หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย

หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ซีรีส์ฝรั่ง แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 เข้มข้น ครบรส น่าติดตาม สายฝอไม่ควรพลาดเนื่องจากว่าเหตุการณ์ Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน หลายท่านจึงจำเป็นต้องหันมากักบริเวณอยู่แต่ในบ้าน และเมื่อนานวันเข้าก็อาจจะเริ่มรู้สึกเบื่อใช่ไหมล่ะขา การเลือกมองซีรีส์จึงแปลงเป็นหนึ่งในงานที่ชอบทำในเวลาว่างที่หลายคนเลือกทำในขณะนี้ ซึ่งในขณะนี้ก็มีซีรีส์จากนานัปการประเทศให้เลือกดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น หรือจะเป็นทางฝั่งตะวันตกอย่างซีรีส์อังกฤษ, ซีรีส์ฝรั่งเศส, ซีรีส์ประเทศสเปน, ซีรีส์เยอรมันแล้วก็ซีรีส์อเมริกา

ที่โดดเด่นด้วยเค้าเรื่องที่หลากหลาย สนุกสนานเข้มข้น หนังซีรี่ย์ ฝรั่ง พากย์ไทย แถมโปรดักชันยังตระการตาจนกลายมาเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจมองซีรีส์ฝรั่งมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเองจ้ะอย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ของพวกเราก็เคยได้เสนอแนะเกี่ยวกับซีรีส์ทางฝั่งเอเชียกันไปบ้างแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยต้องการมาเอาใจฝั่งสายฝอกันบ้างค่ะ กับซีรีส์ฝรั่ง

แนะนำ 20 เรื่อง ที่คัดสรรมาอีกทั้งแนวดราม่า, แฟนตาซี, สอบปากคำ และก็ตื่นเต้น พร้อมกับรีวิวเรื่องย่อที่จะทำให้ท่านตกลงใจเลือกชมซีรีส์ที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ๊ะซีรีย์ฝรั่ง น่าดู หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง อันดับที่ 1 Game of Throneมหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรทั้งยังเจ็ดแห่งทวีปเวสเทรอส ซึ่งมีหน้าร้อนยาวนานหลายทศวรรษ และก็หน้าหนาวอาจช้านานจนถึงชั่วชีวิต เล่าเรื่องราวการขัดกันของสมาชิกครอบครัวคนชั้นสูงในจักรวรรดิต่างๆแล้วก็การแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก เรื่องราวเกี่ยวกับภัยรุกรามจากดินแดนภาคเหนือสุดของเวสเทคอยส อันมีหิมะแล้วก็น้ำแข็งปกคลุม กับภัยจากทวีปฝั่งทิศตะวันออก ที่เบาๆปะทุขึ้นพร้อมๆกัน

หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย

ซีรีย์ฝรั่ง น่าดู อันดับที่ 2 Prison Break

ซีรีย์ฝรั่งแนวเรื่องแผนลับหนีออกจากคุกนรก เกิดเรื่องราวของ Michael Scofield วิศวกรโยธาอนาคตไกล ที่ยอมติดคุกเพื่อเข้าไปช่วยเหลือพี่ชายของตัวเอง Lincoln Burrows ซึ่งโดนโทษประหารจากคดีการฆ่า แต่ทว่าการแหกเรือนจำนั้นใช่ว่าจะทำกันง่ายๆต้องมีการวางเป้าหมาย จัดการกับเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งสองจะสามารถพบกับเสรีภาพได้อีกทีไหม รับประกันต้องลุ้นกันหมดตัว กระซิบกระซาบว่าผู้แสดงนำชายไหวพริบดีสุดๆ

10 ซีรีส์ Netflix ที่น่าดูที่สุดกำเนิดชาตินี้จำต้องดูให้ได้!เจอกับการแนะนำ 10 ซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุด พร้อมเรื่องย่อฉบับจิ๋วให้คุณอ่านก่อนรับชมมีอีกทั้งซีรีส์ฝรั่งและซีรีส์เกาหลีจาก Netflix ที่คัดเลือกมาแล้วว่าบันเทิงใจจริง แถมลุ้นกระทั่งมิได้หยุดพักไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่อง แล้วจะรู้ดีว่ามันดี (ไม่ได้โอเวอร์)สำหรับคนใดกันที่กำลังหาซีรีส์ Netflix บันเทิงใจๆมอง เราได้เก็บรวบรวมซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุดมาไว้ให้ตรงนี้ ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆของโลกนี้ไป จำเป็นต้องมองให้ได้!

