The Midnight Romance in Hagwon 2024 คัดมาแล้ว The Best

The Midnight Romance in Hagwon

The Midnight Romance in Hagwon ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นอยู่กับติวเตอร์สาวประสบการณ์ 14 ปีกับอดีตศิษย์จอมกบฏที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกันเมื่อจบมา เรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งสองข้างในสถาบันกวดวิชาชั้น 1 ชื่อว่า ดาติดง คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีสถานที่ทำงานนี้มา 14 ปีแล้ว จนกระทั่งตอนนี้แปลงเป็นอาจารย์ที่โด่งดัง ภายหลังจากชีวิตของคุณเข้าที่เข้าทางได้ไม่นาน เด็กนักเรียนที่เคยเป็นตัวก่อปัญหาเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาจนถึงคุณติวให้เข้ามหาวิทยาลัยโด่งดังไปได้ ก็กลับมาแสดงตัวทำให้เกิดความโกลาหลให้คุณอีกรอบ

ซอฮเยจิน เป็นคุณครูสอนภาษาในสถาบันแห่งหนึ่งในบริเวณกังนัม ที่รู้จักในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยโรงเรียนสอนพิเศษระดับท็อปๆของประเทศ แม้กระนั้นคุณกำลังเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานสาหัสกับการใช้ชีวิตที่ไม่มีความฝันของตน จนถึง อีจุนโฮ อดีตกาลเด็กนักเรียนในคลาสของคุณแสดงตัวขึ้นอีกรอบ ภายหลังที่เคยเรียนกับคุณไปเมื่ 10 ปีที่ผ่านมา เขาตกลงใจลาออกจากบริษัทยักษ์ใหญ่ เพื่อเริ่มงานในฐานะติวเตอร์มือใหม่ ที่ทำให้ทางของพวกเขาทั้งคู่มาบรรสิ้นสุดกันอีกที

ซอฮเยจิน คุณครูสอนภาษาที่เป็นหน้าเป็นตาและก็กำหนดมมาตรฐานที่ดีให้กับสถาบันกวดวิชาแดชีป่า The Midnight Romance in Hagwon  ปัจจุบันคุณพึ่งนอนไม่หลับ เนื่องจากว่ารอลุ้นผลคะแนนสอบของบรรดาศิษย์ รวมทั้งในวันปกติที่คุณดำรงชีวิตทุกวันที่เรียบเงียบเชียบตามเดิม อีจุนโฮ สมัยก่อนศิษย์ที่เคยเรียนกับคุณเมื่อปีแรกที่คุณเป็นคุณครูกวดวิชาได้เผยตัวขึ้นมาที่สถาบัน พร้อมด้วยประกาศว่าจะอุทิศชีวิตให้กับการเป็นครูสอนพิเศษที่เดียวกันคุณ หากว่า ซอฮเยจิน บากบั่นที่จะกีดขวางแนวความคิดของ อีจุนโฮ

The Midnight Romance in Hagwon แต่ว่าเขาก็ยังคงขมักเขม้นแน่แน่วตามวิถีตนเอง

The Midnight Romance in Hagwon

กับรับความท้าสำหรับเพื่อการรับหน้าที่นำเสนอแสดงด้วย กระตุ้นให้เกิดเป็นรอยร้าวที่ไม่ตรงกันกับฮเยจิน ในเวลาเดียวกัน พโยซางซอบ อาจารย์ที่มีความแนวความคิดที่ต่างกับฮเยจิน ก็ได้ประกาศหลักการการทดลองบางสิ่งบางอย่างที่ไม่คาดคิดออกมาในสถาบันกวดวิชา เปิดหลักสูตรติวจิตใจกับ ชั่วโมงรักนอกตำรา ซีรีส์โรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่แกะกล่อง เสิร์ฟรักต่างอายุเชื้อเชิญลิ้มรสโดยนางเอกตัวแม่ จองรยอวอน โคจรมาแข่งความสามารถกับดารานำชายรุ่นน้อง วีฮาจุน เปิดเผยเคมีสุดละมุนผ่านรักล้ำเส้นของอดีตกาลอาจารย์กับศิษย์ที่กลับมาเจอกันในฐานะติวเตอร์กวดวิชา โดยมีอนาคตด้านการศึกษาของเด็กนักเรียนเป็นตัวแปร

