หนังจีน กําลังภายใน

หนังจีน กําลังภายใน

หนังจีน กําลังภายใน

หนังจีน กําลังภายใน ซีรีส์จีนย้อนยุค พลังภายใน สนุกครบรส ฟินกันไปยาวๆเมื่อเอ๋ยถึง “ซีรีส์จีน” หลายคนบางครั้งก็อาจจะระลึกถึงซีรีส์ย้อนยุคกำลังภายในสุดแสนวิจิตรตระการตาที่เสื้อผ้าจำเป็นที่จะต้องจัดเต็มและก็ควรจะมีเครื่องเพชรพลอยครบชุด ใช่จ้ะทุกคนนี่เป็นเอกลักษณ์ของ “ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค”

ซีรีส์จีนย้อนยุคส่วนมากมักจะเป็นซีรีส์ หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทที่อิงประวัติศาสตร์เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถเรียนประวัติศาสตร์จีนได้อย่างเต็มเปี่ยมและก็ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินใจกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ได้ เมื่อดูซีรีส์ย้อนยุคจะทำให้คุณเพลินใจกับฉากรวมทั้งภาพที่สวยงาม

นอกเหนือจากนี้เสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัวก็มีความสลับซับซ้อนแล้วก็เลิศหรูอลังการมากด้วย หนังจีน กําลัง ภายใน เรื่องราวของซีรีส์จีนย้อนยุคจะให้ความรู้สึกเข้มข้น ตัวละครทุกตัวในซีรีส์ชอบมีปัญหาชีวิตรวมทั้งจะเสนอเรื่องราวการแสวงหาอำนาจ นอกนั้นยังพรีเซนเทชั่นช่องทางสังคมที่แม้ว่าโลกจะไม่แฟร์แต่ผู้คนก็ยังคงรักกัน ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคกับซีรีส์ย้อนยุคของเกาหลีนั้นไม่แตกต่างกันมากนัก

เพียงแต่ว่าซีรีส์จีนนั้นจะมีความวิจิตรตระการตากว่า เรื่องราวดราม่ามีความเข้มข้น เน้นย้ำพรีเซนเทชั่นการใช้วรยุทธ์และพลังภายในมากกว่าซีรีส์ประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีจำนวนขณะที่มากยิ่งกว่าด้วยทำให้พวกเราฟินกันไปยาวๆถ้าหากวันนี้คุณกำลังมองหาซีรีส์จีนย้อนยุคสักเรื่องไว้ดู เรามีมาชี้แนะจ้ะ

หนังจีน กําลังภายใน

1. The Sword and The Brocade : ร้อยรักปักดวงใจ

The Sword and The Brocade เกิดเรื่องราวในช่วงราชวงศ์หมิงเสนอความโรแมนติกในระหว่างหลัวสืออีเหนียง (ถานซงอวิ้น) และก็ สวีลิ่งอี๋ (ต้องฮั่นเหลียง) หลัวสืออีเหนียงเป็นลูกสาวของเมียน้อยสกุลหลัวที่มีฐานะต่ำต้อย ตอนที่สวีลิ่งอี๋เป็นแม่ทัพใหญ่ขององค์ฮ่องเต้ สวีลิ่งอี๋เป็นคนมั่งคั่งไปด้วยปัญญาแล้วก็วรยุทธ์ เขาได้แต่งงานกับหลัวหยวนเหนียง (หยิงเอ๋อ)

พี่สาวคนโตต่างแม่ของหลัวสืออือเหนียง แต่เว้นเสียแต่หลัวหยวนเหนียง หนังจีน กําลังภายใน แล้วสวีลิ่งอี๋ก็ยังมีอนุภรรยาอย่าง อนุเฉียว(เหอหงซาน) อนุฉิน(หลี่เซิง) แล้วก็อนุเหวิน (หลิวหยุน) ซึ่งในคนในจวนสกุลนี้ต่างแย่งเพื่อที่จะเป็นที่ 1 อยู่ตลอดหลัวหยวนเหนียงล้มป่วยมานานหลายปีโดยไม่รู้ต้นเหตุและก็เป็นไม้ใกล้ฝั่งที่ใกล้จะตาย

เธอเป็นห่วงลูกชายของเธอมากแล้วก็กลัวว่าเหล่าเมียน้อย จะก่อให้ลูกชายของเธอทุกข์ยากลำบาก ก่อนตายเธอก็ได้ฝากฝังรวมทั้งบอกให้สวีลิ่งอี๋รับหลัวสืออีเหนียงเข้ามาเป็นองค์การอนามัยโลกหยินใหญ่ที่สกุลสวีเพื่อดูแลลูกชายของเธอ ช่วงแรกสวีลิ่งอี๋นั้นไม่เห็นด้วยเพราะหลัวสืออีเหนียงนั้นเด็กเกินไป แต่ว่าเมื่อเป็นคำบัญชาซะก่อนตายเขาจำต้องสัญญา

