หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  Me time ย้อนกลับไปเมื่อสัก 10 ปีกลาย พวกเราอาจชอบได้มองเห็นพวกภาพยนตร์ตลกมุกสัปดนที่สะดุดตาตรงที่มีดาราเบอร์ดีๆมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่อง มันเป็นภาพยนตร์ตลกมากับความขำขันแบบด้นสดรวมทั้งความหยาบโลนเบาๆและก็วันนี้อะไรอย่างนั้นมันกลับมาอีกรอบใน “Me Time” หนังที่ทำให้พวกเรารำลึกถึงสมัยก่อนวันวานอีกที พร้อมทั้งสูตรสำเร็จความฮาแบบเริ่มแรก ที่ราวกับจับวางๆแบบพล็อตเดิมราวกับทศวรรษที่แล้ว

มุกเฮฮาในประเด็นนี้เน้นย้ำเดอตี้โจ๊กเล่นแนวของลับ ของเลอะเทอะ มุกทางเพศแบบจัดเต็มหน่อยก็เลยเป็นเรต 16+ ไม่ใช่มุกตลกโปกฮาใสๆหนังครอบครัวมองได้ อย่างฉากเควินแก้ผ้าจัดเตรียมชักว่าวกับหนัง X บนพบโทรทัศน์ใหญ่กลางบ้านงี้ ซึ่งมุกขบขันในประเด็นนี้ 70% มาแนวจัญไรติดเรต ไม่ก็เล่นร่าเริงเยี่ยวอ๊วกแตกกับมุกเบสิคซึ่งอย่างไรผู้ชมก็จำต้องฮาแน่ๆ (เนื่องจากว่ามองเห็นหน้าก็ฮาแล้ว) หรือบางมุกก็เอาการขี้บนเตียงของแอมเบอร์ เฮิร์ด มาเล่น ซึ่งก็อดขำมิได้จริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนครึ่งแรกของเรื่องที่เควินปล่อยตนเองเล่นมุกเองผู้เดียวนี่ขำหนักมากยิ่งกว่าช่วงหลังที่มีมาร์ค วาห์ลเบิร์ก มาเป็นคู่ด้วย

เรื่องราวของพ่อบ้านได้มี “เวลาส่วนตัว” เป็นครั้งแรกในรอบนับเป็นเวลาหลายปีระหว่างที่เมียกับลูกๆไม่อยู่ ชอนนี่ ก็เลยได้กลับไปพบสมัยก่อนเพื่อนสนิท อย่าง ฮัค และก็ใช้เวลาตอนวันสุดสัปดาห์กันแบบสุดฤทธิ์  จนถึงเกือบจะทำให้ชีวิตของเขาจำต้องกลับเกินที่จะคาดหมายคาดคิด ถึงเวลาที่เขาจำต้องปรับจูนชีวิตแล้วก็กู้วิกฤตต่างๆกลับมาสู่สถานการณ์ธรรมดาอาทิเช่นเดิม

ผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทของ “จอห์น หมูแฮมเบิร์ก” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังงานภาพยนตร์ตลกสัปดนๆอย่าง Why Him? หรือ I Love You, Man แล้วก็เขาก็คือผู้กำกับที่โล่งแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดังๆอย่าง Along Came Polly หนังรอมคอมฟีลดีที่คนเขียนรีวิวนี้ถูกใจมากมายๆแม้กระนั้นดูราวกับว่าวันเวลาผ่านมา ความสามารถกระบวนการทำหนังของเขาคงจะออกอ่าวไปแนวทางอื่นๆเสียแล้ว

เนื่องจากว่าเปลี่ยนเป็นว่าผลงานปัจจุบันของเขาใน Me Time แปลงเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์ตลกสูตรสำเร็จที่รับมาเพื่อทำตามอย่างปัญหาเฉยๆอย่างกับหนังที่ไม่มีชีวิตชีวา เป็นภาพยนตร์ตลกที่ยิงมุกเฮฮาแผลงๆใส่เข้ามาเรี่ยรายตลอดทั้งเรื่อง แต่ไม่ค่อยจักจี้ถูกจุด แล้วก็สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้ฮาแบบสุดๆมิได้แบบถูกจุดได้เสียทีเดียว เปลี่ยนเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกที่เสมือนจะรสจัดจัดจ้าน แม้กระนั้นเป็นเพียงแต่พริกเลียนแบบๆที่ใส่เข้ามาแค่นั้น

ผู้แสดงตัวท็อปมาช่วยให้หนังน่าดูเปลี่ยนเป็นว่าเป็นหนังที่โชคดีที่เพียงแค่พวกเขาได้โอกาสมนักแสดงตัวท็อปมาเสริมบารมี ช่วยประคองตัวหนังเอาไว้แค่เพียงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าแน่ๆว่า “เควิน ฮาร์ต” โคจรมาพบกับ “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ของแพ็คคู่นี้ก็เป็นจุดขายได้ สำหรับภาพยนตร์ตลกหน้าร้อนแล้ว เพียงแต่ว่ารายละเอียดแล้วก็เนื้อในของหนังนั้น ช่างมิได้รับการขัดเกลารวมทั้งดูแลให้สมหน้ากับศิลปินเบอร์ขนาดนี้มาร่วมแจมเลย

เปลี่ยนเป็นว่า เควิน ฮาร์ต กระโดดมาเล่นภาพยนตร์ตลกที่แทบปราศจากความแปลกใหม่อะไรให้กับอาชีพของเขาเลย ซึ่งก็คือบทเฮฮาเจ็บตัวรวมทั้งแสนจะเด๋อด๋าด๋อ พร้อมด้วยทั้งยังค่อนข้างจะน่าเบื่อหน่ายไปหน่อยในบางช่วง หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง  ถึงแม้ว่าพรสรรค์ทางการแสดงในหนังแนวนี้ยังคงเข้าทางเขาอยู่เป็นประจำ แต่ว่าอะไรๆก็ตามมองซ้ำซากไปหมดแล้ว

