คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต

คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง

คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง โอลิมปัสยูโทเปียแห่งอนาคตที่มนุษย์หุ่นยนต์และมนุษย์

คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง ที่ได้รับการปรับแต่งทางชีวภาพที่เรียกว่า “ไบโอรอยด์” กำลังพยายามที่จะอยู่ร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามการโจมตีแบบสุ่มของผู้ก่อการร้ายที่กระทำโดยหุ่นยนต์และมนุษย์ต่างขู่ว่าจะทำให้โอลิมปัสตกอยู่ในความโกลาหลทั้งหมด ปรากฎว่ามนุษย์และเครื่องจักรเหล่านี้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่รู้จักซึ่งแฮ็กเข้าสู่ระบบประสาทของพวกเขาและจากนั้นพวกเขาก็กลายเป็นผู้รับใช้ที่ไม่เต็มใจ

ของหน่วยงานคอมพิวเตอร์ที่มุ่งร้าย โยนเข้าสู่การกระทำคือ E.S.W.A.T. นักรบ Deunan Knute และคนรักหุ่นยนต์ / Briareos คู่หูของเธอในขณะที่พวกเขาตรวจสอบเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดเหล่านี้กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในหน่วยของพวกเขา สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องซับซ้อนเมื่อไบโอรอยด์ชื่อเทเรอุสซึ่งมีลักษณะคล้ายกับบรีอาเรอุสในร่างมนุษย์เข้าร่วมหน่วยของพวกเขาและขู่ว่าจะมาระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขา ดูหนัง

Appleseed Ex Machina แต่ทั้งสามต้องละเว้นความแตกต่างเมล็ดแอปเปิล: Ex Machina หรือที่รู้จักในชื่อ E.X. Machina (エクスマキナ, Ekusu Makina) ในเวอร์ชันดั้งเดิมเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนววิทยาศาสตร์ CG ของญี่ปุ่นปี 2007 และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Appleseed ในปี 2004 กำกับโดย Shinji Aramaki

ในทำนองเดียวกันและอำนวยการสร้างโดย John Woo ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชาวฮ่องกง 12 เปิดตัวตอนวันที่ 20 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2550 ในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ในอเมริกาช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2551 ได้ผลสืบไปแบบตรงสู่วิดีโอ สองปีภายหลังจากสถานะการณ์ที่เมืองโอลิมปัสในอุดมคติ Deunan Knute และก็ Briareos Hecatonchires จากเคาน์เตอร์ – หน่วยก่อให้เกิดเหตุร้าย E-SWATดูหนัง Appleseed Ex Machina

ช่วยเหลือข้าราชการสหภาพยุโรปกรุ๊ปหนึ่งจากไซบอร์ก ทั้งสองกลับมาที่ Olympus โดยที่ Briareos ถูกกักบริเวณเอาไว้ภายในโรงหมอจนกระทั่งเขาจะหายดี เดอูแนนยังคงปฏิบัติงานด้าน E-SWAT ถัดไป คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง  โดยเจอกับเทเรอุส คู่ขาใหม่ของคุณ ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐานเหมือนมนุษย์ของบริอาเรียสอย่างน่าแปลกใจ ดีนันอยากคำชี้แจงและก็พาไปเยี่ยมดูโรงงานผลิตไบโอรอยด์ที่ใหม่ ในระหว่างการทัวร์ ฮิโตไม่ ไบโอรอยด์ที่เดนันผูกไมตรี ได้รับการเอ๋ยถึงว่าเป็นรัฐมนตรีกระทรวงธุรกิจการค้าการบ้านการเมืองแล้ว

เทเรอุสเป็นไบโอรอยด์จริงๆต้นแบบสำหรับสายการสร้างใหม่ของ Bioroids ให้เป็นทหารที่หมดอารมณ์แง่ลบที่จะส่งผลกระทบในการตัดสินใจสำหรับในการต่อสู้ เพราะเหตุว่าพบว่าความแข็งแกร่งทางร่างกายแล้วก็จิตใจของเขาเป็นที่เรียกร้องเยอะที่สุดใน E-SWAT DNA ของ Briareos ก็เลยถูกใช้สำหรับในการวางแบบของ Tereus เป็นส่วนมาก เดอูแนนร่วมมือกับเทเรอุสอย่างไม่เต็มใจเพื่อวัดผลงานของเขา Deunan มองเห็นว่าชาว Olympus ไม่น้อยเลยทีเดียวสวม Connexus; เครื่องมือบนหูซึ่งฉายข้อมูลโฮโลมึงรมไปที่ดวงตา Deunan, Lance รวมทั้ง Hitomi ไปเยี่ยม Briareos

