คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1 คำแช่งรัก มเหสีผมขาว (Princess Silver) บอกเล่าเรื่องราวของหรงเล่อ (จางเสวี่ยอิ๋ง) องค์หญิงที่แคว้นฉีที่เพียรจะซ่อนการแต่งงานแบบคลุมถุงชนกับโอรสหลียอด/ จำเป็นต้องเจิ้งอู๋โยว (หลี่จื้อถิง) จากแคว้นเป่ยหลิน ถึงแม้ว่าการแอบของหรงเล่อนั้นไร้ประโยชน์ด้วยเหตุว่าคุณถูกไล่ล่าแล้วก็ถูกนำตัวกลับมา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณกลับมาคุณก็พบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่หรงฉี (หลัวหยุยงนซี) พี่ชายที่หนักใจแล้วก็รักใคร่ซึ่งอยู่ใกล้เคียงคุณอยู่เป็นประจำ ถึงแม้หรงฉีจะไม่เต็มใจที่จะส่งน้องสาวไปแต่งงาน แม้กระนั้นก็ต้องฝืนใจเนื่องจากได้รับแรงกดดันจากซีฉางไทเฮา (เถียนไฮ้หรง)

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

เรื่องย่อ : ความวุ่นวายผสมฮา แสนป่วนปั่นได้มีขึ้น เมื่อ “ซือเหยียน” สาวสวย Blogger Tiktok เมาหนักจนกระทั่งเกิดอุบต่อว่าเหตุนอนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ฝั่งป๊ะป๋าของคุณก็เลยทำทุกกระบวนการเพื่อลูกหญิงรู้ตัวให้ได้ ก็เลยได้เปลี่ยนแปลงเกม VR ทีมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำมิชชั่นแต่งหน้าแต่งตา เพื่อหวังว่าเกมนี้จะสามารถกระตุ้นคลื่นไฟฟ้าในสมองนางเอกให้ตื่นจากการหลับได้ ในเกมจะมี AI “พ่อบ้านแจ๊ค”เด็กหนุ่มหล่อคอยเป็นผู้ช่วยแนะนำขั้นตอนแล้วหลังจากนั้นก็ภารกิจต่างๆให้กับ “ซือเหยียน” นอกจากพ่อบ้านแจ๊คแล้ว คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1  ยังมีตัวละครป่วนปั่นหัวใจอีกเป็นองค์ชายเจ็ดที่ตงหลีนาม “ฉีกวนอี๋” รวมทั้ง คุณสุภาพบุรุษเก้า เชื้อสายฉี ” ฉีกวนเป่า” เอาละ…ไปลุ้นกันว่า “ซือเหยียน”

The Legend of ShenLi – แผ่นดินไม่มีพ่าย The Legend of ShenLi ปฐวีไม่มีพ่าย ซีรีส์จีน แนวย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ที่ปี ที่ได้พระนางระดับตำนานอย่าง แรงวลี่อิ่ง แล้วหลังจากนั้นก็ หลินเกิงสิน โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี! เรื่องราวของ สิงจื่อ (สวมบทโดย หลินเกิงสิน) เทพดาโบราณที่อาศัยอยู่ตามลำพังในสวรรค์ตามกำหนดหลายหมื่นปี ที่อีกทั้งเหี้ยมโหด ไม่มีราคะความรู้สึก ได้พบกับ เสิ่นหลี (รับบทบาทโดย แรงวลี่อิ่ง) ราชินีที่เกิดมาพร้อมกับมุกในโลกที่มาร ซึ่งมีความเบิกบานรวมทั้งแวววาม คุณได้หนีการแต่งงานจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่คิด ดูอย่างกับว่าชะตากรรมของพวกเขาจะเชื่อมโยงกันอย่างหามูลเหตุไม่ได้ เพียงแต่แลเห็นดารายอดนิยมตัวพ่อตัวแม่ บอกได้เลยว่าประเด็นนี้ไม่ธรรมดา รับประกันได้ถึงความบันเทิง ติดงอมแงมอย่างแน่แท้

