ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Kings Avatar For The Glory

ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง เยี่ยซิว เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่อาศัยอยู่ในเมืองหางโจว

ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง ประเทศจีน เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตยอดความสามารถที่แวดวงการแข่งขันชิงชัยเกม Glory เกมออนไลน์มีชื่อเสียงที่สมัยที่ผสมอีกทั้ง MOBA, RPG และก็ FPS รวมทั้งได้รับการสรรเสริญว่าเป็นเทพเทวดาของผุ้เล่นทั้งสิ้นและก็เขาเป็นหัวหน้าทีมแม้กระนั้นจำเป็นต้องลาออกรวมทั้งมาตั้งชมรมโดยเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นรวมทั้งจะต้องฝ่าฟันมรสุมเพื่อกลับไปสู่การแข่งขันชิงชัยอีกรอบ

ซีรีส์เริ่มด้วยแรงกดดันในอาชีพของเยี่ยชิว ด้วยเหตุผลบางสิ่งทำให้เยี่ยชิวจำเป็นต้องประกาศลาออกจากกลุ่มทันทีทันใด สร้างความเสียอกเศร้าใจให้แฟนๆทั่วราชอาณาจักร พร้อมกับนักแสดงระดับเทวดาที่เขาผลิตขึ้นอย่าง ‘อี๋เยี่ยจือชิว’ จะต้องตกไปสู่ผู้สืบทอดคนใหม่ซึ่งวางตัวเป็นคู่พิพาทดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง

เรื่องราวต่อจากนี้ไม่มีความแตกต่างจากการ์ตูนโชเน็นที่พวกเราอ่านยามเด็ก ตัวนำล้มเหลวแม้กระนั้นยืนขึ้นสู้ จากชายหนุ่มที่ประสบผลสำเร็จในแวดวง เยี่ยชิวกลายเป็นผู้ที่ไม่มีที่ซุกหัวนอน ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง และก็ตกลงใจเริ่มต้นใหม่ด้วยอาชีพผู้จัดการร้านค้าอินเทอร์เน็ต ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบริษัทเดิม ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มปั้นผู้แสดงใหม่ ทำเควสต์สร้างชื่อมีชื่อเสียงไปในกลุ่มนักเล่นเกมทั่วราชอาณาจักร โดยไม่มีผู้ใดทราบว่าบุคคลนั้นเป็นเยี่ยชิวนักกีฬาอีสปอร์ตคนที่ใครๆก็รู้จัก

ข้างหลังสร้างเสียงฮือฮาในแวดวงเกมได้ในระดับหนึ่ง เยี่ยชิวตกลงใจฟอร์มกลุ่มขึ้นมาใหม่เพื่อกลับไปสู่แวดวงอีกที ภายใต้ชมรมของตน พร้อมทั้งสมาชิกไม่มีชื่อที่ผ่านการฝึกฝนจากเขา ผู้แสดงเยี่ยชิวสะท้อนให้มองเห็นถึงพลังของความมานะบากบั่น ความมุมานะ ไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาที่ต่อสู้ให้ถึงฝัน เพราะเหตุว่าเขามั่นใจว่าในความท้อใจ มีหวังเสมอนอกจากในทางของพลังที่มิตรภาพ ความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการล่าฝัน ซีรีส์หัวข้อนี้ยังสะท้อนให้มองเห็นถึงภาพรวมแวดวงอีสปอร์ต

แม้ว่าจะคลุมเครือแจ้งในทุกแง่ทุกมุม แต่ว่าอย่างต่ำ ความขมักเขม้น ตารางฝึกอันแน่นเอี้ยด รวมทั้งศักดิ์ศรีพวกนั้นเป็นของแท้ ในวันแล้ววันเล่านักกีฬาอีสปอร์ตระดับมือโปร จะต้องอาศัยอยู่รวมกันข้างในแคมป์ที่ดินสมาคมจัดไว้ให้ พวกเขาจำต้องฝึกตามตารางเวลาไม่ต่ำยิ่งกว่า 8 ชั่วโมง ทั้งยังในด้านของแนวความคิด วิธีการ และก็ภาคปฏิบัติ โดยมีจุดหมายเดียวเป็นความมีชัยชั้น 1 ของลีก ด้วยเหตุว่าหากแพ้ทำผลงานไม่ดี โน่นหมายคือการตกชั้นสู่ลีกรอง แล้วก็บางทีอาจส่งผลเสียต่อผู้ช่วยเหลือ และก็อาชีพนักกีฬาได้