ถัดมาเมื่อหลัวหยวนเหนียงจากไปหลัวสืออีเหนียงจึงได้แต่งงานเข้ามาในสกุลสวีอย่างสุดกำลัง แต่ว่าด้วยความที่เธอเป็นบุตรสาวของเมียน้อยทำให้ในจวนสกุลสวีไม่มีใครชอบเธอเลย แต่ว่าเธอก็ไม่ได้พอใจเนื่องจากคุณดำเนินชีวิตของเธอเองและก็เธอก็ยุ่งวุ่นวายกับการสืบเหตุว่าคนไหนกันแน่เป็นคนฆ่าแม่ของเธอ หลัวสืออีเหนียงจะอยู่ในจวนสกุลสวีได้อย่างสุขสบายดีหรือเปล่า ? หนังจีน กําลังภายใน 2021 ต้องตามไปดูจ้ะสามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book เป็นภาคต่อของซีรีส์ยอดนิยม Eternal Love ซีรีส์ยังคงเป็นเรื่องราวแฟนตาซีและก็โรแมนติกที่สร้างจากนิยายของ Tang Qi Gong Zi เริ่มเรื่องราวโดยป๋ายเฟิ่งจิ่ว (ตี่ลี่เร่อปา) คุณเป็นบุตรสาวผู้ปกครองที่อายุต่ำที่สุดของชิงชิวซึ่งเป็นจิ้งจอกแดงเก้าหางที่หายาก คุณได้สร้างความผูกพันอันแสนโรแมนติกกับจักรพัตราธิราชตงหัว (เกาเว่ชูวง) ซึ่งมีชื่อเสียงกันว่าไม่สนใจหญิง พวกเราต้องไปดูกันว่าสาวน้อยเฟิ่งจิ่วจะสามารถละลายจิตใจจักรพรรดิตงหัวได้หรือไม่ ขอบอกเลยว่าซีรีส์นี้ดีเลิศทั้งยังหวานอีกทั้งซึ้งกันไปตามๆกัน

10 ซีรีย์จีน พลังภายใน..ที่ไม่ควรพลาด สักเรื่อง!

ในสถานการณ์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องอยู่บ้านอาจจะเบื่อกันห่วยแตก วันนี้เลยมีทางแก้เบื่อกับการดู ซีรีย์จีน พลังภายใน ที่ดูแล้วติดงอมแงมอย่างแน่แท้ ที่มีอีกทั้งซีรีย์จีน พากย์ไทย เสนอแนะ หรือแม้แต่เรื่องที่ ผู้แสดงนำชายเก่ง ผู้แสดงนำชายหล่อ ก็ครองใจคนดูได้ไม่น้อย ไม่เชื่อล่ะก็ลองมองกันว่า 10 ซีรีย์จีน พลังภายใน..ที่ไม่สมควรพลาดสักเรื่อง ! เรื่องไหนจะเด็ด เรื่องไหนจะโดนใจกันแค่ไหน (บรรยายไทย ชี้แนะ)

2. Ever Night 2

Ever Night 2 ชื่อไทย “สยบฟ้าปราบปถพี ภาค2”  หนังจีน กําลังภายใน เรื่องนี้ประสบผลสำเร็จมาแล้วทั้งนิยาย แล้วก็ในภาคแรก พอเพียงมาภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็น “ดีแลน หวัง” หรือ “หวังเฮ่อตี้” ที่เคยครองใจสาวๆมาแล้วกับบท “เต้าหมิงซื่อ” ในซีรีย์สุดฮอตในบ้านพวกเรา “F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง 2018” ที่หัวข้อนี้ได้มองเห็นผู้แสดงนำชายหล่อ รวมทั้ง ดารานำชายเก่ง อย่างแน่นอน ถึงแม้ดาราหนังบางบุคคลในภาคแรกจะมิได้ไปต่อในภาคนี้ แต่ว่าก็ได้นักแสดงใหม่มาเพิ่มอรรถรสให้กับเรื่อง อย่าง “หยางเชาเยว่” สมาชิกของวง Rocket Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปของจีน มารับบท “ซังซัง” ก็ทำให้เนื้อเรื่องน่าดูเพิ่มขึ้นจัดเต็ม! รวมซีรีส์จีนกำลังภายใน มองกันยาวๆครบทุกตอน ตรงนี้

The Legend of The Condor Heroes มังกรหยก

เรื่องย่อ: ก๊วยเชาเทียน รวมทั้ง เอี้ยทิซิม สองญาติพี่น้อง ได้รู้จะกับนักพรต ‘คู่ชูกี่ ‘ สำนักช้วนจินก่า ซึ่งขณะนั้นสองญาติพี่น้องเริ่มจะมีบุตรทั้งสอง ถัดมา อ้วนง้วนเลียก องค์ชายแห่งกิมพวกถูกอกถูกใจ ‘เปาเสียะเยาะ’ เมียของเอี้ยทิซิม วางแผนให้ขุนนางมาผลักไป ทำให้ก๊วยเชาเทียนและเอี้ยทิซิมหายไป เจ้าขุนมูลนายจับ ‘หลีเพ้ง’ ภรรยาของก๊วยเชาเทียนไปเป็นตัวประกัน ส่วนเปาเสียะเยาะก็ไปเป็นสนมขององค์ชาย

