freemovie hd ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

freemovie hd

freemovie hd เรื่อง Melting Me Softly เรื่องย่อ : เรื่องราวของมาดงระเบียง (จีชางอุค) เป็นโปรดิวเซอร์ ปฏิบัติงานในรายการวาไรตี้มีชื่อ เขาคิดที่จะทำรายการที่เกี่ยวกับ แผนการแช่แข็งมนุษย์ 24 ชั่วโมง แล้วก็โกไม่รัน (วอนจินอา) บุคลากรพาร์ทไทม์ เพราะเหตุว่าครอบครัวติดเงินก้อนโต ทำให้คุณตกลงใจเห็นด้วยเงิน 5 ล้านวอน แลกเปลี่ยนกับการเช็ดกแช่แข็ง 24 ชั่วโมง

เพราะว่าการร่วมมือลึกลับ แทนที่ทั้งคู่คนจะตื่นมาในอีก 24 ชั่วโมง ตามที่ตั้งไว้ มาดงเฉลียงกับโกไม่รันกลับตื่นมาในอีก 20 ปีที่ล่วงเลยไป โดยที่รูปพรรณสัณฐานของทั้งสองยังเป็นเหมือนแต่ก่อนแช่แข็ง ในช่วงเวลาที่บิดามารดา ลูกพี่ลูกน้อง แฟน รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมงาต่างอายุเยอะขึ้น พวกเขาจะต้องแก้ไขเยอะมากที่เกิดขึ้นตามมา ขณะอุตสาหะเอาชีวิตรอดด้วยการดูแลและรักษาอุณหภูมิร่างกายไม่ให้เกิน 33 องศา ความเกี่ยวข้องของพวกเขาปรับปรุงเป็นความโรแมนติก

Hustlers ยั่ว งาม มั่งมี แสบ เพียงแค่ชื่อก็น่าดูแล้วกับเรื่องราวของคู่นักเต้นเปลือย ที่ต้องการจะหาเลี้ยงครอบครัวตอนหลังกับจำเป็นต้องเจอกับสถานการณ์วิกฤติทางด้านการเงินกระทั่งเป็นต้นเหตุให้ทำผิดกฏหมาย ที่ควบคุมโย ลอรีน สกาฟาเรีย

freemovie hd Coco before Chanel (2009)

Coco before Chanel เป็น หนังน่าดู แนวชีวประวัติแนวสร้างเสริมแรงจูงใจที่เล่าราววัยเด็กของ Gabrielle Chanel ที่อาศัยอยู่ในโรงเรียนกินนอน ด้วยความเป็นลูกกำพร้าชีวิตของคุณก็เลยเหนื่อยยาก แต่ว่าภายหลังจากคุณทำความเข้าใจความชำนาญการตัดเย็บ คุณก็ก้าวสู่แวดวงดีไซน์เนอร์ชั้นนำ แล้วก็สร้างแบรนด์ระดับตำนานอย่าง CHANEL ขึ้นมาได้สำเร็จเสร็จ

Confessions of a Shopaholic (2009) freemovie hd หนังน่าดู เรื่อง Confessions of a Shopaholic นี้เป็นเรื่องราวของ Rebecca Bloomwood สาวผู้รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิต เมื่อสูญเงินไปกับการช้อปปิ้งจนถึงเป็นหนี้เป็นสินกองโต และไม่สามารถหารายได้มาชำระหนี้ได้ คุณก็เลยต้องหาทางออกให้กับชีวิตอย่างเร่งด่วน ถือว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังอีกหัวข้อที่พวกเราสามารถจับมาดูได้ในตอนวันหยุด ด้วยเหตุว่าเต็มไปด้วยมุกเฮฮา ความขำขัน แฟชั่นละลานตา และก็แง่คิดอีกเยอะมาก

Black Adamเรื่องราวของวีรบุรุษคนใหม่ที่ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่จากทวยเทพเทวดาอียิปต์ กลับถูกจำจองมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานถึง 5,000 ปี เวลานี้เขาพร้อมจะได้รับอิสระตารางแล้วก็รักษาความชอบธรรมในแบบของ Black Adam แล้ว

Fast & Furious 9 หนังแฟรนไชส์รถแข่งฟอร์มยักษ์ ที่ภาคปัจจุบันนี้มีเล็กน้อยถูกถ่ายทำทางภาคใต้ของเมืองไทย พวกเราจะได้เจอกับผู้แสดงหลักหน้าเก่าอย่าง วิน น้ำมันดีเซล และก็ มิเชล ราดรีเกซ โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw โดย ดอม โทเร็ตโต แล้วก็กลุ่มนักซิ่งของเขาจำต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อหยุดการทำลายโลกโดยมือสังหารรวมทั้งนักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์อย่าง เจคอบ น้องชายของดอม

