ดูหนัง วิลล์ สมิธ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เก็บรวบรวมเหล่าคนร้ายไว้เยอะที่สุดที่คนจำนวนไม่น้อยคอย ปรับเปลี่ยนจากงานคอมมิคของโรเบิร์ต ค้างไนเกอร์ และก็ คอยส แอนดรู ที่พิมพ์คราวแรกในปี 1959 จะเป็นพูดถึงบรรดาผู้ร้ายที่ได้รับช่องทางจากทางรัฐบาลสำหรับเพื่อการชดใช้โทษจากการ ทำความกล้าหาญเลวร้ายในสมัยก่อนที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (จำยอม) จะต้องมาปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงตายที่ได้โอกาสรอดน้อยนิดด้วยกัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับการผ่อนปรนโทษและก็อิสระที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่จำเป็นต้องถูกติดคุกชั่วชีวิตเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2016 ที่สร้างมาจากกลุ่ม supervillain/anti-hero ของ DC Comics

ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดย Warner Bros. Pictures, RatPac-Dune Entertainment, DC Films รวมทั้ง Atlas Entertainment และก็ขายโดย Warner Bros. Pictures4 นับว่าเป็นภาคลำดับที่สามของ DC Extended Universe (DCEU) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เขียนบทและก็ดูแลโดยเดวิด เอเยอร์และก็แสดงนำโดยกลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายโดยวิล สมิธ, จาเร็ด เลโต, มาร์โกต์ ร็อบบี้, โจเอล คินนามาน, วิโอลา เดวิส, ไจ คอร์ทนีย์, เจย์ เฮอร์นันเดซ, อเดเวล อาคินนูอย-อัคบาเจ, ไอค์ บารินโฮลต์ซ, สก็อตต์ อีสต์วูด รวมทั้งค้างร่า เดเลวีญ. ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ หน่วยงานรัฐบาลลับที่นำโดยอแมนดา วอลเลอร์รับสมัครมิจฉาชีพที่ถูกขังเพื่อปฏิบัติหน้าที่หน่วยกระทำการลับที่อันตรายแล้วก็กู้โลกจากภัยรุกรามอันทรงประสิทธิภาพเพื่อแลกเปลี่ยนกับประโยคที่ลดน้อยลง

ข้างในกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2552 ภาพยนตร์ Suicide Squad อยู่ระหว่างการพัฒนาที่ Warner Bros. เอเยอร์เซ็นสัญญาเพื่อเขียนบทรวมทั้งควบคุม Suicide Squad ในก.ย. พุทธศักราช 2557 รวมทั้งด้านในต.ค. ขั้นตอนคัดตัวนักแสดงได้เริ่มขึ้นแล้ว การถ่ายรูปหลักเริ่มในโตรอนโต ออนแทรีโอตอนวันที่ 13 ม.ย. พุทธศักราช 2558 โดยถ่ายทำเพิ่มอีกในชิคาโกและก็หมดในส.ค.ปีนั้นรวมทั้งเข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 5 เดือนสิงหาคม ภายหลังเปิดตัวอย่างแกร่งซึ่งสร้างสถิติบ็อกซ์สำนักงานใหม่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 746 ล้านเหรียญทั้งโลก ภาพยนตร์ทำรายได้รายปี 2016 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยข้อคิดเห็นมุ่งไปที่เรื่องราว บทสำหรับพูด การดูแล การตัดต่อ ฉากแอ็กชั่น และก็การใช้เพลงที่มีลิขสิทธิ์

 

ดูหนัง วิลล์ สมิธ

ดูหนัง วิลล์ สมิธ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง HD

เป็นหัวหน้าซักถามการฆ่าตัวตายที่เด่นชัดของนักวิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ชั้นแนวหน้าดร. Alfred Lanning การสอบสวนของ Spooner เกี่ยวกับการตายของ Lanning ทำให้ยังไม่แน่ใจในแรงกระตุ้นเปิดเผยให้มองเห็นร่องรอยของความลับแล้วก็วาระการประชุมด้านใน บริษัท USR (United States Robotics) รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขาไม่ค่อยทราบดีว่าการสอบสวนของเขาจะทำให้เกิดการเปิดเผยภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าต่อมนุษยชาติ

