rpm4  ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM ได้อย่างสมบูรณ์แบบมีขนาดกระชับและสะดวกเพิ่มขึ้นและก็เหมาะมากสำหรับผู้ริเริ่มที่ปรารถนาใช้งาน DL vaping ในระหว่างการเดินทาง ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงรสที่ถูกใจแล้วก็สบายในระหว่างการ ใช้งานจริง แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ว่าแบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถรับประกันการใช้แรงงานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอและก็สมรรถนะที่กล้าแกร่งสำหรับพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายกระแสไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกรอบในระยะเวลาเพียงไม่นานผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับ 5 ถึง 60W ซึ่งสามารถใช้กับคอยล์ RPM รวมทั้ง LP2 ได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะชอบ ควัน หรือรสชาติที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่มากมายสามารถทำให้คุณเพลินใจไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักจบสิ้นทำให้ได้รสชาติที่ชอบใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถจำพารามิเตอร์ต่างๆได้และผู้ใช้จะได้รับข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้แล้วก็เอาต์พุต มีหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape ที่นานัปการรวมทั้งสีของธีมที่ปรับแก้ได้นั้นถูกกันอย่างลงตัวเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น rpm4

ตลับน้ำหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้กับชุดขดลวดที่ต่างกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้กับขดลวด LP2 สองตัว; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้กับขดลวด RPM ทั้งปวง ทั้งสองมีปริมาตร 5ml แล้วก็สามารถให้ประสบการณ์วิธีการทำให้เป็นละอองอย่างต่อเนื่อง มีรสชาติที่เป็นประจำรวมทั้งแฮปปี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อชนะใจคุณ ปากเป็ดที่เรียกเก็บเงินจะถูกใช้ที่ด้านบนของฝักเพื่อล็อครสชาติที่สุดยอดในปากของคุณ การออกแบบหน้าต่างน้ำมันใสแสดงปริมาณการใช้และจำนวนที่เหลือของ e-liquid ตรวจดูได้ง่าย มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ด้านล่างของพ็อดเชื่อมต่อกับตัวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงอย่างแน่นหนา อำนวยความสะดวกในการประกอบและชำแหละชิ้นส่วนของฝัก แพคเกจมากับขดลวด LP2 ใหม่ที่จัดตั้งในพ็อด นี่คือชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นปกป้องการรั่วเพื่อหัวคอยล์กลุ่มนี้ไม่ต้องเสียของเหลวสักหยด ทั้ง LP2 Pod และ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่ผันแปรได้อย่างไม่จบไม่สิ้น มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ข้างหลังของตัวดัดแปลง RPM 4 สามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติระหว่าง DL และก็ RDL เมื่อลากแถบเลื่อนไปทางด้านซ้ายหรือขวา

Features SMOK RPM4 POD MOD KIT 60W

 • Latest Leak Proof Technology
 • New LP2 Meshed 0.23ohm DL Coil
 • Stepless Airflow Control
 • 1650mAh Built-in Battery
 •  0.96Inch TFT Display
 • Max 60W Power
 • Long Endurance, Stable Output, Fast Refueling
 • 0.001s Firing Speed
 • More Ingenuities For Your Safety
 • RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils
 • RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils
 • Transparent Oil Window
 • Magnetic Pod Connection
 • Duck-Billed Mouthpiece
 • Two Optional Series – Regular & Leather design

SPECIFICATION

 1. Size:103mm(Height)*25mm(Thickness)*27.9mm(Width)
 2. Weight:102g(regular series) /107g(leather series)
 3. Battery Capacity:1650mAh
 4. Power Range:5W-60W
 5. Standby Current:<100uA
 6. Input Voltage:3.3V-4.2V
 7. Output Voltage:0.8V-4.0V
 8. Resistance Range:0.2ohm-2.5ohm
 9. Charging Voltage:5V±0.2V
 10. Charging Current:Max 1.5A
 11. Overcharge Voltage:4.3V±0.05V
 12. Overcharge Current:2A±0.6A
 13. Over-discharge Voltage:2.4V±0.05A
 14. Screen:0.96inch TFT Color Display Screen
 15. Charging Port:Type-C Port
 16. Pod Type:RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils
 17. RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils
 18. Pod Capacity:5ml
 19. Filling:Side Filling
 20. Colors:Regular Series – Black, Pale Champagne, Rose Gold, Silver Red, Silver Blue, Cyan Pink
 21. Leather Series – Black Leather, Red Leather, Blue Leather, Brown Leather

 

It perfectly complements the RPM series, is more compact and convenient and is ideal for beginners who want DL vaping on the go. Ergonomically designed This ensures a pleasant and comfortable taste during practical use, despite its small size. But the built-in 1650mAh battery can guarantee long-term use. The battery can provide sufficient power and strong performance for each puff.

When the power supply is lost, the mini pod system can be fully charged again in a short time via a Type-C connection. The RPM 4 vape kit can deliver 5 to 60W of output power, which can be used with both RPM and LP2 coils. to the fullest extent Whether you prefer smoky or pure flavors, various power adjustments can allow you to enjoy the endless, resulting in a satisfying taste. The chipset itself is capable of recognizing parameters and the user gets detailed information about the coil used and the output. It has a 0.96 inch TFT screen – rich vape information and customizable theme colors are perfectly matched. Tailored to provide a more intuitive vaping experience.

 

 

 

กลับหน้าหลัก