Fantastic Beasts 3 : 12 พฤศจิกายน 2021

ภาคที่ 3 ของหนังชุด Fantastic Beasts 3 freemovie hd ผลงานจากจิตนาการของ เจ.เค, โรวลิง แน่ๆว่า เอ็ดดี เรดเมย์น จะกลับมาในบทของ “นิวต์ สกามนเดอร์” ผู้ชำนาญด้านสัตว์ยอดเยี่ยมเหมือนเคย แม้กระนั้นที่จะไม่กลับมาในหนังประเด็นนี้และจากนั้นก็เป็น จอห์นนี เดปป์ ที่เล่นบทเป็นบิดามดผู้ชั่ว “กิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ในหนังภาคก่อน ที่เนื่องจากปัญหาส่วนตัวทำให้ Warner Bros. ร้องขอให้เขาถอนตัวออกมาจากหนังไป โดยหนังจะได้ แมด ไม่กเกลสัน ที่ดังมาจากบท ดร. ฮันนิบาล เล็คเตอร์ มารับบทนี้แทน

Top Secret วัยรุ่นพันล้าน freemovie hd กล่าวได้ว่าไปถึงเป้าหมายและก็ได้รับกระแสตอบรับดีดูเหมือนจะทุกเรื่องสำหรับภาพยนตร์จากค่าย GTH รวมทั้ง Top Secret วัยรุ่นพันล้าน ก็เป็นภาพยนตร์ของค่ายอีกหัวข้อที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนกระทั่งติดโผภาพยนตร์สุดได้รับความนิยมที่ปี 2554 เข้ามาด้วย ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง พีช พชร จิราธิวัฒน์

มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของ ต๊อบ ฤทธิ์พัฒน์ เจ้าของกิจการสาหร่ายอบกรอบ “เถ้าแก่น้อย”เด็กหนุ่มที่กลับชีวิตตนเองจากเด็กเล่นเกมส์มากเกินไปออนไลน์เปลี่ยนมาเป็นนักธุรกิจชายหนุ่มพันล้าน ซึ่งในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ให้ข้อคิดเตือนใจดีๆกับวัยรุ่นไทยว่าจะดำรงชีวิตให้ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานให้เร็วที่สุดได้ยังไงแบบที่ไม่ลำบากคนอื่นๆ แน่ๆว่าในประเด็นนี้จะรวมเอาเทคนิครวมทั้งแนวความคิดที่ทำให้

ต๊อบ ฤทธิ์พัฒน์ ก้าวกระโจนมามีธุรกิจใหญ่มโหฬารในวัยที่ยังไม่ถึง 30 ได้ด้วยตัวของเขาเองไว้อย่างมาก ดูแล้วคุณจำเป็นจะต้องระลึกถึงกลับไปโดยทันทีว่า ตอนพวกเราอายุเท่า ต๊อบ อำนาจศักดิ์สิทธิ์พัฒน์ ในแต่ละตอน พวกเราทำอะไรไปบ้างแล้วเพื่อชีวิตประสบผลสำเร็จ

Vincenzo ทนายความมาเฟียเข้ามาเกี่ยวพันกับการล้มล้างความไม่ชอบธรรมระดับประเทศไม่เอ่ยถึงมิได้เลยนะ ซีรีส์ “Vincenzo” ที่สามีแห่งชาติอย่างซงจุงกิ กลับมาในบททนายความมาเฟียสุดหล่อที่ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยมาเฟียอิตาลี

จนถึงมีเหตุให้กลับมาประเทศเกาหลีเพื่อสะสางเรื่องราวบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งจำต้องต่อสู้ทางด้านกฎหมายเพื่อโค่นล้มอำนาจไม่เที่ยงตรงของบริษัทยักษ์ใหญ่ โดยร่วมมือกับทนายความสาว “ฮงชายอง” เรื่องราวมีความเข้มข้นผสมความขบขันตลก สร้างเงื่อนและก็เบาๆคลายเงื่อนได้อย่างน่าติดตามเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของดารานำชาย แถมยังได้มองเห็นผู้แสดงนำชายซงจุงกิของพวกเราในหลายหน้าที่อีกด้วย แฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีพลาดมิได้เลยนะ

freemovie hd Eiffelรัฐบาลประเทศฝรั่งเศสขอให้ไอเฟผุดผ่องกเอวบางร่างน้อยสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับงาน Paris World Fair 1889 แต่ว่าไอเฟลเลือกที่จะดีไซน์รถไฟใต้ดิน แต่ทั้งหมดทุกอย่างก็แปรไปเมื่อไอเฟลได้เจอกับสตรีลึกลับจากอดีตกาลของเขา

