ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ เยาวชนเลือกความเป็นลูกผู้ชาย อาทิตย์ที่ Sam Witwicky เริ่มเรียนในวิทยาลัย Decepticons ทำให้เกิดปัญหาในเซี่ยงไฮ้ นักการทูตผู้นำมั่นใจว่าเป็นเพราะว่าบอทส์อยู่ใกล้ๆเขาอยากที่จะให้พวกเขาไป เขาไม่ถูก: Decepticons อยากเข้าถึงจิตใจของ Samเพื่อมองร่ายมนตร์ที่ตรึงตราอยู่ตรงนั้นซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่วัตถุที่บอบบางซึ่งเมื่อใส่เอาไว้ข้างในเครื่องจักรต่างดาวที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์มานานหลายศตวรรษจะมีผลให้พวกเขามีพลังสำหรับเพื่อการระเบิดพระอาทิตย์ แซมแฟนสาวของเขามิคาเอลาบานส์และก็บิดามารดาของแซมตก

Sam ถ้าเกิดหนึ่งในนั้นลงไปแซมจะคืออะไร?สองปีผ่านไป นับจากเด็กหนุ่ม แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังทำศึกกันอยู่ แม้ว่าจะสร้างความกล้าหาญอันกล้าหาญชาญชัยสุดขีดมาแล้ว แม้กระนั้นแซมยังคงเป็นวัยรุ่นปกติที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นวันแล้ววันเล่า ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการจะต้องไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย การจะต้องทิ้ง ไม่เคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่ภูมิลำเนารวมทั้งจำต้องแยกห่างจากบิดามารดาของเขา รอน และก็จูดี้ (เควิน ดันน์ แล้วก็จูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก

ฟังว่าเพราะเหตุใดเขาถึงจะต้องจากมา สหายคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่รอป้องกันดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว ดูหนัง Transformers 2 (2009) จุดหมายของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเด็กนิสิตปกติแม้กระนั้นการจะประพฤติตนให้ปกติได้ เขาจำเป็นต้องทำเป็นไม่สนใจชะตากรรมของตัวเขาเองซะก่อนในเวลาเดียวกันคุณครูของเมกะทรอนหรือเดอะฟอลเล่น (The Fallen) ผู้จัดตั้งดีเซ็ปว่ากล่าวคอนส์ อยากให้เมกะทรอน(ที่ถูกแรงอัดของเดอะ ขนคิ้วบ์ และก็นำซากไปเขวี้ยงทิ้งลงสมุทร )ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็เลยได้ส่งลูกน้องที่นำโดยแรฟเวจ

สมุทร โอ้อวดเบีย (Wobia)ก็เลยบอกให้นำส่วนประกอบของ สแครปเปอร์ (Scraper)มาเป็นส่วนประกอบสำหรับเพื่อการปลุกเมกะทรอนซึ่งเมื่อเมกะทรอนฟื้นชีวิตมา การสู้รบก็เลยเกิดขึ้นอีกรอบในช่วงเวลาที่แซม บากบั่นทำดีที่สุดเพื่อทิ้งปัญหาต่างๆเอาไว้ที่มิสชั่นสิตี้ และก็กลับไปดำเนินชีวิตทุกวันตามเดิม อย่างไรก็ตาม การศึกระหว่างพวกออโต้บ็อทส์ กับดีเซ็ปว่ากล่าวคอนส์ ซึ่งดำเนินไปอย่างลับๆได้ส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวมากไม่น้อยเลยทีเดียว เซ็คเตอร์ 7 ถูกยุบไป และก็ข้าราชการซิมม่อนส์ (จอห์น เทอร์เทอร์โร่) นายทหารผู้จงรักภักดีกับเซ็คเตอร์ 7 ถูก

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ อดีตกาลผู้ที่มีความชำนาญทางอิเล็กทรอนิกส์ทางการทหารของสหรัฐอเมริกา ประสบพบเจอปัญหาสำหรับการหางานทำเพื่อเกื้อหนุนน้องชายที่เจ็บไข้ของเขา คริส และก็ได้รับคำเสนอแนะจาก Reek สหายของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแค่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่กล่าวมาแล้วเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา ช่วงเวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ ครูฝึกงานด้านพิพิธภัณฑสถานเรียนรูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด แล้วก็บังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบ

หนิมัส พนาม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ และก็เขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับในการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังถิ่นฐานบ้านช่องของพวกเขา ไซเบอร์ตรอนTerrorcons ถูกเย้ายวนใจโดยลายเซ็นของกุญแจ และก็มาถึงโลก ส่วนเอเลน่าจมอยู่ในความไม่ลงรอยกันเมื่อคนร้ายจู่โจมบอทส์นอกพิพิธภัณฑสถาน Scourge ปิดการใช้แรงงาน ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  Bumblebee และก็ลักขโมยกุญแจก่อนที่จะ Maximal Airazor จะ

