หนังโรแมนติก ตลอดกาล

หนังโรแมนติก ตลอดกาล

หนังโรแมนติก ตลอดกาล

หนังโรแมนติก ตลอดกาล สถานะการณ์เกรดตำช้านานของ แฟรงกี ดันน์ (คลินต์ อีสต์วุด) สมัยเก่าตัวช่วยนักมวยข้างสังเวียน ที่ล่าสุดมาคุมโรงยิมเล็กๆแห่งหนึ่ง และรับจ้างฝึกหัดสอนนักมวยเป็นบางครั้ง เขามียุคเก่าที่เจ็บปวดเกี่ยวกับบุตรสาว ทำให้เขาไม่ค่อยจะเปิดใจผูกพันกับใครมากนัก เพื่อที่จะนสนิทเพียงคนเดียวของเขาคือ สแครป (มอร์แกน ฟรีแมน) สมัยก่อนนักมวย พวกเขาจะวาดฝันในสังเวียนได้หรือไม

รูปยนตร์แอคชั่นย้อนตอนกู้โลก เมื่อมนุษย์กับเอเลี่ยนห้ำหั่นกัน Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนช่วง โดยเป็นเรื่องอย่างกับของ “บิลล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักทำให้ทราบสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบเสร็จรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนการทำงานที่เคยทำมาด้านการสู้รบ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแถวหน้าสำหรับเพื่อการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

และถูกฆ่าตายไปพร้อมกับศัตรู แต่กลับเป็นเรื่องสุดเหลือเชื่อเรื่องขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนระหว่างกลับไปในณ เวลาเริ่มต้นสงครามขณะเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนตอนกลับมาวนลูปที่จุดเดิม นำมาซึ่งการทำให้ใบเสร็จล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้คืนกลับมาโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนขณะของตัวเอง

สาวคนไหยสายบู๊ สายลุย ห้ามพลาดเลยเรื่องนี้ ซีรีย์เกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวการล่า แก้แค้นหากับผู้คนที่ฆ่าพ่อของตนต่อหน้าต่อตาต่อตา ในวันเกิดของเธอ ซึ่งการออกล่าครั้งนี้ ทำให้ ยุนจีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าบทบาทตำรวจ กลับจะต้องรับภารกิจที่จำเป็นต้องสืบคดีของแก๊งค์เพื่อจะนคนสนิทพ่อเธอเอง ในขณะที่จีอู เริ่มต้นถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกเท่าไร เธอเริ่มต้นรู้ที่จริงอะไรบางอย่าง และยังจำเป็นจะต้องพบกับความจริงที่แสนปวด มาเข้าร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะล้างแสืบค้นให้พ่อได้สำเร็จไหม บันเทิงใจกับฉากบู๊สุดมันส์! 8 ขณะรวด! จัดไป!

เหตุการณ์เกี่ยวกับครอบครัวยากจนที่หลอกลวงให้หมวดเขากลับกลายเป็นบุคลากรบ้านของครอบครัวที่ร่ำมีเงินทองมากมาย ถึงแม้ว่าหลักฐานนี้จะฟังดูเรียบไม่ยาก แต่ก็เกิดการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม หนังรัก โรแมนติก ตลอดกาล เรื่องราวนี้เริ่มต้นจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่ยากจนและมีแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตมานะทำทุกอย่างเท่าที่ทำเป็นแล้วได้เพื่อที่จะก้าวขึ้นสู่สังคมและออกไปจากอพาร์ทเมนต์ลำดับขั้นใต้ดินที่สกปรก

ด้วยเหตุนี้เมื่อกีอู (ชเวอูชิก) ได้รับโอกาสจากเพื่อนของเขาให้ไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับครอบครัวที่ร่ำมีเงินทองมากมายเขาก็ยินดีรับมันถึงแม้ว่าเขาจะปลอมฟอร์มบางสิ่งเพื่อที่จะรับงาน สิ่งนี้จะเปิดโอกาสให้กับคนอื่นๆ ๆ ในครอบครัว แต่สิ่งต่าง ๆ กลับห่วยแตกลง เราขอบอกเลยว่าถ้าคุณชมรูปยนตร์เรื่องนี้คุณจะเผลอไม่ลง

