ดูหนังผี ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

ดูหนังผี

ดูหนังผี  The Skeleton Key (2005) เรื่องเริ่มด้วย Caroline Ellis (Kate Hudson) ที่รับงานนอกเวลาไปเป็นพยาบาลให้ชายเฒ่าป่วยไข้ เรื่องมันมองธรรมดาดี เพราะเหตุว่าคุณลุงมึงก็ไม่สบายช่วยเหลือตัวเองมิได้ ส่วนเมียมึงก็แก่มากมาย ทำอะไรไม่สบายมากแค่ไหน Caroline ก็เข้าไปอยู่ช่วยทั้งยังงานบ้านงานเรือนเล็กๆน้อยๆและจากนั้นก็ดูแลผู้เจ็บป่วยไปตามเรื่องตามราว

แต่ว่ามันเริ่มเปลี่ยนไปจากปกติเนื่องจากคุณลุงที่ว่าเจ็บไข้ถึงขนาดบอกหรือขยับเขยื้อนตัวมิได้ จู่ๆวันนึงก็เพียรพยายามติดต่อสื่อสารกับ Caroline ว่าเขามิได้เจ็บไข้เพราะว่าสุขภาพไม่แข็งแรง แต่ว่าป่วยเป็นความสามารถของอสุรกาย เมื่อ Caroline อุตสาหะบอกกับป้าประเด็นนี้ ป้าเอ็งก็พูดว่าไม่มีอะไร คุณลุงมึงบ้า อย่าไปฟังมากมาย หัวใจนึงนางเอกของพวกเราก็ต้องการจะลาออกทิ้งงานไปเลย เพราะว่าไม่ต้องการมีเกี่ยวข้องกับเรื่องแปลก แต่ว่าอีกจิตใจที่สอดรู้สอดเห็น แล้วก็ต้องการช่วยคุณลุงเอ็งก็ดันทุรัง ท้ายที่สุดหัวใจข้างซุกซนก็ชนะ Caroline อยู่เพื่อแสวงหาเรื่องจริง รวมทั้งแน่ๆว่ายิ่งสืบยิ่งค้น ก็ยิ่งดำตรงลงไปพบจุดที่ยากจะถอนตัวเสียแล้ว

The Conjuring (2013) ดูหนังผี สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ นับได้ว่าเป็น ตำนานที่แวดวงหนังสยองขวัญ อย่างยิ่งจริงๆหนังผี ที่คนไหนกันแน่กล่าวถึง ต่างก็รู้จักภาพยนตร์ ประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่จำเป็นต้องถือให้มาเป็น หนังติดอันดับสุดน่าสยดสยอง สำหรับภาพยนตร์ หนังผีฝรั่งหัวข้อนี้ ได้ถูกเอามาเป็นหนังผี ที่ถูกทำขึ้นในหลายๆภาค ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันว่า The Conjuring ภาพยนตร์หัวข้อนี้ เป็นหนังที่เคยมี

คนที่ดูแล้วถึงกับช็อคเสียชีวิต ในช่วงเวลาที่รับดูประเด็นนี้ ภาพยนตร์ที่สร้าง จากความจริงของ “เอ็ด วอร์เรน” กับ “ลอร์เลน วอร์เรน” เกิดเรื่องราว ของคู่คู่สมรส คนอเมริกันแท้ ซึ่งมีความถนัดสำหรับการปราบผี มือโปร ซึ่งเขานั้นได้แม้กระนั้นตระเวร

เพื่อปราบ สิ่งที่ไม่เห็นนี้ ในทั่วอเมริกา จนกระทั่งมีการเกิดเหตุการณ์หนึ่ง ขึ้นมาเรื่องล้นหลาม ถูกขยายในแบบ ที่ถูกทำออกมา เป็นบทภาพยนตร์ หรือบทของหนัง หัวข้อนี้ ภาพยนตร์ที่มีคนอีกหลายๆคน กล่าวถึงว่าเป็นภาพยนตร์ ที่น่าดึงดูด แล้วก็น่ารับดู จำต้องมองให้ได้ สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ถ้าเกิดคนใดกันยังไม่เคยได้มอง

