ผู้ชมแน่นโรง อย่าลบหลู่ดูหมิ่นรสนิยมของผู้อื่น รอบสื่อฮาลั่น สะดุ้ง ตบมือกันทั้งยังโรง รวมทั้งผมกำลังจะเปิดหนังปีนี้อีก 4 เรียนเชิญมาดูได้อีกครับ ขอบพระคุณครับผม ผมจะบอกให้คณะทำงานเชิญชวนเพจคุณเพจแรกเลยจ้ะ”

หนังไทยสายฮาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างจับตา สำหรับ “หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด (Haunted Me The Finale)” หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง  ที่เคยสร้างการปรากฏในภาคก่อนๆซึ่งคราวนี้กลับมาแบบไม่ธรรมดา เพิ่มอีกความสยองขวัญ “วจนะ อานนท์” ขึ้นแท่นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ รวมทั้งแสดงนำโดย “จาตุรงค์ พลบูรณ์, เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง, วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย”

เรื่องย่อ : พี่สาวตุ๊ด (จาตุรงค์ พลบูรณ์) กับ อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ได้คิดแผนซื้อกิจการค้าห้องพักบ้านนอกมารีโนเวท ในช่วงเวลาที่ แพนขนมเค้ก (เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง) ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวกะเทยก็เลยชักชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารห้องพักแทน หอใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงาม แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่ทราบเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีคาถา คนเล่นของ และก็เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้

ในส่วนของงานสร้าง จำต้องกล่าวว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด

มุ่งไปในทางหลอนมากพอควร เนื่องจากว่าเรื่องราววนเวียนอยู่ในหมู่บ้านกึ่งกลางป่า ฉากตอนกลางวันถือว่าถ่ายงามอยู่แบบเดียวกัน แต่ว่าเค้าเรื่องส่วนมากจะดำเนินค่ำคืนที่มีผีออกมาหลอกคน ซึ่งคุณพชร์ อานนท์ ก็แต่งตั้งออกมา ได้ราวกับหนังผีจริงๆมากมาย ก็เลยน่าพิจารณามากยิ่งกว่า หากว่าประเด็นนี้เป็นหนังผีแนวเป็นจริงเป็นจัง ก็อาจจะดีไม่น้อยส่วนเรื่องของบทและก็การเดินเรื่องนั้น แน่ๆว่าอาจจะความเป็นเอกลักษณ์ของ หอพักกะเทยแตก ไว้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้ชมสามารถสนุกสนานกับหนังได้ง่ายๆ ถ้าหากไม่คิดอะไร แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม หากเป็นผู้ที่ซีเรียสกับบท แหล่งที่มาจำเป็นต้องแจ่มชัด  หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง  พฤติกรรมของนักแสดงจำเป็นต้องมีเหตุผล ก็ได้โอกาสสูงที่จะรังเกียจหนังหัวข้อนี้ หรือไม่ก็ไม่ชอบไปเลย เพราะเหตุว่าประเด็นนี้ทำมาให้ผู้ชมที่ดูหนังแบบไม่คิดมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง

การบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ก่อให้เปลี่ยนเป็นแฟรนไชน์ จักรวาลภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบชื่อ หอพักกะเทยแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ และก็ภาคที่ 8 ของแฟรนไชน์ หอพักกะเทยแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของวจนะ อานนท์ทำขึ้นเองอย่างฟิล์มถ่ายรูปเรารูแล้วก็โพสิหนฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามคำสัญญาอีกทีกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 และก็ภาคที่ตั้งหัวใจจะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยดปัจจุบันนี้มีแฟรนไชน์ภาพยนตร์มีทั้งผอง 9 เรื่อง ภาคหลักปริมาณ 8 เรื่อง ภาคแยก 1 เรื่องเป็น พจมาน สว่างคาตา โดยภาคปัจจุบัน แหกสัปะหยดถูกนำเป็นภาคที่ 10 เนื่องจากวจนะ อานนท์ต้องการเผื่อเอาไว้กลับมาทำภาคที่ 9 แม้ไปถึงเป้าหมายกับภาคที่ 10 ซึ่ง แหกสัปะหยดที่บรรลุความสำเร็จที่สุดในแฟรนไชน์โดยการทำรายได้ไปแล้ว 130 ล้านบาท

