หนังโรแมนติก netflix

หนังโรแมนติก netflix เกิดเรื่องดังของแพทย์สองผู้ผู้คนที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว! ทั้งภูมิข้างหลัง ความช่ำชอง หรือบุคลิกภาพ แต่สิ้นสุดลงด้วยการผสมผสานร่างกายและจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์ดวงใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและอัตตา แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและ กำเนิดสาปัจจัยไม่คาดฝันขึ้น ทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ข้างในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์น้องใหม่

มากมายสิ่งหลากหลายชนิดรอบตัวเราปรับแปรไปตามกาลระหว่าง หมู่เราได้เห็นได้ชัดได้ชัดเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ตามที่พวกพวกเราจึงควรเฝ้ารอชมภาพยนตร์สักเรื่องตามหมายกำหนดการฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบผู้หญิงมมิ่งที่ให้หมู่เราเลือกดูภาพยนตร์ได้ตามควรจะเป็น การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวข้ามขีดจำกัดของการชมภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง แม้ว่าหลากหลายสิ่งจะเปลี่ยนแปลงแต่พวกเราเชื่อเรื่องมา หนังโรแมนติก ตลอดกาล โดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงแต่หนังดีจะยังคงจะคุณค่าของมันไม่ว่าจะดูเมื่อไรก็ตาม

ด้วยความเชื่อเรื่องแบบนี้ HOLLYWOOD HDTV จึงได้เชิญบล็อกเกอร์หนังปริมาณ 30 ท่านมาด้วยกันโหวตคัดเลือกเฟ้นคัดสรรค์และเขียนชี้แนะหนังดีจำนวน 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับรู้ถึงคุณประโยช์จากหนังดีผ่านแง่มุมของแต่ละท่าน ด้วยความหวังว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจแก่ผู้อ่านที่ให้ความสนใจภาพยนตร์ ด้วยเหตุว่าพวกเราแน่ใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีจำนวนมากรอให้ท่านศึกษาและทำการศึกษาค้นพบและหยิบมาสนทนาแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงกับคนรอบตัว

ในสมัยที่มีวิถีทางรับดูหนังสะดวกสะดวก ๆ ได้ทุกๆที่ตอนโดยไม่แนะนำให้จะต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันกลายมาเป็นตัวเลือกขั้นตอนแรก ๆ ที่ผู้คนต่างพิจารณาถึงเมื่อควรจะเป็นหาอะไรทำยามว่าง และในบางกรณีการได้ยอมฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนเช่นเดียวกับสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ

ก็ช่วยคลายเครียดได้ดี นอกจากเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง หนังรัก โรแมนติก ตลอดกาล รวมถึงการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลากหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย นำมาซึ่งแนวทางการทำให้ “หนังแอคชั่น” แปรเปลี่ยนเป็นหมวดหมู่หนังสุดได้โปรดกรุณาของคนใดหลายๆคนไปท้ายสุด

เพื่อจะคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้หมวดหมู่พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งจากผู้กำกับ นักทำให้รู้ และกลุ่มสร้าง อีกอีกอีกทั้งที่มีพล็อตเรื่องเยอะๆแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกเพียบเลย มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้เคยชินหนังดี ๆ กลุ่มนี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

หนังโรแมนติก netflix

All of Us Are Dead

เป็นเรื่องเหมือนกับของซอมบี้ที่ยกทัพมาบุกถึงโรงศึกษา จะเลือกเลือกหนีไป ตายก่อน หรือ เข้าร่วมมือกับเพื่อที่จะนๆ เพื่อจะเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน? มาด้วยกันสู้ซอมบี้ในรั้วโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยม กับ ซีรีย์เกาหลี 2022 ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ทาง Netflix ประเด็นนี้กล่าวได้เลยว่าหมอหล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี)

รับบทศัลยแพทย์ดวงใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา นิสัยหยิ่ง เห็นแก่ตัว แต่ดั๊นเกิดสาต้นเหตุไม่คิด ดูหนังใหม่ 2021 เนื่องจากว่าสาเหตุว่าจู่ๆ วิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสคุณหมอกลับเข้าไปสิงอยู่ด้านในร่างของหมอคิมบอม นายแพทย์ประจำบ้านที่บุคลิกภาพและขีดความสามารถไม่เหมือนกับพี่หมอเรนเขาอย่างสุดขั้ว! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