ดูหนังผี ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (Shutter) – 2004

แสดงนำโดยอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม คะ ณัฐฐาวีรนุช รวมทั้ง อิมอชิตะ คือเรื่องของช่างถายภาพชายหนุ่มที่ถ่ายรูปติดวิญญาณ และก็วิญญาณที่อยู่ในรูปภาพนั้นก็เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขานั้นเคยทำเอาไว้เอง

เรื่องสยดสยองวิญญานหลอน แขกมิได้รับเชิญ เรื่องย่อ : คุณถ่ายทำ MSN คุยกับสหาย แล้วออกไปจ่ายตลาด ปรากฏว่าสหายแคปรูปของหญิงคนหนึ่งไว้ได้ แม้ว่าคุณอยู่ตามลำพังคนเดียว เมื่อไปสืบเรื่องราวก็พบว่าบ้านที่คุณเช่าอยู่เคยมีคนเสียชีวิต และก็ผีแสนเฮี้ยน คุณจิตตกและก็หงุดหงิดรำคาญก็เลยท้าทายให้มาบอกลอตเตอรี่และก็กล่าวว่าถ้าเกิดขออะไรก็จะให้ สตรีคนนั้นเลยขอชีวิตคุณ

Oh My Ghost (2015) ซีปรี่ย์ผีประเทศเกาหลีเรื่องแรก ดูหนังผี เริ่มจากผีแบบซอฟท์ๆไม่ค่อยน่าสยดสยองก่อน เกิดเรื่องเกี่ยวกับนางเอกหญิงเฉยๆตรงไปตรงมาคนหนึ่งซึ่งสามารถเห็นผีได้ เข้ามาดำเนินงานเป็นผู้ช่วยเชฟในห้องอาหารของผู้แสดงนำชาย นางเอกแอบรักดารานำชายแต่ว่าเป็นคนเขินอายเลยไม่กล้าบอก

กระทั่งมีผีเวอร์จิ้นมาสิงนางเอก และก็รุกดารานำชายหนักมากมาย ตามจีบรวมทั้งอ่อยดารานำชายตลอด ด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่าที่ตนเองไปกำเนิดมิได้ เนื่องจากว่ายังเวอร์จิ้นอยู่ ประเด็นนี้ถูกใจตรงพัคเฆี่ยนตีองแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสมากมาย ดารานำชายก็วางท่าเก่ง แม้กระนั้นโดนตามตื้นตามอ้อนขนาดนี้ควรมีหลุดเขินบ้างล่ะ พวกเราจะได้มองเห็นกระบวนการทำงานในห้องอาหาร มิตรภาพระหว่างเชฟในร้านค้า ขบขันมากมาย ไม่เครียด ภาพงาม ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้ะ

ดูหนังผี THE CONJURING 2 หนังสยองขวัญที่สร้างโดยปรับเปลี่ยนเรื่องราวมาจากเหตุจริงบอกเล่าเรื่องราวของ ลอว์เรน รวมทั้งเอ็ด วอร์เรน สองสายลับคดีเหนือธรรมชาติที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปทางภาคเหนือของกรุงลอนดอนเพื่อสอบสวนเรื่องราวของม่าม้ารายหนึ่งที่จะต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คน

โดยเหตุการณ์แปลกนี้ได้เกิดขึ้นในฤดูร้อน ปี คริสต์ศักราช 1977 ที่ เพ็กกี้ ฮอดจ์สัน แม่เลี้ยงคนเดียว ที่จำเป็นต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คนด้วยตัวผู้เดียวในบ้านที่ถูกมั่นใจว่าเต็มไปด้วยวิญญาณร้าย เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการที่คุณได้สัมผัสถึงเสียงดังไม่ปกติในห้องนอนของบุตรสาว รวมทั้งเมื่อเปิดประตูแล้วก็เข้าไปมองคุณก็ได้พบว่ามันเป็นเรื่องผิดปกติที่น่าขนลุกที่สุดในชีวิต หากแม้ทีแรกๆคุณจะรู้สึกว่าเป็นเพียงแต่การขอให้ช่วยความพึงพอใจของลูกคุณ แม้กระนั้นสถานะการณ์แปลกต่างๆในบ้านก็มิได้จบลง กลับทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้น มีเสียงแปลกกำเนิดถี่ขึ้น สิ่งของต่างๆในบ้านถูกปาโดยไม่เคยรู้ปัจจัย แล้วก็ภัยรุกรามดังกล่าวข้างต้นก็มิได้หยุดลงเพียงแต่ในบ้าน แต่ว่ามันได้ตามออกไปตามลวงตามหลอนเด็กๆถึงที่สถานที่เรียนอีกด้วย