โลกตรงเวลาหลายพันปี รวมทั้ง Scourge มีกุญแจ Transwarp เพียงแค่ครึ่งเดียว ซึ่งถูกแบ่งได้สองส่วนเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ Unicron อยู่ในมือ แม้ว่าจะก่อให้เกิดอันตราย ออปติเตียนมัส พนาลัยม์ก็ยืนกรานให้ประกอบกุญแจใหม่เพื่อบอทส์สามารถใช้มันเพื่อกลับไปอยู่บ้านได้ ในช่วงเวลาที่โนอาห์แอบคิดแผนทำลายกุญแจเพื่อรักษาโลกให้ไม่มีอันตรายการศึกษาเล่าเรียนของเอเลน่าทำให้คุณสามารถสรุปได้ว่ากุญแจอีกครึ่งเดียวควรต้องอยู่ในวิหารที่หลบอยู่ในประเทศเปรู แล้วก็กรุ๊ปก็มุ่งหน้าไปยังเรือบินบรรทุกผลิตภัณฑ์กับหนู ออโตบอท สยี่ห้อโต

ภายในเขตพื้นที่ซึ่งเป็นหัวหน้าพาพวกเขาไปที่วิหาร แม้กระนั้นเร็วนี้ๆก็พบว่ากุญแจอีกกึ่งหนึ่งมิได้อยู่ตรงนั้นอีกต่อไป Terrorcons จู่โจมอีกรอบ แล้วก็การต่อสู้สิ้นสุดลงด้วยการที่ Scourge ทำให้ Airazor เสียหายด้วยพลังที่ความมืดดำของ Unicron ถัดจากนั้น บอทส์ได้เจอกับออปว่ากล่าวมัส ไพรศรีมัลแล้วก็แม็กซิมัลส์คนอื่นซึ่งชี้แจงว่าพวกเขาได้ย้ายกุญแจช่วงหลังโดยฝากไว้กับเผ่ามนุษย์ที่พวกเขาดำเนินงานด้วยมานานนับพันปี ความเลวทรามของ Scourge เข้าครอบครอง Airazor ทำให้คุณคลุ้มคลั่ง รวมทั้ง Primal ถูกบังคับให้ฆ่าคุณเพื่อช่วย Elena

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

Eddie Yang เป็นสารวัตรตำรวจฮ่องกงที่ร่วมมือกับ Interpol ในการจับกุมเจ้าพ่ออาชญากรชื่อ AJ “Snakehead” Staul Snakehead จัดหาหนังสือโบราณจากผู้ดูแลร้านหนังสือชาวจีน ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้ชายที่ได้รับเลือกทุก ๆ พันปีให้ผูกสองด้านของเหรียญในตำนาน ในฮ่องกง เอ็ดดีและเจ้าหน้าที่

อินเตอร์โพล อาร์เธอร์ วัตสันนำการบุกเข้าจับกุมสเนคเฮดและคนของเขาซึ่งกำลังจะลักพาตัวเด็กชายที่ชื่อไจ เอ็ดดี้และเจ้าหน้าที่ต่อสู้กับคนของช่อนเฮด โดยแทรกซึมเข้าไปในวิหารที่มีไจอยู่ เจ้าหน้าที่ช่วยไจ แต่สเนคเฮดหลบเลี่ยงพวกเขา สองสัปดาห์ต่อมา Snakehead จับ Jai บนเรือบรรทุกสินค้าใน

ฮ่องกงต่อสู้และเอาชนะคนของสเนคเฮดหลายคน แต่สเนคเฮดหนีไปกับไจที่ดับลิน ไอร์แลนด์ในไอร์แลนด์ เอ็ดดี้ได้รับมอบหมายให้ช่วยตำรวจสากลในการสืบสวน ซึ่งสร้างความรำคาญใจให้กับวัตสันเป็นอย่างมาก ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ เอ็ดดี้ยังได้พบกับแฟนสาวของเขาอีกครั้ง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อินเตอร์

โคล เจมส์ โดยบังเอิญ เอ็ดดี้ได้พบและจับกุมชายระดับสูงคนหนึ่งของสเนคเฮดในภายหลัง ซึ่งสารภาพว่าไจถูกควบคุมตัวไว้ที่ท่าเรือ เอ็ดดี้ วัตสัน และนิโคลย้ายไปช่วยไจ โดยเอาชนะเจ้าหน้าที่สเนคเฮดหลายคนในกระบวนการนี้ เอ็ดดี้และไจติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งคนของสเนคเฮดกระเด็นตกลงไปใน

เอ็ดดี้ช่วยชีวิตไจด้วยการหาเต็นท์เป่าลมและขังไจไว้ข้างในอย่างปลอดภัย แต่เอ็ดดีเสียชีวิตจากการจมน้ำ หลังจากได้รับการช่วยเหลือ ใจใช้เหรียญของเขาบนร่างของเอ็ดดี้ในโรงเก็บศพ วัตสันเสียใจกับร่างของเอ็ดดี้และเตรียมจะพูดคำพูดสุดท้าย เมื่อจู่ๆ เอ็ดดี้ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ เขา เอ็ดดี้รู้ว่าไจใช้เหรียญเพื่อชุบชีวิตเขา และร่างเดิมของเขาก็สลายกลายเป็นผงธุลี ใจแบ่งเหรียญออกเป็นสองส่วน มอบให้เอ็ดดี้ คนของสเนคเฮดปรากฏตัวในโรงพยาบาลเพื่อจับตัวไจกลับคืนมา และในระหว่างการต่อสู้ เอ็ดดี้พบว่าเหรียญดัง

