ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร ผู้ที่แก่ระหว่าง 18 ถึง 26 ปี กำลังหันมาใช้การสร้างคอนเทนต์เป็นแหล่งรายได้หลัก ต่อนี้ไปคนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะสงสัยว่าที่จริงแล้วทางอาชีพนี้ดีจังไหม? มีความมั่นคงและยั่งยืนมากน้อยแค่ไหน? มองดูจากด้านนอกแล้วจะมองเห็นได้ว่าวงการนี้เป็นแวดวงที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วนั้นมีปัญหาหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น เรื่องช่องว่างรายได้ระหว่างเพศ เชื้อชาติ และก็ความพิกลพิการทุพพลภาพ รวมทั้งมีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตร่วมด้วย ด้วยเหตุนี้คนสมัยใหม่ที่พึงพอใจก้าวเข้าสู่การเป็นอินฟลูเอนเซอร์ควรศึกษาค้นคว้ารวมทั้งเตรียมความพร้อมต่อกรไว้

การที่อินฟลูเอนเซอร์ที่บรรลุเป้าหมายเคลมว่าใครๆก็สามารถดำเนินการในแวดวงนี้ได้ เกิดเรื่องซึ่งสามารถกล่าวได้อย่างง่ายๆเหตุเพราะตนเองไปถึงเป้าหมายแล้ว แต่ว่าตามความจริงมีเพียงแต่ไม่กี่คนแค่นั้นที่จะสามารถโกยเงินจากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ได้

ช่องว่างรายได้ที่แตกต่างกัน

Brooke Erin Duffy ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Social Media Economy ได้ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับอาชีพบล็อกเกอร์แฟชั่น บล็อกเกอร์ด้านความสวย แล้วก็ดีไซน์เนอร์ คุณได้เผยออกมาว่ามีช่องว่างรายได้ระหว่าง ‘อินฟลูเอนเซอร์ที่บรรลุเป้าหมายแล้ว’ กับ ‘ผู้อื่นที่พากเพียรจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์’

จากรายงานโดย DCMS พบว่าความแตกต่างสำหรับเพื่อการจ่ายค่าจ้างเป็นเรื่องสำคัญในอุตสาหกรรมอินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร ไม่ว่าจะเป็นช่องว่างรายได้ระหว่างเพศ เชื้อชาติ หรือความพิกลพิการทุพพลภาพ โดยในกรุ๊ป MSL ที่เป็นบริษัทโฆษณาสุดยอด ก็พบว่ามีช่องว่างรายได้ระหว่างอินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นคนผิวขาวกับคนผิวดำถึง 35%

รายงาน DCMS ยังเจาะจงอีกว่า อินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นฟรีแลนซ์ ชอบพบกับรายได้ที่ได้ไม่สอดคล้องกับงานที่ทำ ทั้งยังยังมิได้รับการปกป้องคุ้มครองราวกับอย่างพนักงานประจำ ได้แก่ สิทธิสำหรับการได้รับค่าตอบแทนเมื่อเจ็บป่วย

การเป็นอินฟลูเอนเซอร์มีการเสี่ยงมากขึ้นเนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่ไม่มีมาตรฐาน ปราศจากความโปร่งใสสำหรับในการจ่ายค่าจ้าง ทั้งยังยังถูกทำให้มีความคิดว่างานของตนไร้ค่ามากพอ ซึ่งก่อให้เกิดการประมาณค่าความสร้างสรรค์ของตนต่ำไป จนกระทั่งท้ายที่สุดผู้คนจำนวนมากก็สิ้นสุดลงด้วยการทำงานให้ฟรีๆ

ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร

ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร ภัยรุกรามของการเป็น Content Creator

อินฟลูเอนเซอร์จะต้องดำเนินการภายใต้อัลกอรึธึม ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เบื้องหน้าเบื้องหลังที่รอระบุว่าจะแสดงโพสต์ไหนให้ผู้ใช้มองเห็น สิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิด “เกมที่การมองมองเห็น” เพราะเหตุว่าอินฟลูเอนเซอร์ควรต้องทำทุกวิธีทางเพื่อโพสต์ของตนไม่โดนขัดขวาง ดังเช่นว่า การโพสต์เป็นประจำให้คอนเทนต์ของตนเองขึ้นหน้าฟีด