หรงเล่อที่ความจำเสื่อมก็ต้องเห็นด้วยกับการแต่งงาน ภายหลังที่เอาใจใส่ว่าการทำอย่างงั้นสามารถนำความสงบสุขมาสู่คนในดินแดนของคุณได้ รวมทั้งเพื่อรักษาความปลอดภัยของหรงเล่อ หรงฉีก็เลยส่งสหายซา (เกาตอน) ซึ่งเป็นคนคุ้นเคยแล้วก็ผู้คุ้มกันส่วนตัวที่ไว้วางใจได้ไปและคุณ แต่ในขณะที่หรงเล่อมาถึงประเทศเป่ยหลินคุณก็ใส่หน้ากากและปล่อยข่าวว่าคุณน่าสะอิดสะเอียนรวมทั้งพบว่าจำต้องเจิ้งอู๋โยวปฏิเสธที่จะแต่งงานกับคุณ ถึงจักรพัตราธิราชที่เป่ยหลินจะอนุมัติการแต่งงาน แม้กระนั้นจำเป็นต้องเจิ้งอู๋โยวก็ไม่รับที่จะแต่งงานด้วยเหตุผลทางการเมือง อย่างไรก็แล้วแต่หรงเล่อได้เสนอข้อตกลงกับเขาโดยให้ช่วง 6 เดือนกับเขาเพื่อเขารู้จักคุณ คําสาปรักชายาผมขาวพากย์ไทย ไม่มีโฆษณา แล้วเขาจะตกลงปลงใจได้ว่าเขาต้องการแต่งงานกับคุณหรือไม่ แล้วหลังจากนั้นก็ด้วยเหตุนี้หรงเล่อก็เลยได้รับอนุญาตให้อยู่ที่ดินดินแดนเป่ยหลินทันเวลา 6 เดือน

ขี้ครอกภูติ – The Blue Whisper (Part1)

มาแล้ว ซีรีส์จีนแฟนตาซีที่แปลงมาจากนิยายดังของผู้แต่งจิ่วลูเฟยเซียง ประเดิมภาคแรกของข้ารับใช้ผี ที่เริ่มด้วยคุณฝึกอสุรกายความรู้ความเข้าใจฉมัง สวย เก่ง นาม “จี๋อวิ๋นเหอ” ที่ได้รับว่าจ้างจากองค์หญิงชึนเต๋อ ให้ไปจับนางเงือกเด็กหนุ่ม (โน่นเป็นผู้แสดงนำชายของเรื่อง) พร้อมกฏ 3 ข้อเป็นข้อแรกจึงควรให้ผีนางเงือกมันบอกได้ ข้อสองต้องเปลี่ยนหางนางเงือกให้เป็นขา แล้วก็ข้อท้ายที่สุดต้องให้เจ้าอสูรนางเงือกสวามิภักดิ์ต่อองค์หญิงชุนเต๋อชั่วนิจนิรันดร์ เพื่อแลกกับรางวัลที่องค์หญิงชุนเต๋อจะให้จื้อวิ๋นเหอ  คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1 ขึ้นเป็นหัวหน้าหุบเขาผี ซึ่งแน่หล่ะกฏ 2 ข้อแรกนางทำสำเร็จ แต่ว่าข้อลำดับที่สามนางจะสามารถทำเป็นไหม? เนื่องจากดูท่า…นางเงือกหนุ่มน้อยสุดหล่อ เริ่มจะตามติดจื้อวิ๋นเหอสะแล้ว แค่เพียงเริ่มเรื่องก็ฟิน

Who Rules The Wolrd เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนที่สร้างขึ้นจากนิยายมีชื่อจากนามแฝงของ ชิงหลิงเยวี่ย ซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์แนวจอมยุทธ ที่บอกเล่าเรื่องราวของการร่วมทุกข์ร่วมสุขของ เฮยเฟิงซี (หยางหยาง) ผู้ชายที่มีนิสัยอ่อนโยน ถ้วนถี่ กับ ไป๋เฟิงซี (แรงวทางซือ) หญิงสาวที่มีวิทยายุทธอันกล้าหาญ ด้วยกันฝ่าฟันมรสุมตามหา ป้ายอาญาสิทธิที่หายสูญ เพื่อมาต้านทานฮ่องเต้คนที่ไม่มีความสามารถที่เปลี่ยนมาเป็นทรราชย์ แล้วก็คนที่ต้องการจะครองความยิ่งใหญ่ ไม่ให้แผ่นดินลุกเป็นไฟ เนื่องจากว่าสนิทกันมา10สิบปี ทำให้ไม่คิดว่าการสนิทสนมนี้จะมีความรู้สึกดีๆต่อกัน และก็มีเรื่องราวให้ทั้งสองกลับมาทวนหัวใจอีกรอบ เป็นซีรีย์ความรักที่โรแมนติกภายใต้การสู้รบที่การชิงดีชิงเด่นกัน

