รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ที่นำโดย Optimus Prime กลับมาทำงานกับ Decepticons ที่ดุร้ายซึ่งเร่งรีบที่จะทวงแค้นความปราชัยครั้งปัจจุบันของพวกเขา Autobots แล้วก็ Decepticons ร่วมการแข่งขันชิงชัยในอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตรายระหว่างอเมริกา แล้วก็รัสเซียเพื่อไปยังยานอวกาศ Cybertronian ที่หลบซ่อนอยู่บนพระจันทร์แล้วก็ศึกษาความลับของมันและก็อีกทีที่ Sam Witwicky จะต้องไปช่วยเหลือเพื่อนฝูงหุ่นยนต์ของเขา Shockwave คนร้ายคนใหม่อยู่ในจุดเกิดเหตุในขณะ Autobots รวมทั้ง Decepticons ยังคงต่อสู้กันบนโลก

ในปี คริสต์ศักราช 1961 ยานบิน ดิ อาร์ค (The Ark) ยานอวกาศลำใหญ่ของข้างออโต้บอทส์ได้นำเอาประดิษฐกรรมบางสิ่งหนีไป ภายหลังจากจบการทำศึกระหว่างข้างกู้โลกออโต้บอท ดูหนัง Transformers 3 Dark of the Moon (2011) แล้วก็ข้างทำลายโลกดีเซปว่ากล่าวคอน แต่ว่าในที่สุดยานบินลำนั้นเผชิญอุบัติเหตุพุ่งเข้าชนพระจันทร์ และก็ การพุ่งชนคราวนั้นนำมาซึ่งการทำให้มีสัญญาณที่ตรวจพบความผิดแปลกส่งมายังโลกโดยดาวเทียมของ ทุ่งนาซ่า ถัดมา ผู้นำ จอห์น เอฟ.เคนเนดี ได้บัญชาให้มีภารกิจส่งหน่วยพิเศษเพื่อขึ้นไปตรวจสอบพระจันทร์ ในปี คริสต์ศักราช 1969 ลูกเรือของยาน อะพอลโล 11 ก็เลยลงหยุดบนพระจันทร์ได้เสร็จ

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1990 Transformers: Rise of the Beasts จะพาผู้ชมไปพบกับการเสี่ยงภัยท่องโลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ช่วงเวลาที่ Maximals, Predacons แล้วก็ Terrorcons ร่วมการต่อสู้ระหว่าง Autobots รวมทั้ง Decepticons บนโลก โนอาห์ หนุ่มผู้ชาญฉลาดจากบรู๊คลิน แล้วก็เอเลน่า นักค้นคว้าประดิษฐกรรมผู้มักใหญ่ใฝ่สูงแล้วก็มีความเข้าใจ ต่างตกอยู่ในความไม่ลงรอยกัน ในเวลาที่ออปว่ากล่าวมัส พนาลัยม์รวมทั้งออโตบอทส์จำต้องพบเจอกับศัตรูคู่กรณีตัวใหม่ที่น่าขนลุกที่มุ่งล้างผลาญพวกเขาที่มีชื่อว่าสเคิร์จ

โฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเชื้อสายระดับสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกจู่โจมจากเทวดาที่ความมืดดำ Unicron ที่รับประทานดาวนพเคราะห์ Terrorcons ผู้อ่านข่าวที่ Unicron ที่นำโดย Scourge เพียรพยายามที่กำลังจะได้รับ Transwarp Key ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals ให้กับนายจ้างของพวกเขา ที่สามารถเปิดประตูผ่านอวกาศรวมทั้งเวลาไปยังดาวนพเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq หัวหน้าสูงสุดของ Maximal เอื้อเฟื้อตนเองเพื่อ Maximals ผู้อื่นหนีออกมาจากโลกก่อนที่จะ Unicron จะกลืนรับประทานมัน เดี๋ยวนี้ภายใต้คำบัญชาของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีมายังโลก

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ อดีตกาลผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ทางอิเล็กทรอนิกส์ทางด้านทหารของสหรัฐอเมริกา ประสบพบปัญหาสำหรับเพื่อการหางานทำเพื่อช่วยเหลือน้องชายที่ป่วยไข้ของเขา คริส รวมทั้งได้รับข้อเสนอแนะจาก Reek เพื่อนฝูงของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแต่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา เวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ

ผู้ฝึกสอนงานด้านพิพิธภัณฑสถานเรียนรูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด และก็บังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบอยู่ด้านใน กุญแจจะปลดปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจเจอโดยออปว่ากล่าวมัส พนาม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ แล้วก็เขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับในการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังรกรากของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1990 Transformers: Rise of the Beasts จะพาผู้ชมไปพบกับการเสี่ยงอันตรายท่องโลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ในตอนที่ Maximals, Predacons และก็ Terrorcons ร่วมการต่อสู้ระหว่าง Autobots และก็ Decepticons บนโลก โนอาห์ เด็กหนุ่มผู้ฉลาดเฉลียวจากบรู๊คลิน แล้วก็เอเลน่า นักค้นคว้าประดิษฐกรรมผู้ใฝ่สูงแล้วก็มีความรู้ความสามารถ ต่างตกอยู่ในความไม่ลงรอยกัน ในเวลาที่ออปติเตียนมัส พงม์และก็ออโตบอทส์จำต้องพบเจอกับศัตรูคู่ปรับตัวใหม่ที่น่าขนลุกที่มุ่งทำลายพวกเขาที่มีชื่อว่าสเคิร์จ

โฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเชื้อสายระดับสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกจู่โจมจากเทวดาที่ความมืดดำ Unicron ที่รับประทานดาวพระเคราะห์ Terrorcons คนรายงานข่าวที่ Unicron ที่นำโดย Scourge อุตสาหะที่กำลังจะได้รับ Transwarp Key ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals ให้กับนายจ้างของพวกเขา ที่สามารถเปิดประตูผ่านอวกาศและก็เวลาไปยังดาวพระเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq หัวหน้าสูงสุดของ Maximal เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อ Maximals คนอื่นหนีออกมาจากโลกก่อนที่จะ Unicron จะกลืนรับประทานมัน ในขณะนี้ภายใต้คำบัญชาของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีมายังโลก

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ อดีตกาลผู้ชำนาญทางอิเล็กทรอนิกส์ด้านทหารของสหรัฐอเมริกา ประสบเจอกับปัญหาสำหรับเพื่อการหางานทำเพื่อเกื้อหนุนน้องชายที่เจ็บป่วยของเขา คริส และก็ได้รับข้อเสนอแนะจาก Reek เพื่อนพ้องของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแต่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา เวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ

ครูฝึกงานด้านพิพิธภัณฑสถานเรียนรูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด UFA352  แล้วก็บังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบอยู่ภายใน กุญแจจะปลดปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจเจอโดยออปว่ากล่าวมัส พนาม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ แล้วก็เขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับในการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังถิ่นกำเนิดของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

ออพติเตียนมัสพนาม์เจอดาวพระเคราะห์รกรากของเขาไซเบอร์ตรอนซึ่งเขามาพบว่าเขาจำต้องรับผิดชอบต่อการทำลาย เขาเจอแนวทางที่จะทำให้ไซเบอร์ตรอนกลับมามีชีวิต แม้กระนั้นเพื่อจะทำแบบนั้นออพตำหนิมัสจำเป็นจะต้องหาประดิษฐกรรมที่อยู่บนโลกในปีคริสตศักราช 484 เมอร์ลินได้เจอกับอัศวินที่เอียคอน ซึ่งเป็นกรุ๊ปของทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่กบดานอยู่บนโลก โดยอ้อนวอนจากพวกเขาเพื่อช่วยเหลือกษัตริย์อาคุณร์แล้วก็อัศวินของเขา พวกเขามอบไม้เท้าให้เขาและก็ช่วยอาคุณร์เอาชนะพวกแอกชอน แต่ว่าเตือนเมอร์ลินให้หลบซ่อนไม้เท้าไว้

ในตอนนี้ ห้าปีภายหลังจากเหตุในประเทศฮ่องกงออพตำหนิมัส พนาม์มาถึงซากของไซเบอร์ตรอน และก็เจอกับควินเทสซา นางฟ้าไซหมายเลขโทรศัพท์เนียนผู้คลุ้มคลั่ง คนที่ล้างสมองเขาให้แปลงเป็นเนเมสิส พนาลัยม์ และก็ส่งเขามายังโลกเพื่อรับไม้เท้าของเมอร์ลิน ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง เพื่อฟื้นฟูโลกด้วยการนำแกนพลังงานของโลกบนโลกนี้ กองกำลังครึ่งหนึ่งทหารชุดใหม่ที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF) ยังคงตามล่า

Transformers ถัดไป เวลาที่ข้าราชการทหารสหรัฐอเมริกา บางบุคคล รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  รวมทั้งพันเอก William Lennox รวมทั้งนายพล Morshower ต่างไม่เต็มใจที่จะต้านพฤติกรรมของมัน Cade Yeager ผู้ช่วยเหลือของ Autobots หลบซ่อนผู้อพยพ Transformer ไว้ภายในลานเก็บขยะของเขา ในชิคาโกที่เสียหายจากการศึก เคดและก็บัมเบิลบีได้เจอกับนักเก็บขยะอิซาเบลลาแล้วก็สควีกส์ เพื่อนทรานส์ฟอร์มเมอร์ของคุณ ก่อนจะเจอหน้ากับทรานส์ฟอร์มเมอร์ที่

ใกล้จะตายซึ่งมอบของขลังให้พวกเขา สกว. ประจันหน้ากับเคดเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของออโต้บอทส์ แม้กระนั้นบัมเบิลบี เลนน็อกซ์ แล้วก็ฮาวด์ก็หยุดไว้ได้เมกะทรอนโดยทอดทิ้งตัวตนของกัลวาตรอน a ดิเซปว่ากล่าวคอนส์ที่เหลืออยู่ แล้วก็รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ได้ทำความเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของของขลังชิ้นนี้ และไม่เต็มอกเต็มใจร่วมกองกำลังเพื่อดึงมันกลับมาแล้วก็ติดตามบัมเบิลบีไป