เหมือนกันกับ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่ให้ตายเหอะ…บทแบบงี้ใครๆก็มาเล่นก็ได้ เขาเปลี่ยนมาเป็นซุปตาร์ที่เพียรพยายามสร้างความแปลกใหม่ท้าให้กับอาชีพของตนเอง แตกต่างวเดิมๆที่ไม่มีความจำเป็นต้องวนเวียนอยู่แต่หนังบู๊ ทำให้ตอนยุคนี้เขาหันมาเลือกเล่นหนังดราม่าแล้วก็ภาพยนตร์ตลกบ้าๆบอๆมากขึ้นเรื่อยๆ และก็หนังประเด็นนี้ก็คงจะตอบปัญหาความสนุกสนานของเขา เนื่องจากว่ามันเป็นหนังที่บทค่อนกลวงมากมายทีเดียว

แม้ใจความสำคัญของหนัง จะเกริ่นเอาไว้ค่อนข้างจะน่าดึงดูด กับปัญหาพ่อบ้านสุดกำลังที่จัดแจ้งทั้งหมดทุกอย่างในบ้าน แปลงเป็นหัวหน้าในครอบครัวอย่างน่ามหัศจรรย์ กระทั่งทำให้เขาแทบไม่ว่างให้กับตนเองเลย แต่ว่าเมื่อได้โอกาสรวมทั้งช่องทางที่เป็นของตนเอง เขาก็เลยเลือกที่จะทำอะไรที่ตนเองต้องการทำ ปัญหานี้ถ้าเกิดแปลความเป็นหนังดราม่านิดๆตลกโปกฮาหน่อยๆก็คงจะได้ฟีลที่ดีอีกฟีล แต่ว่าเมื่อเลือกเดินทางนี้ก็ควรเป็นแบบงี้นั่นแหละ

เป็นภาพยนตร์ตลกที่ดูแล้วเบาสมองมากมายๆในตอนช่วงหลังเรื่องเริ่มมาที่การพัฒนาความเกี่ยวเนื่องนักแสดงเพื่อนสนิทเก่าของผู้แสดงนำชาย ซึ่งเป็นผู้ที่มักจะทำอะไรห่ามๆสุดขั้วในชีวิตอยู่ตลอด ตัวเรื่องก็เสมือนจะพาให้ฮาได้รุนแรงขึ้น แม้กระนั้นแปลงเป็นไม่ค่อยขำเท่าครึ่งแรก มุกแป๊กก็ออกจะเยอะแยะ มีขำก็บางฉากอย่างตอนไปพบสิงโตไล่ล่า แต่ว่านอกจากนั้นมุกขบขันต่างๆที่เล่นคู่กับมาร์คดรอคอยปลงมากมาย บางครั้งอาจจะเพราะว่าทั้งสองไม่ค่อยเข้าขากันมากแค่ไหน ด้วยเหตุว่าบทของมาร์คเป็นแถวคนไม่เอาถ่านราวกับพวกขี้แพ้ ที่มองอย่างไรก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าใด

อีกอย่างที่ช่วงหลังไม่ค่อยขำก็อาจจะเพราะเหตุว่าตัวเรื่องมานะยัดดราม่าการศึกษาค้นพบตนเองเข้ามา ไม่สนเท่ห์ใจนะที่ภาพยนตร์ตลกบากบั่นจะมีประโยชน์ในระยะหลังเนื่องจากมันก็เป็นสูตรสำเร็จที่ทำให้เรื่องราวมองมีอะไรเพิ่มมากขึ้นกว่าตลกขบขันไม่เป็นประโยชน์ไปบ่อย แม้กระนั้นเงื่อนการศึกษาค้นพบตนเองของอีกทั้งเควินกับมาร์คมันมองไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  รวมทั้งจบสะสางอะไรแบบปุบปับกล้วยๆไปหมด ซึ่งจริงๆพวกเราบางทีก็อาจจะไม่ได้อยากสาระอะไรอย่างนี้ก็ได้ ขอเพียงแค่ตลกโปกฮาไปจนกระทั่งจบเลยยังจะดียิ่งกว่าถ้าหากทำเงื่อนดราม่าได้พื้นๆเพียงเท่านี้

บางทีก็อาจจะมิได้กล่าวว่าเป็นหนังที่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าก็ไม่มุ่งหวังใดๆก็ตามอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันเป็นหนังที่มีส่วนประกอบรวมทั้งประสิทธิภาพที่ดีเลิศในตัวมันมากมายๆเพียงยังไม่อาจจะนำนั่นมาทำให้มีผลดีต่อประสิทธิภาพของหนังสักเท่าไหร่ ในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกมุกเดิมๆทั้งยังการกระทำแผลงๆความฮาแบบขำแห้งๆช่างเป็นห้อมล้อมที่ออกจะโชคร้ายไปสักนิด ด้วยเหตุว่าพวกเขาได้โอกาสมงานรวมทั้งผู้แสดงระดับนี้มาเชียวนะ

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

นับว่าเป็นภาพยนตร์ตลกที่พอใช้ได้ แต่ว่ายังไม่น่าตรึงใจอะไรนัก ยิ่งเมื่อเทียบกับเรื่องก่อนๆของเควิน ฮาร์ท มีจุดขายที่เค้าเรื่องแปลกกว่าแล้วก็บันเทิงใจกว่าชัดแจ้ง อย่าง ชายจากโตรอนโตนี่ฮามากตั้งแต่ต้นจนถึงจบ แต่ว่าหากไม่คิดอะไรก็เปิดมองได้ไพเราะเพราะพริ้งตอนครึ่งแรกฮาสุดๆแบบประกันข้าวพุ่งแน่ๆหัวข้อนี้ มีมุขปั่นๆให้ขำได้อีกทั้งเรื่อง

ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจดูหนังเฮฮาของฝรั่งบอกเลยว่าจำเป็นต้องทดลองจริงๆเอาละมาเริ่มรีวิวกันเลย บทของหัวข้อนี้ก็คือตามสไตล์หนังคอมเมดี้ทั่วๆไป ก็ตามเรื่องย่อเลย พ่อบ้านที่มีชีวิตส่วนตัวเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นดันโคจรมาพบกับเพื่อนสนิทสุดบ้า จนถึงเกิดเหตุราวฮาๆมากยิ่งกว่าเดิมมาย ในส่วนของบทผมนับว่าทำเป็นดีด้วยสำหรับหนังแนวนี้ การเดินเรื่องก็ดีแล้ว บทสำหรับพูดนี่ปั่นๆทั้งหมด ไม่มีตอนไหนที่รู้สึกเบื่อหรือพองเลย มองเพลิดเพลินมากมายๆรู้สึกตัวอีกครั้งหนังก็จบแล้ว

อีกอย่างที่สุดยอดมากมายๆเป็นการออกแบบนักแสดงเนี่ยล่ะ  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ผู้แสดงแต่ละตัวนี่หัวจะปวดทั้งหมด มีแม้กระนั้นคนแปลกๆโคตรถูกใจเลย ทั้งยังอัลเลนเพื่อนฝูงผู้ดูแลของซันนี่ ที่มีเอกลักษณ์เป็นกล่าวเร็วรวมทั้งพูดจาโผงผาง หรือนักแสดงสกายเลอร์นี่ก็เป็นสีสันของเรื่องมากๆมาได้เหมาะสมถูกเวลาตลอดเลย นับว่าผู้กำกับโอเคมาก

ผู้แสดงที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยเป็นผู้แสดง ผู้ขับอูเบอร์ คาแรคเตอร์นักแสดงนี้โคตรดี ตลกโปกฮาหน้าเฉย มึนๆแม้กระนั้นหลุดโลก แถมเคมียังกับผู้แสดงหลักมากมายๆอีกอย่างที่ต้องการดูมากมายๆของหัวข้อนี้เป็นดาราหนังเนี่ยล่ะ ถึงแม้ว่าวางแบบผู้แสดงมาดี แต่ว่าถ้าเกิดผู้แสดงเล่นได้ไม่ถึงมันก็มิได้อยู่ดี แต่ว่าดาราหนังประเด็นนี้เป็นดีทุกคนจริงๆขนาดลูกของชอนนี่ผมยังว่าเล่นดีเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกชาย มีแววจริงๆแถมเคมีของมาร์คแล้วก็เควินดีแล้วจัดๆต้องการมองเห็นคู่นี้มาเล่นหนังแนวนี้ร่วมกันอีก ฮามาก พี่มาร์คแกนี่เล่นได้ทุกแนวจริงๆนักแสดงสมทบที่โผล่มาก็มาได้อย่างถูกจังหวะตลอด สร้างสีสันและก็เสียงหัวเราะเจริญ

ด้านงานภาพรวมทั้งการโปรดักชั่น ส่วนนี้เป็นทำเป็นดีที่สุดมากมายถ้าเกิดเทียบกับหนังแนวนี้ นับว่าเล่นใหญ่จัดเต็มอยู่ จะมีเพียงแค่ตอนสู้กับสิงโตที่ซีจีบางทีอาจลอยไปนิดเดียว แม้กระนั้นแค่นิดนึงจริงๆเกือบจะมองไม่ออก รวมทั้งสำหรับหนังแนวนี้เรื่องงานภาพรวมทั้งโปรดักชั่นมันไม่ต้องย้ำมากมายอยู่แล้ว สิ่งจำเป็นมันเป็นความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ตลกขบขันมากยิ่งกว่า หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นสำหรับหัวข้อนี้เป็นดีไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งยังผู้แสดง และก็คำพูดตลก เหตุการณ์แต่ละอย่างในเรื่องนี่ก็วายป่วงจริงๆถึงแม้บางทีอาจจะยังมิได้วายป่วงมากมายราวกับแบบพวก Hangover แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็วายป่วงพอให้พวกเราได้หัวเราะแล้ว

 

ALITA

วันนี้จะมารีทิวทัศน์รวมทั้งสปอยหนังเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดในขณะนี้ กันมันก็คือ Alita Battle Angel หนังประเด็นนี้ได้รับการควบคุมโดย Robert Rodriguez ทั้งยังหนังหัวข้อนี้ยังได้ James Cameron ผู้กำกับหนังมีชื่อเสียงที่ทำเงินถล่มทลายอย่าง Avatar และก็ Titanic มาเป็นนักเขียนบทแล้วก็โปรดิวเซอร์ให้กับหนังประเด็นนี้อีกด้วยรวมทั้งได้ Rosa Salazar มารับบทเป็นอลิตาแม้กระนั้นคุณมิได้แสดงหน้าสดของคุณจ้ะโดยคุณจะแสดงผ่านโมแคปนั่นเองจ้ะ อันดับแรกคนเขียนจะมารีทิวทัศน์หนังสั้นๆกันก่อนนะคะเผื่อสหายๆผู้ใดกันไม่ได้อยากโดนสปอยก็จะได้อ่านกันได้นั่นเองเพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลาไปกันเลยนะครับ

ข้างหลังได้รับการประกอบร่างช่วยชีวิตจากดร. ไดสัน อิโด คริสโคนฟ วอล์ซ แพทย์ผู้เปี่ยมเมตตาของเหล่าไซบอร์กทั้งหลายแหล่ อลิตา โรซา ซาลาซาร์ ไซบอร์กสาวไม่มีความจำมานะตามหาตัวตนของคุณในสมัยก่อน  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง โดยปัญหาของคุณเป็นเหล่าไซบอร์กหยาบช้าในสั่งการของเวคเตอร์มาเฮอร์ชาลา อาลี ผู้ครอบครองกลุ่มมอเตอร์บอลผู้มีอิทธิพลในตลาดมืดซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไหล่ไซบอร์กหยาบคาย กระทั่งอลิตาจำต้องออกโรงคุ้มครองปกป้องทุกชีวิตในเมืองเศษเหล็กไม่ให้ถูกฆ่าลักขโมยองค์ประกอบแล้วก็ในขณะคุณค้นหาตัวตน

