หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย เรื่องราวของหนังเผชิญภัยแฟนตาซีเป็นเยี่ยมในแนวหนังยอดฮิตที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจ เพราะนอกจากจะเหนือจินตนาการแล้ว หนังยังพาเราเข้าไปยังโลกสมมุติให้ได้รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็บันเทิงใจกว่าหนังสไตล์อื่นๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าโลกที่มนตร์ การผจญภัย และก็จินตนาการนั้น เป็นสิ่งที่สะท้อนใจผู้ชมไปทั่วทั้งโลกไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ ด้วยเหตุว่าทุกคนล้วนแล้วแต่มีโลกในจินตนาการ ทำให้หนังแนวแฟนตาซีเป็นที่นิยมสูงสุด และมีหลายเรื่องที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ คนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวนี้ตามมามองกันจ้ะ หนัง ตื่นเต้น ผจญภัย ว่า 7 หนังแฟนตาซีผจญภัย ที่ไม่ว่าจะดูตอนไหนก็ยังคงความสนุกสนานไม่รู้จบนั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง เพลิดเพลินใจกับสัตว์อัศจรรย์แสนน่ารัก และเรื่องราวของเหล่าผู้วิเศษ

หนังภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ในจักรวาลโลกเวทมนตร์ที่ใครๆต่างก็ตกหลุมรัก ในคราวนี้หนังจะพาไปดูการต่อสู้กันของเหล่าผู้วิเศษ นำโดยคนร้ายที่ยุค “กรินเดลวัลด์” ด้วยรายละเอียดของหนังที่เน้นผู้วิเศษและก็เรื่องของระบบโลกคาถา ทำให้บรรยากาศหนังมีความเอาจริงเอาจัง อึมครึม รวมทั้งตึงเครียด แม้กระนั้นก็ยังมีเหล่าสัตว์น่าพิศวงแสนน่ารักให้คนดูได้ทราบสึกบรรเทากันอยู่บ้าง ถึงแม้ว่าภาคนี้มิได้เน้นย้ำไปที่ตัวสัตว์พวกนั้นเท่าไรนัก แต่เมื่อใดที่เจ้าสัตว์พวกนั้นออกมาก็สามารถลักขโมยซีนได้เสมอ หนังผจญภัยตื่นเต้น คนไหนกันแน่ที่คิดถึงโลกของผู้วิเศษ และชอบสัตว์สวยๆห้ามพลาดหนังชุด Fantastic Beasts เลยค่ะ

การผจญภัยหนีตายที่เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงหัวเราะรวมทั้งมิตรภาพ หนังผจญภัยในป่าเรื่องนี้กล่าวถึงเฟิงซื่อไห่ ผู้อารักขาเสื้อแพรผู้มีบทบาทชุบเลี้ยงแล้วก็ฝึกซ้อมตัวประหลาดตนหนึ่งตามคำสั่งที่ได้รับ แม้กระนั้นด้วยความหลักแหลมของตัวประหลาดตัวนั้นรวมทั้งความสงสารของเขา ทำให้เฟิงซื่อไห่ตกลงใจปล่อยมันไป กระทั่งทำให้ตัวเองถูกตามล่า ตกที่นั่งลำบากถึงเหลิ่งปิงปิงเพื่อนคู่ใจที่จำต้องคิดอุบายเก็บรวบรวมคนให้ไปช่วยเฟิงซื่อไห่ แต่ว่าแล้วพวกเขาก็หนีไม่พ้น ทำให้ถูกล้อมจับเข้าจนได้ ซึ่งตอนที่กำลังจนตรอกนั้นเอง ตัวประหลาดที่เฟิงซื่อไห่ปล่อยไปก็ได้ย้อนกลับมาช่วยเหลือพวกเขา !

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

The Croods (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำเสี่ยงภัย

เรื่องราวการผจญภัยสมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่จำต้องออกเผชิญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมทั้งส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำเป็นที่จะต้องเจอกับโรดทริปแรกของครอบครัว กำเนิดความขัดแย้งในครอบครัวและก็การขับเคลื่อนของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงงันที่มีสิ่งมีชีวิตสุดแปลกประหลาด รวมทั้งอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