Valentino – The Last Emperor (2008) เป็นDocumentary ที่เล่าความเป็นมาแล้วก็ลักษณะการทำงานของ “วาเลนติเตียนโน่” หรือ Valentino Clemente Ludovico Garavani ยอดเยี่ยมดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลี กับ Giancarlo Giammetti หุ้นส่วนแล้วก็ผู้ร่วมจัดตั้งแบรนด์ “วาเลนว่ากล่าวโน่” ว่าพวกเขาดำเนินชีวิตเช่นไร มีแนวทางการทำงานยังไง รวมทั้งอะไรเป็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของพวกเขา ผู้เปรียบได้กับผู้นำที่แวดวงแฟชั่นคนนี้

My Country

เรื่องย่อ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายสมัยวัวรยอ ต้นโชชอน ด้วยเหตุว่าข้อคิดเห็นที่ไม่เหมือนกันเกี่ยวกับประเทศทำให้เพื่อนรักสองคนจำต้องหันกระบี่เข้าพบกัน ซอฮวี (ยังเซต้อง) เป็นนักสู้ ซอกึมบิดาของเขาเป็นนายพลที่โด่งดัง ซอฮวีเป็นแฟนความจบธรรรม ชีวิตเขาจำต้องประจันหน้ากับความรันทดอดสู แต่ว่าเขาก็ยังมีรอยยิ้มอยู่ตลอด นัมชอนโฮ (อูโดฮวาน) เป็นคนฉลาดหลักแหลม

รูปร่างและหน้าตาที่ดูดีและสวยงาม แต่ว่าเนื่องจากเขาเกิดขึ้นมาจากแม่ที่เป็นชนชั้นต่ำ ทำให้นัมชอนโฮถูกบุคคลอื่นดูถูกเหยียดหยาม เขามีเป้าหมายต้องการสอบเข้ามาเป็นทหารในกองทัพ แม้กระนั้นเนื่องจากเรื่องราวฉาวโฉ่เกี่ยวกับการคดโกงของบิดาเขา ทำให้นัมชอนโฮสูญเสียความฝันไปแล้วก็จบลงด้วยกระบวนการทำสิ่งที่ไม่ดี เขามีความขัดแย้งกับซอฮวีเพราะว่าเรื่องหลงผิดอะไรบางอย่าง cr.kseries

Fireheartเรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 16 คนหนึ่งที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง วันหนึ่งเกิดเหตุไฟที่จุดศูนย์กลางมหานครนิวยอร์คแต่ว่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงดันล่องหนไปอย่างลึกลับ บิดาของคุณที่ปลดเกษียณจากกระบวนการทำหน้าที่แล้วจึงถูกเรียกตัวกลับมาปฏิบัติงาน คุณก็เลยใช้โอกาสนี้ปลอมตัวเป็นพนักงานดับเพลิงเพศชายเพื่อเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับในการหยุดเหตุอัคคีภัยในคราวนี้

Breakfast at Tiffany’s (1961) freemovie hd นับเป็น หนังน่าดู อีกประเด็นที่เหมาะสมกับวันหยุดสบายๆพวกเราจะได้ชื่นชอบผลงานของผู้แสดงอมตะ Audrey Hepburn ในบท Holly หญิงสาวแสนงามมั่งมีเสน่ห์ที่ต้องการตกถังข้าวสารด้วยการสมรสกับมหาเศรษฐีสักคน แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งคุณก็ได้รู้จักกับชายหนุ่มข้างบ้านคนใหม่ Paul แผนการที่คุณตั้งไว้ก็เริ่มหวั่นไหว

Vagabond / 배가본드 เรื่องย่อ : ชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตั๊นแมนที่ฝันถึงการเป็นดาราหนังแอ็คชั่นที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เขารอดชีวิตจากเหตุเรือบินตกแล้วก็ได้เปลี่ยนชีวิตของเขา ชาดัลกอน จะต้องพบเจอกับกลยุทธ์สมคบคิดจากสถานะการณ์เรือบินตก และก็รื้อฟื้นคดีโกงแห่งชาติ เพื่อดูแลแม่แล้วก็น้องๆโกแฮริ (ซูจี) อยากงานป้อมปราการคงจะของเจ้าหน้าที่รัฐ คุณเปลี่ยนเป็นผู้แทนของ NIS ซึ่งตอนที่คุณปรารถนาดำเนินการในกรุ๊ปสืบสาวสถานที่ทำงานอย่างเปิดเผย แม้กระนั้นคุณจำต้องมาเป็นสายที่ไม่อาจจะเผยตัวตนแทน