ชั่วโมงรักนอกตำรา บอกเล่าเรื่องราวของ ซอฮเยจิน (สวมบทบาทโดย จองรยอวอน) ติวเตอร์ภาษาประเทศเกาหลีประจำ แดชีเชส (Daechi Chase) โรงเรียนสอนพิเศษมีชื่อเสียงที่บริเวณแดชี อัตราการบรรลุผลจากการปลุกปั้นศิษย์ ไปสู่มหาวิทยาลัยแนวหน้า นำพาคุณมายืนอยู่บนยอดหอสังเกตการณ์สูงสุดของตลาดการเล่าเรียนเอกชน คุณผ่านการต่อกรกับข้อสอบทุกแบบ แลกเปลี่ยนกำลังสมองรอแก้ไขแทนผู้เรียนและก็ผู้ดูแล แม้กระนั้นแล้วชีวิตอันก้าวหน้าของคุณกลับกลับเดินมาถึงทางตัน เมื่อซอฮเยจินปฏิบัติงานตลอดวันตลอดคืนจนถึงความฝันของคุณเริ่มออกห่างเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง เสาร์-อาทิตย์เริ่มกลับมาครึกโครมอีกที กับซีรีส์ใหม่แกะกล่อง ของดารานำ จองรยอวออน – วีฮาจุน จากช่อง tvN เพราะว่าแค่เพียงเริ่มก็สร้างสถิติอย่างงดงาม ครอบครองเรตติ้งชั้น 1 จากซีรีส์ช่องเคเบิลที่ถ่ายทอดในขณะเดียวกัน

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ใน Ep.1-2 ของซีรีส์  The Midnight Romance in Hagwon ถ่ายทอดเมื่อคืนนี้วันที่ 11-12 พ.ค. สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั้งประเทศอยู่ที่ 5.169% แล้วก็ 5.150% (Ep.1-2) เป็นลำดับ พร้อมทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วกรุงโซลอยู่ที่ 6.329% รวมทั้ง 5.492% (Ep.1-2) เป็นลำดับ  ครอบครองชั้น 1 ในบรรดาซีรีส์ช่องเคเบิลที่กระจายเสียงในล็อตเดียวกันโดยทันที มาอีกแล้วจ้ะสำหรับคอซีรีส์ประเทศเกาหลีที่แม้คุณต้องการจะพักตาพักหัวใจขนาดไหนก็เป็นไปไม่ได้ได้พักเพราะเหตุว่ามีการปลดปล่อยซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่ออกมาอีกแล้ว มีชื่อเรื่องว่า “ชั่วโมงรักนอกตำรา จ้ะ บอกเล่าเรื่องราวความรักของสมัยก่อนศิษย์แล้วก็ติวเตอร์สาว ซีรีส์ผ่านการนำแสดงโดย “วีฮาจุน” รวมทั้ง “จองรยอวอน” มีทั้งสิ้น 16 ตอนถ่ายทอดทุกๆวันเสาร์รวมทั้งอาทิตย์

เริ่มทีแรกๆวันที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ทางแอป Viu จ้ะ