THE CROODS: A NEW AGE (2020): เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ หนังตื่นเต้น ผจญภัย ครอบครัวครู้ดส์อยากที่อยู่ใหม่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาจึงเริ่มเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ซึ่งสามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาค้นพบแดนสวรรค์อันสวยงามที่มีกำแพงล้อม ซึ่งตอบสนองทุกความต้องการของพวกเขา พวกเขามีความรู้สึกว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการปรับแต่งแล้ว ยกเว้นสิ่งเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นแล้วโน่นคือ ครอบครัวเบทเทอร์แมน รวมทั้งนอกนั้นยังมีเรื่องต้องห้ามที่ไม่ควรทำ หนังฝรั่ง ผจญภัย ซึ่งแน่ๆว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ จนกระทั่งทำให้ต้องเสี่ยงภัยกันอีกรอบ เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดและกลับมาเป็นครอบครัวเชื้อสายครู้ดส์อีกครั้ง

ถ้าพูดถึงหนังเสี่ยงภัยแฟนตาซี Harry Potter เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสาน จนกระทั่งกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ขึ้นหิ้งที่สร้างขึ้นจากวรรณกรรม เว้นแต่เวทมนต์ที่น่าเร้าใจแล้วนั้นยังมีการเสี่ยงอันตรายอีกเยอะแยะของแฮร์รี่รวมทั้งผองเพื่อนพ้อง กับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับการเอาชนะบิดามดที่ร้ายอย่างลอร์ดโม้ลเดอมอร์ ผู้ที่ต้องการจะมีชีวิตเป็นอมตะ ที่รับรองว่าสนุกสนานกระทั่งกระพริบตาไม่ได้ และมีให้ชมกันยาวๆถึง 8 ภาคด้วยกัน[br][br]ตะลุยโลกหลังความตายในดินแดนเมืองนรกโลกันต์อันน่าตื่นตาตื่นใจ

หนังแอ็กชันแฟนตาซีเชื้อชาติประเทศเกาหลีที่จะพาคุณไปพบกับดินแดนนรกทั้งยัง 7 ผ่านการเดินเรื่องของ คิม จาฮง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ก่อนที่จะถูกพาวิญญาณไปยังโลกหลังความตายโดยยมทูตทั้ง 3 และก็จำเป็นต้องผ่านด่านการพิพากษาบาปของแดนนรก 7 ขุม แน่นอนว่าเมื่อเกิด

เรื่องราวหลังความตายย่อมมีใจความสำคัญที่ชวนให้เสียน้ำตา ทว่าหนังก็ไม่ได้คุมโทนเสียใจอีกทั้งเรื่องแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม หนังมีซีนเฮฮาคอมเมดี้ รวมทั้งฉากแอ็กชันต่อสู้อยู่ไม่น้อย ถือว่าเป็นหนังที่ครบเครื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง CG ฉากในแดนนรก แบบที่จะทำให้ท่านลืมภาพนรกในจินตนาการของตนเองไปเลย นอกเหนือจากนี้ยังให้แง่คิดดีๆเยอะแยะแก่ผู้ชมอีกด้วยค่ะ

เมื่อพระราชโอรส (เจค จิลเลนฮาล) จำต้องมาร่วมมือกับเจ้าฟ้าหญิงผู้ลึกลับ (เจมม่า อาร์เทอตัน) อย่างไม่เต็มใจ โดยพวกเขาจำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายไปด้วยกันพร้อมกับต่อสู้กับอำนาจมืดอันโหดร้ายทั้งหลายแหล่ เพื่อคุ้มครองปกป้องกริชโบราณ ซึ่งสามารถปล่อยพลังของ “ทรายที่เวลา” วัสดุของทวยเทพซึ่งสามารถย้อนเวลากลับได้ตามต้องการและก็ทำให้ผู้ที่ได้เป็นเจ้าของมีความเป็นอมตะแล้วก็มีอำนาจสูงสุดที่จะสามารถครอบครองโลกนี้ได้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องแล้วก็ฉกชิงพลังของ “ทรายที่ยุคสมัย” จึงเกิดขึ้น

ซินแบ็ด (กางร๊ด พิตต์) จอมโจรชื่อกระฉ่อนและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วทะเลทั้งเจ็ด ดำเนินชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัว แล้วก็ในที่สุดปัญหาก็ได้รับคำตอบอย่างมากใหญ่ ซินแบ็ดผู้เลื่องลือเมื่อครั้งเขาลักขโมยหนังสือแห่งสันติสุข ซึ่งถือเป็นโภคทรัพย์ทรงอำนาจแล้วก็ล้ำค่าที่สุดในโลก ได้โอกาสที่กำลังจะได้ค้นหาและส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับที่เดิม มิเช่นนั้น โปรทุส เพื่อนเกลอของเขา (โจเซฟ ไฟนส์) ต้องตาย แม้กระนั้นซินแบ็ดไม่ขอรับจังหวะนั้น แต่มุ่งหน้าสืบเสาะหาความสนุกสนานรวมทั้งแสงแดดแห่งเกาะฟิจิ