คุณกลับต้องการเป็นมนุษย์เยอะขึ้นเรื่อยๆข้างหลังหลงรักฮิวโก้เก๋ คีแอน จอห์นสันผู้ชายนักหาอะไหล่ไซบอร์กที่เก็บความลับบางสิ่งจากคุณ แรกสุดที่พวกเราได้ยินข่าวประกาศสร้างอลิตากางทเทิลแองเจิ้ลที่ชูรสความระทึกใจด้วยการแนบชื่อของ เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับโคตรเว่อร์ เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ ที่สนใจถึงขั้นจะควบคุมเองด้วยความรักในมังงะต้นฉบับเรื่อง GUNNM กันมุ หรือชื่อไทยเพชฌฆาตไซบอร์กของยูกิโตะ คิชิโระ ที่ประสานเรื่องราวแนวแอ็คชั่นไซไฟ ไซเบอร์พังก์

ผู้แสดงวีรบุรุษหญิงโก้เก๋ๆกับปรัชญาที่ตั้งปัญหาถึงความเป็นคนในโลกดิสโทเปียหรือโลกข้างหลังล่มสลายได้อย่างแยบคาย กระทั่งถัดมาโครงงานสร้างก็ถูกสืบต่อโดยคาเมรอนขอเป็นโปรดิวเซอร์รวมทั้งส่งไม้แม้กระทั่งโรเบิร์ต โรดริเกวซ ผู้กำกับหนังแอ็คชั่นเปี่ยมลูกบ้ามากุมบังเหียนแทนจนถึงผลสรุปที่ได้เป็นงานไซไฟไซเบอร์พังก์ที่มีงานวิช่วลแบบอัดอดรีทุ่งนาลีนลงในทุกซีนของฉากแอ็คชั่น โดยขอค่อยวอลลุ่มด้านปรัชญาลงให้เหลือเพียงแค่น้อยลงแล้วอัดลูกบ้าให้งานสตันต์และก็งานวิช่วลเอฟเฟกต์แบบสุดลิ่มทิ่มแทงประตู โดยยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบตัวอลิตา

นางเอกของเรื่องที่ตอนเผยโฉมคราวแรกก็ทำให้ผู้ชมตื่นตะลึงงันสำหรับเพื่อการดีไซน์คาแรคเตอร์ที่เอาเพียงแค่คอนเซปต์จากฉบับประเทศญี่ปุ่นแล้วปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้ไม่เหมือนกันด้วยรูปหน้าแบบสาวภาษาละตินโดยมีต้นแบบเป็นนางเอกสาว โรซา ซาลาซาร์ นางเอกหนังชุด The Maze Runner ซึ่งก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่แตกเป็นสองฝั่งโดยยิ่งไปกว่านั้นเสียงสวดมนตร์ยับจากแฟนมังงะต้นฉบับแม้กระนั้นถ้าหากมองดูในมุมของผู้ชมหนังก็จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่าอลิตากางทเทิลแองเจิ้ลเป็นหนังไซไฟแอ็คชั่นที่เบิกบานอย่างมากมายจริงๆ

โดยบทหนังที่ เลอิตา ติดอยู่โลกราดิส ร่วมเขียนกับคาเมรอนและก็โรดริเกวซ จับส่วนประกอบของเรื่องราวจาก กันมุ มาเพียงแต่ผิวเผิน ซึ่งมันมีทุกส่วนประกอบนั่นแหละขอรับโดยนอกเหนือจากผู้แสดงที่เอามาจากอันเก่าและจากนั้นก็ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งยัง เมืองซาเล็ม นครลอยฟ้า ที่เป็นผู้แทนของชนชั้น, ฮันเตอร์ วอร์ริเอ้อร์ นักล่าค่าหัว รวมทั้ง มอเตอร์บอล หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  กีฬาบอลหฤโหดสุดโหดร้ายเลือดสาดที่เสมือนได้แรงจูงใจจากหนัง Rollerball 1975 ก็ยังตามมาเซอร์วิสแฟนคลับมังงะกันสุดกำลัง ก็แค่เป็นการถือมาใช้เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจด้านภาพมากยิ่งกว่าจะมาเป็นผู้แทนของปรัชญาแบบในต้นฉบับ

ซึ่งก็จำต้องสารภาพว่าบทหนังเสมือนรองรับงานภาพสุดบ้าพลังที่โรเบิร์ต โรดริเกวซ รวมทั้ง ใบเสร็จรับเงิน โพ๊ป ผู้กำกับภาพด้วยกันรังสฤษฏ์ขึ้นได้อย่างสวยและก็ชักชวนละลานตา จนกระทั่งบางเวลาหนังก็ละเลยเบื้องต้นของการเล่าเรื่องอย่างการผลิตผู้แสดงให้ผู้ชมจำแล้วก็ต้องการเอาใจช่วย ด้วยเหตุว่าทั้งยังเรื่องพวกเราก็ได้รู้จักอลิตาเพียงแค่ผิวเผินเพียงแค่ว่าเป็นไซบอร์กทหาร ส่วน ฮิวเก๋ ก็เป็นเด็กแสบที่อลิตาหลงเสน่ห์ ส่วน ดร.อิโด ที่ราวกับจะมีเงื่อนสมัยก่อนเรื่องบุตรสาวก็กลับมีเวลาในหนังน้อยเกินกว่าจะได้มีซีนดราม่าที่น่าจำ ยิ่งไปกว่านี้หนังยังเพิ่มช่องโหว่ให้นักแสดงที่สร้างใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดง ชิเร็นของเจนนิเฟอร์ คอเนลลี

ที่ช่วงแรกเสมือนจะมีหน้าที่สำคัญแต่ว่ากลับไปกลับมากลายเป็นผู้แสดงที่ส่งผลกับเรื่องต่ำที่สุดเลย หรืออย่างการที่หนังไม่ปูความเป็นมาของ โนว่า ตัวร้ายสำคัญของเรื่องมากไปกว่าการไปสิงตัววิกเตอร์ของ มาเฮอร์ชาลา อาลี ทำให้แทนที่ โนว่า จะแปลงเป็นตัวร้ายตัวเอ้ที่ผู้ชมจะจำในฐานะบอสใหญ่ เปลี่ยนไปเป็นตัวโจรที่เกือบจะไม่มีตัวตนเพราะว่าในหนังเองก็ดันมีไซบอร์กโจรตัวโหดเหี้ยมๆเต็มไปหมด

