หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง สำหรับหนังเจ้าหญิงดิสนีย์หรือหนัง Disney Princess ที่พวกเราจะเอามาฝากกันในวันนี้ จะเป็นการและก็รูปแบบหนังที่เป็นคนแสดง รวมทั้งแบบการ์ตูนหรืออนิเมชั่นเลย ซึ่งบางเรื่องก็จะมีรายละเอียดเดียวกัน แม้กระนั้นมีหลายเวอร์ชั่น พวกเราจึงขอสะสมเกิดเรื่องเดียวกันไปเลย จะได้ไม่สับสัน และก็เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการจะเลือกมองแบบคนแสดง หรือจะมองแบบการ์ตูนก็ได้ โดยมากแล้วเนื้อเรื่องก็จะคล้ายกันทั้งหมดทั้งปวง อาจจะมีเปลี่ยนแปลงบทบ้างน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกับเปลี่ยนแปลงเนื้อหาไปทั้งผอง พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย

Aladdinร้องเล่นเต้นรำไปกับอะลาดินแล้วก็เจ้ายักษ์จีนี่แห่งดินแดนภารตะอะลาดิน หนังการ์ตูน เจ้าหญิง ยักษ์สีฟ้าจีนี่ ลิงอาบู รวมทั้งประพรมดีเลิศ ได้กลับมาสร้างความสนุกสนานอีกทีในฉบับคนแสดง โดยดำเนินเรื่องแบบหนังแฟนตาซีไม่วสิเคิลด้วยเพลงต้นฉบับที่เอามาดัดแปลงให้กับยุคสมัยปัจจุบันเพิ่มมากขึ้น มีมุกตลกครื้นเครงให้เพลินตลอดทั้งเรื่อง พร้อมแทรกสอดข้อคิดเกี่ยวกับเฟมินิสต์ในหน้าที่ของเจ้าหญิงจัสมินได้อย่างพอดี นอกจากนั้นยังมีเพลงใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาสำหรับหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง “Speechless” อีกด้วย อะลาดินฉบับคนแสดงประเด็นนี้ได้ผสมความเป็นสมัยใหม่ลงไปในความคลาสสิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซึ่งจะไม่ทำให้แฟนการ์ตูนดิสนีย์ผิดหวังแน่นอนค่ะหนัง Enchanted น่าพิศวงรักข้ามโลก

มีความน่าสนใจตรงที่ตัวหนังได้ให้ตัวการ์ตูนจากโลกที่เทพนิยายผ่านมิติมาเป็นคนจริงด้วยเวทมนตร์คาถาจากบ่อน้ำทำให้พบกับผู้แสดงนำชาย ต่างคนตางก็ได้ทำความเข้าใจกันและกัน ดารานำชายทำให้นางเอกทราบถึงปัจจัยที่ทำให้คนมีความรักกันซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ได้จ้องตาหรือพบกันเพียงแค่ไม่นานและนางเอกก็ทำให้ดารานำชายกำเนิดศรัทธาในความรักอีกรอบ เพราะว่าตั้งแต่ภรรยาหวานใจของเขาเสียไป ผู้แสดงนำชายก็เอาแต่ฝังใจไม่เชื่อในรักแท้ที่อยู่ร่วมกันชั่วกาลนานอีกต่อไปซึ่งตามที่เป็นจริงความรักชั่วฟ้าดินสลายนั้นมิได้แปลว่าต้องอยู่ร่วมกันกระทั่งชรา