Glory ไม่ใช่การแข่งขันของคนผู้เดียวฉันใด อีสปอร์ตเกมอื่นๆก็ฉันนั้น ทุกการบรรลุเป้าหมายย่อมมีต้นเหตุที่เกิดจากการผลักดันและสนับสนุนในหลายภาคส่วน และก็การที่คว้าแชมป์ข้างหน้ามีแนวทางเดียวเป็นความเพียรพยายาม ผู้แสดงเยี่ยชิวสะท้อนให้มองเห็นแล้วว่า ถ้าหากคุณไม่เชื่อถือ คุณไม่ฝึกหัด คุณก็จะไม่มีทางได้เกียรติขั้นนั้นมา

สำหรับเพื่อการก่อตั้งกลุ่มกีฬาอิเล็กทรอนิกส์เพื่อร่วมการแข่งขันชิงชัยระดับประเทศเมื่อ E-Sports ได้เปลี่ยนเป็นกีฬาที่ได้รับการยินยอมรับเป็นชั้นที่ 78 ภายในประเทศจีน การแข่งขันชิงชัยของลีกของ เกมส์มายากลอปรี่ หนแรก ก็ได้เริ่มประเดิมขึ้น เยี่ยชิว แล้วก็ ซูมู่ชิว ในวัย 18 ปี ได้ร่วมกลุ่มอีสปอร์ตชื่อ “เจียซื่อ” โดยการแข่งขันคราวนี้ไม่มีผู้ใดคาดการณ์ว่าพวกเค้าจะเข้าไปถึงในรอบรายการในที่สุด

ของการแข่งขันชิงชัยแต่เกิดเหตุการณ์ไม่คิดขึ้น…พวกเขาจะแก้ไขปัญหาคราวนี้เพื่อก้าวสู้การเป็นแชมป์เกมส์มายากลอปรี่คราวนี้ได้หรือเปล่าเยี่ยซิว เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่อาศัยอยู่ในเมืองหางโจว เมืองจีน

เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตยอดความสามารถที่แวดวงการแข่งขันชิงชัยเกมGlory เกมออนไลน์มีชื่อเสียงที่สมัยที่ผสมอีกทั้ง MOBA, RPG แล้วก็ FPS และก็ได้รับการชื่นชมว่าเป็นทวยเทพเทวดาของผุ้เล่นทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งเขาเป็นหัวหน้าทีมแต่ว่าจำต้องลาออกรวมทั้งมาตั้งสมาคมโดยเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นรวมทั้งจะต้องฝ่าฟันมรสุมเพื่อกลับไปสู่การประลองอีกรอบ

ซีรีส์เริ่มด้วยแรงกดดันในอาชีพของเยี่ยชิว ดูหนัง The Kings Avatar For The Glory

ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างทำให้เยี่ยชิวจะต้องประกาศลาออกจากกลุ่มทันทีทันใด สร้างความเสียอกเศร้าใจให้แฟนๆทั้งประเทศ พร้อมด้วยนักแสดงระดับเทวดาที่เขาผลิตขึ้นอย่าง ‘อี๋เยี่ยจือชิว’ จำเป็นต้องตกไปสู่ผู้สืบทอดคนใหม่ซึ่งวางตัวเป็นคู่ปรับ

เรื่องราวต่อจากนี้ไม่ต่างอะไรจากการ์ตูนโชเน็นที่พวกเราอ่านยามเด็ก UFA352  ตัวนำล้มเหลวแม้กระนั้นยืนขึ้นสู้ จากเด็กวัยรุ่นที่ประสบผลสำเร็จในแวดวง เยี่ยชิวกลายเป็นผู้ที่ไม่มีที่ซุกหัวนอน และก็ตกลงใจเริ่มต้นใหม่ด้วยอาชีพผู้จัดการร้านค้าอินเทอร์เน็ต ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบริษัทเดิม ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มปั้นผู้แสดงใหม่ ทำเควสต์สร้างชื่อดังไปในกลุ่มนักเล่นเกมทั่วทั้งประเทศ โดยไม่มีผู้ใดทราบดีว่าบุคคลนั้นเป็นเยี่ยชิวนักกีฬาอีสปอร์ตคนที่ใครๆก็รู้จักดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง

ข้างหลังสร้างเสียงฮือฮาในแวดวงเกมได้ในระดับหนึ่ง ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง เยี่ยชิวตกลงใจฟอร์มกลุ่มขึ้นมาใหม่เพื่อกลับไปสู่แวดวงอีกรอบ ภายใต้สมาพันธ์ของตนเอง พร้อมด้วยสมาชิกไม่มีชื่อที่ผ่านการฝึกฝนจากเขา ผู้แสดงเยี่ยชิวสะท้อนให้มองเห็นถึงพลังของความพากเพียร ความขยันหมั่นเพียร ไม่ท้อถอยต่อปัญหาที่ต่อสู้ให้ถึงฝัน เพราะเหตุว่าเขามั่นใจว่าในความท้อใจ มีหวังเสมอนอกจากในทางของพลังที่มิตรภาพ ความอุตสาหะสำหรับการล่าฝัน ซีรีส์หัวข้อนี้ยังสะท้อนให้มองเห็นถึงภาพรวมแวดวงอีสปอร์ต แม้ว่าจะไม่แน่ชัดแจ้งในทุกมุมมอง แม้กระนั้นอย่างต่ำ