จนกระทั่งทำให้การเล่าเรื่องในหนังรุงรังไปหมดเพราะเหตุว่าบากบั่นจะปูต้นเหตุของอลิตา ที่มีการปรับเปลี่ยนจากอันเก่าไปพอเหมาะพอควรพร้อมกันไปกับฉากแอ็คชั่นที่โรดริเกวซ วางแบบให้มีความน่าเร้าใจมากยิ่งกว่าการที่จะพิจารณาถึงตรรกะของเรื่องราวและก็แนวความคิดด้านปรัชญาของเรื่องราวนั่นเอง

ว่ากันถึงฉากแอ็คชั่นก็จำเป็นต้องสารภาพว่าถ้าเกิด คาเมรอน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง อยากให้อลิตากางทเทิลแองเจิ้ลออกมาเป็นหนังแอ็คชั่น ไซไฟ เพลิดเพลินๆก็จัดว่าโรเบิร์ต โรดริเกวซเป็นตัวเลือกที่ใช่แล้วล่ะพวกเราจะได้มองเห็นการสร้างรเมืองเศษเหล็กที่ราวกับเลียนแบบ ประเทศเม็กซิโก ข้างหลังโลกล่มสลาย รวมทั้งฉากที่น่าจำล้นหลามโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉาก

มอเตอร์บอลที่เด่นทั้งยังแง่งานสร้างแล้วก็การวางแบบฉากแอ็คชั่นที่ละลานตาตื่นเต้นกระทั่งหัวใจเต้นรัว เรียกกล้วยๆว่าสิ่งที่สะดุดตามากมายๆสำหรับอลิตากางทเทิลแองเจิ้ลก็คือฉากแอ็คชั่นนี่แหละที่มามาก มาถี่ แล้วก็ทำเป็นดีดูบันเทิงใจทุกฉากจริงๆกระทั่งสามารถทดแทนตรรกะพังทลายๆของหนังได้สบายๆ

ตัวหนังจะเปิดตัวมาด้วย Dr. Dyson Ido เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับอนาคตซึ่งหนังก็จะเดินมาที่กองเศษเหล็กรวมทั้งเค้าก็ได้เจอกับท่อนหัวของอลิตาที่ยังมีชีวิตอยู่ด๊อกเตอร์ก็เลยได้เก็บคุณมาที่คลีนิคและก็ได้ประกอบร่างของคุณให้มีชีวิตขึ้นมาอีกรอบซึ่งท่อนหัว สมองรวมทั้งหัวใจยังเป็นของอลิตาอย่างเดิมแม้กระนั้นในส่วนของตัวแขนขาและก็ตอนล่างเป็นส่วนที่ด๊อกเตอร์ได้สร้างขึ้นมาแต่ว่าเค้าตั้งอกตั้งใจว่าจะเก็บไว้ให้บุตรสาวของเค้าแต่ว่าบุตรสาวของเค้าได้ตายจากไปซ่ะก่อนเค้าก็เลยให้ร่างนี้แก่อลิตาเพื่อจะให้คุณกลับมามีชีวิตอีกรอบ

ไม่นานคุณก็ฟื้นขึ้นมาแต่ว่าคุณกลับจำอะไรมิได้เลยแม้กระทั้งชื่อจริงเองด๊อกเตอร์ก็อุตสาหะช่วยฟื้นความจำให้กับคุณแม้กระนั้นคุณก็จำไม่ได้ซักอย่างจากนั้นคุณก็ได้ออกไปเดินดูข้างนอกรวมทั้งคุณก็ได้พบกับหุ่นเหล็กขนาดใหญ่ที่กำลังจะเหยียบคุณแม้กระนั้นดารานำชายของพวกเราก็ได้เข้ามาดึงตัวคุณเอาไว้ทันและก็ทั้งคู่คนก็ได้รู้จักกันคราวแรกในฉากนี้จ้ะ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ต่อจากนั้นทั้งสองก็เริ่มสนิทกันเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วก็นางเอกของพวกเราก็บากบั่นที่จะศึกษาทุกสิ่งแล้วก็คุณก็สามารถที่จะศึกษาได้เร็วเพราะว่าคุณเป็นคนสมองไวและก็เฉลี่ยวฉลาด

ที่สำคัญเลยเป็นคุณมีกำลังที่มากกว่าคนธรรมดามากมาย รวมทั้งมีอยู่คืนนึงอลิตาได้แอบตามด๊อกเตอร์ออกไปรวมทั้งได้ไปพบว่าด๊อกเตอร์กำลังจะฆ่าเพศหญิงแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วสตรีที่ด๊อกเตอร์ตามไป กลับกลายหุ่นยนต์เป็นพวกนักล่าค่าหัวทำให้ฉากนี้มีการต่อสู้กันขึ้น ถ้าเกิดเอาจริงเอาจังๆแล้วด๊อกเตอร์ผู้เดียวอย่างไรก็สู้ไม่ไหวแม้กระนั้นเนื่องจากว่ามีอลิตาอยู่ด้วยก็เลยเอาชนะไปได้และก็สุดท้ายนางเอกของพวกเราก็ได้กระโจนเตะไปที่แขนของเจ้าตัวใหญ่ทำให้แขน

รวมทั้งขึ้นชื่อใหม่จากอิโดะ “เอลิตา” เขาสร้างคุณขึ้นมาใหม่อีกรอบแล้วก็แปลงเป็นเปรียบเสมือนพ่อของคุณในฐานะผู้มอบร่างกายใหม่ให้ แต่ ข่าวสารการฆาตกรรมสม่ำเสมอได้เริ่มแพร่ขยายไปในเมือง อลิตาเริ่มสงสัยอิโดะในฐานะผู้ทำเพื่อหาองค์ประกอบร่างกายให้คุณ แม้กระนั้นเมื่อคุณติดตามเขาออกไปในคืนวันหนึ่ง ก็เลยได้พบว่าที่จริงเขากำลังตามจับกุมคนร้าย ภายใต้ฐานะ “ฮันเตอร์ วอร์ริเอ้อร์”