The Midnight Romance in Hagwon

ชั่วโมงรักนอกตำรา  The Midnight Romance in Hagwon  บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่าซอฮเยจิน (จองรยอวอน) คุณปฏิบัติงานเป็นอาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีในสถานศึกษาเอกชนในบริเวณกังนัมมาตรงเวลา 14 ปีที่ผ่านมา แน่ๆว่าในฐานะติวเตอร์คุณเป็นผู้ที่โด่งดัง เว้นเสียแต่หัวข้อการสอนแล้วความปากตลาดของคุณก็ล้วนแล้วแต่เป็นที่เลื่องลือเหมือนกัน การเป็นติวเตอร์ทำเงินให้ซอฮเยจินได้จำนวนไม่ใช่น้อยเนื่องจากว่าเขตที่คุณดำเนินการอยู่เป็นหลักที่การเรียนรู้เอกชนที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุดในประเทศ เรื่องราวเกี่ยวกับคุณครูคนหนึ่งที่บากบั่นช่วยเหลือศิษย์ชื่อ อีจุนโฮ (เล่นบทโดย วีฮาจุน) สำหรับในการเข้าห้องเรียนมหาวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จัก โดยชะตาชีวิตกลับมาที่สถานศึกษาในฐานะครูมือใหม่ภายหลังจากลาออกจากบริษัทใหญ่ เพราะเหตุว่าเขายังคงคลั่งไคล้ในรักแรกพบของเขา

นั้นก็คือ ซอฮเยจิน (เล่นบทโดย จองรยอวอน) อาจารย์ประจำสถานศึกษาของเขานั่นเอง ดารานำ จองรยอวอนสวมบทบาทเป็น ซอฮเยจิน อาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีที่มีประสบการณ์ 14 ปี ซึ่งจองรยอวอนแสดงอารมณ์ความรู้สึกพิเศษต่อละครประเด็นนี้โดยบอกว่า “ฉันเป็นสุขและก็ตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะได้กลับมาอีกทีกับละครโรแมนติกภายหลังห่างหายไปนาน ฉันยังสุขสบายและก็ขอบพระคุณที่ได้มาอยู่ที่กองถ่าย เพราะเหตุว่าฉันได้เจอกับไม่เฉพาะแต่ผู้กำกับอันพันซอก ซึ่งฉันยกย่องโดยตลอด แต่ว่ายังรวมทั้งเพื่อนพ้องผู้แสดงที่สุดยอดด้วย ฉันจะเพียรพยายามอย่างมากเพื่อทำให้ละครประเด็นนี้เป็นละครที่ดี” “ซอฮเยจิน” (จองรยอวอน)

อาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีสถานที่ทำงานมานานถึง 14 ปี  ต้าเหนิง กำลังอยู่ในตอนทุกข์โศกสลด คร่ำครวญหาความฝันที่ต้องการทำในสมัยก่อน และก็กลุ้มใจถึงอนาคตของตนเอง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้กลับมาเจอกับ “อีจุนโฮ” (วีฮาจุน) ผู้ที่เคยเป็นศิษย์เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงเวลานี้ดำเนินงานเป็นคุณครูอยู่ที่สถาบันเดียวกับคุณ “ชั่วโมงรักนอกตำรา The Midnight Romance in Hagwon” ผลิตโดยสตูดิโอเบอร์หนึ่ง Studio Dragon จากความสามารถดูแลของผู้กำกับ “อันพันซอก” (Ahn Pan-seok) ผู้ครอบครองผลงานควบคุมซีรีส์โรแมนซ์ “Something in the Rain” (หรือ Pretty Sister Who Buys Me Food) แสดงนำโดย ดื้อรั้นเยจิน

รวมทั้ง จองแฮอิน กระจายเสียงทางช่อง JTBC ในปี 2018

ใน The Midnight Romance in Hagwon เล่าราวรักต่างอายุ อันเป็นลายเซ็นของ ผู้กำกับ อันก็ว่าได้ ระหว่าง “ซอฮเยจิน” (รับบทบาทโดย จองรยอวอน) คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีตัวท็อปของสถาบันแดชีเชส สถาบันกวดวิชามีชื่อเสียงบริเวณแดชี กับ “อีจุนโฮ” (สวมบทบาทโดย วีฮาจุน) อดีตกาลศิษย์หัวร้อนจอมเกกมะเหรกเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาของคุณ ที่มาสมัครสอบเป็นติวเตอร์สมาชิกใหม่ในสถาบันเดียวกัน ชั่วโมงรักนอกตำรา ระหว่างคุณครูสาวกับอดีตศิษย์รักแรกพบของคุณก็เลยเริ่มขึ้นอีกรอบ