โดยยังคงพักฟื้นอยู่ในโรงหมอ ในที่นี้ แลนซ์กล่าวว่าจากเรื่องราวก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงห้าครั้งปัจจุบัน สี่สถานะการณ์เกิดขึ้นโดยกรุ๊ปที่มีไซบอร์กเพียงอย่างเดียว โดยมีการส่งสัญญาณจากสถานที่รอบๆ ด้วยเหตุนี้ก็เลยแสดงให้เห็นว่าไซบอร์กที่มีช่องโหว่ทางดิจิทัลกำลังถูกชักนำให้ทำการกลุ่มนี้จริงๆ

เพราะว่าไซบอร์กพวกนี้เยอะมากๆมีองค์ประกอบที่ผลิตโดยโพไซดอน

ซึ่งเป็นกรุ๊ปบริษัทอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ นักการทูตก็เลยถูกส่งไปยังนายกฯเอธีน่า ราชทูตไม่ยอมรับความผิดพลาดของโพไซดอน แต่ว่าโอลิมปัสยังคงคว่ำบาตรพวกเขา ซึ่งโพไซดอนพบว่าไม่เป็นที่ปรารถนา ดูหนัง Appleseed Ex Machina เพราะว่ามหาอำนาจอื่นๆของโลกบางทีอาจกระทำตาม

ในเวลาเดียวกัน ฮิโตไม่จัดงานเลี้ยงวันเกิด ซึ่งเดวนันดีอกดีใจที่ค้นพบว่าบริอารีโอสร่วมในระหว่างที่เขาหายก็ดีแล้ว Briareos เจอกับ Tereus เป็นครั้งแรกซึ่งทำให้เขากลุ้มใจ แต่ว่าทั้งคู่ก็เห็นด้วยซึ่งกันและกัน Briareos ยังเห็นด้วยความร่วมแรงร่วมใจครั้งใหม่ของ Deunan กับ Tereus แล้วก็ได้เจอหุ้นส่วนอีกคนซึ่งทำให้ Deunan ไม่ชอบใจ คุณรีบออกไป แต่ว่าท้ายที่สุดก็ถูก Tereus ร่วม ซึ่งแสดงลักษณะนิสัยหลายแบบของ Briareos

ซึ่งทำให้ Deunan งงมากเยอะขึ้นพรุ่งนี้ คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง เอเธน่ารวมทั้งกรุ๊ปหัวหน้าโลกปรึกษาหารือกันประเด็นการสร้างโครงข่ายความปลอดภัยระดับนานาชาติด้วยการรวมดาวเทียมทั้งผองทั่วทั้งโลกเพื่อปกป้องการจู่โจมของผู้ก่อเหตุร้าย ESWAT และก็กองกำลังตำรวจ Olympus ได้ตั้งเครื่องกั้นรอบห้องสำหรับประชุม ข้าราชการ ESWAT ตรวจหาการออกอากาศของสัญญาณที่ไม่รู้ เร็วนี้ๆ ยานพาหนะหลายชนิดและก็มนุษย์ที่ไม่ใช่ไซเบอร์เนติเตียนกก็เริ่มจู่โจมการสัมมนา ซึ่งสร้างความสับสนอย่างยิ่งให้กับ ESWAT และก็ตำรวจประจำ ที่แปลกนอกนั้นเป็นในขณะเดียวกัน Aeacus ก็ฆ่าวิศวกรบนเรือขนส่ง

ESWAT โดยประกาศว่า “พวกเราทุกคนจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน ฉันเป็น Halcon” และก็ทำลายมันเพื่อหลบซ่อนโดยสวม Land-Mate ของเขา Briareos รีบไปที่การปะทุ และก็ในตอนแรกอุตสาหะหยุด Aeacus แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ฆ่าเขา เมื่อ Deunan แล้วก็ Tereus มาถึง Tereus ก็ศึกษาค้นพบสัญญาณลึกลับที่มาจากหุ่นยนต์นกพิราบ พร้อมนั้น สัญญาณที่ไม่ทราบก็หายไป แล้วก็ผู้จู่โจมก็พังทลายลง งานฌาปนกิจศพของเอคัสจะจัดขึ้นในตอนหลังดูหนัง Appleseed Ex Machina