หนังโรแมนติก ตลอดกาล

Crazy Love

โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวความรักบ้าๆ บอๆ ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ เวลาเจ้าของสถาบันติวเตอร์ โนโกจิน (รับบทโดย คิมแจอุค) ที่แกล้งความจำเสื่อม เนื่องจากกลัวว่าจะถูกฆ่ากับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอมๆ ลีชินอา (รับบทโดย คริสตัล) และมีชีวิตคงเหลืออยู่อีกไม่ยาวนาน หนังโรแมนติก netflix จากนวนิยายอันดับเบสต์เซลเล่อร์ โดย ดับเบิ้ลยู. บรูซ คาเมรอน มาสู่รูปยนตร์

โดย ลาสซี่ ฮอลสตรอม (จาก The Cider House Rules, Dear John, The 100-Foot Journey) เผชิญกับรูปยนตร์เพื่อทุกคนในครอบครัว A Dog’s Purpose หมา วัตถุประสงค์ และเด็กชายของผม สถานะการณ์สุดซึ้งและความจับใจของสุนัขผู้ซื่อสัตย์ (พากย์โดย จอช แก๊ด) กับการค้นหาคำจำกัดความของการมีชีวิตอยู่จากชีวิตมนุษย์ ที่เขาสอนให้หมวดเขาเคยชินความรักและนำเสียงหัวเราะมาให้!!!เพื่อคนชมที่บ้านเลี้ยงหมาอยู่แล้ว เราจะเข้าใจความรู้สึกและอารมณ์ของหนังประเด็นนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น

ในบางตอนที่ไร้บทพูดอะไรแค่หมากระดิกหางในเรื่องคุณก็จะมีความสุขแล้ว หนังโรแมนติก ตลอดกาล ส่วนผู้คนที่บ้านมิได้เลี้ยงหมา นอกจากการได้เห็นตัวละครน่ารักๆแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้รับภายหลังชม A Dog s Purpose คือบทเรียนรู้ของชีวิตว่า แท้จริงแล้วเราเกิดมาบนโลกนี้เพื่อที่จะอะไร??

หนังสายลับอมตะที่ใครก็ช่างก็ควรต้องเคยได้ฟังชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างแน่ๆ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ หลังจากที่เสว่างางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน”

แต่แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ เพื่อจะปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวรูปร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในเรื่องนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังจับเป็นหนังเรื่องท้ายสุดก่อนที่ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

อีกสักทีกับการแสดงตัวตัวบนจอหนังของ Batman และครั้งนี้ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman เวอร์ชั่นที่มืดหม่นหมองและสมจริงขึ้น

เป็นซีรีส์ที่เริ่มขึ้นจากสถานะการณ์ของ “ยุน เซรี (ซน เยจิน)” เจ้าของกิจการสาวชาวเกาหลีใต้ซึ่งเป็นรุ่นลูกมหาเศรษฐี ที่ได้นั่งเรือร่อนและถูกพายุพัดไกลร่วงลงสู่พื้นดินที่ซึ่งถูกเรียกว่า DMZ หรือ “เขตปลอดทหาร” ที่เป็นฝั่งการชมแลของเกาหลีเหนือ ทำให้ได้เจอสหาย “ผู้กองรี จางฮยอก(ฮยอนบิน)” ข้างหลังจากนั้นได้ทำให้มีการเกิดการหลีกหนีก่อนที่จะจะเปลี่ยนเป็นความรัก

กล่าวเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้คือดีมาก ๆ บ่งบอกถึงถึงความรักของคู่พระนางและผองเพื่อที่จะน อีกทั้งยังบ่งบอกถึงถึงการแบ่งแยกเส้นเขตพรมแดนของฝั่งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ซึ่งทำเป็นแล้วได้อย่างสมจริง รูปในซีรีส์สวยมาก เพลงรวมตัวกันก็ดีคือดีไปหมดค่ะ จำเป็นที่จะต้องทดสอบไปชมนะคะ เราขอรับรองความฟินค่ะ