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย จองรยอวอน รับบทบาทเป็น ซอฮเยจิน , วีฮาจุน สวมบทเป็น อีจุนโฮ และก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นคุณครูที่บรรลุผลสำเร็จจนถึงเปลี่ยนมาเป็นคุณครูกวดวิชาที่เก่งที่สุดรวมทั้งเวลานี้นั้นคุณก็ได้สร้างผลงานเยอะมากโดยการช่วยส่งเสริมให้ศิษย์ของตนเองนั้นเข้ามหาลัยดังที่ตนเองว่าฝันเอาไว้แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งนั้นคุณกลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิตจะคืออะไรนั้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อเหมาะนี่

จบการรอกันสักครั้งสำหรับซีปรี่ย์แนวรักโรแมนติกสุดฟินจากประเทศเกาหลีอย่าง The Midnight Romance in Hagwon ชั่วโมงรักนอกตำรา (2024)” พูดได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ที่เกี่ยวกับ โรแมนติก ดรามา ขบขัน อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชมต่างมีความสนใจกันอย่างล้นหลาม เรื่องราวนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดฟินของอดีตกาลอาจารย์สาวแล้วก็นิสิตชายหนุ่ม ถึงแม้ว่าจะแยกจากกันไปสุดแต่พวกเขาก็วนเวียนกลับมาหากันอีกครั้ง บอกเลยว่าเพียงแค่ภาพนิ่งพื้นที่ VIU ได้ปลดปล่อยออกมานั้น ฟินจิกหมอนเอามากๆเรื่องราวรวมทั้งการเดินเรื่องจะสนุกสนานขนาดไหนจำต้องไปรอคอยลุ้นกันในวันที่ 11 พ.ค. 2567 นี้จะทำถ่ายทอดเป็นตอนแรกในลักษณะของซับไทย

ประกอบไปด้วยทั้งหมดทั้งปวงปริมาณ 16 ตอนสุดท้าย

The Midnight Romance in Hagwon

วันหนึ่ง อีจุนโฮ (สวมบทโดย) อดีตกาลเด็กนักเรียนจอมกบฏของฮเยจิน แสดงตัวขึ้นอีกทีในฐานะติวเตอร์คนใหม่ เขาพึ่งลาออกจากบริษัทใหญ่ จุดเปลี่ยนของทั้งสองเริ่มขึ้นเมื่อทางชีวิตพาพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันอีกรอบ บ่มเพาะเป็นความชมรมต้องห้ามที่ท้าทั้งยังหลักเกณฑ์และก็เสียงซุบซิบ เรื่องราวย่อ The Midnight Romance in Hagwon (ชั่วโมงรักนอกตำรา) ซีรีส์พาผู้ชมไปตรวจสอบความท้าของความข้องเกี่ยวระหว่างคุณครูกับศิษย์เก่า ฮเยจินและก็จุนโฮ จะต้องประจันหน้ากับสายตาเดารวมทั้งเสียงวิจารณ์จากคนที่อยู่รอบข้าง พวกเขาจะฝ่าฟันมรสุมกลุ่มนี้ไปได้เช่นไร บททดลองความรักคราวนี้จะผันแปรชีวิตของทั้งคู่คนเช่นไร ติดตามดูใน “ชั่วโมงรักนอกตำรา”