 

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

The Farthest Distance ระยะทางที่ไกลที่สุดในโลก ไม่ใช่เส้นระหว่างความเป็นกับความตาย หรือการพรากจากจากลากัน แม้กระนั้นเป็นการที่ฉันอยู่เบื้องหน้า แม้กระนั้นคุณกลับมิได้รับทราบความรักของฉันที่มีต่อคุณ” จั่วหัวมาสลดๆกับประโยคเปิดของ The Farthest Distance ซีรีส์รักโรแมนติก ที่ได้ดาราประสิทธิภาพอย่าง จางอวิ๋นหลง รวมทั้ง ควรฉู่ซี มาเป็นผู้แทนถ่ายทอดเรื่องราวทางชีวิตการทำงานและก็ความรักของแพทย์ชายหนุ่มแผนกเร่งด่วนที่ปรารถนารีโนเวทบ้าน จนได้เจอกับสาวสวยดีไซเนอร์ ด้วยความต่างแบบสุดขีด พวกเขาจะจบเช่นไร แบบนี้จำเป็นต้องรอคอยติดตาม

Prosecution Elitesเพียงแค่มองเห็นหน้านางเอกก็รู้สึกต้องการดูแล้วกับ Prosecution Elites ซีรีส์แนวอัยการ ที่ได้ดาราหนังสุดขนคิ้วอย่าง ตี๋ลี่เร่อขว้าง มารับบทอัยการสมาชิกใหม่ที่เพิ่งไปสู่ชีวิตการทำงานเป็นอัยการแบบเต็มกำลัง โดยคุณได้ร่วมมือกับตำรวจชุดสอบสวนสืบคดีต่างๆเพื่อคลี่คลายและก็แสวงหาความเป็นจริง แข่งหน้าที่กับดาราชายหนุ่มระดับแนวหน้าเมืองจีน ถงต้าเหว่ย งานนี้พวกเราจะได้มองเห็นความสามารถการแสดงสุดท้าของดารานำทั้งคู่คน UFA352 ค้ำประกันความลุ้นระทึก ตื่นเต้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย

The Shadowตระเตรียมทำความรู้จักโลกของแวมไพร์กันได้เลยกับ The Shadow ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวของแวมไพร์มีชื่อเสียงที่แก่หลายร้อยปี รวมทั้งเกือบถูกลอบฆ่า แต่ว่าได้รับการเกื้อกูลจากสาวตาบอด เมื่อเวลาผ่านไปกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องด้วยกันค้นหาเรื่องจริง ซึ่งประเด็นนี้ได้ดาราชำนาญอย่าง เกาเหว่ชูวง มาเกาะติดคู่กับดารารุ่นน้อง โอวหยางน่าน่า ไม่เพียงเท่านั้นยังได้ไอดอลประเทศเกาหลีเชื้อชาติจีนอย่าง คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1  ต่งซือเฉิง หรือ วินวิน วง NCT รวมทั้ง WayV มาร่วมแสดงด้วย แฟนคลับจัดแจงกรี๊ด พร้อมปักหมุดคอยได้เลย

ยุทธจักรเผชิญภัย Wanru’s Journey

“Wanru’s Journey ยุทธจักรเสี่ยงภัย” ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก-คอเมดี้ สร้างขึ้นมาจากนิยายเรื่อง Zhu Wan Zhuan (ตำนานองค์หญิงจูหว่าน) ของผู้เขียนชางไห่จิ้ง ที่จะพาแฟนคลับซีรีส์เพลินใจไปกับเรื่องราวของ เกลอหรู (สวมบทบาทโดย ซ่งหยวนหยวน) สาวน้อยมิจฉาชีพที่เริ่มเดินทางท่องยุทธโลกไปทั่วเพื่อหลอกเอาเงินจากราษฎร หวังเอามาซื้อบ้านข้างหลังใหญ่ให้กับเหล่ากำพร้า แต่ว่ารวมทั้งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คุณจะต้องมาปลอมตัวเป็น ‘จูหว่าน’ หนูน้อยสติไม่ดีที่เครือญาติมู่หรง