ที่เขาได้รับมอบหมายมา ระหว่างการเข้าปะทะกับคนร้ายตัวจริงนั้น สัญชาติญาณของเด็กผู้หญิงก็ดำเนินงาน คุณล้มคนร้ายได้ด้วยศิลป์การต่อสู้โบราณ ท้ายที่สุด คุณก็เลยตกลงใจเข้าช่วยเหลืออิโดะสำหรับในการคุ้มครองความเป็นธรรม แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็นฮันเตอร์วอร์ริเอ้อร์เช่นเดียวกัน คุณปลดล็อคความรู้ความเข้าใจแล้วก็พลังที่จริงจริงของตน เข้าต่อสู้กับศัตรูที่แสนอันตราย รวมทั้งสหายผู้ถือมั่นในอุดมการณ์

ส่วนการออกแบบติดอยู่แรกเตอร์รวมทั้งการดูแลส่วนอนิเมชั่นจำเป็นต้องสรรเสริญเป็นพิเศษอยู่เช่นเดียวกันนะ เพราะเหตุว่าตลอด 2 ชั่วโมงกว่าๆที่ผู้ชมต้องอยู่กับนักแสดงอนิเมชั่นที่อยู่ท่ามกลางคนแสดงกลับไม่ทราบสึกอายการออกแบบการเคลื่อนไหว หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แววตา และก็เสียงบรรยายของโรซา ซาลาซาร์ทำให้อลิตาเป็นตัวละครนางเอกที่สเน่ห์มากมายและไม่มองการ์ตูนราวกับช่วงแรกที่มองเห็นในแบบอย่างหนัง

ซึ่งนับว่าเป็นพัฒนาการหนึ่งสำหรับการเล่าแบบประสานเทคโนโลยีกับศิลป์การเล่าเรื่องทั้งยังภาพแล้วก็เสียงได้อย่างกลมกลืนจริงๆส่วนการแสดงของผู้แสดงสมทบเห็นว่าคริสโคนฟวอล์ซรวมทั้งมาเฮอร์ชาลา อาลี ได้ทำให้นักแสดงของพวกเขามองมีเลือดเนื้อเพราะว่าถึงแม้มีเวลาไม่มากมายแม้กระนั้นคริสโคนฟวอล์ซก็ใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับเพื่อการปูความเป็นบิดาให้นักแสดง ดร.อิโต ส่วน มาเฮอร์ชาลา อาลี นี่น่าเวทนาสุดเลยเพราะว่านอกเหนือจากควรจะเป็นโจรแบนๆแล้ว

ยังถูกยัดบทผีเข้าที่ทำผู้แสดงหลายท่านเปลี่ยนเป็นเจ้าอวดมานักต่อนัก แม้กระนั้นเขาก็สามารถใช้ท่าทางโก้เก๋ๆแล้วก็แอ็คติ้งเทวดาๆทำให้ผู้แสดงน่าจำได้อย่างดีเยี่ยม ตกลงว่าใครกันแน่ต้องการหาหนังสนุกๆมองบันเทิงใจไม่คิดมากมายมีฉากแอ็คชั่นให้เลือดสูบฉีดอลิตากางทเทิลแองเจิ้ลเป็นตัวเลือกที่ใช่เลยล่ะ แถมเข้าตอนวาเลนไทน์ ให้ผู้ชมกรุ๊ปเหม็นความรักได้หลบภัยเข้าโรงไปสนุกกันอีกเลิศไปเลย สนุกกับอลิตากางทเทิลแองเจิ้ลได้เมื่อวันที่ 13 ก.พ.นี้ ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ว คลิกที่รูปเพื่อมองรอบได้เลย

ทุกอาการอริยาบท ทุกรอยเท้ากา ริ้วรอยบนบริเวณใบหน้ามาหมด อลิตางามเนียนตาสมจริงสมจังมากมาย แววตาใสกิ๊งน้ำตายังมี ไม่บอกนี่นึกว่าเอาคนจริงมาเล่น แล้วใส่บิ๊กอายส์ แถมยังสวยจนปัญญาละลาย หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เซ็ตติ้งโลกสมัยไซเบอร์พลังค์ได้ดิบได้ดี ซีจีเนียนกริ๊บทั้งฉาก มองเป็นสมัยอนาคตดิสเปียที่คอนเซ็ปต์แจ่มกระจ่างมากมายยัดเรื่องราวจากฉบับมังงะประเทศญี่ปุ่น 9 เล่มมาลงหนังได้ออกจะครบ เท่าที่อ่านข้อสรุปมา ถึงบทจะบวมออกไปหลายด้านจนถึงขาดๆเกินๆอยู่บ้าง ถึงจะน่าสงสาร แต่ว่าการเป็นหนังมันก็จำต้องเฉลี่ยวฉลาดเลือกจับ เลือกเปลี่ยนแปลงนั่นแหละ

ฉากโรแมนซ์ของอลิตาก็โอเคดีอยู่นะกับชายหนุ่มพระรองฮิวเก๋ ที่ไม่ใช่ตาแพทย์อิโดะ ถึงจะมีออกมาน้อย แล้วก็น้ำเสียไปบ้าง มิได้ถึงกับห่วยแตกอะไร แม้กระนั้นก็ไม่มีอะไรพิเศษเหมือนกันตอนฉากแข่งขันมอเตอร์บอล มองเป็นอะไรที่ตื่นเต้นที่สุดในเรื่องละ ทั้งยังสมจริงสมจังตรวจงาน ท้งดุเดือด ถึงจะโผล่มาไม่เยอะแยะพอเพียงหายต้องการก็เถิดหนังป้ายความผิดดาร์กดิบไม่มีอารยธรรมมาเอาการแบบเดียวกัน อีกทั้งระบบสังคมข่มขี่ ชีวิตความเป็นอยู่ที่ห่างไกลคำว่ามนุษย์ แถมยังชั่วร้ายเลือดสาดในบางซีนอีกต่างหาก คน ไซบอร์ก สุนัขเหมอไม่มีเว้น สายดิสโทเปียคงจะถูกอกถูกใจได้อย่างง่ายๆ