22 JULY เรื่องย่อ : ผลงานที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริง ข้างหลังเหตุจู่โจมก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงครั้งใหญ่ในประเทศนอร์เวย์ ผู้มีชีวิตรอด ครอบครัวที่เศร้าโศกรวมทั้งพสกนิกรทั่วประเทศต่างอุตสาหะหาทางฟื้นฟูแก้ไขและก็ทวงความชอบธรรม

JIGSAW เรื่องย่อ : ตัวต่อ ฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะที่ใช้แนวทางการฆ่าสุดชั่วร้าย ทิ้งศพสุดสยดสยองครั้งละคนให้ตำรวจหาหลักฐานและก็การสอบปากคำชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ ตัวต่อ ตัวจริงตายไปแล้วนับเป็นเวลาหลายปี แล้วผู้ใดกันแน่กันที่มารับช่วงต่อ ปัญหาที่การตามล่าก็เลยเกิดขึ้นก่อนจะมีใครกันแน่จะกลายเป็นเหยื่อการทรมาทรกรรมสุดวิปริตของมันไม่รู้จักจบสิ้น

อาปัติ มาที่เรื่องแรกจ้ะ ความผิด เรื่องราวของหนุ่มน้อยวัย 19 ปีสุดเกกมะเหรกเกเรที่ถูกบิดาบังคับให้บรรพชา ซึ่งในตอนที่คลุมกาสาวพัสตร์อยู่เค้าก็ยังคงประพฤติตัวดังเดิมโดยไม่หวาดกลัวต่อเวรกรรมอะไรก็ตามซึ่งผู้ใดกันแน่จะไปทราบว่าพฤติกรรมที่ท้าการบาปนี้จะนำพาให้สามเณรจะต้องพบเรื่องที่น่าสยดสยองจนกระทั่งจะต้องจำไปตลอดชีวิต

SCHOOL TALES THE SERIES โรงเรียนผีมีอยู่ว่า

เก็บรวบรวมความหลอนจากคอมิกส์ดัง คัดเลือกมาให้ได้ผวากันแบบเน้นย้ำๆ8 เรื่อง 8กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมจากความสามารถ 6 ผู้กำกับ ที่มาด้วยกันบอกเล่าเรื่องราวของตำนานเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวในรั้วสถานที่เรียน ที่พักได้ว่าควรต้องขนลุกซ้ำสองเมื่อได้ดูแล้วย้อนคิดถึงเรื่องผีที่เคยทราบมาพร้อมกับหูในวัยศึกษา

Peninsula ดูหนังผี เป็นหนังที่จะมาสืบต่อจักรวาล Train to Busan ให้บริบูรณ์ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนหนังแนวซอมบี้ คงรู้จักกับชื่อ Train to Busan กันอย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่า Train to Busan นี้ นับว่าเป็นหนังประเทศเกาหลีที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งมีชื่อเสียงกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะในประเทศประเทศเกาหลีรวมถึงในเมืองนอกเองก็ตาม แล้วไหนจะได้ดาราหนังระดับแม่เหล็กของแวดวงอย่างกงยูมารับบทนำด้วยอีก เอาดีๆมองเห็นเพียงแค่หน้ากงยู ผู้หญิงหลายท่านก็พร้อมจะกดซื้อตั๋วหนังกันแล้ว