แต่ว่าเป็นการที่เราเก็บเกี่ยวความจำรวมทั้งยังคงแฮปปี้ที่ได้จำว่าเคยรักเขาเช่นไรต่างหากตัวหนังมีการดำเนินเรื่องที่เร็ว ไม่เอื่อยเฉื่อย และลุ้นทุกฉากว่าเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดจะตามหาเจ้าสาวของตัวเองพบในเมืองที่กว้างใหญ่แล้วก็ผิดตาแบบนี้ไหม แล้วนางเอกจะรอดจากแผนการร้ายของลูกสมุนราชินีที่ตามมาประกบเจ้าชายหรือไม่ แต่ที่ทำให้เด็กๆชอบมากที่สุดก็เห็นจะเป็นสถานะการณ์หลักมากในหนังที่เสมือนรวมเอาความเป็นเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมาใส่ไว้ให้เราหายนึกถึงร่วมกันไม่ว่าจะเป็นฉากที่ราชินีแปลงเป็นมังกรราวกับเรื่องเจ้าหญิงนิทรา ฉากนางเอกถูกหลอกให้กินผลแอปเปิ้ลอาบยาพิษจากเรื่องสโนไวท์ ฉากที่นางเอกอยู่ในน้ำแล้วร่างก็แปรไปเสมือนในเรื่องเจ้าฟ้าหญิงนางเงือกน้อยแอเรียล แล้วก็การที่ต้องมาอยู่กับผู้แสดงนำชายที่ศีรษะดวงใจปิดตายเหมือนเรื่องโฉมฉายกับเจ้าชายยักษ์

ทุกๆอย่างลงตัวมากมายซินเดอเรลล่า สำหรับเจ้าฟ้าหญิงสินเดอเรลล่ามาจากเทพนิยายยอดนิยมมากๆเช่นกัน มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับแม่เลี้ยงกับพี่สาวใจจืดใจดำ  หนังการ์ตูนเจ้าหญิง โดยเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าได้รับการโหวตจากเด็กๆที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในใจเลย ซึ่งทางดิสนีย์ได้มีการเอามาดัดแปลงเรื่องราวให้บันเทิงใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในรูปแบบภาพยนตร์และการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นตัวตนของซินเดอเรลล่าอีกมุมหนึ่งนั่นเอง

Beauty and the Beastหนึ่งในการ์ตูนอมตะของดิสนีย์ที่นำกลับมาเล่าใหม่ในฉบับคนแสดงการ์ตูน

ที่คนอีกหลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง “โฉมฉายกับเจ้าชายยักษ์” ถูกนำกลับมาทำใหม่เป็นฉบับคนแสดง นำแสดงโดย Emma Watson ในบทบาทของหญิงสาวแสนงาม “เบล” ที่จะต้องเป็นเชลยอยู่ในพระราชวังของยักษ์ ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้วเป็นเจ้าชายรูปงามที่ถูกสาป เรื่องราวของหนังดำเนินไปในแบบอย่างมิวสิเคิลตามต้นฉบับแทบทั้งหมด แต่ได้สอดแทรกประเด็นเสริมที่ไม่มีในฉบับการ์ตูนเข้ามาทำให้เรื่องราวกลมกล่อมเยอะขึ้น รวมทั้ง Emma ก็บอกกล่าวความเป็นเฟไม่นิสต์ผ่านตัวละครเบลออกมาได้ดี ในส่วนของ CG ก็สวยสดงดงามสมชื่อดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็นแฟนต้นฉบับหรือผู้ที่ไม่เคยมองมาก่อนก็สามารถเพลินไปกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างแน่แท้ค่ะ

เสน่ห์สาวข้าวปั้น เป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียงรวมทั้งคงอยู่ในใจของคนอีกหลายคน แม้กระนั้นเมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการนำการ์ตูนเรื่องเสน่ห์สาวข้าวปั้น มาทำใหม่ อีกทั้งภาพและก็ลายเส้นดูทันสมัยขึ้นแม้กระนั้นเนื้อเรื่องยังคงน่าประทับใจได้แก่เดิมค่ะ เรื่องราวของ ฮอนดะ โทรุ หญิงสาวที่จำเป็นต้องกำพร้าแม่ คุณตัดสินใจออกมากางเต้นท์อยู่ในป่าอันไกลห่างเพื่อลดภาระหน้าที่ของปู่ แต่ว่าในระหว่างนั้นเกิดดินกระหน่ำทำให้เต้นท์ของเธอหายไปกับโคลน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ฮอนดะ