ด้วยภัยรุกรามนี้เองที่ทำให้ Content Creator มีความรู้สึกว่าตนเองจำต้องอยู่กับความไม่มั่นคงอยู่เสมอเวลา ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันของอัลกอริธึม และไม่รู้ดีว่าโพสต์ของตนจะถูกกีดกันหรือเปล่า และก็ทำไม

7 แง่คิดสำคัญที่แบรนด์อยากได้จาก Content Creator ทำเป็นตามนี้แบรนด์หลงเสน่ห์ เอเจนซีคลั่งไคล้!!!

ทำคอนเทนต์ยังไงให้เหิมใจแบรนด์หรือเอเจนซี? นี่อาจจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับบ่อยสำหรับผู้ที่เป็น Content Creator เพราะเหตุว่าไม่ว่าใครต่างก็ต้องการที่จะให้สิ่งที่ตัวเราเองทำสามารถเพิ่มหนทางรายได้ได้ด้วยใช่ไหม

ซึ่งในงาน iCreator ก็มี Session หนึ่ง ที่เอ๋ยถึงแนวทางสำคัญที่จะทำให้เหล่า Creator สามารถดำเนินงานร่วมกับแบรนด์แล้วก็เอเจนซีได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งเป็นเคล็ดลับซึ่งสามารถต่อยอด แล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับการหาวิถีทางการหาเงินได้อีกด้วย

เกริ่นมาขนาดนี้แอดทายใจว่าคงจะมีเพื่อนพ้องๆคนจำนวนไม่น้อยเนื้อเต้นกันแล้วใช่ไหม เมื่อก่อนอื่นจะต้องขอขอบคุณมากกิจกรรมดีๆอย่าง iCreator ที่ให้แอดได้นำสาระวิชาความรู้ที่มีประโยชน์นี้มาชี้แนะให้เพื่อนพ้องๆได้อ่าน เอาละ! มาดูกันดีว่าสาระวิชาความรู้ใน Session นี้จะมีอะไรบ้าง ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร แล้วกระบวนการกลุ่มนี้สามารถใช้ประโยชน์ได้ใช่หรือไม่ อ่านต่อได้เลย

(1) ความเป็นมือโปร

เมื่อวิธีการทำคอนเทต์เริ่มมีการต่อยอดทางรายได้ ความเป็น ‘มือโปร’ ก็เลยเปลี่ยนเป็นความต้องการขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ แล้วก็ในความเป็นมือโปรที่แบรนด์ปรารถนาเว้นเสียแต่เรื่องประสิทธิภาพของคอนเทนต์แล้ว ก็คือเรื่อง ‘การสนทนาเสวนา’

การที่ Creator ปฏิบัติงานง่าย เชื่อใจได้ คุยเข้าใจ จะมีผลดีสำหรับกการติดต่อประสานงานต่างๆเพื่อวิธีการทำการตลาดของแบรนด์ แต่ว่าในส่วนที่ต้องหาจุดกึ่งกลาง ทางแบรนด์หรือเอเจนซีเองก็ควรจะมีบรีฟที่แน่ชัดกับคณะทำงานที่ติดต่อประสานงานกับ Creator อย่างเป็นมือโปรด้วยเหมือนกัน

(2) ให้ความเอาใจใส่กับ Niche Target

Creator หลายท่านชอบเริ่มทำคอนเทนต์โดยตั้งกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Mass Target หรือก็คือกลุ่มเป้าหมายที่กว้าง แม้กระนั้นที่จริงแล้วการให้ความใส่ใจกับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกรุ๊ปหรือ Niche Target ที่ตรงกับคอนเทนต์ของพวกเรา เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีพลังไม่ต่างอะไรจาก Mass Target เลย