ในเวลาเดียวกัน ดาวเทียมทั้งสิ้นก็ร่วม Briareos เกือบพังทลายด้วยเหตุว่ายานพาหนะไม่มีคนขับ เขาหยุดมัน แม้กระนั้นจู่ๆก็บ้าบิ่นรวมทั้งเจาะข้อมูลเข้าไปในสถานีสาธารณะ ทำให้ระบบควบคุมดาวเทียมหลักพังทลาย ทำให้ Olympus จำต้องแปรไปใช้การแบ็กอัพข้อมูล Briareos เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ

โดยสัญญาณที่ไม่รู้จักปัจจัยถูกเอาออกว่าเป็นต้นเหตุของการปะทุของเขาBriareos เริ่มสงสัย Richard Kestner หมอหุ่นยนต์ของเขา ดูหนัง Appleseed Ex Machina ซึ่งทำผ่าตัดเขาข้างหลังเกิดอุบัติเหตุ เขาให้ฮิโตมิค้นหาไฟล์ของเคสเนอร์ โดยรู้ดีว่ากาลครั้งหนึ่งเขาเคยร่วมงานกับ Halcon Laboratories ของโพไซดอน แต่ว่าบันทึกทั้งปวงของโปรเจ็กต์ของเขาถูกลบอย่างลึกลับ

Briaereos หลบซ่อนรวมทั้งตามหา Kestner ซึ่งรับสารภาพว่าเขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ “รวม” มนุษยชาติด้วยการลบล้างความเป็นปัจเจกชน ซึ่งเขาจัดว่าตัวการของการขัดกันของผู้คน เขาเผยออกมาว่าเขาแอบฉีดทุ่งนาโนไนต์ที่วางแบบมาเพื่อควบคุมร่างกายของเขาเมื่ออะดรีนาลีนของเขาถูกทำให้ร้อนใน Briareos เคสต์เนอร์ฆ่าตัวตายก่อนที่จะตำรวจจะมาถึง ทำให้พวกเขารู้สึกว่า Briareos ฆ่าเขา Briareos แอบหนี แต่ว่าถูกเทเรอุสหมดทางหนี เดนันมาถึงกับยาแก้พิษที่วางแบบมาเพื่อล้มล้างท้องนาโนไนต์

เชื้อไวรัส Kestner ที่อยู่ในเครือข่ายสำรองเข้าควบคุมดาวเทียม และก็ทุกคนที่เชื่อมโยงกับ Connexus ผ่านดาวเทียมพวกนี้ บังคับให้พวกเขาก่ออลหม่านต่อ Olympus ด้วยความเชื่อถือว่าโพไซดอนทราบบางสิ่งเกี่ยวกับเรื่องทั้งผองนี้ บริอาเรียส เทเรอุส และก็เดอูแนนก็เลยติดตามขบวนรถโพไซดอนเพื่อศึกษาเกี่ยวกับฮัลคอน คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง ในเวลาที่พวกเขาศึกษาค้นพบ

Halcon เคยเป็นห้องแล็บชั้นแนวหน้ากระทั่งพวกเขาเริ่มการทดสอบควบคุมจิตใจ โพไซดอนหยุดโครงงานนี้โดยการฆ่าหัวหน้านักค้นคว้า เอลิซาเบธ แซนเดอร์ ด้วย “อุบัติเหตุ”โพไซดอนช่วยข้าราชการ ESWAT แทรกซึมเข้าไปในป้อมซึ่งมีการส่งสัญญาณของ Halcon เมื่อพวกเขาอยู่ในศูนย์ควบคุม พวกเขาพบว่าแซนเดอร์ฟื้นขึ้นมาในฐานะไซบอร์กเพื่อควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างที่เชื่อมโยงกับ