ได้รับการช่วยเหลือจากคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวโซมะ ให้มาพักกับพวกเขาได้ ซึ่งยังมีสมาชิกหนึ่งคนเป็น โซมะ ยูกิ ที่เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนกับคุณแถมยังเป็นหนุ่มฮอตอีกด้วย แม้กระนั้นอยู่ได้ไม่ทันไร ฮอนดะก็ได้รู้ความลับของคนในเชื้อสายโซมะ ว่าพวกเขาจะแปลงร่างเป็นสัตว์ตามปีนักกษัตริย์เมื่อโดนตัวเพศตรงข้าม!ไฮไลท์ของเรื่อง : หัวข้อนี้ผู้ชายดีอีกทั้งเรื่องเลยจ้า มีแต่ว่าคนใบหน้างามหล่อ แต่นอกเหนือจากนั้นเป็นการเล่าเรื่องและก็ปมของแต่ละคน ซึ่งบอกเลยว่าแอบมีเสียน้ำตา ทั้งเรื่องราวความเจ็บปวดของแต่ละตัวละครที่จะต้องพบ รวมไปถึงการเยียวยาจิตใจที่นางเอกของเรามอบให้กับทุกคนด้วยจ้ะ เรื่องนี้ละมุนใจมาก ไม่ค่อยมีฉากให้เอาจริงเอาจังหัวใจนัก คนใดชอบลายเส้นสบายตา เนื้อเรื่องน่ารักน่าเอ็นดู

Frozenหนังเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้พาทุกคนไปยังพื้นที่ซึ่งมีก็แต่ความเหน็บหนาว

และก็มีแต่ว่าหิมะ ด้วยเรื่องราวของอาณาจักรแห่งหนึ่งเป็นเมืองเอเรนเดล ที่ตกอยู่ใต้คำสาปทำให้จำเป็นต้องอยู่ท้ามกลางความเหน็บหนาว และก็ความอำมหิตของหิมะ โดยมี อันนา สาวน้อยผู้เป็นน้องสาวของ เอลซ่า ที่มีพลังดีเลิศที่ความเย็นติดตัวมาตั้งแต่เด็ก และเป็นผู้ดูแลที่เอเรนเดล ภายหลังที่คุณทราบว่าอันท้องนาถูกใจกับเจ้าชายฮาน หนังการ์ตูนเจ้าหญิง  ทำให้เอลซ่าวิวาทกับอันที่นา รวมทั้งกำเนิดกระทบกระทั่งกันจนกระทั่งเอลซ่าหนีไป แม้กระนั้นสถานการณ์ในเมืองก็ยิ่งเลวร้ายขึ้น ทำให้อันที่นาจะต้องออกตามหาพี่สาวให้มาช่วยหยุดประเด็นนี้ โดยมี คริสโคนฟ แล้วก็ สเฟน กวางเรนเดียร์คู่ใจตามไปด้วย แต่ว่าเมื่อทั้งคู่ได้พบกัน ก็ดันมีเรื่องมีราวคิดไม่ถึงเกิดขึ้นอีกรอบ เรื่องราวการผจญภัยที่เกี่ยวกับอันทุ่งนาและเอลซ่านั้นยาวต่อเนื่องไปยังภาคสอง

เกี่ยวกับพลังของคุณ และก็ทำให้ทุกคนจำเป็นต้องออกเสี่ยงอันตรายไปบนความอันตรายอีกครั้งออโรรา หรือพวกเรารู้จักการในชื่อ เจ้าฟ้าหญิงนิทรา นั้นเองเป็นเทพนิยายโบราณเหมือนกัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงโดนคำสาปจากแม่มดถ้าเกิดอายุ 15 ถึง 16 ปี เจ้าฟ้าหญิงจะโดนเข็มปั่นด้ายทิ่มแทงนิ้ว แล้วก็จะเปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราหลับไม่ฟื้นจนกระทั่งจะได้จูบรักแท้ กล่าวได้ว่าถ้าเกิดว่าไม่มีรักจริงเจ้าหญิงอาจจำต้องนอนไปชั่วกับชั่วกัลป์แน่นอนเลยแอเรียล มีชื่อเสียงกันดีกับการ์ตูนแอนิเมชั่น นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย The Little Mermaid เข้าฉายในปี ค.ศ. 1989 เรื่องนี้จะต้องบอกเลยว่าผมถูกใจมากๆด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องบันเทิงใจ เพลงเพราะมากๆเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเงือกสาวที่ต้องการเอาอย่างความฝันของตน

