เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ หมายถึงบัญชีเฟสเขียว 2 บรรทัดคือได้รับสิทธิ์การเข้าถึงโฆษณาคืนมารวมทั้งตั้งค่าเร็ว งบประมาณยืดหยุ่น มีวัสดุอุปกรณ์ช่วยปรับการสร้างโปรโมททำเป็นง่ายและน่าดึงดูดดวงใจ ช่วยปรับให้คุณเข้าถึงฐานลูกค้าหลายล้านคนบนFacebook

บัญชีเฟสเขียว 2 บรรทัด

บัญชีเฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นไปได้รับสิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมารวมทั้งตั้งค่าเร็ว งบประมาณยืดหยุ่น มีสิ่งของช่วยให้การสร้างโปรโมททำเป็นง่ายและก็น่าดึงดูดหัวใจ ช่วยปรับคุณเข้าถึงฐานลูกค้าหลายล้านคนบนFacebook

เฟสเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด เฟสเขียว 902 เป็นอย่างไร มีแนวทางสำหรับมองเช่นไร

แม้ว่าคุณกำลังมองหาบัญชียิงแอด Facebookสำหรับในการใช้ทำโปรโมทเพื่อสื่อสารหากลุ่มจุดหมาย คุณก็คงจะพอเพียงหาข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แล้วว่า เฟซที่ใช้ยิงแอดจำเป็นต้องไม่ติดเหลือง หรือติดแดง แล้วก็ควรจะเป็นบัญชีที่อนุมัติ แล้วก็ได้รับสิทธิ์การเข้าถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากนั้นก็บัญชี เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นที่ใช้ยิงแอดโฆษณาที่มีคุณภาพจะเรียกว่า บัญชีโฆษณาโดนปิด เฟซเขียว ซึ่งแบ่งย่อยของบัญชียิงแอดประชาสัมพันธ์ที่เรียกว่าเฟซเขียว จะแบ่งเป็น เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมถึง เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งทั้ง 2 เฟสนี้จะมีลักษณะเด่น แล้วหลังจากนั้นก็ข้อแตกต่างเป็นลำดับ แต่แน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าเฟซเขียวแล้วที่เราพร้อมจะเสนอแล้วก็ปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายหลังที่คุณซื้อเฟซเขียวกับเราไปเพื่อยิงแอดโฆษณา มีคุณลักษณะเด่นที่แตกต่างกันแล้วก็เราจะอธิบายในลำดับต่อไป

เฟสเขียว VS เฟสขาว เป็นอย่างไร? แบบไหนยิงแอด Facebook เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่คนจำนวนไม่น้อย ในแวดวงยิงแอด หรือ รับลงโปรโมทเฟสบุ๊ค ประทับใจได้ยินกันเสมอๆถึงแม้บางบุคคลบางทีอาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงจะดีกว่ากัน ครั้งกระโน้นอื่นพวกเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาคืออะไร ไม่เหมือนกันยังไง รวมทั้ง เฟสเขียว 2 บรรทัด กับ เฟสเขียว 3 บรรทัด ที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจ

1. เฟสขาว เป็นอย่างไร?

เฟสขาว เป็นบัญชีเฟสที่ธรรมดา ปกติที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโฆษณายังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงสำหรับในการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ ถึงแม้ยังไม่มีการรับรองตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงแล้วหลังจากนั้นก็จึงควรค้ำประกันตัวตน ได้โอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

2. เฟสเขียว คืออะไร ?

มีชื่อเสียงกันแล้วก็เรียกกันของฝูงคนยิงแอด หรือผู้ที่รับยิงแอดมือโปร ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบได้กับเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆรวมถึงเฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “ค้ำประกันตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทคืนมาแล้ว ตามรูป

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวธรรมดา)

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนภายในแวดวงยิงแอด ซื้อเฟสเขียว เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่ค้ำประกันตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากกรรมวิธีสร้างบัญชีแบบพิเศษ  เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ เป็นทำยากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกระทั่งสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันบัญชีประชาสัมพันธ์ ไม่ให้ถูกปิดได้ไม่ยากซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีเลิศๆรวมทั้งเหมาะสมกับใช้ในลัษณะของการเป็น เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นเฟสยิงแอด ลงโปรโมท แต่ว่าๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ชอบใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เช่นเดียวกันกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 พวกเป็นLive ads , Die ads

 

ชนิดของ Facebook 902 เฟส 902 มี 2 จำพวก เป็น

902 Live adsเป็นบัญชี 902 ที่ยังสามารถยิงแอดได้ด้วย ซึ่งวิธีสำหรับดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจารการโฆษณา ถ้าเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดรวมทั้งยังสามารถยิงแอดได้ จัดว่าโน่นเป็น 902 Live ads

Die adsเป็นบัญชี 902 ที่ไม่สามารถที่จะยิงแอดได้ ซึ่งวิธีการเช็คก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวตระเตรียมโฆษณา เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ จะพบเฟสเขียว 3 บรรทัด หากแม้ไม่อาจจะยิงแอดได้แล้ว ซึ่งบัญชีชนิดนี้ จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆโดยไม่ย้ำยิงแอด