รูปยนตร์คอมเมดี้เกาหลีที่ทำเอาขำจนท้องแข็ง เมื่อสวนสัตว์หนแห่งึ่งของเกาหลีกำลังจะถูกปิดตัวลง ซึ่งทางบริษัทหลักเกณฑ์หมายก็ได้ส่งบุคลากรหมู่นึงมาปรับปรุง แม้กระนั้นมันจะเป็นได้ยังไง ในเมื่อไม่มีแม้กระทั้งสัตว์ซักตัว… ส่งผลให้พนักงานพวกนี้รวมหัวกันเอาชุดสัตว์มาใส่แล้วเข้าไปอยู่ด้านในกรงเนียนๆ คเช่นเดียวกับนี้แหละจ้า ตั๋วขาเข้านั้นขายดีจนน่าสะดุ้งอย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องราวที่ดูเหมือนกับว่าจะเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เพราะเหตุใดดูไปดูมากลับกลายเป็นเรื่องเช่นเดียวกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกได้โปรดิวเซอร์ไปได้ เริ่มต้นเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มต้นเข้าใจความหลักตอนกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าประเด็นนี้ก็นำมา

ซึ่งการทำให้เราน้ำตาท่วมหน้าจอจริงๆ เนื่องจากว่ามาเล่นกับแง่มุมเรื่องสุขภาพของพระเอก ที่แท้ที่พวกเราจะต้องเผชิญ และจำเป็นที่จะต้องทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่ตอนที่เดินทางก็ต้องทำความเข้าใจที่จะมีความสุขสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก!

นับว่าเป็นหนังจำพวกอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าสนใจแตกต่างเรื่องอื่นเลยจ้ะ เพราะว่าว่าทางทีมเขียนบทตกลงใจใช้ตัวละครที่มีอายุรุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มสาว ซึ่ง The Chase นั้นเกิดเรื่องอย่างกับของคุณลุงเจ้าของตึกที่จำเป็นที่จะต้องมาจับมือเข้าร่วมกับตำรวจสายสืบที่อายุสอดประสานกันเพื่อจะตามหาว่าผู้ใดเป็นฆาตกรในคดีที่มีหน้าตาภาพคดีซ้ำรอยเดิมเหมือนกับเมื่อ 30 ปีก่อน และสิ่งที่ส่งผลให้คนชมนั่งไม่ติดนั่นเป็นด้วยเหตุว่าผู้จำเป็นต้องสงสัยนั้นดูอย่างกับว่าว่าจะเป็นผู้อาศัยภายในตึกของเขานั่นเอง

ถือเป็นหนังแนวระทึกขวัญที่ดำเนินเรื่องหลอกคนชมได้อย่างแยบยลจนเราคาดเดาผิดเลยค่ะว่า คนใดเป็นคนร้ายที่เรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นเต้นของเรื่องนี้ คือ การดำเนินเรื่องด้วยผู้แสดงรุ่นคุณลุง จึงสร้างความน่าติดตามว่า ตัวละครหลักทั้งคู่จะสืบคดีและเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของคนร้ายได้เช่นไรนั่นเองค่ะ

Weather People

ซีรีย์เกาหลีน่าดู ที่นำแสดงโดย พัคมินยองและซงคัง ซึ่ง Weather People เล่าเหตุการณ์ความรักและแนวทางการทำงานของบุคลากรใน สำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดแจงทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเกี่ยวเนื่องณ เวลาผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้โตขึ้นในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่งและทุ่งกว้างขวาง แม้จะค่อนข้างขี้อาย แต่เขาก็เป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวมากถึง 150 ​​สิ่งเดียวที่เขาให้ความสนใจมีเพียงแค่เรื่องของลักษณะอากาศ

เรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่มานะรับมือกับการถูกเพื่อจะนกลั่นแกล้ง­ในโรงเรียนรู้ และความช่วยเหลือแม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะท้ายที่สุด กระทั่งตอนกลางคืนหนึ่งเขาได้เผชิญกับสัตว์ประหลา­ดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้เผชิญกับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสียซึ่งจ­ะส่งผลให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งอันที่จริงของเขาไป­นิรันดร