Connexus Deunan สามารถปล่อยคุณจากการควบคุมของ Halcon ได้ในช่วงสั้นๆด้วยเข็มฉีดยายาแก้พิษคราวสุดท้าย ด้วยเวลาเพียงแค่น้อยก่อนที่จะเชื้อไวรัสจะกลับมาควบคุมอีกที แซนเดอร์ก็เลยปล่อยผู้คนที่เผลอไผลก่อนที่จะคุณจะให้เดนันฆ่าคุณ ต่อจากนั้นเหล่าวีรบุรุษก็หนีออกมาจากป้อมที่พังทลายลงรวมทั้งกลับมายังโอลิมปัสสองปีภายหลังเหตุในเมืองโอลิมปัสในอุดมคติ Deunan Knute และก็ Briareos Hecatonchires จากหน่วยต้านทานการก่อวินาศกรรม E-SWAT

ได้ช่วยเหลือข้าราชการสหภาพยุโรปกรุ๊ปหนึ่งจากไซบอร์ก ทั้งสองกลับมาที่ Olympus

โดยที่ Briareos ถูกกักบริเวณเอาไว้ในโรงหมอจวบจนกระทั่งเขาจะหายดี Deunan ยังคงดำเนินการ E-SWAT ถัดไป โดยเจอกับคู่ขาใหม่ของคุณ Tereus ดูหนัง Appleseed Ex Machina ที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ของ Briareos อย่างน่าแปลกใจ ดีนันอยากคำชี้แจงแล้วก็พาไปเยี่ยมดูโรงงานผลิตไบโอรอยด์ที่ใหม่ ในระหว่างการทัวร์ ฮิโตไม่ ไบโอรอยด์ที่เดนันเป็นเพื่อนด้วย

ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการบ้านการเมือง UFA352  เทเรอุสเป็นไบโอรอยด์จริงๆต้นแบบสำหรับสายการสร้างใหม่ของ Bioroids ให้เป็นทหารที่หมดอารมณ์แง่ลบที่จะมีผลต่อการตัดสินใจสำหรับเพื่อการต่อสู้ เนื่องจากว่าความแข็งแกร่งทางร่างกายรวมทั้งจิตใจของเขา หนังชนิด Action บู๊ พบว่าเป็นที่เรียกร้องสูงที่สุดใน E-SWAT DNA ของ Briareos ก็เลยถูกใช้เพื่อการวางแบบของ Tereus เป็นส่วนมาก เดอูแนนร่วมมือกับเทเรอุสอย่างไม่เต็มใจเพื่อประมวลผลงานของเขา Deunan มองเห็นว่าชาว Olympus มากไม่น้อยเลยทีเดียวสวม Connexus; วัสดุอุปกรณ์ที่อยู่บนหูซึ่งฉายข้อมูลโฮโลมึงรมไปที่ดวงตาAppleseed Ex Machina (2550) Deunan, Lance แล้วก็ Hitomi ไปเยี่ยม Briareos โดยยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ

ในที่นี้ แลนซ์กล่าวว่าจากเรื่องราวก่อให้เกิดเหตุร้ายห้าครั้งปัจจุบัน สี่เหตุเกิดขึ้นโดยกรุ๊ปที่มีไซบอร์กเพียงอย่างเดียว โดยมีสัญญาณที่ส่งสัญญาณจากสถานที่รอบๆ ก็เลยบอกเป็นนัยว่า

ไซบอร์กที่มีช่องโหว่ทางดิจิทัล ภาพยนตร์ Appleseed Ex Machina กำลังถูกจัดแจงเพื่อดำเนินงานกลุ่มนี้ เนื่องด้วยไซบอร์กกลุ่มนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวมีส่วนประกอบที่ผลิตโดยโพไซดอน ซึ่งเป็นกรุ๊ปบริษัทอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ นักการทูตก็เลยถูกส่งไปยังนายกฯเอธีน่า ราชทูตไม่ยอมรับความผิดพลาดของโพไซดอน แต่ว่าโอลิมปัสยังคงคว่ำบาตรพวกเขา ซึ่งโพไซดอนพบว่าไม่เป็นที่ประสงค์ เนื่องด้วยมหาอำนาจอื่นๆของโลกบางทีอาจทำตามดูหนัง Appleseed Ex Machina