รวมทั้งมีตัวละครอื่นๆที่น่าสนใจมากมาย ตัวอย่างเช่น ซากางสเชี่ยนหมาก

เป็นปูค้างริบเบียน เพิ่มความสนุกสนานร่าเริงให้กับการ์ตูนได้ดิบได้ดีทีเดียวนักประพันธ์หน้าตาย นายโนซากิลุกงมาต่อกันที่การ์ตูนบันเทิงใจๆเบาสมองกันค่ะ เรื่องราวของ ซากุระ จิโยะ สาวน้อย ม.ปลาย ผู้แอบตกหลุ่มรักหนุ่มมาดหยาบคาย อย่าง โนซากิ เพื่อนร่วมชั้นของคุณ จิโยะเก็บความเก่งกล้าขอเขาเป็นแฟน แต่ว่าโนซากิกลับให้ลายเซ็นต์ของเขาแทนซะแบบงั้น เท่านั้นไม่พอ ยังพาจิโยะไปยังอพาร์ทเม้นต์ของเขาด้วย! แม้กระนั้นอย่างเพิ่งฝันกลางวันไป เพราะว่าโนซากิให้จิโยะลงสีภาพวาดจนกระทั่งดึกมาก จิโยะจึงได้รู้ว่า โนซากิ หนุ่มมาดนิ่งเสมือนนักเลงเป็นนักวาดการ์ตูนเพศหญิงตาหวานชื่อดัง!

และก็ที่เขาพาเธอไปบ้านแถมยังมอบลายเซ็นต์ให้ เพราะเหตุว่าเขารู้เรื่องว่าเธอเป็นแฟนคลับที่ชอบใจผลงานเขานั่นเอง แนวทางการรับรักใหม่ของจิโยะจะเสร็จไหม ติดตามได้ในเรื่องเลยค่ะไฮไลท์ของเรื่อง : ประเด็นนี้ไม่มีนางร้ายให้กวนโอ๊ยดังเช่นเดิมจ้ะ แถมแต่ว่านักแสดงก็มีคาแรคเตอร์สุดฮา มีความโก๊ะ ความน่ารักน่าเอ็นดู ติ๊งต๊องในตัว อย่างพระเอกของพวกเราที่ดูหน้านิ่ง ร่างสูงใหญ่ราวกับนักเลง แต่ว่าที่จริงแล้วจิตใจมุ้งมิ้งแถมยังใสซื่อเรื่องความรักสุดๆเพื่อนฝูงๆของผู้แสดงนำชายก็น่ารักรวมทั้งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอด ผู้ใดอยากมองเรื่องที่รายละเอียดค่อยสบาย ความตลก

TANGLED (ราพันเซล) หนังเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ ที่เป็นเจ้าฟ้าหญิงผมยาว

หรือที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักกันดีในชื่อ ราพันเซลซึ่งเธอเกิดมาแล้วก็โดนลักพาตัวไปโดย กอเธล ที่นำคุณไปซ่อนไว้กลางป่าบนหอคอยสูง แล้วก็เลี้ยงดูเสมือนเป็นลูกคนหนึ่ง แต่ว่าเรื่องจริงแล้วคุณมีวัตถุประสงค์แฝงอยู่ด้วย นั่นก็คือการใช้ผมของราพันเซล เพื่อช่วยทำให้เธอแก่ยืนและคงความสาวไว้เสมอ แต่ว่าหากว่าตัดผมพลังของเธอก็จะหายไปในทันที คุณจึงจำต้องไว้ผมยาวมากยิ่งกว่า 70 ฟุตอย่างยิ่งจริงๆ จวบจนกระทั่งโจร ฟิลนลานน์ ไรเดอร์ ที่หนีจากการขโมยไปหลบซ่อนตัวที่หอคอย รวมทั้งได้พบกับราพันเซล เธอจึงจับฟิลุกลนน์ไว้ และให้เขาช่วยเธอออกไปจากหอหอยนี้