แต่ว่าก็เป็นหนังแอ็คชั่นที่กว่าจะเข้าฉากต่อสู้ได้นั้น ชักชวนอยากนอนมากมาย หรือแข่งขันมอเตอร์บอลได้แต่ละคราวเกือบจะหลับรอคอย แถมตอนแอ็คชั่นมาก็ใส่กันไม่สุด เดี๋ยวเดียวทราบผลละ ราวกับโดนล้มมวยอะ ทราบเดิมทีคนใดจะชนะไม่มีลูกลุ้นเลย พวกลูกกระจ๊อกตัวร้ายโคตรน่าเบื่อหน่ายเลย แถมกระจอกงอกง่อย ทราบดีว่าสู้กับนางเอกกี่ครั้งก็พังทลายเหลว กลับไปซ่อมแซม ยังมีหน้าโผล่มาอีก ขนาดอัพเกรดกลับมาใหม่ยังแพ้ได้

การมัดเงื่อนปานกลาง แต่ว่าไอตอนคลายเงื่อนนี่ดันเผาเอาโคตรง่าย บทจะเฉลยคำตอบก็เล่นบอกบอกมาจะๆหมดเปลือกไม่ต้องทายใจกันเลย พับผ่าสิ ตอบปัญหาทุกอันในเทรลเลอร์หมดตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก การเล่าเรื่อง บอกข้อมูล เน้นย้ำยัดใส่ปากนักแสดงมาบอกแทบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเลย ไม่มีเคล็ดวิธี show, no tell ใดๆก็ตามทั้งนั้น ราวกับมีคนมาอ่านการ์ตูนให้ฟัง มากยิ่งกว่าดูหนัง

การแสดงของหลายๆนักแสดงที่เป็นคนล้วนนั้นทำเป็นห่วยแตกกว่าหุ่น CG อลิตาเสียอีก อย่างแพทย์อิดะนี่เย็นชาได้โล่ไม่มีแม้กระทั้งความสำราญ เสมือนชีวิตนี้ไม่เคยมีรอยยิ้ม พวกฮันเตอร์ที่เป็นไซบอร์กนี่ก็ไม่ได้การ จูนิเบียวทั้งร่างกายและจิตใจ ขัดใจมากมายเวลามอง ส่วนฮิวหรูหราชายหนุ่มที่รู้จักกับอลิตาเสมือนจะเป็นผู้เดียวที่แสดงได้โอเคอยู่

 

Adrift รักคุณฝ่าเฮอร์ริเคน

อีกหนึ่งหนังจากเรื่องจริง เล่าราวการสู้ทนเอาชีวิตรอดของคู่ครองนักเดินทางสำรวจทะเล ริชาร์ด ชาร์ป รวมทั้ง แทมี โอลด์หมูแฮม ที่จำต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางห้วงสมุทร ข้างหลังเรือยอชท์ที่ทั้งสองรับหน้าที่เอาไปส่งให้ผู้ครอบครอง จำต้องพบเจอกับเฮอร์ริเคนระดับ 4 กลางทาง หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทมาจากหนังสือที่ แทมี โอลด์หมูแฮม เขียนบันทึกกรรมหนักคราวนี้ออกวางขายในปี 1988 ภายหลังจากวันที่คุณได้รอดตายมาได้ 5 ปี

หนังได้บัลธาซาร์ คอร์มาเคอร์ มากำกับ ซึ่งก็ดูเหมือนถนัดกับงานแอ็คชั่นมากมาย อีกทั้ง 2 Guns (2013) แล้วก็ Contraband (2012) และจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงแนวมากำกับ Everest (2015) หนังแนวเอาชีวิตรอดเหมือนกัน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ก็พอเพียงมาทำ Adrift ก็จัดว่าแนวใกล้เคียงกัน ด้วยฐานรากที่มาจากงานแอ็คชั่นทำให้ฉากจุดสุดยอดเมื่อเรือของทั้งสองจำ

ต้องพบเจอกับเฮอร์ริเคนออกมาดุดันเหมือนจริง บวกกับพัฒนาการของงานซีจีสำหรับการสร้างภาพคลื่น ตั้งแต่ Titanic มาสู่ Perfect Storm จนกระทั่งมาถึง Adrift หากแม้ไม่ใช่หนังทุนสูงแม้กระนั้นก็สร้างภาพคลื่นออกมามองเหมือนจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เสียดายที่ว่าฉากเฮอร์ริเคนที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ของเรื่องแบบนี้กลับออกมาสั้นนัก

เนื่องจากว่าเป็นผู้กำกับสายแอ็คชั่น เมื่อโดนจับมาทำหนังที่เป็นโทนโรแมนติกก็เลยยังถ่ายทอดความรักตื้นตันของทั้งสองออกมาได้ไม่ถึงจุดนัก ถึงแม้รายละเอียดหนังจะเอื้อให้เรียกน้ำตาได้ ทั้งหนังก็ใช้เวลาหมดไปกับขณะสวีทวีดวิ้วของทั้งสองมากพอมอง ท้ายที่สุดหนังก็เลยไปได้ไม่สุดอีกทั้งด้านโรแมนติก รวมทั้งความเข้มข้นของฉากแอ็คชั่น

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

ดูหนังผ่านเน็ต Adrift รักคุณฝ่าเฮอร์ริเคน กล่าวถึงเรื่องราวที่สร้างจากข้อเท็จจริงสุดติดใจของสองหัวใจอิสระที่เจอกันโดยบังเอิญจนกระทั่งกำเนิดเป็นความรัก ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตสองนักเดินทางสำรวจทะเลที่พร้อมจะเริ่มเดินทางผ่านห้วงมหาสมุทร แทมี โอลด์หมูแฮม แล้วก็ ริชาร์ด ชาร์ป ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าพวกเขากำลังล่องเรือไปสู่หนึ่งในลมพายุเฮอริแคนที่ร้ายแรงที่สุดลูกหนึ่งในประวัติศาสตร์ ภายหลังลมพายุพัดผ่าน แทมีตื่นมาพบว่าริชาร์ดบาดเจ็บอย่างรุนแรง