Content Creator คนใดกันที่ทราบว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นคนไหนกัน แล้วก็สามารถติดต่อไปยังกรุ๊ปนั้นได้อย่างมีคุณภาพ โดยที่ไม่ต้องไปเน้นย้ำที่ Mass Target ก็จะเป็นที่พึงพอใจของแบรนด์หรือเอเจนซี เนื่องจากการตลาดที่จะทำผ่าน Creator พวกนี้ จะสามารถรับประกันการติดต่อสื่อสารได้ ว่าฝูงชนพวกนั้นจะได้รับทราบถึงแบรนด์อย่างไม่ต้องสงสัย จากคอนเทนต์รวมทั้งกลุ่มเป้าหมายที่สอดคล้องกับแบรนด์

(3) มีความสามารถเชิงลึกเกี่ยวกับแบรนด์ เป็นข้อดีทางการตลาด

คือเรื่องธรรดาที่การผลิตคอนเทนต์ของ Creator จะเน้นย้ำไปที่ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แต่ว่าบางโอกาสในมุมมองของการทำงานร่วมกับแบรนด์ การจุดโฟกัสไปที่ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์มากเกินไป ก็บางทีอาจมีผลกับกติกาของแบรนด์แล้วก็ Creator ได้

แม้กระนั้นจะให้ลดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เพื่อมาขายสินค้าตรงๆก็อาจไม่เป็นผลดีกับตัวตนของพวกเราเหมือนกัน โดยเหตุนี้ พวกเราก็เลยต้องหาจุดกึ่งกลาง ซึ่งแม้ Creator ใครกันแน่ที่มีความรู้ความเข้าใจหรือประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับแบรนด์สถานที่ทำงานด้วยกัน ก็จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบอย่างยิ่งที่จะสร้างคอนเทนต์ที่ประสานความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ของ Creator รวมทั้งแบรนด์ได้อย่างเหมาะควร

(4) การเลือกแบรนด์ที่สมควร เป็นจุดเริ่มแรกของคอนเทนต์ที่ดีเสมอ

จังหวะก่อนหน้านี้พวกเราก็ควรจะคว้าเอาไว้ ใครสักคนเคยบอกเอาไว้ แม้กระนั้นด้วยโลกเวลานี้การเลือกช่องทางที่เหมาะสมกับพวกเราก็มีความสำคัญ เนื่องจากมันจะเป็นสิ่งที่ตอบปัญหาของพวกเราในด้านของรายได้แล้วก็จิตใจด้วย

มีแบรนด์จำนวนหลายชิ้นที่วนเวียนเข้ามาใช้บริการเหล่า Creator สำหรับในการทำการตลาด การเลือกแบรนด์ที่จะมาเป็นลูกค้าของ Creator เองก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่เป็นช่องทางสำหรับการทำคอนเทนต์ให้มีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเรื่อยๆเสมอ ถ้าหากแบรนด์ไหนที่หาจุดเชื่อมโยงมิได้จริงๆก็จำเป็นที่จะไม่ยอมรับไปด้วยความนอบน้อม

(5) ปรับปรุงคอนเทนต์อยู่เสมอ อย่ายึดติดกับสูตรสำเร็จเดิมๆ

ด้วยความประพฤติการเสพคอนเทนต์ของคนเรายุคนี้ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างเร็วมากมายๆโดยเหตุนี้เหล่า Content Creator ก็ควรจะมีการปรับตัวและก็ปรับปรุงคอนเทนต์ให้กับการเปลี่ยนแปลงให้ได้มากที่สุด แม้กระนั้นยังคงเอาไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง

ถ้า Creator คนใดกันแน่สามารถปรับนิสัยตามการเปลี่ยนแปลงต่างๆเจริญ ทันกระแสรวมทั้งเรื่องราว ก็จะยิ่งเป็นที่พอใจของแบรนด์ที่จะเลือกใช้บริการสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสาร เนื่องจากพวกเขาจะมั่นใจว่าการติดต่อสื่อสารผ่าน Creator คนนั้น ควรต้องกับกระแสหรือความพอใจของคนเราในตอนนี้เจริญ

(6) Production ที่ดีไม่ใช่ทุกสิ่ง สิ่งที่ผู้ชมอยากเป็นความ ‘เรียล’