ในปี 2035 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รับใช้มนุษยชาติ ซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยกฎสามข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ เดล สปูนเนอร์ สายสืบคดีการฆาตกรรมในกรมตำรวจชิคาโก เริ่มชังและไม่วางใจหุ่นยนต์ ภายหลังที่หุ่นยนต์ช่วยเขาจากอุบัติเหตุรถชน เวลาเดียวกันก็ปลดปล่อยให้เด็กผู้หญิงวัย 12 ขวบจมน้ำตาย

โดยอาศัยตรรกะที่เย็นชาและก็ช่องทางรอดตายเพียงแค่นั้น เมื่อดร.อัลเฟรด  ดูหนัง วิลล์ สมิธ แลนนิง ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น U.S. Robotics (USR) ล้มลงจากหน้าต่างห้องทำงานกระทั่งเสียชีวิต ใจความที่เขาทิ้งเอาไว้ขอให้มอบหมายสปูนเนอร์ให้ทำคดีนี้ ตำรวจประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ว่าสปูนเนอร์กลับไม่เชื่อ แล้วก็ลอว์เรนซ์ โรเบิร์ตสัน ซีอีโอ หุ้นส่วนธุรกิจของแลนนิง

ยอมเขาสอบปากคำอย่างไม่เต็มใจสปูนเนอร์ขอความเห็นกับคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์ศูนย์กลางของ USR ชื่อ VIKI (Virtual Interactive Kinetic Intelligence) ดูหนัง I Robot (2004) พิฆาตแผนจักรกลกินโลก ซึ่งมากับนักวิทยาการหุ่นยนต์วิทยา ดร.ซูซาน ค้างลวิน พวกเขาพบว่าภาพการดูแลและรักษาความปลอดภัยจากข้างในที่ทำการได้รับความเสื่อมโทรม

ดูหนัง วิลล์ สมิธ

After Earth (2013) สยองโลกร้างปี

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงภัยแนววิทยาศาสตร์ที่ดูแลโดย M. Night Shyamalan รวมทั้งแสดงนำโดย Will Smith แล้วก็ลูกชายของเขา Jaden Smith โดยมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตอันไกลมากซึ่งโลกแปลงเป็นดาวนพเคราะห์ที่อันตรายและไม่สามารถพักอาศัยได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจธีมของการเอาตัวรอด การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง แล้วก็ความสัมพันธ์ระหว่างบิดากับลูกเมื่อพบเจอกับความลำบาก

ภาพรวมของพล็อต ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในตอนที่มนุษยชาติทอดทิ้งโลกเนื่องมาจากการทำลายสภาพแวดล้อม  ufa352  แล้วก็ได้ตั้งอาณานิคมในโลกใหม่ที่เรียกว่า Nova Prime นายพลไซเฟอร์ ไรจ (วิลล์ สมิธ) เป็นทหารในตำนานที่ช่ำชองศิลป์ที่ “ผี” ซึ่งเป็นแนวทางที่ช่วยทำให้มนุษย์ไม่เห็นสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลกที่รู้จักกันในชื่อ Ursas ที่รุกรามการดำรงชีพของพวกมัน

คิไต ไรเงะ (เจเดน สมิธ) ลูกชายที่ห่างเหินกันของไซเฟอร์ มุ่งมาดปรารถนาที่จะพิสูจน์ตนเองในฐานะข้าราชการนายพรานป่าราวกับบิดาของเขา แม้กระนั้นจำเป็นต้องต่อสู้กับความหวาดกลัวแล้วก็ความข้องใจในตนเอง เมื่อยานอวกาศของพวกเขาตกลงบนโลกซึ่งเปลี่ยนเป็นพื้นที่รกร้างที่เป็นมิตรและก็รกร้างซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอันตรายอาศัยอยู่ ไซเฟอร์และก็คิไตจำต้องทำงานด้วยกันเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็ส่งสัญญาณวิงวอน

หัวเรื่องความอาจหาญรวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง  ดูหนัง วิลล์ สมิธ “ที่แก่นของโลกเป็นพื้นฐานสำคัญของความเด็ดเดี่ยว” คำพูดคำจากภาพยนตร์ประเด็นนี้สรุปหัวข้อหลักอย่างหนึ่งไว้ “After Earth” ตรวจสอบว่าความกลัวสามารถเอาชนะได้ด้วยความอาจหาญรวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตัวเองได้เช่นไร การเดินทางของ Kitai ถือว่าเป็นการเติบโตเฉพาะบุคคลตอนที่เขาประจันหน้ากับความหวาดกลัวรวมทั้งความไม่มั่นคง