1. Prison Break

รีวิวความน่าดู : ยอมรับว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ที่ขึ้นหิ้งว่าน่ามองที่สุด พูดได้ว่าเป็นการแหกคุกที่สนุกที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา ไม่มองนับว่าเสียชาติเกิดขึ้นมาก คุณจะได้มองเห็นความฉลาดสำหรับการคิดแผนแหกคุกที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นดารานำชายของเรื่อง

เนื้อเรื่อง : เริ่มจากพี่ชายของดารานำชายโดนกล่าวหาว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ จนถึงโดนโทษประหาร เขาก็เลยวางแผนปล้นธนาคารเพื่อเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรโครงสร้าง การตระเตรียมของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของตารางไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกเหนือจากที่จะเป็นอัจฉริยะเหมือนกันความยาวของซีรีส์ : มีทั้งหมด 5 ซีซัน เห็นมากขนาดนี้ แม้กระนั้นทุก Ep. ไม่มีเบื่อเลย เชิญชวนติดตามทุกตอน รีบดู! ด้วยเหตุว่าแว่วๆมาว่า Netflix จะเอาออก เนื่องมาจากซีรีส์เป็นเวลายาวนานมากแล้ว

“ซีรีย์ฝรั่ง” แนวขบขัน ซิทคอม เรื่องไหนดี

แนะนำ 10 เรื่อง +ผมเป็นคนนึงที่ชอบดู “ซีรีย์ฝรั่ง” มากมาย หนังซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง รวมทั้งถูกใจมองหลายแนวด้วย อีกทั้ง Action, ครอบครัว หรือสอบสวนสืบสวน แต่ที่ชอบและดูหลายครั้งที่สุดอาจจะเป็นแนว “ซิทคอม” หรือ “ขบขัน” เพราะดูง่าย ไม่ต้องคิดอะไรมาก ย้ำเอาฮาไว้ก่อน รวมทั้งเวลาดูแล้วรู้สึกบรรเทาดี จากที่ดำเนินงานมาอิดโรยๆดูละครซีรี่ย์ฝรั่งแนวซิทคอมสักตอน ก็ทำให้อารมณ์เบิกบานขึ้นได้นะครับ แต่ถ้าเกิดไม่เก็ตมุกฝรั่งเยอะแค่ไหน บางครั้งอาจจะไม่เข้าใจ แล้วมันจะไม่ค่อยตลกขบขัน

แต่ว่าถ้าเกิดเข้าใจนี้ มันจะตลกโปกฮามากมายๆไม่แพ้มุกของคนไทยอย่างยิ่งจริงๆทั้งซีรีย์ฝรั่งแนวซิทคอมยังเหมาะกับไว้ฝึกฝนภาษาอังกฤษด้วย เพราะใช้ภาษาอังกฤษที่ไม่ยาก รวมทั้งเป็นภาษาที่พวกเขาใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆวันนี้ก็เลยต้องการมาเสนอแนะให้คนไม่ใช่น้อยที่อยากดูละครซีรี่ย์ฝรั่งแนวซิทคอม แม้กระนั้นไม่รู้จะมองเรื่องอะไรดี ผมก็มีถึง 10 เรื่อง ในดวงใจ มาฝากกันครับ

1. ซีรีย์ฝรั่ง แนวตลกขบขัน ซิทคอม Friends

Friends เป็นซีรีย์ที่ผมแทบพลาดไม่ได้ดู เหตุเพราะขณะนั้นติดซีรีย์ How I Met Your Mother มากมายๆไม่มีสมองต้องการจะดู Friends เลย และก็มันเป็นซีรีย์ที่ออกฉายตั้งแต่ปี 1994 ภาพของ Season แรกๆเลยจะดูเก่าๆเทคโนโลยีและฟิล์มที่ใช้ถ่ายก็ดูเก่าๆไม่ทันยุค ภาพมันไม่สดนั้นเอง ทั้งการแต่งกายแล้วก็ทรงผมของผู้แสดงในยุคนั้น ก็แอบดูโบราณมาก ผมคิดว่าอาจมองไม่ไหว