Production ที่ดีเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้คอนเทนต์มีคุณภาพ ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร แม้กระนั้นมันไม่ใช่ทั้งหมดทุกอย่างที่จะสร้างความสะดุดตาสำหรับในการติดต่อ ความประพฤติของมนุษย์ในขณะนี้มีความชื่นชอบสำหรับในการเสพคอนเทนต์ที่มีความเรียล เพียรพยายามแต่งให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำเป็น

ถ้าหาก Creator คนใดกันแน่สามารถติดต่อด้วยความเรียลหรือความจริงในคอนเทนต์ก้าวหน้า ก็จะเป็นที่พึงพอใจของแบรนด์ เพราะเหตุว่าแบรนด์เองก็ต้องการจะติดต่อสื่อสารไปยังผู้คนด้วยความเรียลเช่นเดียวกัน ถ้าหากสามารถติดต่อสื่อสารด้วยข้อเท็จจริงของแบรนด์ได้ ก็จะเกิดผลดีทางการตลาด มีความหมายว่า ‘ความเรียล’ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แบรนด์อยากได้จาก Creator เหมือนกับผู้ชม

(7) ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องขายเนียนๆอีกแล้ว ผู้ชมเขาทราบหมด

ในปี 2020 นี้เป็นปีที่ความแจ่มแจ้งของวิธีการทำ Online Marketing หรืออาชีพ Influencer ที่คนรู้จักกันอย่างล้นหลามแล้ว ทั้งยังผู้ชมที่รู้จักสิ่งพวกนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็จะทราบได้โดยทันทีว่าคอนเทนต์ไหนขายสินค้า ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่จำเป็นต้องขายเนียนๆอีกต่อไป

แบรนด์รู้เรื่องได้อย่างยอดเยี่ยมว่าผู้ชมต่างทราบดีว่าพวกเขาจะขายสินค้า แต่ว่าก็มิได้ส่งผลต่อความเกี่ยวข้อง แม้คอนเทนต์ที่ติดต่อสื่อสารออกมามีความน่าดึงดูดใจมากพอ พวกเขาพร้อมที่จะละเลยแนวทางการขายตรงๆเสมอ ด้วยเหตุดังกล่าว Creator ซึ่งสามารถสร้างคอนเทนต์จากแบรนด์ให้น่าดึงดูดได้ต่างหาก ที่จะเป็นที่พึงพอใจของทั้งคนมอง รวมทั้งแบรนด์นั่นเอง

Facebook Creator Studio เป็นยังไง ช่วยจัดแจงหน้าเพจอย่างไรบ้าง

เมื่อเอ๋ยถึงวิธีการทำการตลาดออนไลน์ อย่างแรกที่คนไม่ใช่น้อยระลึกถึงอาจหนีไม่พ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ค เนื่องจากว่ายุคนี้ เครือข่ายสังคมแปลงเป็นเหตุที่จำเป็นต้องต่อการดำรงชีพของคนเราไปเสียแล้ว ไม่ว่าใครก็ควรจะมีบัญชีโซเชียลฯ เป็นของตนเองอย่างต่ำคนละ 1 แพลตฟอร์มกันทั้งหมด ทำให้ธุรกิจจำนวนหลายชิ้นหันมาทำการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คมากขึ้น แต่ว่าจะแพลตฟอร์มไหน ก็ขึ้นกับว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นคนไหนกัน และก็ต้องการจะสร้างการรับทราบในกรุ๊ปไหนบ้าง

ดังนี้ โซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีปริมาณผู้ใช้งานมากมายนิรันดร ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหนก็ล้มมิได้ อาทิเช่น Facebook (Meta) ด้วยด้วยเหตุว่า Facebook เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่เกิดขึ้นมานาน ก่อนที่จะมีแพลตฟอร์มที่กำลังฮอตได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง Instagram รวมทั้ง TikTok เสียอีก ด้วยเหตุดังกล่าว Facebook ก็เลยนับว่าเป็นหนทางหนึ่งที่คนทำมาค้าขายออนไลน์ไม่สมควรละเลย