แล้วก็ให้กำเนิด ‘เอี้ยคัง’ ทางด้าน หลีเพ้ง นางสามารถหลบหนีจากขุนนางชั่วช้ามาได้ เคราะห์กรรมได้พานางไปอยู่ ณ ดินแดนมองโกล ที่ซึ่งนางให้กำเนิด ‘ก๊วยเยี่ยม’ ติดตามเรื่องราวสุดคลาสสิคจากบทกวีของ ‘กิมย้ง’ ในมังกรหชู ภาคแรก ต้นกำเนิดของเรื่องราวความรัก แล้วก็ความไม่ลงรอยกัน ได้แล้ววันนี้สาวกซีรีส์จีนไม่ควรพลาด ปฏิเสธไม่ได้จริงๆจ้ะว่าระยะนี้ซีรีส์จีน

เขามาแรงมากมายๆไม่ว่าจะ ซีรีส์จีนแนวบู๊ พลังภายใน แอคชั่น สอบสวน หรือรักโรแมนติก ก็อินได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆจ้ะ โดย Wongnai Beauty ก็ไม่เอาต์ ลิสต์ซีรีส์จีน หนังดังจากแดนมังกรที่ผู้หญิงไม่ควรพลาดมาให้มอง อยากดูแนวไหนก็แบ่งไว้ให้เป็นหมวดๆแล้ว จะมองหลังเลิกงาน ดูตอนนั่งรถไฟฟ้าไปปฏิบัติงาน หรือมองช่วงหยุดยาว ก็มองกันให้ตาแฉะไปเลยจ้าาาซีรีส์จีนแนวโรแมนติกซีรีส์จีนหมวดแรกเรียกว่าเป็นแนวยอดฮิตของตลาดซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซีรีส์รักโรแมนติกนั่นเอง ไม่ว่าจะย้อนยุค ปัจจุบัน ก็ทำออกมาได้สนุกและก็น่าดูมากๆค่ะ

The Flowers Are Blooming (ปีที่ฉาย 2022)

The Flowers Are Blooming บุปผชาติผลิรัก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกมิตรภาพ เล่าเรื่องราวเฉินหข้างล่างเยว่ (สวีเจียฉี) องค์หญิงที่ดินแดนเหลียง ที่มีความสามารถด้านประพันธ์ตั้งแต่เด็ก เชี่ยววชาญหมากรุก ตำราเรียน วาดรูป แต่เผลอไผลงานด้านสถาปัตยกรรม เพื่อสานฝันอันยิ่งใหญ่ก็เลยแอบหนีออกมาจากวัง จนถึงมาเจอหลี่ชิงเฟิง (หวงเซิ่งฉือ)

ผู้เกิดในตระกูลขุนนางสูงส่งและก็เป็นอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรม การพบกันของทั้งสองแปลงเป็นจุดกำเนิดสร้างฝันให้เป็นจริง ด้วยการก่อตั้งทีมช่างฝีมือมู่อวี่ รวมคนแปดคนที่มีนิสัยไม่เหมือนกันสุดขั้วที่มีอุดมการณ์ของตน ระหว่างการเดินทางทุกคนต่างได้ศึกษาชีวิตและเติบโตบนทางของตนเอง รอคอยติดตามความสนุกไว้ได้เลย!

1. One and Only (ทุกชาติโลก กระดูกงดงาม ภาคอดีต)

เปิดตัวด้วย ซีรีส์จีนย้อนยุค ที่ไม่ควรพลาด! ได้รับความนิยมสูงเยอะที่สุดในปี 2021 กับเรื่อง One and Only หรือ ทุกชาติโลก กระดูกสวย ภาคสมัยก่อน ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง ฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องราวของ โจวเซินเฉิน (สวมบทโดย เหรินเจียหลุน) แม่ทัพหนุ่มยอดความสามารถปฏิบัติหน้าที่ที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่สมรส ไม่มีทายาท เพื่อจะได้ไม่ต้องมาแย่งบัลลังค์ กับฮ่องเต้องค์ปัจจุบันนี้

ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอก ได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ สืออี๋ (รับบทบาทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดความแตกคอของเรื่องราวในอดีตกาล ระหว่างจวนครึ้มนเฉินอ๋องกับสกุลชุย กระทั่งทั้งสองเริ่มผูกพันกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็กลายเป็นความรักในที่สุด ผู้ใดกันเป็นแฟนๆพระเอกสุดหล่ออย่าง เหรินเจียหลุน แล้วก็นางเอกแถวหน้าของจีนอย่าง ไป๋ลู่ อย่าลืมติดตามดูกันนะคะ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.eyeofthepacific.org/