เพื่อสายหนังแอคชั่นญี่ปุ่น คงจะพลาดเรื่อง ‘ซามูไรพเนจร’ นี้ไปมิได้เลยค่ะ ประเด็นนี้ถูกทำมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องราวกับในชื่อเดียวกัน ยืนยันความสนุกครบรส เหตุเพราะสร้างต่อเนื่องหลากหลายต่อหลากหลายภาคทีเดียว โดยภาคนี้จะเล่าถึง “ฮิมุระ เคนชิน” ผู้ซึ่งในสมัยก่อนเป็นนักฆ่าที่ได้รับสมญานามว่า “มือพิฆาตบัตโตไซ” ภายหลังยุติสงครามเขาผันตัวไปเป็นซามูไรพเนจร เร่ร่อนไปทั่วญี่ปุ่น ใช้ชีวิตอย่างสงบและทำสมาธิว่าจะไม่ฆ่าคนอีก

ทว่า ท้ายที่สุดเขาก็จำเป็นต้องหยิบดาบขึ้นมาอีกรอบ เมื่อเหล่าคนที่เขารักถูกสร้างร้าย หนังโรแมนติก ตลอดกาล หนังขาวดำที่กำกับและเขียนบทโดย Mike Mills และได้ Joaquin Phoenix มาแสงดำในบท Johnny นักข่าวสารวิทยุที่เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อสัมภาษณ์เด็ก เขาถูกขอให้ช่วยชมแลลูกชายวัย 9 ขวบและสามีที่มีปัญหาสุขรูปจิตของน้องสาว ปี ค.ศ.2020 ยังเป็นอีกปีที่ดี

สำหรับคนชมหนังหลายๆคนๆ ไม่ว่าจะหนังภาคต่อจากหลากหลาย แฟรนไชส์ หนังจากผู้กำกับชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่หลายๆคนสะดุดตาตั้งแต่มีการปล่อยแบบอย่างหนังในระหว่างปลายปีที่ล่วงเลยไป เพื่อให้สอดคล้องกับเลขปีคริสต์ศักราช The MATTER เลยมาบอกต่อหนัง 20 เรื่อง เผื่อคนใดให้ความสนใจจะได้จัดเตรียมตัวเตรียมพร้อมตังค์ได้ทัน พร้อมเข้าโรงหนังในวันฉาย

มี บีฟอร์ ยู (2016) ภาพยนตร์ที่ผลิตมาจากนวนิยายขายดีของ “โจโจ โมเยส” หนังเหตุการณ์ของ ลูอิซา (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่ต้องหางานทำ และงานปัจจุบันที่ได้รับก็คือการจ้างวานให้มาชมแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (แซม คลาฟลิน) ชายหนุ่มที่เจออุบัติสาเหตุจนร่างกายพิการ ถึงแม้ช่วงเวลาที่เผชิญกันครั้งแรกอาจจะไม่น่าอภิรมย์นักเพื่อทั้งคู่คน ความมองโลกแง่ดีของเธอส่งผลให้จึงควรเผชิญกับบททดสอบ แต่ระหว่างได้ส่งผลให้ทั้งคู่เชื่อเรื่องมความรู้สึกถึงกัน และเหตุการณ์ของกันและกันได้สอนให้ทั้งสองคนศึกษาที่จะมีชีวิตถัดไปอย่างกล้าแกร่ง

เผยแผ่อาชีพ และแนวทางการทำงานของบุคลากรในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วไป เธอเป็นคนเก่งที่สามารถจัดแจงทั้งเรื่องงานและเรื่องเฉพาะบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเกี่ยวข้องตอนผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวมากถึง 150 ผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่ให้ความสนใจของเค้ามีแค่เพียงเรื่องของสภาพภูมิอากาศ ความรักจะลงเอยเช่นไร จำเป็นที่จะต้องติดตาม

https://www.eyeofthepacific.org/