เพื่อจะได้ไปดูโคมลอยที่เกิดขึ้นในทุกปีตรงกับวันเกิดเธอ รวมทั้งค้นหาเรื่องจริงว่าคุณเป็นผู้ใดกันแน่ จนเกิดขึ้นเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัย และความรักที่มีต่อกันก็ค่อยๆเกิดขึ้นภายหลังจากนี้เบลล์ เราจะรู้จักเบลล์อย่างดีเยี่ยมกับการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่าง โฉมงามกับพระราชโอรสยักษ์ ซึ่งมีเค้าเรื่องมาจากนิทานโบราณ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่มีจิตใจดี ที่โชคชะตาจะต้องมาเจอเจ้าชายที่ถูกสาปให้ร่างกายเป็นอสุรี หนังการ์ตูนเจ้าหญิง พูดได้ว่านิทานประเด็นนี้ได้ถูกนำมาผลิตเป็นภาพยนต์และก็การ์ตูนหลายครั้งมากมายๆครับพระราชวังคาถาของฮาวล์เรื่องราวของ โซฟี หญิงสาวช่างทำหมวก เธอได้ทำร้านขายหมวกต่อจากผู้เป็นพ่อ

หญิงสาวดำเนินชีวิตปฏิบัติงานไปวันๆต่างจากสาวน้อยราวคราวเดียวกันที่ชอบออกท่องเที่ยวเล่น

แต่งตัวรักความสวยงาม หรือ มีความรักแบบชายหญิงวิกลจริตง วันหนึ่งโซฟีถูกแม่มดสาปให้คุณเปลี่ยนเป็นหญิงแก่แล้วก็ทางเดียวที่เธอจะถอนคำแช่งนี้ได้เป็นเธอจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปหาฮาวล์ พ่อมดชายหนุ่มหล่อแห่งยุค ที่มีชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก มีข่าวโคมลอยเกี่ยวกับฮาวน์ว่าเขาขี้ขโมยของหัวใจของสาวสวยเพื่อที่จะได้อาจจะความรูปหล่อเลวทรามนิรันด์ สุดท้ายแล้วโซฟีจะได้กลับมาเป็นสาวอีกครั้งไหม หรือว่าคุณจะถูกฮาวน์จับรับประทานซะก่อน ต้องไปดูจ้ะ

ไฮไลท์ของเรื่อง : เรื่องจากค่ายจิบลิไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจ้ะ ภาพสวยตระการตา เนรมิตเมืองยุโรปสวยๆให้โลดแล่นในอนิเมะ แถมยังแทรกสอดจินตนาการเรื่องเวทมนต์เข้าไปด้วย คนใดกันถูกใจอนิเมะภาพงามแล้วก็เวทย์มนต์ เสนอแนะการ์ตูน Netflix หัวข้อนี้เลยคะ นอกจากนั้นอนิเมะประเด็นนี้ยังมีข้อคิดเตือนใจให้ผู้ชมได้ไปคิดต่ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตอนที่โซฟี เดี๋ยวสาวเดี๋ยวแก่ หรือ เรื่องการแปลงร่างของฮาวน์ ต่างคนก็ต่างมุมมอง ทำให้ได้ข้อคิดแตกต่างกัน เรื่องนี้ก็นับว่าเป็นข้อดีของการ์ตูนจิบลิเลยค่ะ ที่จะเปิดโอกาสให้คนดูได้วิเคราะห์แง่คิดของเรื่องในทางของตัวเอง

จัสมิน แน่ๆว่าเราคุ้นเคยกับเจ้าฟ้าหญิง จัสมิน กับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น อะลาดินกับตะเกียงอะลาดิน ฉายหนแรกปี 1992 เรื่องราวเกี่ยวกับการเสี่ยงอันตรายของอะลาดินเด็กหนุ่มข้างทางที่หลงเสน่ห์เจ้าฟ้าหญิงจัสมิน หนังการ์ตูนเจ้าหญิง  และก็มีเพื่อนพ้องเป็นภูติยักษ์ซึ่งสามารถเสกและก็อวยพรได้ 3 ข้อ เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่สนุกสนาน น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง โดยดิสนีย์ได้นำการ์ตูนแอนิเมชั่นมาทำเป็นภาพยนตร์แล้วด้วย ให้ความสนุกสนานร่าเริงและลุ้นระทึกไปอีกแบบครับ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://www.eyeofthepacific.org/