ครั้ง ที่ปราสาทของเขา Snakehead บังคับให้ Jai เปิดใช้งานเหรียญเพื่อให้เขาได้รับพลัง แต่ด้วยพลังเพียงครึ่งเดียว Snakehead จึงมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์และยังคงเป็นมนุษย์ เพื่อขโมยอีกครึ่งหนึ่ง สเนคเฮดและคนของเขาโจมตีครอบครัวของวัตสัน ภรรยาชาวจีนของวัตสันเปิดเผยว่าตัวเองเป็นตำรวจเช่นเดียวกับเขา ทำให้วัตสันประหลาดใจมากเมื่อเขาปิดเรื่องงานของเขาไว้เป็นความลับจากครอบครัว พวกเขาร่วมกันต่อสู้กับการโจมตีจากคนของ Snakeheadเอ็ดดี้ วัตสัน และนิโคลรู้ตำแหน่งของปราสาทสเนคเฮดและไปจัดการเขาให้เสร็จเด็ดขาด การ

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

การทำศึกซาตานโจรสลัดสยดสยองโลก เป็นอีกรอบที่พวกเราจมสู่โลกที่การต่อสู้ด้วยกระบี่และก็โจรสลัดที่ “รู้เรื่อง” กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ได้รับคำตักเตือนว่าเขาติดหนี้ติดสินให้กับเดวี่โจนส์ซึ่งเป็นกัปตันเรือฮอลันดาที่บินได้ซึ่งเป็นเรือผีพร้อมลูกเรือจากเมืองนรกหันไปทาง “ตู้สำหรับใช้ในการเก็บของ” แจ็คต้องหา

หัวใจของเดวี่โจนส์ แม้กระนั้นเพื่อช่วยเหลือตัวเอง การช่วยเหลือของ Will Turner แล้วก็ Elizabeth Swan ที่เฉลียวฉลาด ถ้าหากไม่สลับซับซ้อนเพียงพอ Will และก็ Elizabeth จะถูกวินิจฉัยให้แขวนคอเว้นแต่ว่า Will จะได้เข็มทิศของ Lord Cutler

Beckett Jack วิลถูกบังคับให้ร่วมการเสี่ยงอันตรายที่คลุ้มคลั่งอีกทีกับแจ็ค“Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest” เป็นภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean อันเป็นสุดที่รัก ภาพยนตร์หัวข้อนี้สืบต่อการเสี่ยงอันตรายของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) ในตอนที่เขา

พบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับโครงข่ายใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย กองกำลังเหนือธรรมชาติ และก็กลยุทธ์หักหลังเรื่องราวติดตามแจ็ค สแปร์โรว์ ในช่วงเวลาที่เขาถูกตามล่าโดยกัปตันผีอาฆาต เดวี่ โจนส์ (ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์) ซึ่งบากบั่นตามทวง

หนี้ที่แจ็คเป็นหนี้เป็นสินเขา ในความบากบั่นที่จะหลบซ่อนโชคชะตาของเขา แจ็คเริ่มภารกิจเพื่อค้นหาหีบของผู้ตายในตำนาน ซึ่งมีหัวหัวใจของเดวี่ โจนส์ ในเวลาเดียวกัน วิล เทิร์นเนอร์ (ออร์แลนโด บลูม) แล้วก็เอลิซาเบธ สวอนน์ (เคียรา ไนท์ลีย์) ก็ตกอยู่สำหรับการดิ้นรนฟันฝ่าที่เกี่ยวเนื่องกับบริษัทการค้าขายประเทศอินเดียทิศตะวันออกและก็คำแช่งที่จะต้องสาปเมื่อผู้แสดงจำต้องพบเจอกับความท้าใหม่ๆศัตรูที่อันตราย และก็คำแช่งเหนือธรรมชาติ พวกเขาถูกดึงลึกเข้าไปในโลกของเล่ห์เหลี่ยม การคิดคดทรยศ และก็ความประพฤติที่ทรยศ

คำสาปแช่งรวมทั้งส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ: ภาพยนตร์ยังคงตรวจสอบส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ รวมทั้งคำสาปแช่งรวมทั้งตำนานที่อยู่รอบกายเดวี่ โจนส์แล้วก็กลุ่มผีของเขา
การพัฒนานักแสดง: “Dead Man’s Chest” เจาะลึกถึงแรงบันดาลใจ ความลับ ufa352  แล้วก็การเดินทางส่วนตัวของนักแสดง เสริมท่าทางแล้วก็ความเกี่ยวพันให้บริบูรณ์เพิ่มขึ้นแอ็กชันและก็การ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อเสียงจากฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งการต่อสู้ด้วยกระบี่ที่เข้มข้น การหลบซ่อนที่กล้าหาญชาญชัย และก็การต่อสู้ทางทะเลที่ยิ่งใหญ่