พบกับสถานศึกษามนตร์ทั้งยังสาม ในการประลองเวทไตรภาคี ถ้าเกิดกล่าวถึงหนังแฟนตาซีโลกเวทมนตร์คาถาคงไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ แฮปรี่ เพียงพอตเตอร์ ใช่ไหมขา หนังเรื่องนี้เป็นหนังภาคที่ 4 โดยเล่าถึงงานประลองเวทสนธิสัญญาไตรภาคี ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่คุณจะได้พบกับสถานศึกษาเวทมนตร์เว้นเสียแต่ ฮอกวอตส์ อีก 2 โรงเรียน แล้วก็ได้ร่วมเอาใจช่วยให้แฮปรี่เอาชีวิตรอดจากการแข่งขันสุดอันตรายอย่างมังกรพ่นไฟ ชาวเงือกที่น่าสะพรึงกลัว แล้วก็เขาวงกตมีชีวิต เรื่องราวดำเนินได้ครบรสหลากอารมณ์ ประกอบกับวิชวลเอฟเฟกต์ที่ชักชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีของโลกมนตร์ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หนังภาคนี้เป็นหนึ่งในภาคที่สนุกสนานที่สุดในบรรดาหนัง แฮรี่ พอตเตอร์ เลยจ้ะ

การเสี่ยงอันตรายสุดมันของสายลับรุ่นจิ๋วสองลูกพี่ลูกน้องที่จำต้องช่วยเหลือบิดามารดา หนังผจญภัยในป่าหัวข้อนี้มีธีมเรื่องหลักอยู่บนเกาะสุดพิสดารแห่งหนึ่ง พูดถึงสายรุ่นจิ๋วสองพี่น้องอย่างคาร์เมนแล้วก็จูนี่ที่ได้เลื่อนขั้นเป็นสายระดับสอง พวกเขาจำเป็นต้องไปสู่ภารกิจอันเลี่ยงไม่ได้ เพราะว่าต้องเข้าไปช่วยเหลือคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ที่ถูกลักพาตัวไป โดยผู้ต้องสงสัยคือพ่อมดที่วงการเทคโนโลยีผู้เก่งกล้า ทั้งบนเกาะที่พวกเขาต้องปฏิบัติงานยังถูกครอบคลุมด้วยสนามไฟฟ้าแปลกที่ทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคได้ พวกเขาก็เลยจะต้องอาศัยสติปัญญารวมทั้งความพร้อมเพรียงสำหรับเพื่อการฝ่าฝันภารกิจนี้

Ready Player One (2018)

ในโลกสมัยอนาคตปี 2045 ที่โลกความเป็นจริงเสื่อมโทรมจนกระทั่งคนหันเข้าไปดำเนินชีวิตสมมุติในโลกออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีสมจริงสมจังที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส ซึ่งเป็นผลงานสร้างสรรค์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้วายชนม์ กับเพื่อนซี้ มอร์โรว์ แต่ก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบเงินของบริษัทอันดับแรกๆของโลกให้แก่ไม่ว่าใครก็ตามที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาซ่อนเอาไว้ภายในดิโอเอซิสได้สำเร็จ และนั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของยุคการเสี่ยงภัยของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกแอบซ่อนไว้นั่นเอง

หนังเสี่ยงอันตราย หัวข้อนี้เล่าถึงผู้รายงานข่าวหนุ่มไฟแรงคนนี้ตามสืบเรื่องราว หนังตื่นเต้น ผจญภัย ที่เขาสนใจไปจนถึงสุดขอบโลก หากว่าบ่อยมากที่เขาพบว่าชีวิตตัวเองตกอยู่ในอันตรายก็ตาม ผู้ช่วยมากเรื่องสามารถของเขาประกอบไปด้วยสุนัขสีขาว สโนว์อี้, กัปตันแฮ็ดด็อค, อัจฉริยะสติเฟื่อง ศ.จ.แคลคูลัสแล้วก็แฝดธอมป์สัน