Facebook Creator Studio เป็นยังไง

Facebook Creator Studioหมายถึงอุปกรณ์จัดแจงบัญชีธุรกิจ ที่ประกอบไปด้วยฟีพบร์การจัดการโพสต์ การกำหนดเวลาโพสต์ ตลอดจนการประเมินผลรายละเอียดรวมทั้งมองข้อมูลเชิงลึกของแต่ละโพสต์ว่าเป็นเยี่ยงไร แล้วก็ถึงชื่อจะเป็น Facebook Creator Studio แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้ว เครื่องไม้เครื่องมือนี้สามารถใช้ได้ทั้งยังบน Facebook แล้วก็ Instagram เนื่องจากว่าเป็นแอปพลิเคชันภายใต้เครือ Meta เช่นกัน

Creator Studio ช่วยทำให้พวกเราสามารถดำเนินการได้อย่างเร็ว เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าจะมีผู้ดูแลบัญชีหรือแอดไม่น (Admin) มากยิ่งกว่า 1 คน แต่ว่าก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์นี้จะจำกัดหน้าที่ของแอดไม่นแต่ละคนให้สามารถทำเพียงแค่ในส่วนของตนได้เพียงแค่นั้น ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร คุ้มครองป้องกันปัญหาเกี่ยวกับการดำเนินการซ้ำไปซ้ำมากระทั่งอาจส่งผลให้มองไม่เป็นมือโปรได้

Facebook Creator Studio มีฟีพบร์อะไรบ้าง

ช่วยโพสต์รายละเอียดต่างๆโดยที่พวกเราไม่ต้องกดเผยแพร่เอง

มั่นใจว่า Content Creator ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นต้องเคยเผชิญกับปัญหานี้หมายถึงตั้งเวลาโพสต์เอาไว้ภายในจิตใจ แต่ว่าพอเพียงถึงเวลาโพสต์ทีไรดันลืมทุกครั้ง ! Facebook Creator Studio จะช่วยเข้ามาขจัดปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้น เนื่องจากว่าสามารถกำหนดเวลาโพสต์ได้ พวกเราจะได้ไม่ต้องมาตะลีตะลานตอนถึงเวลาโพสต์จริงๆและก็วัสดุนี้จะช่วยเผยแพร่ให้พวกเราตรงเวลาที่ปรารถนาเลย ทั้งยังยังสามารถตั้งค่าให้เผยแพร่รายละเอียดพร้อมทั้งยังบน Facebook แล้วก็ Instagram ได้อีกด้วย ไม่ต้องรอเข้าแอปฯ นู่นครั้งแอปฯ นี้ครั้งให้เสียเวล่ำเวลา

 

เรียกมองรายละเอียดทั้งผองบนเพจ เพื่อคุ้มครองป้องกันการโพสต์ซ้ำไปซ้ำมา

Content Creator บางบุคคลทำคอนเทนต์ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายปี ก็ควรมีบ้างที่เผลอลืมไปว่าคอนเทนต์นี้เคยทำไปแล้วหรือยัง ถ้ายังไม่มั่นใจ Facebook Creator Studio สามารถช่วยได้ ! โดยพวกเราสามารถเรียกมองรายละเอียดทั้งปวงบนเพจ ว่าเคยโพสต์หรือยังไม่เคยโพสต์อะไรบ้าง แล้วนำข้อมูลมาจัดแจงรายละเอียดที่มีอยู่ในตอนนี้ได้เลย เพื่อคุ้มครองปกป้องการโพสต์ซ้ำไปซ้ำมา

เปิดรับผู้ผลักดันและสนับสนุนเพื่อสร้างรายได้แก่เพจ

ฟีพบร์นี้ Meta สร้างสรรค์ขึ้นมาเนื่องจากต้องการที่จะให้เหล่าผู้ใช้งานได้มีความเกี่ยวข้องกับเพจที่ตัวเองถูกใจ รวมทั้งเพื่อช่วยทำให้เหล่า Content Creator รวมทั้งผู้ประกอบธุรกิจสามารถขยายกิจการของตัวเองได้จากการที่มีผู้ใช้งานมาสมัครเป็นผู้ส่งเสริมเพจ แล้วก็ให้โอกาสสำหรับการสร้างรายได้โดยตลอดจากฝูงคนพวกนั้น โดยพวกเราสามารถเปิดใช้งานฟีพบร์นี้ได้ดังต่อไปนี้

