ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Dinner Mate เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แสดงนำโดย ซงซึงฮอน – ซอจีฮเย เล่าราวของคน 2 คน ที่ต่างมีประสบการณ์ความรักที่ปวดในสมัยก่อน วันหนึ่งเวลาที่แต่ละคนกำลังกินอาหารเย็นตามลำพังในร้านค้าเดียวกัน พวกเขาได้เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่รับประทานอาหารร่วมกันในทุกๆอาทิตย์

แต่ยิ่งพวกเขาได้เจอกันบ่อยมากขึ้นเท่าไร ความเชื่อมโยงของพวกเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง รวมทั้งเริ่มที่จะบำบัดรักษาแผลใจของกันและกัน เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นหัวใจ มองเพลิดเพลิน แถมยังได้แง่คิดเรื่องความเกี่ยวข้อง มองหัวข้อนี้แล้วต้องการจะมีใครบางคนมานั่งกินข้าวด้วยในทุกๆมื้อ

“ของรักของหวงของเรา” (Love Between Fairy and Devil) กับ “รักไม่มีพระพรหมดินแดน”ของหวงของเรา Love Between Fairy and Devil เป็นความรักผ่านเชื้อสายและก็สถานะ เนื่องจากคนรักคู่นี้มีภูมิหลังที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งตรงกันข้ามกันในทุกมิติ

หวังเฮ่อตี้ เล่นบทเป็นจอมมารนาม ตงฟางชิงชาง ที่เคยกำจัดเผ่าพันธุ์นางสวรรค์จนถึงหมดสิ้น หมื่นปีถัดมา เทวนารีชั้นสูงตนหนึ่งได้กลับมาเกิดใหม่เป็นเทวนารีระดับล่างนามว่า เกลอหลานฮวา (รับบทบาทโดย อวี๋ซูสิน) เกลอหลานฮวาได้ปล่อย ตงฟางชิงชาง ให้เป็นอิสระจากการเช็ดกกักขังโดยบังเอิญ รวมทั้งตงฟางก็อยากบวงสรวงเทพธิดาตนนี้เพื่อนำตราประทับบนตัวออก เขาจะได้มีอิสรภาพอย่างแท้จริง แม้กระนั้นระหว่างนั้น ทั้งสองได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็จอมมารก็หลงเสน่ห์เทพธิดาสาวเพราะว่าความสุภาพเรียบร้อยแล้วก็สวยของคุณ

ดูหนังออนไลน์ฟรี 365 Days : This Day

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในอินเตอร์เน็ตฟลิกอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวสุดรุ่มร้อนของมาเฟียชายหนุ่มและก็แฟนสาวของเค้า ภายหลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เลาร่าตั้งอกตั้งใจที่จะดำรงชีวิตอย่างสุขสบายในวันแล้ววันเล่ากับมัสสิโม แม้กระนั้นเนื่องจากว่าทั้งสองมีเรื่องมีราวราวในใจกันคนละแผล ก็เลยทำให้แตกแยกขัดแย้งบ่อยมาก ทั้งยังในตอนบาดหมางนี้ยังมีไอชายหนุ่มสวยอย่างที่นาโซ โผล่มาทำให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริงๆจ้ะคุณ

Vincenzo ดูหนังออนไลน์ฟรี ซีรีย์ประเทศเกาหลีเรื่องแรกที่ต้องการจะมาชี้แนะกันเลยก็คือ Vincenzo ที่เล่าราวของ Vincenzo Cassano (สวมบทบาทโดย ซงจุงกิ) ทนายแล้วก็ที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังประเทศเกาหลีข้างหลังไม่ตรงกันกับหน่วยงาน การกลับมาของเขาทำให้เขาได้เจอกับ ทนายสาว ฮงชายอง (เล่นบทโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และก็พวกเขาได้มาด้วยกันสร้างความยุติธรรมตามวิถีคนร้าย ซึ่งในซีรีส์จะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของวีรบุรุษด้านมืดที่กำจัดเหล่าผู้ร้ายที่ข้อบังคับไม่สามารถที่จะทำอะไรได้

เมื่อในช่วงเวลาที่เขาอายุได้ 8 ขวบ พัคจูฮยอง ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่อิตาลี ภายหลังที่เขาได้รับชุบเลี้ยงจากครอบครัวตรงนั้น เวลาผ่านไปอย่างเร็ว ตอนนี้เขาได้เติบโตเปลี่ยนเป็นหนุ่มน้อยสุดสมาร์ท พร้อมทั้งชื่อใหม่รวมทั้งตัวตนใหม่นามว่า วินศาสนาเชนโซ ติดอยู่สโน เขาเป็นทนายความเก่ง ที่ร่วมงานรวมทั้งคบคิดให้กับกลุ่มมาเฟีย