ความขมักเขม้น ตารางฝึกฝนอันแน่นเอี้ยด The Kings Avatar For The Glory (2019) และก็เกียรติพวกนั้นเป็นของแท้ ในทุกๆวันนักกีฬาอีสปอร์ตระดับมือโปร จำต้องอาศัยอยู่รวมกันข้างในแคมป์ที่สมาคมจัดไว้ให้ พวกเขาจะต้องฝึกซ้อมตามตารางเวลาไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 8 ชั่วโมง อีกทั้งในทางของแนวความคิด ยุทธวิธี รวมทั้งภาคปฏิบัติ โดยมีเป้าหมายเดียวเป็นชัยชั้น 1 ของลีก เนื่องจากว่าถ้าพ่ายทำผลงานไม่ดี โน่นซึ่งก็คือการตกชั้นสู่ลีกรอง แล้วก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อผู้ช่วยเหลือ รวมทั้งอาชีพนักกีฬาได้

Glory ไม่ใช่การแข่งขันของคนผู้เดียวฉันใด หนังจำพวก Action บู๊ อีสปอร์ตเกมอื่นๆก็ฉันนั้น ทุกการบรรลุเป้าหมายย่อมมีเหตุมาจากการผลักดันและสนับสนุนในหลายภาคส่วน แล้วก็การที่คว้าแชมป์ตรงหน้ามีวิถีทางเดียวเป็นความเพียรพยายาม ผู้แสดงเยี่ยชิวสะท้อนให้มองเห็นแล้วว่า หากคุณไม่เชื่อถือ คุณไม่ฝึก คุณก็จะไม่มีทางได้เกียรติตำแหน่งนั้นมาจากนิยายบนโลกอินเตอร์เน็ต

ยอดนิยมสู่การเป็นอนิเมะ E-Sports สุดยอดเยี่ยมเขียนโดย “หูเตี๋ยหลาน” ซึ่งในไทยใช้ชื่อว่า “เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่” เล่าราวผ่านนักแสดงที่ชื่อว่า เยี่ยชิว นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ ดูหนัง The Kings Avatar For The Glory ที่ชมรมเจียซื่อ ผู้เป็นตำนานที่แวดวงเกมมายากลอปรี่ เขาได้สร้างฐานะละครระดับเทวดา “อี๋เยี่ยจือชิว” ครองแชมป์ถึง 3 ยุค แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่งทำให้เขาจะต้องลาออกจากสมาพันธ์เจียซื่อ และก็ในรูปภาพยนตร์นี้จะเกิดเรื่องราวย้อนกลับไปสู่จุดกำเนิดสู่ทางที่เทวดาของ

อี๋เยี่ยจื่อชิว ใน The King’s Avatar: For the Glory The King’s Avatar: For The Glory หรือ เทวดายุทธ เซียนมายากลอปรี่ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มแรกเรื่องราวความเก่งกาจฉกาจฉกรรจ์ของ เยี่ยซิว ตำนานเทวดาเกมเมอร์ชื่อก้องที่เก่งจนกระทั่งหาตัวจับยาก กระทั่งถูกเรียกว่า เทวดายุทธที่แวดวงชิงชัย E-Sport มายากลอปรี่ กับการนำกองทัพกลุ่ม เจียซื่อ ไปสู่ศึกชิงชนะเลิศลีกเกมส์มายากลอปรี่แห่งชาติจีนทีแรก จนถึงแปลงเป็นกลุ่มระดับพระรอยดำที่ได้แชมป์ต่อเนื่องกันถึง 3 ยุค

พร้อมกับคู่คิด คู่แข่งคนสำคัญอย่าง ซูมู่ซิว แม้กระนั้นกว่าที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ชัยได้นั้น