  • ไปที่ Creator Studio แล้วเลือก “สร้างรายได้” (Monetisation)
  • เลือกเพจที่พวกเราปรารถนารับสมัครผู้ส่งเสริม แล้วคลิก “ตั้งค่า” แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนบริบูรณ์
  • อ่านรวมทั้งทำความเข้าใจกฎระเบียบสำหรับในการใช้บริการ
  • กรอกเนื้อหาหนทางการรับเงิน ดังเช่นว่า บัญชีธนาคาร หลักฐานที่อยู่ที่อาศัย แล้วก็แบบฟอร์มภาษี
  • ระบุสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ส่งเสริมและสนับนุน
  • ระบุค่าใช้จ่ายในการสมัครทุกเดือน
  • ถ้าเกิดปรารถนาเปิดใช้งานฟีพบร์นี้เมื่อคำร้องขอสมัครใช้งานได้รับการยินยอม ให้ทำเครื่องหมายในกล่องหน้าตัวเลือก “เปิดใช้งานการสมัครรับผู้ส่งเสริมอัตโนมัติ”
  • คลิก “ส่ง” แล้วต่อจากนั้นรอคอยทางแพลตฟอร์มตรวจตราข้อมูลแล้วก็กระทำการอนุมัติ
  • เรียกมองฟีดแบ็กทั้งหมดทั้งปวงได้

ยิ่งพวกเรามีเพจหรือบัญชีมากเยอะแค่ไหน การจะตรวจดูรวมทั้งมีความสัมพันธ์กับทุกฟีดแบ็กก็เป็นได้ยากมากมายแค่นั้น ไม่ว่าจะจากกล่องเนื้อความ (Inbox) หรือคอมเมนต์ต่างๆบนหน้าเพจ Facebook Creator Studio ก็สามารถช่วยทำให้พวกเราแลเห็นทุกฟีดแบ็กแบบไม่มีตกหล่น UFA352 รับประกันว่าสนองตอบได้ทุกความอยากของลูกค้า แล้วก็เทกแอ็กชันทันทุกปัญหาแน่ๆ

ดาวน์โหลดเสียงเอฟเฟกต์รวมทั้งเพลงได้

บางคราว เวลาจะโพสต์คอนเทนต์วิดีโอแล้วใส่เพลงหรือเสียงเอฟเฟกต์น่ารักน่าเอ็นดูๆพวกเราก็กลัวจะติดลิขสิทธิ์จนถึงโพสต์นั้นโดนแบน แต่ว่าถัดจากนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป เพราะว่า Facebook Creator Studio มีฟีพบร์ที่ช่วยทำให้พวกเราสามารถดาวน์โหลดเสียงต่างๆได้แบบถูกตามกฎหมาย ครีเอเตอร์ดิจิทัล facebook คืออะไร อีกทั้งมีหมู่ให้เลือกเยอะแยะตามมู้ดแอนด์โทนของคอนเทนต์นั้นๆอีกด้วย

ใช้ Creator Studio พร้อมกันกับวิธีการทำ SEO เพื่อความสามารถของธุรกิจ

จะมองเห็นได้ว่า Facebook Creator Studio ช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเราในส่วนของการจัดการรายละเอียดแล้วก็ข้อมูลเชิงลึกข้างหลังบ้านเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นการจะมีผลให้รายละเอียดมีคุณภาพ พวกเรายังคงจำต้องอาศัยวิธีการทำ SEO ที่ถูกอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ควรจะมีแนวทางการทำ Keyword Research เพื่อมองว่าคีย์เวิร์ดไหนมียอดการค้นหาสูงในอุตสาหกรรมที่พวกเราทำอยู่ รวมทั้งควรที่จะนำคีย์เวิร์ดไหนมาใช้ในรายละเอียดดี หลังจากนั้น ก็ใช้ Creator Studio สำหรับการช่วยโพสต์ แล้วก็ช่วยมองผลภายหลังโพสต์ไปแล้วว่าผลตอบรับโพสต์ไหนเป็นเยี่ยงไร เพื่อนำมาพินิจพิจารณาสำหรับเพื่อการทำการตลาดครั้งถัดมา