แม้กระนั้นเมื่อกำเนิดความไม่ลงรอยกันระหว่างกรุ๊ปมาเฟียในพื้นที่ เขาก็เลยตกลงใจกลับมายังบ้านเกิดอีกที เพื่อค้นหาทองแท่งที่ซุกซ่อนอยู่ใต้อาคารห้องพักศูนย์กลางกรุงโซล เขาได้ใช้ความถนัดทางด้านกฎหมายที่มีติดตัว เริ่มแสดงความสามารถในวงการความถูกต้องของตรงนี้ ทำให้ได้มาเกี่ยวพันและก็รู้จักกับ ฮงชายอง อัยการสาวผู้เย็นชา เป็นคนชนิดจำต้องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะจำเป็นต้องชนะคดีความให้ได้ สำหรับซีรีย์หัวข้อนี้สามารถรับดูได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix

The Servant เรื่องเศร้าสุดคลาสสิค หลายท่านบางทีอาจรู้จักในชื่อ “บันทึกของบังจา” เรื่องราวที่เล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อว่า บังจา ได้จัดการหาหญิงงามบุตรสาวผู้ครอบครองโรงเตี๊ยมให้กับนายจ้างของตัวเอง แต่ว่าเจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงเสน่ห์หญิงงามคนนี้ซะได้ ทั้งยังยังไปเล่าเรียนท่าทางท่าทีเด็ดเรื่องบนเตียงมาซะกระทั่งสามารถแย่งคุณมาได้ แม้กระนั้นเรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นภายหลังที่นายจ้างของเค้าได้รู้หัวข้อนี้แล้วเริ่มคิดวีธีเอาคืนให้สม

High School Musical The Musical The Series

ต่อกันที่ซีรีส์ภาคแยกจากภาพยนตร์ High School Musical หรือชื่อไทยเป็น “โทรศัพท์มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก” เล่าราวของกรุ๊ปนักเรียนไฮสข้าลที่แสดงละครเวที High School Musical กระตุ้นให้เกิดเรื่องราวดราม่าจำนวนมาก อีกทั้งหน้าฉากแล้วก็ข้างหลัง เมื่อ Ricky หนุ่มน้อยดูดีแต่ว่ามีนิสัยถูกใจลบหลู่ดูหมิ่นบุคคลอื่นคิดแผนที่จะคืนดีกับคนรักเก่าของเขา โดยการมาออดิชั่นเพื่อสวมบทเป็นดารานำร่วมกับคุณในละครเวทีของสถานที่เรียน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรถัดไปตามมองใน Disney+ ได้เลย เป็นหนังดิสนีย์วัยรุ่นอีกประเด็นที่บันเทิงใจมากมายๆจ้ะ

Shooting Star เรื่องแรก Shooting Star ดูหนังออนไลน์ฟรี ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งสร้างขึ้นจากประสบการณ์โดยตรงของกลุ่มชนนานาประการอาชีพ ในอุตสาหกรรมของแวดวงเพลิดเพลิน ในขณะที่อยู่ตรงหน้า และก็เบื้องหน้าเบื้องหลัง อาทิเช่น ผู้จัดการศิลปินนักแสดง, นักโฆษณา (PR), ผู้สื่อข่าว, ทนาย และตัวศิลปินหรือนักแสดงเองด้วย ซึ่งได้เผยหน้าที่ความรับผิดชอบ ปัญหาที่ได้พบ รวมทั้งแนวทางจัดการกับปัญหาชักชวนปวดศรีษะต่างๆแสดงนำโดย อีซองคยอง (Lee Sung-Kyung), คิมยองแด (Kim Young-Dae), ยุยงนควรฮุน (Yoon Jong-Hoon), อีจองคุ้นชิน (Lee Jung-Shin), คิมยูนฮเย (Kim Yoon-Hye) และก็ พัคโซจิน (Park Sojin)

จูเลีย (HBO แม็กซ์) Julia Child เป็นหัวข้อที่อบอุ่นและก็น่าปลื้มมากมายกระทั่งไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่คุณเป็นผู้ริเริ่มรายการปรุงอาหาร สร้างแรงจูงใจให้กับผู้ติดตาม รวมทั้งได้รับการแสดงโดยสหายไอคอน Meryl Streep ในรูปภาพยนตร์ Julie & Julia ในละครสั้นของ HBO Max Sarah Lancashire ศิลปินจาก Happy Valley ได้รับเกียรติยศโดยย้ำที่การเปลี่ยนจาก Child จากการเป็นผู้ประพันธ์หนังสือเรียนไปเป็นบุคลิกลักษณะทางโทรทัศน์