ในเวลาเดียวกัน ฮิโตไม่จัดงานเลี้ยงวันเกิด ซึ่งเดวนันดีอกดีใจที่ค้นพบว่าบริอารีโอสร่วมในระหว่างที่เขาหายก็ดีแล้ว Briareos เจอกับ Tereus เป็นครั้งแรกซึ่งทำให้เขาหนักใจ แม้กระนั้นทั้งคู่ก็สารภาพซึ่งกันและกัน Briareos ยังสารภาพความร่วมแรงร่วมใจครั้งใหม่ของ Deunan กับ Tereus และก็ได้เจอหุ้นส่วนอีกคนซึ่งทำให้ Deunan ไม่สบอารมณ์ คุณรีบออกไป แต่ว่าท้ายที่สุดก็ถูก Tereus ร่วม ซึ่งแสดงลักษณะนิสัยหลายประเภทของ Briareos ซึ่งทำให้ Deunan งงงันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

พรุ่งนี้ เอเธน่าและก็กรุ๊ปหัวหน้าโลกปรึกษาหารือกันประเด็นการสร้างโครงข่ายความปลอดภัยระดับนานาชาติด้วยการรวมดาวเทียมทั้งผองทั้งโลกเพื่อคุ้มครองป้องกันการจู่โจมของผู้ก่อเหตุร้าย ESWAT แล้วก็กองกำลังตำรวจ Olympus ได้ตั้งเครื่องขัดขวางรอบห้องที่ใช้ในการประชุม ข้าราชการ ESWAT ตรวจค้นการออกอากาศของสัญญาณที่ไม่รู้ เร็วนี้ๆ คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต เต็มเรื่อง ยานพาหนะหลายชนิดแล้วก็มนุษย์ที่ไม่ใช่ไซเบอร์เนตำหนิกก็เริ่มจู่โจมการสัมมนา ซึ่งสร้างความสับสนอย่างยิ่งให้กับ ESWAT

และก็ตำรวจประจำ เป็นประจำที่แปลกกว่านั้นเป็นในขณะเดียวกัน Aeacus ก็ฆ่าวิศวกรบนเรือขนส่ง ESWAT โดยประกาศว่า “พวกเราทุกคนจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน ฉันเป็น Halcon” แล้วก็ทำลายมันเพื่อหลบซ่อนโดยสวม Land-Mate ของเขา Briareos รีบไปที่การปะทุ รวมทั้งในตอนแรกมานะหยุด Aeacus แม้กระนั้นในที่สุดก็ฆ่าเขา เมื่อ Deunan แล้วก็ Tereus มาถึง Tereus ก็ศึกษาค้นพบสัญญาณลึกลับที่มาจากหุ่นยนต์นกพิราบ พร้อมนั้น สัญญาณที่ไม่เคยรู้ก็หายไป และก็ผู้จู่โจมก็พังทลายลง งานฌาปนกิจศพของเอคัสจะจัดขึ้นในวันหลัง

ในเวลาเดียวกัน ดาวเทียมทั้งสิ้นก็ร่วม Briareos แทบจะพังทลายเพราะว่ายานพาหนะไม่มีคนขับ เขาหยุดมัน แม้กระนั้นจู่ๆก็บ้าบิ่นรวมทั้งเจาะข้อมูลเข้าไปในสถานีสาธารณะ ทำให้ระบบควบคุมดาวเทียมหลักพังทลาย นำมาซึ่งการทำให้ Olympus จะต้องแปรไปใช้การแบ็กอัพข้อมูล Briareos เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ โดยสัญญาณที่ไม่รู้มูลเหตุถูกตัดทิ้งว่าเป็นต้นเหตุของการปะทุของเขา Briareos เริ่มสงสัยแพทย์หุ่นยนต์ของเขา

Richard Kestner ซึ่งกระทำการผ่าตัดเขาข้างหลังเกิดอุบัติเหตุ เขาให้ฮิโตมิค้นหาไฟล์ของเคสเนอร์ โดยทราบว่าคราวหนึ่งเขาเคยร่วมงานกับ Halcon Laboratories ของโพไซดอน แต่ว่าบันทึกทั้งปวงของโปรเจ็กต์ของเขาถูกลบอย่างลึกลับ Briaereos แอบหนีไปแล้วก็ดูหนัง Appleseed Ex Machina ตามหา Kestner ซึ่งยอมรับว่าเขาเป็น

ส่วนใดส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ “รวม” มนุษยชาติด้วยการลบความเป็นปัจเจกชน ซึ่งเขาอ้างถึงมูลเหตุของการขัดกันของคนเรา เขากล่าวมาว่าเขาแอบฉีดท้องนาโนไนต์ที่วางแบบมาเพื่อควบคุมร่างกายของเขาเมื่อ

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up