  • โดยใน หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด นั้นมีนักแสดงเยอะมากไม่ว่าจะเป็น โก๊ะตี๋ – เจริญพร อ่อนคล้าย,วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย, ตำหนิช่า กันตำหนิชา ชุมมะ, จตุรงค์ พลบูรณ์ แล้วก็ ปุ้มปุ้ย – พรรณทิพา ย่ำรุ่งวัฒนชัย ซึ่งใน หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด ตัวหนังจะเล่าถึง เมื่อ “พี่สาวตุ๊ด” “อาวัวย” รวมทั้ง “แพนขนมเค้ก” จำต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลกๆอีกทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ มีเหตุที่เกิดจากคนไหนกันแน่ หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อม
  • เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือน สิงประชาชนจนกระทั่งกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจมากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่ยาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าขณะเดียวกันนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป

เพราะเหตุว่าตลอดทั้งเรื่องเป็นการเล่นมุกแบบนอนสต๊อป

ทำให้ตั้งแต่ผู้แสดง พี่สาวตุ๊ด แพนด้า และก็อาวัวย มาถึงหมู่บ้านสัปะหยด พวกเราก็แทบลืมไปเลยว่าพวกเขามาเพราะเหตุไร เพราะว่าอีกทั้ง หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง  3 คนถูกวางยาสลบ พี่สาวตุ๊ด อาวัวย ตื่นมากมายลางป่าโดยมีพระ 3 รูปช่วยไว้ ส่วนแพนด้า ถูกขังอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่งที่คงจะมีผีอยู่ รวมทั้งเรื่องราวก็ตัดไปตัดมา เพื่อมีความเห็นว่าแต่ละคนจะต้องพบกับอะไรบ้าง ซึ่งแน่ๆว่าระหว่างการเล่าเรื่องนั้น มักถูกขั้นด้วยมุกตลกขบขัน ซึ่งมีอีกทั้ง เวิร์คบ้างไม่เวิร์คบ้าง แม้กระนั้นรวมๆก็เพลิดเพลินดี

ถัดมาข้างหลัง แหกสัปะหยดฉายได้เพียงแค่วันเดียว วจนะ อานนท์ประกาศจัดแจงสร้างภาคที่ 11 ในชื่อช่วงต้นว่า หอพักตุ๊ดแตก 11หกกี่นาฬิกา รวมทั้งภาคที่ 9 หอพักตุ๊ดแตก แหกอาชีพ 90ภาพยนตร์ดูเหมือนจะทุกหัวข้อนั้นประสบผลสำเร็จสำหรับในการทำรายได้ในประเทศไทย ตอนที่ต่างแดนภาพยนตร์ก็ได้รับความชื่นชอบเล็กๆ

ในหมู่คนดูหนัง แม้ว่าจะได้รับข้อคิดเห็นในทางผสมกระทั่งไปถึงลบ รวมทั้งถูกเรียกว่า “บันทึกเหตุการณ์ หรือ เรื่องเก่าแก่ที่เมืองไทย” เนื่องจากบริบทในเรื่องราวถูกพรีเซนเทชั่นในสังคมช่วงที่ภาพยนตร์ฉายในโรงหนัง ทั้งยังกล่าวถึงการบ้านการเมือง วัฒนธรรมประชาชนนิยม แล้วก็ข้อมูลที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว โดยขนดาราหนังที่มีกระแสในเวลานั้นมารับบทรับเชิญหรือนำร่วมในหนังแต่ละภาค รวมทั้งการถ่ายทำซึ่งสามารถถ่ายทำแล้วก็ตัดต่อได้แม้ว่าจะเหลือเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก่อนฉายก็ตาม

จะต้องบอกเลยว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด นั้นตัวหนังเต็มไปด้วยความฮาแบบขจุยขจาย ที่มาพร้อมด้วยความหลอนที่แบบทำผู้ชมน่ากลัวกันแน่นอนส่วนในพาทอื่นๆนั้นตัวหนังยังทำเป็นไม่ดีพอเพียงขอรับ ราวกับรีบกระทั่งเกินความจำเป็นกระทั่งมันออกมาไม่ชอบใจเยอะแค่ไหน นอกจากนี้การตัดต่อก็แบบฉิบฉับจนกระทั่ง

เหลือเกินจบางครั้งก็มองไม่รู้เรื่องครับผม แล้วก็ตอนสุดท้ายก็ดันเล่นง่ายเกินความจำเป็นจนกระทั่งแบบ อิหยังวะ  หอแต๊วแตกสับปะรดเต็มเรื่อง  พี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง และก็ได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านดูแล กระทั่งวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวตุ๊ดไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวตุ๊ดได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ และก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พร้อมทั้งช่วยเหลือกันคิดแผน แล้วก็ออกตามหาแพนด้า

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up