กลับมาเจอกันอีกสักทีกับบันทึกเหตุการณ์แนะนำหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์วันหยุดยาวแบบนี้ถ้าคนใดที่ไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวตรงไหน เบื่อความวุ่นวาย ไม่อยากเหน้าจอคนเยอะ ก็แวะเข้ามาดูลิสต์หนังและซีรีส์เกาหลีแนวน่าหัวเราะ คอมเมดี้กันก่อนจ้ะ รับรองว่าวันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้หรรษาอารมณ์ดีแน่ๆ เพราะนักเขียนยกมาทั้งซีรีส์ใหม่พล็อตสุดฮาอย่าง Extreme job, The Sound of your heart, Love with flaws เรื่องไหนคุ้น เรื่องไหนไม่เคยเห็น แล้วเรื่องที่เหลือจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง มาชมพร้อมกันเลย

เอาใจคอหนังที่จับใจรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ดูกันเพลิดเพลินใจๆ สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังดูวันสิ้นสุด จะชมเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ชมได้ มีทั้งหนังแอคชั่น หนังตลกขบขัน หนังแอนิเมชั่นเพื่อที่จะเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนตามแต่อยู่ข้างในลิสหนัง เอามาฝากกัน ยืนยันว่าดูสนุกสนาน เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่จะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับฝีมือดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของผู้อื่น นำกลุ่มโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว ก็เลยจะต้องมารับข้อเสนอให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของจุดหมายคนหนึ่ง

แลกเปลี่ยนเปลี่ยนกับการหลุดออกไปจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตัวเองเอง ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้พบโครงการอันสลับสลับซับซ้อน การดำเนินเรื่องอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย CG ของการบิดฉากในฝัน และซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันแล้ว ก็เลยส่งผลให้หนังเรื่องนี้บันเทิงใจมากเสียจนมิได้อยากต้องการจะละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวเลยจ้ะ

เล่าเหตุการณ์ของสาวออฟฟิศ ชินฮาริ (รับบทโดย คิมเซจอง) ที่ไปนัดบอดแทนเพื่อจะนของเธอ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องตกอกสะดุ้งเมื่อผู้คนที่เธอมาเดตด้วยคือ ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่เธอจัดการงานอยู่ ที่ห่วยแตกแตกก็คือ เขาจับจิตจับใจเธอมากและตัดสินใจจะแต่งงานกับเธอ โดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นลูกจ้างของเขา และสิ่งที่เขาเกลียดชังที่สุดก็คือ คนโกหก

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยค่ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากสมรรถนะอย่าง George Millers มาช่วยปลดปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเหมือนกับที่มีฉากข้างข้างหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” สมัยก่อนสมัยตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้วัตถุประสงค์

กระทั่งเขาได้เผชิญกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และควรต้องปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ แม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะจะมิได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของเรื่องนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก หนังโรแมนติก netflix ผู้ใดกันจับใจเสพงานศิลป์จากหนัง นำเสนอเลยจ้ะ

ใครถูกใจชมหนังในโรง ปีนี้จัดเตรียมค่าตั๋วไว้หนักๆ และควรต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีที่ล่วงเลยไปเลย ด้วยเหตุว่าซอฟต์แวร์computerหนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาตอนนี้ กล่าวเลยว่า น่าชมมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังค่าตอบแทน หนังแบบเอกสารยักษ์ หนังภาคต่อที่หลายๆคนรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายเสมือน และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่หมวดหมู่เราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

ในที่สุด EXTREME JOB ก็เข้า Netflix แล้วจ้าาาา สถานะการณ์ฮาๆ ของตำรวจสืบสวนทั้ง 5 ได้รับภารกิจให้มาจับผู้ร้ายชั้นชั้นตัวพ่อ โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวและเปิดร้านขายของขายไก่ทอดจริงจังมุ่งมั่นเพื่อที่จะบังหน้า อย่างไรก็ตามดั๊นนน…ขายดิบขายดี ลูกค้าประทับใจ แปรเปลี่ยนเป็นกิจการรุ่งเรืองจนแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าบทบาทการงานในเวลานี้ไปแล้ว ประเด็นนี้กล่าวเลยว่าฮาจริง ไม่ชมถือได้ว่าพลาดเลยล่ะจ้ะ

The Commuter นรกใช้มากำเนิด 2018 ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำบ่งชี้โดย เลียม นีสัน เป็นเรื่องราวของวันหนึ่งในตอนการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทั้งสิ้นทั้งมวลทุกสิ่งดูเหมือนกับว่าจะเป็นไปตามชี้เฉพาะการตอนเหมือนทั่วไป ต่อแล้วหลังจากนั้นได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายต่อจากนี้เป็นต้นไป