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นอยู่กับติวเตอร์สาวประสบการณ์ 14 ปีกับอดีตศิษย์จอมกบฏที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกันเมื่อจบมา เรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งสองด้านในสถาบันกวดวิชาชั้น 1 ชื่อว่า ดาติดง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าโรแมนติกกับเรื่องราวความรักในความลับของอาจารย์สาวและก็เด็กนักเรียนชายสุดแปลกของสถานศึกษาที่ได้วนกลับมาพบกันอีกทีในเวลายาวนานหลายปีผ่านไป ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนี้แสดงนำโดย จุง รยอวอน, วี ฮาจุน, จูยอน, คิม จองแท, คิม จุง-ยัง, กิล แฮยอน, จางอินซบ และก็ดูแลโดย อัน พันซอก

เรื่องราวความรักโรแมนติกในชีวิตจริงที่เป็นความลับระหว่าง “ซอฮเยจิน” โค้ชแฮกวอนผู้มีประสบการณ์คุณเป็นคนเก่งที่ใครๆก็ชื่นชอบ แล้วก็ “อีจุนโฮ” ผู้เรียนสุดแปลกที่กลับมาอีกทีภายหลังผ่านไปสิบปีเพื่อทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น ทั้งคู่ได้เจอกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายจุนโฮถูกเรียกว่าเด็กเนิร์ดด้วยเหตุว่าเขาอยู่ห่างด้านการเรียนแม้กระนั้นภายหลังการทำงานหนักของ ฮเยจินเขาได้เข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัยอันมีเกียรติแล้วก็ได้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่สิ่งนี้เองทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยน แม้กระนั้นเขากลับตกลงใจทิ้งชีวิตที่ค้ำประกันการบรรลุเป้าหมายเพื่อกลับไปสู่ฮอกวอน

แล้วก็ความรักที่หลบซ่อนเร้นเริ่มขึ้น

ชั่วโมงรักนอกตำรา เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นใช้มันสมองของตนเองสำหรับการเป็นคุณครูที่สถาบันกวดวิชาจนถึงคุณนั้นสามารถสร้างผลงานด้วยการส่งศิษย์ของตนไปให้ถึงฝั่งแล้วก็หนึ่งในนั้นผู้แสดงนำชายก็คือสิ่งนางเอกภูมิใจและก็ในเวลานี้ผู้แสดงนำชายได้เปลี่ยนมาเป็นคุณครูที่สถาบันเดียวกันกับนางเอกปัจจุบันนี้ทั้งสองได้เปลี่ยนแปลงสถานะมาเป็นเพื่อนร่วมงานกันแม้กระนั้นการพบเจอกันคราวนี้ระหว่างทั้งสองนั้นก็ได้เอามาสู่ความรู้สึกดีๆที่บางทีอาจกำเนิดปัญหาวันหลัง

แสดงนำโดย จองรยอวอน, วีฮาจุน เกิดเรื่องราว ซอฮเยจิน อาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีที่มีประสบการณ์ 14 ปี ในบริเวณกังนัม คุณเรียนจบจากสถาบันฝึกหัดโด่งดัง ที่ดำเนินชีวิตอยู่กับความฝันที่หายไปรวมทั้งในสิ่งแวดล้อมการแข่งขันชิงชัยที่รุนแรง วันหนึ่งอี จุนโฮ เด็กนักเรียนเก่าจอมกบฏ ที่พึ่งลาออกจากบริษัทขนาดใหญ่ เผยตัวอีกรอบในฐานะติวเตอร์คนใหม่ ความเคลื่อนไหวของทั้งสองเริ่มขึ้นเมื่อทางชีวิตของพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันอีกที มันผลักดันความเกี่ยวเนื่องต้องห้ามที่ท้าอีกทั้งข้อบังคับแล้วก็เสียงนินทา เรื่องราวจะคืออะไรต่อ ติดตาม มอง ชั่วโมง รักนอกตำรา ซับไทย ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย EP.1-6 เต็มเรื่อง HD เดอะ เที่ยงคืน โรแมนซ์ อิน ฮักวอน ชั่วโมงรักนอกตำรา ซับไทย ดูละครซีรี่ย์ฟรี

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up