ซึ่งปัจจุบันภายหลังปลดปล่อยให้รอนานถึง 4 ปี จักรวาลซอมบี้ชนชาติประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ก็ได้ทำเปิดตัวภาคต่อเรื่องใหม่อย่าง Peninsula ที่ได้ศิลปินระดับท็อปของแวดวงอย่าง คังดเว้นงวอน มารับบทนำ โดยเรื่องราวใน Peninsula นั้นจะเป็นเหตุ 4 ปีถัดมาภายหลังจากเรื่องราวใน Train to Busan (ก็คือช่วงเวลาเสมอกันกับที่แฟนหนังอย่างพวกเรารอคอยกันเลย งานนี้เห็นทีจำเป็นต้องอินแล้วมะ?) โดยภารกิจที่ จองซอก (แสดงนำโดย คังดเว้นงวอน) ได้รับนั้นควรต้องกระทำช่วยเหลือผู้รอดพ้นจากความตายที่ยังคงเหลืออยู่ ท่ามกลางป่าดงซอมบี้ที่มีชื่อเสียงว่าชั่วร้ายรวมทั้งเชิญชวนขนลุกมากกว่าเดิม!

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ สร้างรายได้ให้สูงถึง 107.1 ล้านบาท หนังผียอดนิยมในตำนานไม่ว่าจะมองเมื่อไรมองตอนไหนความฟลอนของหนังผีหัวข้อนี้ก็ยังติดตาและก็ติดอยู่ในหัวเสมอ แล้วก็หนังที่พวกเราว่ามานั้นก็เป็นชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ปลอดคนไทยผู้ใดกันไม่เคยรู้ แม้ชัตเตอร์จะถูกฉายมาหลายสิบปีและก็ตาม ความฮอตรวมทั้งกระแสที่ได้รับความนิยมของหนังหัวข้อนี้ก็ไม่เคยตกลงเลย

I SAW THE DEVIL เดือดกันตั้งแต่ 10 นาทีแรกจนถึงวินาทีในที่สุดกับเรื่องราวการแก้เผ็ดของนายตำรวจราชการลับคนหนึ่งที่ภรรยาและก็ทารกในครรภ์ถูกฆาตกรโรคจิตกระทำชำเรารวมทั้งฆ่าหั่นศพอย่างโหดเหี้ยม หัวข้อนี้ออกจะหนักทั้งยังทางด้านอารมณ์ความเจ็บจากการสูญเสียคู่รัก และก็ดิบโหดร้ายในทางของการเข่นฆ่าพอควร คนไหนกันแน่ดวงใจไม่สู้เท่ากับอะไรอย่างนี้ ควรจะมีสติดีๆก่อนมอง และก็ที่สำคัญผู้ใดกันแน่เคยเป็นแฟน “Old Boy” ยิ่งไม่สมควรพลาด เนื่องจากเป็นผู้กำกับผู้เดียวกัน

The Exorcist หมอปราบผี เอ็กซอร์ซิสต์

หนังไล่ผีสุดคลาสสิก ที่น่าสะพรึงกลัวกระทั่งถูกห้ามฉายในหลายประเทศหนังผีอมตะนิรันดรกาลที่พูดถึง “เรแกน” เด็กผู้หญิงใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งที่เริ่มมีความประพฤติแปลกๆกระทั่งแม้กระทั้งหมอก็ไม่อาจจะหาคำตอบได้ ต่อจากนั้นเรแกนก็มีลักษณะอาการร้ายแรงน่าสยองเยอะขึ้น จนถึงผู้เป็นแม่จำต้องไปขอร้องจากนักบวชแทน โดยในหนังจะเล่าถึงการดูแลและรักษาลักษณะของเรแกนเป็นส่วนมาก ซึ่งฉากผีสิงในเรื่องพูดได้ว่า ‘ติดตา’ กระทั่งถูกนักวิพากษ์วิจารณ์สรรเสริญในความขนพองสยองเกล้าของมัน นับว่าเป็นหนังผีในระดับตำนาน ที่สามารถเรียกได้เลยว่า ฯลฯเเบบของหนังผีหลายๆเรื่องเลยนะ

หนังผีไทยชัตเตอร์กดติดวิญญาณ(2004) ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ หนังผี ชั้น1ของไทยรับประกันหนังผีน่าสะพรึงกลัวจากนัก ดูหนังผี ไทยด้วยการเช็ดกฮอลลีวูดซื้อลิขสิทธิ์หนังผีไทยไปสร้างชัตเตอร์กดติดวิญญาณใหม่ถึงเมืองนอกอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของหนังผีไทยหนังสยองขวัญชัตเตอร์กดติดวิญญาณมีตัวละครหลักชื่อธรรม์คนถ่ายรูปชายหนุ่มวัย25ปีได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างเดิมทางกลับจากงานแต่งงานของเพื่อนพ้องยุคเรียนแล้วหลังจากนั้นเรื่องราวแปลกก็เริ่มเกิดขึ้นเรื่อยแล้วก็เพื่อนซี้ของเขาก็เริ่มตายไปครั้งละคน