SPECIAL PROGRAM : กีความกำหนัด ศักดินา พญาอนินทรีย์แดงโปรแกรมหนังควบต้อนรับ Doc club & pub. โรงภาพยนต์ลู่ทางที่ใหม่บริเวณศาลาแดง เรื่องแรกเป็น Forget Me Not ที่ปรับเปลี่ยนจากนิยายรักของศรีบูรพาทิศ ผ่านการแปลความหมายแล้วก็เพิ่มเติมเพื่อขยายรูปร่างของคุณหญิงกีความกำหนัด ซึ่งรับบทบาทโดยดาราชายผู้เดียวกันกับที่เล่นเป็นนพรรวมทั้งเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ประเด็นนี้

อีกเรื่องหนึ่งเป็น อนินทรีย์แดง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อังค์ หญิงผ่านเพศที่มีอาชีพขายบริการ ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่พิเศษในฐานะสายนอกชุดแต่งกาย คุณจำต้องปลอมตัวเป็นเพศชายโดยใช้ชื่อ อิน เพื่อเข้าไปล้วงความลับทางด้านการเมืองจาก จิตร ชายหนุ่มนิสิตแล้วก็นักขยับเขยื้อนผู้ถูกรัฐบาลเพ่งเล็ง

freemovie hd Resident Evil Welcome to Raccoon Cityภาคนี้เป็นปฐมบทของผีชีวะ โดยจะเอ่ยถึงเรื่องของเมืองที่เคยเจริญก้าวหน้าอย่าง Raccoon City ที่กำลังล่มสลายเนื่องจากบริษัทเวชภัณฑ์อย่าง Umbrella Corp. กำลังย้ายถิ่นออกมาจากเมืองพร้อมด้วยทิ้งภูติผีปีศาจที่จะเปลี่ยนแปลงคนกรุงไปชั่วนิจนิรันดร์เอาไว้ด้วย อย่างไรก็ดียังมีกรุ๊ปผู้รอดตายที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมด้วยเปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทนี้ให้ได้

Morbius มอร์เบียส เรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส นักวิชาชีวเคมีชายผู้มานะหาวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตัวเอง กระทั่งท้ายที่สุดเขาก็เจอแนวทางจากค้างคาว แม้กระนั้นเว้นแต่ที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังเป็นเหตุให้เขาเข้มแข็งเหนือมนุษย์ มีพลังดีเลิศ แล้วก็เป็นแวมไพร์จอมหิวเหลือดด้วย

Sonic the Hedgehog 2 ภายหลังจากตกลงใจอาศัยอยู่ที่เมือง Green Hills โซนิกก็พร้อมสำหรับอิสระที่มากกว่าเดิม อีกทั้งทอม และก็แมดดี้ ต่างก็เห็นเหมือนกันที่จะให้เขาได้อยู่ที่บ้านผู้เดียวในตอนที่ทั้งสองออกท่องเที่ยวพักกัน

แต่ว่าไม่นานภายหลังที่พวกเขาออกไป ดร.โรบอตนิก ก็กลับมาอีกที ตอนนี้เขากลับมาพร้อมทั้งพาร์ทเนอร์คนใหม่ โน่นเป็น นักเคิลส์ กับภารกิจตามหา Emerald ที่มีพลังสำหรับเพื่อการทำลายรวมทั้งสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ โซนิกจะต้องร่วมมือกับคู่ขาของเขา Tails ที่จะจะต้องออกเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหา Emerald ให้พบก่อนมันจำเป็นที่จะต้องไปอยู่ในมือของผู้ไม่ห่วงใย

The White Tiger เด็กหนุ่มที่ใฝ่สูงอุตสาหะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้หลุดพ้นจากคำว่าจนกระทั่งสำหรับประเด็นนี้บอกได้คำเดียวว่า บทดีแล้วก็บันเทิงใจมากมาย เนื่องจากว่าดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของประเทศอินเดีย

เป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคมและก็วัฒนธรรมประเทศอินเดียที่ชัดแจ้ง เล่าผ่านเรื่องราวของ “พลราม” หนุ่มน้อยวรรณะต่ำที่เป็นพนักงานขับรถให้คนมั่งมีคู่ครอง ต้องการจะทำชีวิตของตัวเองแล้วก็ครอบครัวให้มีการดำรงชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยใช้ไหวพริบปฏิภาณและก็อุบายเพื่อเอาชนะความอัตคัด แม้กระนั้นถ้าเกิดความเชื่อถือ ประเพณีของประเทศอินเดียที่ตั้งหลักปักฐานลึกมาอย่างนานกลับทำให้เขาแปรไปทีละเล็กทีละน้อย ตอนสุดท้ายจะคืออะไรไปดูด่วนๆจ้ะ

หนัง อิโรติก 18+