จำต้องผ่านปัญหาล้นหลามจนถึงแทบหยุดกลางคันไปก็หลายคราวYe Xiu เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่อาศัยอยู่ในหางโจว เมืองจีนเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตชั้นนำในอุตสาหกรรมเกมการแข่งขันชิงชัยอย่าง Glory เกมออนไลน์มีชื่อที่สมัยที่ผสมระหว่าง MOBA, RPG และก็ FPS แล้วก็นับว่าเป็นเทวดาของผู้เล่นทุกคนและก็เขาเป็นหัวหน้าทีมแต่ว่า ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง จำต้องลาออกรวมทั้งตั้งชมรม โดยเริ่มจากจุดเริ่มแรกและก็จำต้องฝ่าฟันมรสุมเพื่อกลับไปสู่การประลองอีกรอบ

ซีรีส์นี้เริ่มด้วยแรงกดดันในอาชีพงานการของ Yeqiu ด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง,เย่ชิวจะต้องประกาศลาออกจากกลุ่มฉับพลัน สร้างความเศร้าหมองให้กับแฟนคลับทั่วราชอาณาจักร พร้อมทั้งผู้แสดงระดับเทวดาที่เขาสร้าง ‘อี้เย่ จื้อชิว’ ก็จำต้องกลายเป็นเหยื่อคนใหม่ที่ปลอมตัวเป็นศัตรูเรื่องราวต่อจากนี้ก็ไม่แตกต่างจากการ์ตูนโชเน็นที่พวกเราอ่านตอนเด็กๆดารานำชายล้มเหลวแต่ว่ายืนขึ้นสู้ จากหนุ่มที่บรรลุผลสำเร็จในแวดวง Ye Qiu เปลี่ยนเป็นคนไม่มีที่ให้นอนดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง

รวมทั้งตกลงใจเริ่มอาชีพใหม่ด้วยการเป็นผู้จัดการร้านเน็ต ซึ่งตั้งอยู่ตรงกันข้ามบริษัทเดิม แล้วหลังจากนั้นเขาก็เริ่มปั้นผู้แสดงใหม่ ดูหนัง The Kings Avatar For The Glory ทำภารกิจให้ตนเองมีชื่อเสียงในกลุ่มเกมเมอร์ทั่วราชอาณาจักร ไม่มีผู้ใดทราบว่าคนๆนั้นเป็นเย่ชิว นักกีฬาอีสปอร์ตมีชื่อภายหลังจากสร้างกระแสในแวดวงเกมได้ในระดับหนึ่ง

เย่ ชิว ตกลงใจตั้งกลุ่มใหม่เพื่อกลับมาสู่แวดวงอีกที ภายใต้สมาพันธ์ของเขาเอง พร้อมกับสมาชิกนิรนามที่ได้รับการฝึกอบรมจากเขา ผู้แสดงของ Ye Qiu สะท้อนให้มองเห็นถึงพลังที่ความวิริยะ ความเพียร และก็ความไม่ท้อถอยเมื่อพบเจอกับปัญหาที่เอาชนะเพื่อบรรลุความฝัน เพราะว่าเขามั่นใจว่าในความท้อแท้ย่อมมีหวังอยู่ตลอด

เว้นเสียแต่พลังที่มิตรภาพที่พากเพียรสานฝันแล้ว ซีรีส์นี้ยังสะท้อนภาพรวมของแวดวงอีสปอร์ตอีกด้วย แม้ว่าจะกำกวมในทุกด้าน แต่ว่าขั้นต่ำ ความเป็นจริงเป็นจัง ตารางการฝึกหัดที่แน่นหนา รวมทั้งศักดิ์ศรีพวกนั้นก็มีจริง

จำเป็นต้องอาศัยอยู่ด้วยกันข้างในค่ายที่ชมรมจัดให้ โดยจำต้องฝึกฝนตามที่ได้มีการกำหนดเวลาไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง อีกทั้งในด้านแนวความคิด ยุทธวิธี แล้วก็การกระทำ ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เต็มเรื่อง จุดมุ่งหมายเดียวเป็นการคว้าชั้น 1 ของลีก เนื่องจากว่าแม้ปราชัยก็จะทำผลงานไม่ดีนัก ดูหนัง The Kings Avatar For The Glory โน่นหมายความว่าการตกชั้นสู่ลีกลำดับที่สอง และก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้ส่งเสริมและสนับนุนรวมทั้งอาชีพการกีฬา

ความเจริญรุ่งเรืองไม่ใช่เชื้อสายที่มีคนเพียงผู้เดียว เกม eSports อื่นๆก็เป็นแบบนั้น ทุกการบรรลุเป้าหมายเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการผลักดันและสนับสนุนในหลายภาคส่วน รวมทั้งมีทางเดียวแค่นั้นที่จะชนะด้านหน้าได้ มันก็คือความพยายาม ผู้แสดงของ Ye Qiu สะท้อนให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดคุณไม่เชื่อว่าคุณไม่ฝึกซ้อม คุณจะไม่มีทางได้รับเกียรติยศนั้น