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายคือโดยส่วนมากแล้ว คนธรรมดาทั่วไปไม่แนะนำเอาเฟส 902 ไปยิงแอด ต่อให้ใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและจากนั้นก็เอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้ดังต่อไปนี้

  • เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)
  • เอาไว้ยุติปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902

แก้ปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ

แนวทางการทำ Facebook 902

เฟส902 เป็นเฟสเขียวที่ได้จากการรับรองด้วย 273

แต่ว่าไม่ใช่ทุกเฟสบ้านพักด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 เพราะว่ามันเป็นจะต้องเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่ตอนแรก แล้วก็ใช้ 273 เข้าไปการันตีด้วยอีกรอบ

รวมทั้งแนวทางการทำบัญชีพวก 902 นั้น มีแนวทางการทำที่แปรไปเรื่อยตามการเคลื่อนที่ของเฟส ทางก็เลยไม่แน่นอน
และก็ 902 มิได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% ก็แค่เป็นเฟสซึ่งสามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ คนไหนที่ต้องการเรียนรวมทั้งทดสอบการใช้ก็ทดลองเล่าเรียนกันให้ดีนะขอรับ

ลักษณะเด่นเป็นลำดับของ เฟซเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด ที่คุณควรรู้

สำหรับเฟซเขียว 2 บรรทัด นั่นก็คือบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโปรโมท และเป็นบัญชีที่ประกันตัวตนเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว และก็เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นบัญชีที่ใช้ยิงอัดโปรโมทได้มีคุณภาพ โดยไม่ติดข้อโต้แย้งใดๆเนื่องด้วยเป็นเฟซที่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึง ซื้อเฟสเขียว รวมทั้งความคิดเห็นของ เฟซเขียว 2 บรรทัด คุณจดจำไว้ได้เลยว่าเฟซเขียวที่ขึ้นชื่อว่า 2 บรรทัด ก็จะมีตัวอักษรที่รอดูแลไว้ก็แค่ 2 บรรทัด ซึ่งเนื้อความก็ดูได้อย่างง่ายๆ เพราะว่าแตกต่างจาก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งจะมีการควบคุมเป็นตัวอักษรที่คุณสามารถมองดูได้ง่ายแบบเดียวกัน เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ซึ่งหมายถึง เฟซเขียว 3 บรรทัด จะมีทั้งมวล 3 บรรทัด ตรงเรียกตัวที่เป็นชื่อเฟซเขียว แล้วหลังจากนั้นก็หากว่าคุณได้ยิน หรือได้เห็นอีกหนึ่งชื่อมันก็คือ เฟซเขียว 902 ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะว่า เฟซเขียว 902 กับเฟซเขียว 3 บรรทัด เป็นอันเดียวกัน

แล้วก็รู้ไหมว่าเพราะอะไรฝูงคนในวงการยิงแอดโฆษณา ก็เลยจุดโฟกัสกับการใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 มากกว่า เฟซเขียวธรรมดา ด้วยความที่หากว่าคุณมองถึงประเด็นสำคัญของการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง Facebook คุณจำเป็นต้องเลือกบัญชี Facebook ที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็หากติดตามลำดับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดโฆษณาทาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง และมีส่วนประกอบที่มาตรฐานที่สุด

และไล่ลำดับลงมาก็คือ เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมทั้งเป็นลำดับต่อไปก็คือ เฟซเขียว ปกติ ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากได้ทำการตลาดแบบจีรังยั่งยืน ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่มีปัญหากวนใจในอนาคตกับการใช้บัญชี Facebook สำหรับในการยิงแอดโฆษณา ก็ควรที่จะเลือก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งหากว่าคุณอยากได้ที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้สามารถเข้ามาที่ และจากนั้นก็เรียนส่วนประกอบ และคุณจะรู้ว่าการออกแบบรวมทั้งการทำงานของเว็บไซต์เราได้สร้าง Facebook ขึ้นมาเพื่อใช้ยิงแอดโปรโมทโดยเฉพาะ แล้วก็คุณยังสามารถที่จะกำหนดเงินทุนในราคาที่ถูก แล้วหลังจากนั้นก็ยิงแอด Facebook ได้แบบไม่มีลิมิต

และก็อย่าลืมว่าความหนักแน่นและความมั่นคงของการใช้ เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงหรือ เฟซเขียว 902 คุณจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับ Facebook บล็อก หรือโดนปิดบัญชีเหมือนกับ Facebook ที่ใช้ยิงแอดโฆษณาในแบบอื่นๆโดยเฉพาะกลุ่มเว็บไซต์ที่เปิดขายเฟซเพื่อใช้ยิงแอดโปรโมท และจำเป็นต้องย้ำว่า (ไม่ใช่ของเว็บไซต์เรา) เนื่องจากว่าเว็บไซต์อื่นๆเมื่อมีการไขบัญชียิงแอดโปรโมทแล้ว จะไม่มีการดูแลด้านหลังวิธีขาย

แม้กระนั้นแม้ว่าคุณซื้อเฟซที่ใช้ยิงแอดโปรโมท ไม่ว่าจะเป็นเฟซเขียวธรรมดา หรือ เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมถึง เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 ที่ผ่านการยืนยันตัวตนด้วยบัตรมาแล้วถึง 2 ครั้ง โน่นก็การันตีแล้วว่าความแข็ง แล้วก็ความมั่นคง