The Lion King (2019) : เดอะ ไลอ้อน คิง ​เรื่องราวของสิงโตที่เขาหินทรนง เมื่อเจ้าป่าเจ้าเขามูฟาซ่าถูกฆาตกรรม รวมทั้งสการ์น้องชายผู้ริษยา ป้ายความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าจะต้องหนีสมัยก่อนอันแสนเจ็บปวดรวมทั้งยึดถือคติการดำเนินชีวิตใหม่เป็น “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการผจญภัย โชคชะตา และความรัก

READY PLAYER ONE (2018) : เรดดี้ เพลเยอร์ วัน การสู้รบเกมคนอัจฉริยะ หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยอง, หนังผีน่ากลัวมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

Ready Player One (2018)

ในโลกสมัยอนาคตปี 2045 ที่โลกความจริงย่ำแย่จนถึงคนหันเข้าไปใช้ชีวิตสมมุติในโลกออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีเหมือนจริงที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส ซึ่งได้ผลงานสร้างสรรค์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้ล่วงลับ กับเพื่อนซี้ มอร์โรว์ แต่ก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบทรัพย์สินของบริษัทอันดับต้นๆของโลกให้แก่ใครก็ตามที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาหลบซ่อนไว้ภายในดิโอเอซิสได้เสร็จ แล้วก็นั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของสมัยการเสี่ยงอันตรายของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกซ่อนไว้นั่นเอง

JUMANJI (1995-2019) จูแมนจักจี้ 3 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่ากลัว, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก อลัน และ.เพื่อนพ้องสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบทำให้อลันจำต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพัดสารพันสัตว์ 26 ปีถัดมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกครั้งทำให้ อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ รวมทั้งเหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาชนิดได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจะต้องยับยั้งความโกลาหลครั้งนี้..ให้ได้ ซึ่งมีแนวทางเดียวเป็น เล่นเกมนี้ให้จบ

เกมดูดโลก บุกป่าอัศจรรย์ เมื่อผู้เรียน ม.ปลาย สี่คนได้เจอกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนถึงต้องแปลงเป็นคนแก่เหมือนในอวาร์ต้าที่เคยเลือกไว้ พวกเขาก็เลยศึกษาและทำการค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่ใช่แค่เพียงแต่เล่น แม้กระนั้นพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด!

เกมดูดโลก ตะลุยด่านน่าพิศวง เรื่องราวของ สี่เพื่อนจำเป็นจะต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจักจี้อีกรอบ เพื่อช่วยเหลือหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ของพวกเขา แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบว่าทุกอย่างมันมิได้เป็นแบบที่เขาคาดการณ์เอาไว้ พวกเขาควรต้องสะสมความกล้าเพื่อต่อสู้นานาปัญหาตั้งแต่ทะเลทรายอันแล้งไปจนถึงเทือกเขาหิมะ เพื่อหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด

NATIONAL TREASURE (2004-2007) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก 2 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าขนลุกสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสยอง, หนังผีน่าสยองมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

NATIONAL TREASURE (2004)

​เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน โน่นเป็น เงินเพื่อเป็นทุนสำหรับการเปลี่ยนแปลงการรบ สุดท้ายเขาก็รู้ที่หลบซ่อนของร่องรอยในที่สุดที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดที่ซ่อนกรุสมบัติ แผนที่ลับซึ่งแอบซ่อนอยู่ด้านหลังคำประกาศเสรีภาพ

NATIONAL TREASURE: BOOK OF SECRETS (2007) การเสี่ยงอันตรายรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะทำให้เขาต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. ภูเขารัชมอร์ ปารีส และลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของเก่าหลอกลวง สำหรับในการคว้าสมบัติล้ำค่าในตำนานที่สูญหายไป แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็จะต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกปรักปรำว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกับการลอบสังหารอับราฮัม ลินคอล์น

THE MAZE RUNNER (2014-2018) เดอะ แมซ รันเนอร์ 3 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยดสยอง, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.eyeofthepacific.org/

Xoş gəldin bonusdan artıq saytda digər promosyonlar da mövcuddur. sürətli qeydiyyat Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up casino azerbaijan Saytda slot machine game maşınlarından artıq Live-Casino da mövcuddur. hesabınıza daxil Pin-up onlayn kazino öz oyunçularına proqramı smartfonlarına vurmaq ötrü unikal macal təklif edir. pin up