เขาจำเป็นมากดำเนินงานชิงชัยกับณ เวลาเพื่อจัดการกับปัญหา จนตราบเท่าเขาทำความเข้าใจทำความเข้าใจและกระทำศึกษาและทำการค้นพบว่าวิธีการเร่าร้อนที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังกำเนิดขึ้น เขาจำต้องจัดการข้อขัดแย้งทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนเองและรวมทั้งผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!! จนกระทั่งในขณะนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลากหลายรุ่นแล้ว แต่หากพูดถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์จำนวนไม่ใช่น้อยก็ควรจะเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากระดับความสามารถ Christopher Nolan ในเรื่องนี้คุณจะได้เผชิญกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham

และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องรับมือกับศึกรอบด้าน โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมากคู่ต่อสู้ตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังชี้แนะออกมาได้กระจ่างแจ่มชัดและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีเยี่ยมที่สุด ถ้าคนใดกันจับจิตจับใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดขมักเขม้นน่าจะจับจิตหนังประเด็นนี้ไม่นิดหน่อยเลยค่ะ

THE BROS 2017

สถานะการณ์ของสองพี่น้องสุดเพี้ยนที่ได้กลับมาเจอกันอีกรอบในงานศพของพ่อพวกเค้า แทนที่การหวนกลับมาเจอกันอีกทีควรต้องอบอุ่นพร้อมทั้งโศกเศร้า แต่เปล่าเลย! แถมยังยุ่งเหยิงเพิ่มขึ้นอีกด้วย เหตุเพราะว่ามีแขกรับเชิญสุดประหลาดบ่งบอกตัวตัวขึ้นมาพร้อมด้วยความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้

หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดึงความรู้สึกของหมู่พวกเราเข้าไปอยู่ด้านในผู้บ่งชี้กับเรื่องราวที่น่าสนใจ หากคนใดเป็นแฟนหนังดราม่า คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า นำมาฝากกันนี้พีคขั้นสุด กล่าวได้ว่าบางเรื่อง นำไปสู่วิธีการทำให้คนดูร้องไห้ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนหนังจบ นำเสนอให้ทุกท่านตระจัดแจงทิชชู่ไว้ห่อใหญ่ๆ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้คลิ๊กปุ่ม Pause​ ดึงอารมณ์ตัวเราเองก่อน ไม่งั้น คุณจะหายใจไม่ออก เพราะว่าว่าร้องไห้จนน้ำมูกโป่งจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังเศร้า เคล้าน้ำตา มาดูลิสหนังที่หมวดหมู่เราทำมาฝากกันวันนี้ รับรองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรจับจิตจับใจจับจิตจับใจกันอย่างแน่นอนค่า..

คอหนังกังฟูคงจะรู้จักกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันเป็นอย่างดี โดยเรื่องนี้จะมาเล่าเรื่องราวขณะชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบไม่ยากเย็นกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าประพยายามอยู่หลายครั้ง แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง หนังโรแมนติก netflix กระทั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน

อีกอีกทั้งที่กดขี่ข่มเหงชาวจีน ยิปมันก็เลยคัดเลือกที่จะลุกขึ้นรับมือกับทหารญี่ปุ่น เพื่อที่จะปกป้องและกู้คืนกลับมาศักดิ์ศรีของชาวจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้สะดุดตาในเรื่องการถ่ายทอดทัศนศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ดูไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความงาม จนเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นลำดับที่หนึ่งในใจคนไหนหลากหลาย ๆ คนเลยจ้ะ

ในปีคริสตศักราช 2031 หลังจากนั้นล้มหลวสำหรับการจบสิ้นยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เหลือแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อเรื่องว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ออกสัญจรรอบโลกเช่นไร้จุดมุ่งหมาย โดยด้านในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแยกประเภทแยกชนดีกรีและลิดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้การปฏิวัติจากชนระดับด้านล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

มานี้นอกเหนือจากนี้จะหมายความว่าตอนที่เปลี่ยนมาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นปีใหม่ ๆ แล้ว ยังหมายความว่าขณะที่ได้ดูซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ บันเทิงใจ ๆ ที่จะยกโขยงมาให้ดูกันแบบตาแฉะกันอย่างมากมายอีกต่างหาก แต่จะชี้แนะซีรีส์เกาหลีครึกครื้น ๆ มีซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องไหนกันบ้าง น่าดูจำพวกที่พลาดไม่ได้อย่ารอช้า!! เลื่อนเมาส์ลงมาชมลิสต์อัปเดตซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีน่าชม บอกต่อซีรีส์เกาหลีฟินจิกหมอนกัน