แต่ละตอนเน้นไปที่ Child ที่ถ่ายทำตอนพิเศษของ The French Chef รายการเข้าถึงสาธารณะของคุณตลอดจนความท้าที่คุณพบเจอในชีวิตส่วนตัวของคุณ สิ่งที่ยากที่สุดเป็นการเริ่มต้นของวัยหมดระดูซึ่งปิดประตูการมีลูกกับผัว Paul (David Hyde Pierce) อย่างไรก็แล้วแต่ คุณยังคงยืนกรานรวมทั้งเปลี่ยนเป็นแม่ของผู้ชมรุ่นถัดไป โดยไม่สนใจเชาวน์ อารมณ์ขัน และก็ความสุขใจ

Keys to the Heart ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์คอมเมดี้-ดราม่า บอกเล่าเรื่องราวของ โจฮา (สวมบทโดย อีบยองฮุน) สมัยก่อนนักมวยแชมป์ทวีปเอเชียเวลเตอร์เวทของที่ประชุมมวยโลก ที่มองไปดูมาแล้วชีวิตของเขากำลังจะออกเดินทางไปได้ด้วยดี แม้กระนั้นตอนนี้เขากลับกำลังตกต่ำและไม่มีที่ไป จนถึงวันหนึ่งเขาได้มาพบกับแม่โดยบังเอิญ แม่ก็เลยเชิญชวนเขาไปอาศัยอยู่ร่วมกัน

และก็ถึงเขาจะมีความจำวัยเด็กอันแสนเจ็บเกี่ยวกับแม่ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นไปไม่ได้เลือก เขาก็เลยจะขออาศัยอยู่เพียงแต่ชั่วครั้งคราวเพียงแค่นั้น ซึ่งจากเหตุนี้เอง ก็เลยทำให้เขาได้มาพบกับ จินแท (เล่นบทโดย พัคจองไม่น) น้องชายต่างพ่อวัย 20 ปีที่เป็นออทิสติกระดับ 2 แล้วก็มีพรสวรรค์ด้านการเล่นเปียโนยอดเยี่ยม เมื่อครั้งที่ โจฮา พบกับ จินแท ทีแรก เขารู้สึกไม่ค่อยพึงใจมากแค่ไหนนัก แม้กระนั้นเพราะว่าจะต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกัน ทั้งแม่ยังฝากให้เขาดูแลจินแทอีก เขาแล้วก็ค่อยๆทำความเข้าใจแล้วก็ทำความรู้จักกับจินแทมากขึ้น กระทั่งความเกี่ยวข้องของสองญาติเริ่มปรับปรุงเปลี่ยนมาเป็นครอบครัวเดียวกันได้ในตอนท้าย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม ภายหลังได้รับอุบัติเหตุยานตกในปี 2022 อดัม รี้ด นักบินรบผ่านเวลาก็จำต้องร่วมมือกับตัวเขาเองเมื่อตอนอายุ 12 ในภารกิจกู้อนาคต โดยหัวใจหลักของ ‘The Adam Project’ อาจหนีไม่พ้นบิ๊กไอเดียที่ว่า ถ้าเกิดพวกเรากลับไปบอกตนเองตอนเด็กได้พวกเราจะบอกอะไร ซึ่งมันสามารถจับหัวใจผู้ชมได้อยู่มือตั้งแต่การผลิตผู้แสดงอดัมให้ไกลห่างจากคำว่าเพอร์เฟกต์สุดๆกระทั่งกล่าวได้ว่าเป็นลูสเซอร์คนนึงก็ไม่ผิดนัก แถมยังเป็นลูสเซอร์จนกระทั่งตัวตนในโลกอนาคตที่แม้ว่าจะมีคนรักสาวสุดงามแต่ว่าเขาก็ดันจำต้องมาตามหาคุณแบบผ่านระยะเวลาแล้วก็ได้กลับมาพบตนเองในวัย 12 ซึ่งพึ่งผ่านสถานะการณ์สูญเสียป๊ะป๋ามาไม่นาน

THE UMBRELLA ACADEMY

ตามมาติดๆในอาทิตย์นี้กับ The Umbrella Academy อีกหนึ่งซีรีส์ไซไฟ ออกแนวแฟนตาซี ที่เดินเรื่องด้วยเด็ก 7 ผู้ที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป คนนึงแข็งแรงสุดๆอีกคนพูดชักชวนเก่ง อีกคนรับใช้มีดเก่ง อื่นๆอีกมากมาย ถูกรับเลี้ยงโดยมหาเศรษฐีสุดติเตียนสต์ที่แวดวงอุตสาหกรรม รวมทั้งเป็นผู้ผลิต The Umbrella Academy สถานศึกษาฝึกซ้อมเด็กพิเศษที่นี้นี่แหละ