กระทั่งทำให้แฟนสาวของเขาจำเป็นต้องสืบเสาะหาข้อเท็จจริงถึงปัจจัยที่นำมาซึ่งเรื่องราวกลุ่มนี้เมื่อคุณได้เจอคำตอบก็ทำให้ธรรม์รวมทั้งเจนแฟนสาวของเขาจะต้องถูกวิญญาณตามล่าเพื่อฆ่า

American Murder เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังท้องศึกษาและทำการค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กอีกทั้ง 2 คนของคุณได้ล่องหนไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ทั้งยังผัวของคุณก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ที่ทำจริงๆนั้นมีการปกปิดปิดบังคดีได้เป็นอย่างดี

TheExorcistหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์(1973) ดูหนังผี หนังสยองขวัญที่ดีเยี่ยมที่สุดที่มีฉากหลอนเกือบจะตลอดทั้งเรื่องในประเด็นนี้ไม่เพียงแค่เป็นหนังผีสมัยแรกๆเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังเป็นต้นแบบของหนังสยองขวัญหนังผีน่าสยดสยองหลายๆเรื่องอีกด้วย

ในเรื่องTheExorcistหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวชื่อเรแกนแม็คนีลที่ถูกสิงโดยวิญญาณร้ายกระทั่งทำให้แม่ของคุณจะต้องขอร้องจากนักบวชเมอร์รินแล้วก็ป๋าเดเมี่ยนคาร์ริส สิ่งที่น่าดึงดูดของTheExorcistหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์เป็นเรื่องราวที่ถูกเอามาสร้างจากความจริงของเด็กผู้ชายอายุ13ในเมืองเมาท์เรเนียร์ที่เมืองแมรี่แลนด์ในปี1949

ในหัวข้อนี้ยังมีฉากที่เป็นตำนานอย่างการไล่ผีที่เขย่าขวัญสั่นประสาทจนกระทั่งทำให้นักมอง หนังผี หลายท่านชูให้หนังผีประเด็นนี้เป็นหนังผีน่าสยดสยองหนังยองขวัญหนังผีที่ดีเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง

1408 (2007) Mike Enslin (John Cusack) หนัง อิโรติก 18+ หาเลี้ยงปากท้องด้วยการยืนยันว่าผีไม่มีจริง จากการเดินทางไปยังสถานที่สุดหลอนทั่วอเมริกา ค้างแรมในที่ที่นั้นพร้อมกลับออกมาเขียนเปิดเผยว่าที่ใดบ้างที่หลอนแบบเลียนแบบๆซึ่งเท่าที่ผ่านเขายังไม่เคยเจอดีเลยสักหนึ่งครั้ง จนกว่าได้รับโปสการ์ดใบหนึ่ง ชักชวนให้เขาไปพักที่ Dolphin Hotelในห้องเลข 1408 ห้องที่ขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนสุด หลอนสุด

ไม่ว่าใครมาพักก็ถูกตายทุกคน ตอนต้น Mike ยังไม่เชื่อ แม้กระนั้นก็ราวกับมีอะไรบันดาลใจทำให้เขาเช็คอินเข้าพักที่รีสอร์ทนั้นจนได้ ภายหลังยื่นความมั่นหมายว่าจะพักห้อง 1408 ผู้จัดการอย่าง Gerald Olin (Samuel L. Jackson) ก็อุตสาหะชักชวนทุกทาง ทั้งยังเสนอห้องที่งามกว่า หรูกว่า แพงกว่าในราคาเสมอกันให้ ซึ่งยิ่งทำให้ Mike ต้องการพิสูจน์ให้ได้ว่าห้อง 1408 นี่มันอะไรอย่างไรกันแน่ แล้วก็วินาทีที่ Mike ก้าวเข้าห้อง 1408 ทั้งหมดทุกอย่างก็เริ่มขึ้น