รวมทั้งเรือของพวกเขาเหลือแค่ซาก เมื่อไม่อาจจะหวังให้คนไหนมาช่วยได้  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง แทมีต้องหาทางสะสมสติแล้วก็ความแข็งแกร่งเพื่อช่วยชายผู้เดียวที่คุณรักAdrift เลือกที่จะเล่าแบบตัดสลับไปๆมาๆ เริ่มด้วยภาวะเรือทาซานาที่พึ่งโดนลมพายุซัดมาหมาดๆแทมี ฟื้นขึ้นในเคบินแล้วเดินออกมาที่ดาดฟ้าเรือเพื่อตามหาริชาร์ดที่หายสูญไป แล้วหลังจากนั้นเรื่องราวของแทมีที่จะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดก็เดินหน้าไป หนังตัดสลับไปเล่าเหตุก่อนหน้านั้น 5 เดือนตั้งแต่แมื่อวันที่ทั้งสองได้เจอกัน

แล้วก็ออกออกเรือ 4,000 ไมล์ร่วมกัน การตัดสลับอย่างงี้ทำให้หนังมองน่าดึงดูด เรื่องราวเดินหน้าไปกับจิตใจผู้ชมที่รอคอยนาทีระทึกที่เรือของทั้งสองจะต้องพบกับเฮอร์ริเคนเรย์มอนด์ แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นฉากที่ผิดหวังพอสมควร ถึงแม้ภาพลมพายุ คลื่นสึนามิจะทำเป็นสมจริงสมจังตื่นตาตื่นใจ แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นฉากที่สั้นไม่จุใจนัก ซ้ำฉากนี้ยังถูกลากอารมณ์ในขณะฉุกเฉินเชิญชวนลุ้นก็ยังถูกตัดสลับไปเล่าเหตุเดี๋ยวนี้ของแทมีอีก

บทหนังราวกับต้องการจะเล่าอะไรล้นหลามในเวลา 96 นาที ทั้งยังอดีตกาลรักของทั้งสอง เหตุทั้งยังก่อนรวมทั้งข้างหลังโดนลมพายุ ทำให้ 424 ชั่วโมงที่ทั้งสองจำต้องลอยอยู่กึ่งกลางสมุทรผ่านไปออกจะเร็ว สิ่งที่หายไปก็คือการพบเจอความลำบากตรากตรำที่กว่าจะผ่านไปได้ในทุกๆวัน มิได้สัมผัสถึงแรงกดดัน ท้อใจอย่างที่ควรจะ เมื่อเทียบกับหนังเอาชีวิตรอดท่ามกลางสมุทรเรื่องอื่นๆอย่าง Life Of Pi , Cast Away , Unbroken ทุกเรื่องที่ชูมาล้วนแต่บีบคั้น ห่อเหี่ยว มองหมดกำลังใจกว่ามากมาย

แต่ว่ากับ 424 ชั่วโมงของ Adrift ดูเหมือนผ่านไปง่ายดายเสียยิ่งกว่า ทั้งๆที่เป็นหนังที่มีต้นฉบับเกิดเรื่องจริง ซึ่งคงจะได้เปรียบกว่าแล้วก็คงจะเล่าราวออกมาได้เข้มข้นเหมือนจริงกว่าด้วย แม้กระนั้นคนเขียนบทเลือกที่จะปลดปล่อยผ่านความลำบากตรากตรำแร้นแค้นบนเรือ แม้กระนั้นไปเน้นย้ำที่เรื่องราวความข้องเกี่ยวของทั้งสองที่จะเอามาหักมุมในช่วงท้าย ก็ถือว่าเซอร์ไพรส์พอเหมาะ ก็คิดเสียว่าได้อย่างเสียอย่างนะ

เห็นได้ชัดว่าไชลีน วู้ดลีย์ มองทุ่มเทตั้งอกตั้งใจกับบทแทมีมากมาย หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เป็นบทที่ท้าความสามารถการแสดงของทั้งสองด้วยเหตุว่าอีกทั้งคุณรวมทั้งแซม คลาฟลิน อยู่บนหน้าจอตลอดระยะเวลาแทบจะทั้งยังเรื่อง และก็บทของคู่ควงที่จำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดบนเรือ เค้าหน้าเต็มไปด้วยรอยแผลแถมยังโดนแดดเผาอีก จะต้องเล่นแบบไม่ห่วงงามเลย วันนี้ไชลีน อายุ 27 ปีแล้ว แม้กระนั้นด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นสาวใสตาพอง คุณเลยมองเป็นเด็กผู้หญิงอยู่เสมอเวลา การได้รับบทนี้ก็นับว่าเป็นช่องทางสำคัญของไชลีนที่คุณจำเป็นจะต้องสลัดภาพสาวใสออกไป

รวมทั้งพิสูจน์ความรู้ความเข้าใจให้มีความคิดเห็นว่าคุณก็เล่นบทดราม่าตั้งใจจริงได้  หนัง อิโรติก 18+ ซึ่งคุณก็ทุ่มเทให้มองเห็น ถึงกับยอมมีฉากเปลือยหมดทั้งตัวโชว์ให้มองเห็นแวบนึง หัวข้อนี้ไชลีนยังควบหน้าที่ผู้อำนวยการผลิตอีกด้วยสรุปได้ว่า ดูหนังผ่านเน็ต Adrift เป็นหนังเสี่ยงภัยเอาชีวิตรอดที่เล่าราวได้บันเทิงใจน่าติดตาม ดาราตั้งมั่นริง คณะทำงานทุ่มเทกว่าจะถ่ายทำเสร็จ จำต้องแล่นเรือออกสมุทรวันละ 2 ชั่วโมงแล้วจะต้องถ่ายทำกึ่งกลางสมุทรวันละ 12 ชั่วโมง จนกระทั่งคณะทำงานเมาคลื่นกันไปถ้วนหน้า หากแม้ฉากแอ็คชั่นจะไม่เต็มที่นัก งานโรแมนติกจะไม่ถึงกับขนาดเรียกน้ำตาได้ แต่ว่าโดยรวมก็เป็นหนังที่ให้ความบันเทิงเจริญ