Zindagi Na Milegi Dobara (2011) ดูหนังออนไลน์ฟรี อีกหนังประเทศอินเดียที่มีคุณภาพเกินร้อย จะต้องมาดูหัวข้อนี้แรง ซึ่งเรื่องราวเอ๋ยถึงกรุ๊ปคู่หูสามคน โดยมีคนหนึ่งกำลังจะสมรส พวกเขาเลยตกลงจัดงานสละไม่มีแฟนให้สหายด้วยการไปท่องเที่ยวแบบ Road Trip ที่ประเทศสเปน แต่ว่าพวกเขาจำเป็นต้องประสบปัญหาตลอดทาง พูดได้ว่าวุ่นวายสุดๆแม้กระนั้นในความระส่ำระสายนี้ก็สะท้อนให้มองเห็นถึงปัญหาชีวิตต่างๆของแต่ละคน ประเด็นนี้จัดว่าให้ข้อคิดเตือนใจด้านชีวิตได้เยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ แถมทำให้ได้ไปมองเห็นสถานที่ในระหว่างการเดินทางคราวนี้ของพวกเขาอีกด้วยนะ

FANTASTIC BEASTS ดูหนังออนไลน์ฟรี ถ้าผู้ใดชอบใจหนังดัง 2022ภาพยนตร์ในตำนานเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็ต้องห้ามพลาดเรื่อง FANTASTIC BEASTS เด็ดขาด เป็นอีกหนึ่ง หนังที่จำเป็นต้องมอง เพราะว่าเป็นหนังภาคจากภาพยนตร์บิดามดน้อย

ที่ย้อนเวลากลับไปในยุคที่มีเหล่าสัตว์อาคมจำนวนมากเกิดขึ้น แม้กระนั้นดังนี้ยังมีเรื่องมีราวการต่อสู้ระหว่างเหล่าบิดามดแม่มด ที่เกี่ยวกับสัตว์อัศจรรย์ข้างในเรื่องอีกด้วย นอกเหนือจากการที่จะทำให้ทราบจะสัตว์เวทย์มนต์แต่ละจำพวกแล้ว ยังให้เพื่อนฝูงๆลุ้นไปกับการต่อสู้ เพื่อความชอบธรรมของเหล่าบิดามดแม่มด คนไหนกันแน่ชอบใจต้องการดูหนังแนวนี้ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ

The Lion King (2019) หนังในตำนานที่มั่นใจว่าน้อยคน ที่จะไม่เคยรู้สิงโตเจ้าป่าเจ้าเขาตัวนี้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วหนังเรื่อง The Lion King นั้นมีทั้งยังการ์ตูน อนิเมชันทำที่ออกมาหลายช่วง แม้กระนั้นในคราวนี้ได้นำกลับมาทำให้ลักษณะของภาพ 3D

ที่มีความสมจริงสมจังเหมือนกับว่ามีชีวิตจริงๆเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นรายละเอียดก็ยังคงดังเดิม ที่มีสิงโตเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นเทวดานามว่า ซิมบ้า เขาเป็นสิงโตที่สัตว์ต่างๆเห็นด้วยว่าเกดิมาเพื่อเป็นเจ้าที่ป่านี้ แม้กระนั้นด้วยความดื้อของเขาก็แทบฆ่าไม่รอด เพราะเหตุว่าในป่าต้องห้ามมีฝูงไฮยีน่าอาศัยอยู่

ทั้งยังมีสิงโตคู่แข่งของบิดาเขาอย่าง สการ์ ที่เป็นอาของเขาเอง แต่ว่าดันคิดแผนเพื่อครอบครองอาณาจักรนี้เอง ภายหลังที่ทำให้บิดาของซิมบ้าเสียชีวิต ทำให้เขาขึ้นมาแทนที่ แล้วก็ทำให้ป่าทรุดโทรมอย่างชัดเจน ท้ายที่สุดและก็ควรเป็นซิมบ้าเอง ที่จะต้องกู้คืนป่าผืนนี้ให้กลับมาสมบูรณ์บริบูรณ์ให้ได้ สำหรับคนใดกันแน่ที่ยังไม่เคยรู้ว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่จะมองกับครอบครัว เสนอแนะประเด็นนี้เลย

หนัง อิโรติก 18+