ในระหว่างที่พบเจอกับอันตรายของโลก ความเคลื่อนไหวของเขาจากผู้เรียนนายร้อยที่กลัวกระทั่งแปลงเป็นผู้มีชีวิตรอดที่มีความรู้และความเข้าใจเป็นส่วนประกอบหลักของเรื่องราวภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังย้ำถึงจุดสำคัญของความเชื่อมโยงแบบบิดา-ลูก อาการที่ห่างไกลรวมทั้งทรหดอดทนของ Cypher นำมาซึ่งความเครียดระหว่างเขากับ Kitai รวมทั้งการสู้ทนเพื่อเชื่อมโยงแล้วก็ติดต่อสื่อสารกันใหม่นำไปสู่อารมณ์สำหรับเพื่อการเล่า

KING RICHARD (2021) คิง ริชาร์ด

จากความจริงที่สร้างแรงดลใจให้ทั่วโลก Warner Bros. Pictures พึงใจพรีเซ็นท์ “King Richard – คิง ริชาร์ด” กับเรื่องราวการเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของสองนักกีฬา ผู้ครอบครองความสามารถพิเศษดีเลิศผู้กลับหน้าประวัติศาสตร์เกมเทนนิสไปชั่วกัลปวสาน แสดงนำโดย ผู้ท้าชิงรางวัลออสการ์สองยุค วิล สมิธเป็นภาพยนตร์ดราม่าอัตชีวประวัติที่ดูแลโดย Reinaldo Marcus Green ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวจริงที่สร้างแรงจูงใจของริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดาแล้วก็ผู้ฝึกสอนของนักตีเทนนิสระดับตำนานอย่างวีนัสแล้วก็เซเรน่า วิลเลียมส์ วิลล์ สมิธแสดงผลลัพธ์งานอันทรงอำนาจในฐานะริชาร์ด วิลเลียมส์ บ่งบอกถึงถึงความทุ่มเทของเขาสำหรับการปั้นบุตรสาวให้แปลงเป็นแชมป์เทนนิสอย่างท้า

King Richard” ติดตามการเดินทางของริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดาผู้เป็นจริงเป็นจังรวมทั้งประหลาดโดยมิได้ฝึกหัดเทนนิสอย่างเป็นทางการ ดูหนัง วิลล์ สมิธ  แม้ว่าจะพบเจอกับความกังขาและก็ความท้า แต่ว่าริชาร์ดก็มีวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับบุตรสาวของเขา วีนัส (ซานิยา ซิดนีย์) รวมทั้งเซรีทุ่งนา (เดมี ซิงเกิลตัน) เพื่อก้าวสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์นักตีเทนนิสริชาร์ดปรับปรุงระบบการฝึกอบรมที่เข้มข้นสำหรับบุตรสาวของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย โดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ย

เขาเอาชนะความยากแค้นด้านการเงิน ความกังขาจากสถาบันเทนนิส รวมทั้งแม้กระทั้งความข้องใจในครอบครัวสำหรับการไล่หลังความฝันสำหรับการอุปถัมภ์ค้ำชูนักกีฬาแชมป์คิง ริชาร์ด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบแนวทางการฝึกการสอนนอกรีตนอกรอยของริชาร์ด การต่อสู้ดิ้นรนของครอบครัว และก็การเจริญเติบโตของพี่สาวน้องสาวในโลกการประลองเทนนิสอาชีพผู้แสดงหลัก: ริชาร์ด วิลเลียมส์ (วิลล์ สมิธ): บิดาผู้จริงจังแล้วก็มีวิสัยทัศน์ของวีนัสแล้วก็เซเรน่า ซึ่งมาเป็นผู้ฝึกสอนแล้วก็ที่ปรึกษาของพวกเขา แม้ว่าจะขาดการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการในด้านเทนนิสก็ตามวีนัส วิลเลียมส์ (ซาเนียยา ซิดนีย์): พี่สาวที่เปลี่ยนมาเป็นนักกีฬาเทนนิสอัจฉริยะที่มีสมรรถนะสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงแวดวงกีฬาภายใต้การเสนอแนะของบิดาคุณ