รู้สึกถึงคำว่า เก่าๆๆไปหมด เลยไม่คิดจะมองขอรับแต่ว่าที่ได้มาดูเพราะ How I Met your Mother ได้ฉายจนถึงจบลงปิดซีรีย์ ครั้งงี้ไม่เคยรู้จะดูเรื่องอะไรดี ไปถามสหายๆสหายก็บอกให้ดู Friendsๆๆๆก็เลยเอาว่ะ ทดลองดูสักตั้ง หากไม่ไหวค่อยหาเรื่องใหม่เอา ในเวลาที่ได้มอง Friends ทีแรกๆๆกับ Season แรกๆนี้แบบ โอ้ยยยย ภาพเก่า ทุกสิ่งทุกอย่างมองเก่าไปหมด จะดูไหวหรอเนี่ย แม้กระนั้นพอดูๆผ่านไปสัก 1-2 ตอน ผมก็ติดเลยครับผม !

นักแสดงเล่นเก่งมาก ดีเลิศ หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย เล่นจนกระทั่งมั่นใจว่า พวกเขาเป็นเขาเหล่านั้นจริงๆอีกทั้งภายหลังจากผ่าน Season แรกๆภาพจะเริ่มสวย ชัด แล้วก็คมขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างดูล้ำยุคขึ้นด้วยนะครับส่วนเนื้อเรื่องก็ไม่มีไรมากมายตามสไตล์ซีรีย์ตลกโปกฮา โดยจะย้ำเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของสหายทั้ง 6 คนในเมืองนิวอยร์ค ที่ได้มารวมทุกข์รวมสุขไปด้วยกัน รวมทั้งเติบโตไปร่วมกัน ซึ่งแต่ละคนก็จะมี Personality ที่แตกต่าง แต่พอเพียงมาอยู่รวมกันแล้ว มันก็กระตุ้นให้เกิดเรื่องราวเยอะแยะที่อีกทั้งอบอุ่น, ดราม่านิดๆแล้วก็ขบขันมากมายๆตามไปด้วย ผมบอกเลยว่าถ้าดูๆไปแล้วจะตกหลุมรักพวกเขาทั้ง 6 คน ราวกับผมอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นซีรีย์ที่ผมขอบอกทุกคนเลยว่า หากไม่ได้ดูเป็นพลาดดดดดมาก พลาดอย่างแรงขอรับ

2. How I Met Your Mother

ซีรีย์คุณภาพแนวขำขันอีกประเด็นที่ไม่ควรพลาดกับ How I Met your Mother สำหรับประเด็นนี้เป็นซีรีย์ฝรั่งแนวเฮฮาเรื่องแรกๆที่ทำให้ผมติดแบบงอมแงมครับผม โดยเรื่องราวก็จะเกี่ยวกับผู้แสดงหลักชื่อ Ted ในวัยแก่แล้ว ได้มาเล่าราวเกี่ยวกับการตามหา “แม่” ให้กับลูกๆทั้งยัง 2 คนได้ฟังว่า ตัวพ่อ Ted จำเป็นต้องไปพบพบกับอะไรมาบ้าง ไปออกเดทกับหญิงผู้ใดกันมาบ้าง จะต้องฟันฝ่าขวากหนามในชีวิตอะไรมาบ้าง จนกระทั่งจะมาเจอแม่ของพวกเด็กๆครับผมเห็นเรื่องราวเสมือนไม่มีอะไรอย่างงี้

แต่ขอบอกเลยว่า ในช่วงเวลาที่ตลกขบขันก็ขำขันกกกกมากกกกก แต่ว่าในตอนที่ดราม่าก็เอาสะจุกหนักเลยเช่นกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะมีดราม่าหนักๆอย่างนี้ในซีรีย์ขบขันด้วย โดยรวมดูแล้วก็ติดหนึบ บรรเทา กระปรี้กระเปร่า แล้วก็เข้าใจถึงชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ยังเป็นซีรีย์ที่ชาวอเมริกาหลายคนถูกใจเอาไปเปรียบเทียบกับซีรีย์ Friends เพราะว่าให้อารมณ์คล้ายกัน คุณภาพดีเท่าๆกัน และเนื้อเรื่องก็เกิดในนิวอยร์คเหมือนกันด้วย แต่จากที่ผมมองทั้ง 2 ซีรีย์กระทั่งจบแล้ว ผมยังชูให้ Friends เหนือกว่า แต่ยังไงหากไม่เคยดูมาก่อน น่าจะมองครับ!

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.eyeofthepacific.org/