ด้วยเหตุว่าคุณมีบริเวณใบหน้าที่เช่นเดียวกับจูหว่านเหมือนกับคนผู้เดียวกัน เพื่อนหรูได้เข้ามาอยู่ในเครือญาติ โดยมีคุณผู้ชายรอง มู่หรงชง (เล่นบทโดย อ๋าวรุ่ยเผิง) ผู้แสนเย็นชารอจับตามอง เนื่องจากว่าเขาสงสัยว่าคุณปลอมตัวมาเป็นจูหว่าน จนถึงทำให้ทั้งคู่มีปากมีเสียงกันอยู่เสมอๆถัดมาทั้งสองได้เข้าเล่าเรียนที่สำนักเรียนรู้เซิ่งเยว่ แล้วก็ได้เจอกับคุณผู้ชายฝูหง (สวมบทบาทโดย เติ้งเชาหยวน) ลูกของเจ้าผู้ครองเมืองเจี้ยนอัน ผู้สุภาพ แล้วก็สง่างาม คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1 รวมทั้งยังเป็นคู่หมั้นคู่หมายของจูหว่านมาตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องราวการต่อสู้ในยุทธโลกเริ่มขึ้นเมื่อทุกคนต่างหมายจะชิงตำราลับซานไห่ที่กษัตริย์ของเครือญาติมู่หรงเป็นผู้ครอบครอง ทำให้อีกทั้งสามได้เข้ามาพันพัวกับการทำศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ยุทธจักร

คําสาปรักชายาผมขาว พากย์ไทยตอนที่1

Wei Wei’s Beautiful Smileเรื่องย่อ : “เวยเวย” นิสิตสาวสวยแสนดี ชั้นปีที่ 2 ภาควิชาคอมพิวเตอร์ ดีกรีดาวแผนก คนใดกันจะไปรู้สึกว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของคุณเป็น “หลูเหว่ยเวยเวย” นักกระบี่ชั้น 6 ของเกมออนไลน์ “โปเยโปโลเย” ซึ่งถัดมาได้เจอกับ “เซี่ยวไน่” นักร้องเพลงพิณผู้เล่นชั้น 1 ของเกม แล้วก็ถูกเค้าขอแต่งงาน! ความรักของเวยเวยอีกทั้งในโลกจริงและก็เกมออนไลน์จะเป็นเยี่ยงไรถัดไป จำเป็นต้องลุ้นไปร่วมกัน

แต่ว่าเวลาที่หรงเล่ออาศัยอยู่ในเป่ยหลิน คุณมิได้พอใจในตัวควรเจิ้งอู๋โยวเลยแม้กระนั้นคุณกำลังตามรวมทั้งแสวงหาหนังสือเรียนภูเขาชลธีที่จะทำให้ประเทศฉีได้ครอบครองทุกประเทศ หรงเล่อเลยปลอมตัวเป็นเจ้าของร้านค้าชาจันทร์ฉายอย่างลึกลับ โดยเปลี่ยนแปลงชื่อจริงเองเป็นม่านเยา ข้างนอกร้านค้าชาเป็นที่พบปะสนทนาคบหาสมาคมสำหรับคนที่อยากได้ดื่มชา แม้กระนั้นวัตถุประสงค์ที่จริงจริงของมันเป็นสถานที่ที่สายของประเทศฉีแอบซ่อนอยู่เพื่อเก็บเนื้อหาสาระเกี่ยวกับดินแดนเป่ยหลิน ในโรงน้ำชาทำให้หรงเล่อในคราบเปื้อนม่านเยาได้เจอกับควรเจิ้งอู๋โยวรวมทั้งเขาก็ดูท่าจะหลงเสน่ห์คุณ แม้กระนั้นวันหนึ่งเมื่อหรงเล่อได้รับบาดเจ็บมีตัวละครลับอย่างแม่ทัฟฟู่โฉ่ว (จิงเชา) ได้ช่วยคุณไว้แล้วก็หลงใหลคุณด้วยเหมือนกัน แม้คุณจะมีผู้ที่รักรวมทั้งใส่ใจมากมายก่ายกอง แต่ว่าเป็นได้ว่าหรงเล่อบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นเพียงแค่หมากตัวนึง… ขอบอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้นมากมาย